Mầm non là lứa tuổi nhỏ chập chững bắt đầu đến trường với bao nhiêu bỡ ngỡ, ban đầu trẻ cần tình thương, cảm giác an toàn hơn là những quy tắc dạy dỗ. Hiểu được điều này, trường mầm non quốc tế Sakura Montessori hoạt động trên quy tắc dạy trẻ bằng tình thương, giúp trẻ nhanh chóng hòa đồng môi trường mới. Từ đó có thể học tập, rèn luyện theo nề nếp sinh hoạt hợp lý mà trường hướng tới.

giới thiệu trường mầm non Sakura

Ưu điểm của trường mầm non quốc tế đối với trẻ nhỏ

Mô hình trường mầm non theo tiêu chuẩn quốc tế ngày càng mọc lên nhiều ở nước ta. Đặc biệt ở các thành phố lớn, nhu cầu của cha mẹ cho con em theo học ở mô hình trường học này cũng khá nhiều bởi kiểu mẫu trường học mầm non này mang các ưu điểm như:

Giảng dạy theo phương pháp hiện đại

Hầu hết, phương pháp giảng dạy ở các trường quốc tế đều hướng tới lấy học sinh làm trung tâm, phát huy khả năng tối ưu nhất của mỗi cá nhân. Để làm được điều đó, các thầy cô luôn tận tình, quan tâm đến tâm tư, tình cảm của các em nhỏ. Từ đó, tạo lòng tin cho các em cũng như các bậc phụ huynh.

Cơ sở vật chất tốt

Bên cạnh yếu tố về tinh thần, thì cơ sở vật chất cũng rất được chú trọng. Bởi trẻ nhỏ ở các trường mẫu giáo luôn cần được chăm sóc kỹ lưỡng, an toàn và vệ sinh. Trẻ nhỏ khi mới đi học mẫu giáo sẽ có được điều kiện sống tốt nhất khi cơ sở vật chất đầy đủ.

Phát triển ngôn ngữ thứ hai

Trường quốc tế sẽ sử dụng chủ đạo là ngôn ngữ nước ngoài. PHổ biến ở nước ta chủ yếu là tiếng Anh. Nhờ vậy mà trẻ bắt đầu được làm quen, học tập theo ngôn ngữ thứ 2 một cách tự nhiên, hiệu quả.

Vì sao nên lựa chọn trường mầm non quốc tế Sakura Montessori

Trường mầm non quốc tế hiện nay có rất nhiều, trong đó Trường Sakura Montessori được đánh giá là một trong những ngôi trường được nhiều phụ huynh yêu thích.

Phương châm hoạt động

Trường hoạt động trên phương châm cốt lõi là lấy học sinh làm trung tâm. Theo đó, mọi trẻ nhỏ khi được cha mẹ gửi gắm học tập tại trường đều hết sức an tâm. Từng trẻ sẽ được các cô giáo có chuyên môn sư phạm, tận tâm với nghề chăm sóc cho con em được gửi tới trường. Nhờ vậy, mọi trẻ nhỏ sẽ nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới, cảm thấy yêu thích môi trường của Sakura như ngôi nhà thứ 2 của mình.

Cơ sở vật chất

Bên cạnh đó, cơ sở vật của trường cũng được đầu tư hết sức hiện đại và đầy đủ. Nhằm phục vụ tốt nhất, đem lại môi trường sống và học tập lành mạnh cho trẻ nhỏ nên mọi trang thiết bị đều  được chú trọng đầu tư. Nhờ vậy, việc chăm sóc cho trẻ sẽ được chu đáo, kỹ lưỡng và tận tình hơn. 

cơ sở vật chất tại trường mầm non quốc tế

Đội ngũ giáo viên

Đặc biệt, đội ngũ giáo viên của trường được tuyển chọn kỹ lưỡng. Tiêu chí tuyển dụng không chỉ nằm ở chuyên môn sư phạm mà còn ở lòng nhiệt huyết, yêu thương trẻ. Với mong muốn hướng đến tình yêu trẻ nhỏ nên tiêu chuẩn chọn lựa giáo viên là những người giàu lòng nhân ái, yêu thương và chu đáo với trẻ.

Quy tắc chung

Các quy tắc tại trường mẫu giáo Sakura Montessori luôn hướng đến tạo môi trường lành mạnh, yêu thương với trẻ nhỏ. Cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm với một môi trường hiện đại, chuẩn quốc tế cho con em mình theo học.

Phương pháp giảng dạy

Sakura Montessori áp dụng các phương pháp, chương trình học tập hiện đại, lành mạnh. Với cách dạy nhằm phát huy cho trẻ nhỏ có thể tự do thể hiện cá tính, năng khiếu của bản thân được tốt nhất.

phương pháp giảng dạy tại trường mầm non song ngữ

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được ưu điểm của trường mầm non quốc tế. Đồng thời qua đây cũng biết được trường học Sakura là địa chỉ mà nhiều cha mẹ mong muốn gửi gắm con em mình. Với cơ sở vật chất hiện đại, giáo dục theo phương pháp tiên tiến, khiến cho trẻ nhỏ cảm thấy yêu thích sinh hoạt tại đây.

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email