Mô hình trường mầm non chất lượng cao là môi trường giáo dục mầm non ngày càng được phụ huynh đón nhận, tin tưởng và lựa chọn. Tuy nhiên giữa hàng trăm lời quảng cáo có cánh thì đâu mới là trường có mức học phí tương xứng với chất lượng đào tạo. Mời phụ huynh cùng tham khảo Top danh sách 10 trường chất lượng cao nổi bật tại Hà Nội, để từ đó có thêm thông tin cho quyết đinh chọn lựa trường cho con của mình.

trường mầm non chất lượng cao
Top danh sách 10 trường mầm non chất lượng cao nổi bật tại Hà Nội

Top 10 trường mầm non chất lượng cao nổi bật tại Hà Nội

Khi có con chuẩn bị đi học mầm non thì công cuộc tìm kiếm trường học với nhiều công sức, tìm tòi của cha mẹ lại bắt đầu. Tìm được ngôi trường mầm non chất lượng cao, phù hợp nhu cầu của trẻ và có mức học phí phù hợp với tình hình tài chính là mục tiêu của nhiều phụ huynh.

Dưới đây là danh sách trường mầm non chất lượng cao Hà Nội nổi bật mà cha mẹ có thể tham khảo để lựa chọn cho em bé nhà mình.

1. Hệ thống trường mầm non chất lượng cao Sakura Montessori

trường mầm non chất lượng cao
Hệ thống trường mầm non chất lượng cao Sakura Montessori

Hệ thống trường mầm non chất lượng cao Sakura Montessori được thành lập tháng 8/2011, đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển giảng dạy theo phương pháp Montessori chuẩn quốc tế tại Vieetn Nam. Với trên 10 xây dựng và phát triển, Sakura Montessori luôn đi đầu trong việc áp dụng phương pháp giáo dục sớm Montessoru bài vản và chuẩn quốc tế. Nhà trường xứng đáng là trường mầm non chất lượng cao hàng đầu được phụ huynh tin tưởng, chọn lựa.

trường mầm non chất lượng cao
Lớp học Montessori tại Sakura Montessori

Sakura Montessori áp dụng chương trình học hướng đến mục tiêu khơi gợi và phát huy tiềm năng sẵn có của trẻ. Quá trình học tập tại trường trẻ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết để xây dựng nền tảng vững chắc cho các cấp học tiếp theo và tương lai trở thành công dân toàn cầu.

Chương trình học của trường đa dạng và phong phú, các chương trình chuyên biệt hỗ trợ tốt nhất cho việc rèn luyện, phát triển khả năng tư duy, trí tuệ, sự sáng tạo, năng khiếu… của các bé. Cụ thể:

 • Chương trình song ngữ với tiếng Anh chuẩn Common Core (Mỹ) và chương trình tiếng Việt song song giúp trẻ phát triển ngôn ngữ vượt trội
 • Chương trình âm nhạc Echo Music phát triển khả năng cảm thụ âm nhạc
 • Chương trình bơi Aqua – Tots (Mỹ) phát triển đồng thời các kỹ năng vận động, thể chất và trí lực
trường mầm non chất lượng cao
Chuỗi phòng học thiết kế theo phong cách mở, ngập tràn ánh sáng và không khí tự nhiên

Là hệ thống trường mầm non lớn mạnh hàng đầu, Sakura Montessori đã phát triển mạnh mẽ với 12 cơ sở tại nhiều tỉnh thành trong cả nước như Hà nội, TP Hồ Chí Minh, Quảnh Ninh, Hảo Phòng, Thái ình… Tất cả các cơ sở đều được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn với đầy đủ phòng học, phòng chức năng, khu vui chơi trong nhà, khu vui chơi ngoài trời… đáp ứng nhu cầu học tập của trẻ.

