... DMCA.com Protection Status
Đăng Ký Nhận Tư Vấn

Giới thiệu về cơ sở
Trường mầm non Sakura Montessori An Phú
Trường mầm non hàng đầu thành phố Thủ Đức

Sakura Montessori An Phú – Trường mầm non thành phố Thủ Đức tốt nhất tọa lạc tại biệt thự số 253/11 (251A) Lương Định Của, Khu Phố 1, An Phú, Thành Phố Thủ Đức, TP HCM, TPHCM với khuôn viên rộng hơn 1.000m2. Tại đây, các con được hưởng trọn môi trường giáo dục toàn diện với chương trình học quốc tế, song ngữ tối ưu, hệ thống lớp học rộng rãi, thoáng mãi, sân chơi liên hoàn,… Sakura Montessori An Phú tiên phong áp dụng phương pháp giáo dục Montessori – một phương pháp giáo dục tiên tiến được đánh giá cao nhất hiện nay trên thế giới trong việc nuôi dạy trẻ.

Điểm Nổi Bật Tại Cơ sở

Cơ sở giáo dục chất lượng bậc nhất

certificate1

Trường Montessori đạt chuẩn quốc tế

Tiên phong ứng dụng phương pháp Montessori tại TP HCM, trường vinh dự được Hiệp hội phát triển Montessori Quốc tế (IAPM) chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế.

education

Vị trí đắc địa bậc nhất

Sở hữu 3 tầng nhà tổng diện tích hơn 1000m2, nằm tại trung tâm của quận Thủ Đức, trường được bao phủ bởi khuôn viên cây xanh, vườn rau thoáng mát, tạo môi trường thoáng đãng, gần gũi thiên nhiên cho trẻ.

meeting 1

Cơ sở vật chất hiện đại

Hệ thống phòng học Montessori chuẩn Quốc tế với đa dạng các giáo cụ trực quan, phòng chức năng hiện đại, phòng âm nhạc, khu vui chơi ngoài trời xanh mát, khu vui chơi trong nhà với chủ đề Đại dương.

diploma

Chương trình tiếng Anh chuẩn Common Core

100% giáo viên bản ngữ giảng dạy. Trẻ từ 15 tháng tuổi được xây dựng lộ trình học và thực hành Tiếng Anh theo từng mục tiêu về kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, giúp con thẩm thấu ngôn ngữ tự nhiên ngay từ nhỏ.

microscope

Đội ngũ giáo viên tận tâm

Được đào tạo chuyên sâu về phương pháp Montessori bởi các tổ chức Montessori quốc tế như IAPM, CME | NY, sở hữu chứng chỉ giáo viên Montessori quốc tế cấp bởi IAPM, AMS…

nature-protection

Chế độ dinh dưỡng khoa học

Được tư vấn bởi chuyên gia từ Viện Dinh dưỡng quốc gia với 8 tuần thực đơn không lặp lại, tối ưu nguồn thực phẩm hữu cơ, thuận tự nhiên, khuyến khích trẻ ăn theo nhu cầu…

một thế hệ học sinh toàn cầu

Thông tin hệ học Sakura Montessori

Hệ Song Ngữ Plus

Bứt phá năng lực tiếng Anh trong môi trường song ngữ

Môi trường học tập kết hợp giữa Tiếng Anh và Tiếng Việt với chương trình học đa dạng, đáp ứng nhu cầu phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất và tinh thần cũng như bồi dưỡng các kỹ năng của một công dân toàn cầu.


Độ tuổi phù hợp 15 tháng – 6 tuổi

Giáo trình hiện đại, phát triển tối đa tiềm năng của trẻ

Chương trình Montessori

Tư vấn xây dựng và chuẩn hóa bởi đội ngũ chuyên gia từ Hiệp hội Montessori quốc tế (IAPM, MIA, AMS) cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm Sakura Montessori

Xem thêm

Chương trình Văn - Thể - Mỹ

Cơ thể khỏe mạnh là nền tảng của trí tuệ nhạy bén và tinh thần lạc quan. Song song với phát triển trí tuệ, Sakura Montessori mang đến cho Học sinh cơ hội phát triển văn-thể-mỹ một cách tối ưu trong những năm đầu đời.

Xem thêm

Chương trình tiếng Anh được thiết kế chuẩn Common Core

Tiêu chuẩn cốt lõi chung của giáo dục Hoa Kỳ giúp phát triển ngôn ngữ tiếng Anh phù hợp với trẻ mầm non Việt Nam nói chung và trẻ của Sakura Montessori nói riêng

Xem thêm

Chương trình âm nhạc Echo Music

Thông qua âm nhạc thị giác và cho Học sinh tiếp cận với các chất liệu âm nhạc phong phú, giúp Học sinh phát triển tối ưu khả năng cảm âm, xướng âm và nuôi dưỡng tình yêu âm nhạc.

Xem thêm

Chương trình bơi Aqua-TOT

Với tiêu chí giáo dục cốt lõi “An toàn trên hết, vui trọn từng giây” Chương trình bơi với 8 cấp độ khác nhau, giúp trẻ sớm thuần thục được với các kỹ năng bơi, trang bị kỹ năng sinh tồn trong nước, phát triển thể lực, trí lực và sức bền.

Xem thêm

Ngôi Trường lấy học sinh làm trung tâm

Khám phá cơ sở vật chất đẳng cấp tại
Sakura Montessori An Phú

Trải nghiệm tham quan Online Sakura Montessori An Phú

Với không gian xanh thân thiện cùng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, Trường Mầm non Sakura Montessori Hồ Chí Minh mang đến môi trường giáo dục và vui chơi chuẩn quốc tế cho trẻ. Ngoài các phòng học chính, nhà trường còn xây dựng các phòng chức năng riêng như phòng âm nhạc, thư viên, khu vui chơi, bể bơi,..với diện tích hơn 1000m2 mang đến cơ hội phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và tinh thần.

Cha mẹ cần tư vấn thêm?

Chính sách tài chính, Chương trình học & School Tour …

  • * Họ và tên cha/mẹ
  • * Số điện thoại
  • Email
  • * Cơ sở quan tâm

Hoạt động & Sự kiện

Top 10 trường mầm non quốc tế khu vực hà nội

Top 10 trường mầm non quốc tế tại Hà Nội [2024 Mới Nhất]

Chọn trường mầm non quốc tế đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình trẻ khôn lớn...
dạy con ngoan

BẬT MÍ 20 BÍ QUYẾT DẠY CON NGOAN TỪ TẤM BÉ

Nuôi dạy con trưởng thành là một hành trình dài và có nhiều thách thức. Tuy nhiên, nếu cha...
Phương pháp Montessori

Tổng Quan Phương pháp Montessori | So Sánh Montessori – Reggio Emilia – Steiner

https://open.spotify.com/episode/1D14Zw4FusqTv3MEV64XOx?si=JNA8W2zCQE2miQ1PKCamwg Montessori là gì? Phương pháp giáo dục Montessori được đặt tên theo tiến sỹ người Ý Maria Montessori (1870–1952)....
dạy con tự lập

10+ cách dạy con tự lập 0-6 tuổi, không lệ thuộc vào cha mẹ 

Theo nhà giáo dục Maria Montessori, 6 năm đầu đời là thời điểm vàng để dạy con tự lập....
0/5 (0 Reviews)