SAKURA MONTESSORI INTERNATIONAL SCHOOL

Tin tức

Trang chủ Tin tức

Bí quyết ứng xử lịch sự trong ngày tết: Khách đến nhà thì con...

Tết sắp đến rồi, chúng mình cũng phải thật ngoan, thật lễ phép giống như bạn chim vành khuyên nhé! Trong tuần vừa qua, chúng mình đã được cô hướng dẫn cách chào hỏi lịch sự khi  khách tới nhà, cách mời nước, tư thế ngồi và cách chào hỏi khi khách ra về đấy!

Giới thiệu họ nhà rau bằng tên gọi Tiếng Anh siêu đáng yêu

Đố các bạn biết tôi là ai? Tại sao gia đình chúng tôi thường có màu xanh? Chúng tôi mang lại rất nhiều lợi ích cho các bạn đấy nhé! 

Bí quyết ứng xử lịch sự trong ngày tết: Khách đến nhà thì con...

Tết sắp đến rồi, chúng mình cũng phải thật ngoan, thật lễ phép giống như bạn chim vành khuyên nhé! Trong tuần vừa qua, chúng mình đã được cô hướng dẫn cách chào hỏi lịch sự khi  khách tới nhà, cách mời nước, tư thế ngồi và cách chào hỏi khi khách ra về đấy! Đặc biệt, sắp tới, khi đi chúc Tết, được ông bà, bố mẹ, họ hàng lì xì, chúng mình sẽ phải nói cảm ơn và gửi lời chúc mừng năm mới như thế nào tới mọi người nhỉ?
video

Khoa học là cuộc sống: Biến quả bóng thành nam châm hút giấy

Hàng vạn câu hỏi vì sao của các bạn nhỏ đặt ra khiến giờ thí nghiệm khoa học trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết. Bạn nào cũng hồi hộp chờ đón điều bất ngờ thú vị mà cô giáo sẽ mang tới!

Sắp Tết rồi, học cách vẽ pháo hoa đầy sáng tạo cùng SMISers nhé!

Thông qua hoạt động nghệ thuật “Vẽ pháo hoa bằng ống hút và màu nước” trong tuần vừa qua, các bạn nhỏ lớp Calla...

Khám phá văn hóa Nhật Bản qua… đôi bàn tay

Theo Tiến sĩ Maria Montessori: “Đôi bàn tay là công cụ cho trí tuệ của con người”. Bởi chính nhờ những thao tác bằng tay mà trẻ có được khả năng nhận thức ngày càng tinh tế về thế giới xung quanh, từ đó xây dựng, phát triển trí tuệ của mình.

Phát triển giác quan với chất nhờn ma thuật “Slime” siêu hấp dẫn, tại...

Slime hay còn gọi là chất nhờn ma thuật - là một món đồ chơi handmade siêu hot được rất nhiều bạn nhỏ yêu thích bởi sự bắt mắt và thú vị của nó.

Con học Tiếng Anh thông qua vận động đến tư duy

“Quan sát một đứa trẻ, ta thấy rõ ràng rằng sự phát triển tư duy của nó đến từ vận động” – điều này được đúc kết từ nhiều năm nghiên cứu của Tiến sĩ Maria Montessori dành cho trẻ nhỏ.

Khám phá văn hóa Nhật Bản qua…đôi bàn tay

Theo Tiến sĩ Maria Montessori: “Đôi bàn tay là công cụ cho trí tuệ của con người”. Bởi chính nhờ những thao tác bằng tay mà trẻ có được khả năng nhận thức ngày càng tinh tế về thế giới xung quanh, từ đó xây dựng, phát triển trí tuệ của mình.

Những thông điệp ý nghĩa từ SMISers tại Winter Concert 2020

Không dừng lại ở những bài hát, múa sôi động, những lời ca trong trẻo, vui tươi và hân hoan, đại nhạc hội Winter Concert 2020 của Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori đã đưa ba mẹ vào một không gian lắng đọng cảm xúc bằng những vở kịch ý nghĩa, những bài học về giá trị cuộc sống gửi gắm thông qua những tác phẩm văn học kinh điển của Việt Nam và thế giới được kể một cách sinh động từ sân khấu hồn nhiên của trẻ thơ.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN NGAY

Thông tin chính sách tài chính, chương trình học & School tour

Đăng ký để nhận tư vấn ngay