Chuỗi phòng học thiết kế theo phong cách mở, ngập tràn ánh sáng và không khí tự nhiên đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế. Trong lớp trang bị đầy đủ giáo cụ Montessori chất lượng cao nhập khẩu, đáp ứng nhịp độ phát triển tự nhiên của mỗi học sinh. Trẻ thoải mái di chuyển giữa phòng học và các phòng chức năng với đầy đủ tiện nghi giúp trẻ sinh hoạt, học tập, vui chơi an toàn.

trường mầm non chất lượng cao
Đội ngũ giáo viên Sakura Montessori nhiệt huyết với nghề và yêu trẻ

Sakura Montessori đặc biệt quan tâm đến đội ngũ giáo viên, là những người đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng giáo dục của trường. Trường tuyển chọn kỹ lưỡng những người có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm dạy, nhiệt huyết với nghề và có tình yêu thương với trẻ. Giáo viên luôn sẵn sàng hỗ trợ tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ phát triển khả năng độc lập, tư duy sáng tạo và tự thích nghi để tỏa sáng trong tương lai.

Sakura Montessori với quá trình xây dựng và phát triển nhiều năm, khẳng đinh được uy tín, chất lượng qua bề dày thành tích. Trường đã tạo dựng niềm tin vững chắc của phụ huynh và có nhiều thế hệ học sinh đạt thành tích cao trong học tập.

Học phí trường mầm non chất lượng cao Sakura Montessori dao động từ 4.500.000 – 18.000.000 VNĐ tùy thuộc vào từng cơ sở và hệ đào tạo. Cha mẹ tại Hà Nội có thể liên hệ với 07 cơ sở của trường để tham khảo thông tin chi tiết và lựa chọn cơ sở phù hợp cho con.

Thông tin liên hệ:

 • Sakura Montessori Cầu Giấy: Lô TH1, Khu đô thị mới Dịch Vọng, Cầu Giấy, TP. Hà Nội – Tel : 024.7102.2266
 • Sakura Montessori Thụy Khuê, Tây Hồ:Tầng 2, Sun Grand City Residence, Số 69B Thụy Khuê, Tây Hồ, TP Hà Nội – Tel : 024.7100.8886
 • Sakura Montessori Vạn Phúc, Hà Đông: Số 430 Cầu Am, Phường Vạn Phúc, Hà Đông, TP Hà Nội – Tel : 024.7102.2288
 • Sakura Montessori Tam Trinh: 75 Tam Trinh, Hoàng Mai, TP Hà Nội – Tel : 024.7101.8899
 • Sakura Montessori Tây Hồ Tây: Lô H3_LC Khu đô thị Tây Hồ Tây, Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội – Tel : 024.7100.6869
 • Sakura Montessori Phạm Hùng: KĐT Mễ Trì Hạ, Phạm Hùng, TP Hà Nội – Tel: 024.7100.9968
 • Sakura Montessori Tố Hữu: Tầng 3, Roman Plaza, P. Tố Hữu, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội – Tel: 024.7105.9998

2. Trường mẫu giáo DCA – Dịch Vọng

trường mầm non chất lượng cao
Trường mầm non chất lượng cao DCA – Mỗi học sinh chính là viên kim cương đắt giá

Trường mầm non chất lượng cao DCA coi trọng đầu tư công tác giáo dục đào tạo, với định hướng mỗi em bé chính là viên kim cương đắt giá cần được mài dũa để thành công. Chính vì vậy nhà trường đã xây dựng chương trình giáo dục chất lượng cao giúp trẻ phát triển kiến thức, kỹ năng, trí tuệ và tiềm năng riêng biệt. Trẻ được học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ được tuyển chọn kỹ lưỡng nhằm nâng cao khả năng ngôn ngữ, giúp các bé mở rộng khả năng hội nhập thế giới trong tương lai.

Nhà trường chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn nhằm đáp ứng mục tiêu đào tạo. Từng phòng học, phòng chức năng được chăm chút đến từng chi tiết với trang thiết bị, giáo cụ đáp ứng nhu cầu học tập và đảm bảo an toàn. Trẻ được vận động, vui chơi rong khuôn viên thông thoáng, gần gũi thiên nhiên kích thích khả năng tư duy sáng tạo và nghiên cứu, khám phá.

Nhà trường có tiêu chuẩn tuyển dụng khắt khe để tìm ra các giáo viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết. Giáo viên luôn sẵn sàng hỗ trợ tận tình, tạo điều kiện cho trẻ chứng minh bản thân mình. Mức học phí của trường thay đổi theo từng nhóm tuổi và dao động từ 6.000.000 – 11.000.000 VNĐ chưa bao gồm các chi phí khác.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: BT5, Làng quốc tế Thăng Long, Phố Nguyễn Đỗ Cung, Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Tel: 091 158-2089, 0243 200-4056
 • Nhận trẻ từ: 06 tháng – 6 tuổi

3. Trường mầm non Song ngữ FaiRy School – Tam Trinh

trường mầm non chất lượng cao
Trường mầm non Song ngữ FaiRy School – Tam Trinh

Trường mầm non Song ngữ FaiRy School thuộc hệ thống trường mầm non FaiRy School uy tín hàng đầu tại Việt Nam, đã khẳng định được chất lượng với hàng nghìn phụ huynh. Chương trình đào tạo của trường là sự chắt lọc tinh hoa từ nhiều phương pháp giáo dục hiện đại, tiên tiến hàng đầu như Montessori, Glenn Doman, Steam… Điểm nhấn nổi trội trong giáo dục trẻ mầm non của nhà trường là giáo trình tiếng Anh vượt trội giúp trẻ thành thạo tiếng Anh trước tiếng Việt.

Tại trường, trẻ được học tập và vui chơi trong môi trường hiện đại, an toàn. Lớp học rộng thoáng, trang bị nhiều giáo cụ, thiết bị kích thích trí tưởng tượng, sáng tạo, phát huy tiềm năng của trẻ. Phòng chức năng thiết kế hợp, bao gồm đa dạng các khu vực tập gym, nghệ thuật, âm nhạc, biểu diễn…Giáo viên đóng vai trò là người hướng dẫn, quan sát, khuyến khích trẻ giúp bé học tập hiệu quả, phát huy tối đa về năng lực của mình.

Mức học phí của trường mầm non Song ngữ FaiRy School từ 3.800.000 –  8.000.000 VNĐ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 89 Tam Trinh, Mai Động, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội
 • Tel: 034 302 0389
 • Nhận trẻ từ: 6 tháng – 6 tuổi

4. Trường mầm non chất lượng cao Flying Fingers – Vũ Trọng Phụng

trường mầm non chất lượng cao
Không khí vui tươi tại buổi trải nghiệm ngoài trời của trường Flying Fingers

Flying Fingers – Trường mầm non Những Ngón Tay Bay được thành lập từ năm 2014, hiện đạt được nhiều thành tích giáo dục đáng nể. Trường trở thành môi trường đào tạo chất lượng cao được nhiều phụ huynh chọn lựa gửi gắm con em mình.

Nhà trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, thiết kế thành nhiều khu vực một cách khoa học trên diện tích 2.500m2. Cắc phòng học luôn ngập tràn ánh sáng, không khí tự nhiên với diện tích lên đến 80m2, trang bị các giáo cụ, thiết bị đáp ứng nhu cầu dạy và học. Ngoài ra, trường có đầy đủ khu vực vui chơi, vận động liên hoàn, phòng thể chất, thư viện… tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ phát triển vận động, tư duy, khả năng tìm tòi, sáng tạo.

Đội ngũ giáo viên nhà trường là những người giỏi về chuyên môn, giàu kinh nghiệm và vô cùng nhiệt huyết. Giáo viên áp dụng phương pháp giáo dục Montessori hỗ trợ trẻ tìm hiểu kiến thức, kỹ năng cần thiết để hoàn thiện về trí tuệ, thể chất, tinh thần và các kỹ năng sống.

Học phí trường mầm non chất lượng cao Flying Fingers thay đổ từ 6.300.000 – 8.200.000 VNĐ tùy thuộc vào hệ đào tạo và lứa tuổi của trẻ. Hãy liên hệ trực tiếp với nhà trường để có thông tin cụ thể cha mẹ nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 2R24+4P4, Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 6682 7799
 • Nhận trẻ từ: 6 tháng – 6 tuổi

5. Trường mầm non Sunrise Kidz – Ba Đình

trường mầm non chất lượng cao
Sunrise Kidz áp dụng chọn lọc các phương pháp giáo dục tiên tiến, hiện đại

Một điểm sáng nổi bật khác trong top các trường mẫu giáo chất lượng cao tại Hà nội là trường mầm non Sunrise Kidz. Trường áp dụng chọn lọc các phương pháp giáo dục tiên tiến, hiện đại xây dựng nên chương trình đào tạo hiệu quả với mục tiêu rèn luyện kỹ năng, phát triển tiềm năng cho các bạn nhỏ. Trong đó đội ngũ giáo viên có chuyên môn nghiệp vụ vững vảng, nhiều năm kinh nghiệm, năng động, sáng tạo và yêu trẻ là nhân tố góp phần không nhỏ trong thành tựu về đào tạo của nhà trường.

Hệ thống cơ sở vật chất của trường Sunrise Kidz thiết kế đặc trưng theo tiêu chuẩn của mô hình giáo dục mầm non chất lượng cao. Trẻ được học tập tạo các lớp học hiện đại, sắp xếp chuyên biệt theo chức năng cảu từng môn học. Hệ thống sân chơi rộng thoáng, đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ tạo điều kiện cho trẻ thoải mái vận động, khám phá thiên nhiên, phát triển tư duy sáng tạo.

Sunrise Kidz có mức học phí dao động từ 7.800.000 – 8.500.000 VNĐ, trong đó chưa bao gồm các khoản phí khác. Mức học phí tính theo lứa tuổi và phụ huynh có thể nộp học phí theo năm hoặc theo học kỳ tùy theo chọn lựa.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 2, Đặng Dung, Quận Ba Đình, Hà Nội
 • Tel: 043 715 3690
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng – 6 tuổi

6. Trường mẫu giáo Montessori Quốc tế Nhật Bản

trường mầm non chất lượng cao
Trường mầm non Montessori Quốc Tế Nhật Bản sở hữu cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế

Montessori Quốc Tế Nhật Bản thuộc danh sách trường mầm non chất lượng cao Hà Nội hàng đầu hiện nay. Nhà trường sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật từ chương trình giảng dạy, cơ sở vật chất đến đội ngũ giáo viên. Trường mang đến cho trẻ môi trường giáo dục mầm non lấy giáo dục nhân cách làm cốt lõi, hướng đến giáo dục toàn diện.

Cha mẹ có thể chọn cho trẻ 1 trong 2 chương trình giáo dục hệ đào tạo Quốc tế hoặc Song ngữ chuẩn Nhật. Khác với những trường khác, học tập tại đây trẻ được đào tạo song song tiếng Nhật, tiếng Anh và tiếng Việt. Các bé sẽ tham gia học tập với sự hướng dẫn của giáo viên bản ngữ từ 4 – 5 giờ/tuần. Ngoài giáo dục về tri thức, trẻ được rèn luyện nề nếp đạo đức theo phong cách người Nhật. Các bé dần hình thành nền tảng tốt về trí tuệ, tinh thần, nhân cách và thể chất một cách tốt nhất.

Điểm riêng biệt của nhà trường được phụ huynh đánh giá cao là cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống phòng học, phòng chức năng, sân chơi… thiết kế bởi các kiến trúc sư Nhật. Thiết kế đạt chuẩ quốc tế, phù hợp với nhịp độ phát triển cảu trẻ. Trong trường có không gian xanh mát, trẻ được học tập vui chơi thoải mái để phát triển một cách toàn diện.

Học phí trường mầm non chất lượng cao Montessori Quốc tế Nhật bản dao động từ 8.000.000 – 12.000.000 VNĐ phụ thuộc vào hệ đào tạo Song ngữ hay Quốc tế.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 36, Tố Hữu, Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP. Hà Nội
 • Tel: 0868 541 200
 • Nhận trẻ từ: 3 – 5 tuổi

7. Trường mầm non Song ngữ chất lượng cao Maya

trường mầm non chất lượng cao
Không gian xanh mát, thông thoáng của trường mầm non song ngữ Maya

Trường mầm non Song ngữ Maya có bề dày xây dựng và phát triển đã tạo dựng được danh tiếng trên địa bàn Hà Nội. Là 1 trong số ít các trường mầm non có diện tích rộng lớn khoảng 1.300m2, trường đầu tư mạnh vào không gian học tập, vui chơi gần gũi với thiên nhiên cho trẻ.

Ngoài các phòng học, phòng chức năng trang bị giáo cụ, trang thiết bị tiên tiến, nhà trường có nhiều công trình phù trợ thúc đẩy phát triển khả năng vận động, tìm tòi sáng tạo và nghiên cứu môi trường xung qunha. Trẻ được thỏa sức vẫy vùng và vui chơi ở bể vầy mặn, hệ vận động tổng hợp, sân chơi cát trắng, vườn trồng cây…

Trường sở hữu đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, là giáo viên trong và ngoài nước đạt tiêu chuẩn. Giáo viên luôn sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình giúp trẻ học tập không ngừng tiến bộ. Các bé luôn cảm nhận được tình yêu thương, sự thân thiện để mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

Chương trình đào tạo của trường chia thành 2 nhóm tổi 18 – 36 tháng và 3 – 6 tuổi tương đương với 2 mức học phí dao động từ 7.000.000 – 8.000.000 VNĐ. Phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường để nhận biểu học phí chi tiết theo năm học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 28, ngõ 22/3A, Phú Viên, Quận Long Biên, Hà Nội
 • Tel: 0961.89.8228
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng – 5 tuổi

8. Trường mẫu giáo chất lượng cao Vinschool – Royal City

trường mầm non chất lượng cao
Trường mẫu giáo chất lượng cao Vinschool – Royal City

Vinschool – Royal City là trường mầm non thuộc hệ thống trường mầm non Vinschool nổi tiếng cả nước. Trường tọa lạc tại khu dân cư văn minh, sở hữu hệ thống cơ sở vật chất vói trang thiết bị được đầu tư cơ. Học tập tại trường trẻ có thể thỏa sức vui chơi, vận động và khám phá trong không gian rộng lớn, gần gũi với thiên nhiên.

Hệ thống trường mầm non Vinschool áp dụng chương trình giảng dạy độc quyền theo quy chuẩn quốc tế. Trẻ được học song ngữ tiếng Anh và tiếng Việt với những giáo viên ưu tú có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Các bé được hòa mình vào môi trường giao tiếp tiếng Anh hàng ngày và các con sớm trở nên thành thạo ngoại ngữ thứ 2 này. Từ đó tạo nền tảng tốt, hướng đến tương lai hòa nhập thế giới.

Sở hữu hệ thống cơ sở vật chất cao cấp, chương trình đào tạo chất lượng hàng đầu, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Vinschool – Royal City là 1 trong những cơ sở mầm non chất lượng cao được phụ huynh ưu tiên chọn lựa. Mức học phí của trường đáp ứng mức thu nhậ của các gia đình trong khu vực, học phí dao động trong khoảng từ 6.000.000 – 8.000.000 VNĐ theo hệ đào tạo.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 2, Tòa R5 KĐT Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Tel: 1800 6511
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng – 5 tuổi

9. Trường mầm non Harvard Montessori chất lượng cao – Đặng Văn Ngữ

trường mầm non chất lượng cao
Không khí buổi dã ngoại của trẻ trường mầm non Harvard Montessori

Trường mầm non Harvard Montessori thường xuyên đổi mới về cơ sở vật chất mang đến môi trường học tập, vui chơi thoải mái đáp ứng nhu cầu phát triển của trẻ. Phụ huynh hoàn toàn yên tậm với hệ thống phòng học, phòng chức năng, không gian ngoài trời, khu vận động được thiết kế liên hoàn và an toàn với trẻ. Trường đầu tư các phòng đọc, xưởng sáng tạo, khu vui chơi rộng thoáng tạo điều kiện hoc các bé thỏa sức học tập, vận động và khám phá.

Chương trình đào tạo của nhà trường được nghiên cứu và phát triển từ sự kết hợp chương trình chuẩn của nhafnuowcs và phương pháp giáo dục hiện đại Montessori. Thông qua các hoạt động học tập đa dạng, trẻ được phát triển đồng đều các mặt từ thể chất, kỹ năng, trí tuệ và tiềm năng cá nhân của mình.

Đội ngũ giáo viên của nhà trường luôn được rèn luyện, đào tạo và kiểm tra thường xuyên nhằm đáp ứng yêu cầu và mục tiêu giáo dục. Giáo viên giữ liên hệ thường xuyên với gia đình để phụ huynh kịp thời nắm bắt mọi thông tin của trẻ.
Tùy theo hệ đào tạo mức học phí của trường Harvard Montessori từ 4.500.000 – 6.000.000 VNĐ/tháng, chưa bao gồm các chi phí khác.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 34 P. Đặng Văn Ngữ, Trung Tự, Đống Đa, TP Hà Nội
 • Tel: 0868 262 605
 • Nhận trẻ từ 18 tháng – 6 tuổi

10. Trường Mầm Non KinderCare – Tây Hồ

trường mầm non chất lượng cao
Trường Mầm Non KinderCare – Tây Hồ

Trường mầm non chất lượng cao KinderCare – Tây Hồ nổi bật với không gian xanh mát, thông thoáng có sân vườn, bãi cát cho trẻ thoải mái vận động, vui chơi hòa mình vào thiên nhiên. Hệ thống phòng học, phòng chức năng của trường thiết kế chuyên biệt theo tiêu chuẩn cho ngành giáo dục của Epson (Mỹ). Toàn bộ trang thiết bị dạy và học được nhập khẩu từ nước ngoài nhằm mang đến cho trẻ những giờ học sinh động, hấp dẫn, đạt hiệu quả cao.

KinderCare – Tây Hồ áp dụng phương pháp giáo dục sớm Reggio Emilia trong chương trình đào tạo của nhà trường. Mục tiêu giáo dục hương đến là khơi dậy và phát triển trí tuệ cảm xúc cho trẻ. Đây chính là nền tảng giúp trẻ thành công trong tương lai.

Một ưu điểm khác không thể không nhắc đến của nhà trường là đội ngũ giáo viên vững mạnh. Giáo viên trong nước và nước ngoài của trường là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt thành với trẻ. Giáo viên luôn sẵn sàng hỗ trợ và nâng bước để trẻ có môi trường thuận lợi nhất cho sự phát triển toàn diện.

Để trẻ có điều kiện học tập tốt nhất, cha mẹ cần chi phí mức học phí từ 6.000.000 – 7.000.000 VNĐ khi cho con học tại trường. Mức học phí cụ thể phụ thuộc vào độ tuổi của trẻ và hệ đào tạo mà phụ huynh chọn lựa cho con.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 573, Lạc Long Quân, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
 • Tel: 097 417 5555
 • Nhận trẻ từ 6 tháng – 6 tuổi

Trên đây là thông tin chi tiết về Top 10 trường mầm non chất lượng cao uy tín hàng đầu tạo Hà Nội. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp phụ huynh có thêm thông tin để chọn lựa môi trường học tập tốt nhất cho trẻ. Để nhận được hướng dẫn cụ thể, cha mẹ hãy liên hệ trực tiếp với nhà trường nhé.

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

 • Tải tài liệu ngay!
 • Họ và tên ba mẹ
 • Số điện thoại liên hệ
 • Email

Ba mẹ cùng tìm hiểu thêm