DMCA.com Protection Status
Đăng Ký Nhận Tư Vấn

Giới thiệu về cơ sở
Trường mầm non Sakura Montessori Vạn Phúc
Trường mầm non tốt nhất quận Hà Đông

Với lợi thế về phương pháp Montessori chuẩn quốc tế, chương trình học đa dạng, phong phú và cơ sở vật chất hiện đại, Sakura Montessori Vạn Phúc được hàng trăm phụ huynh tin tưởng lựa chọn là trường mầm non tốt nhất quận Hà Đông. Sakura Montessori Vạn Phúc cũng là trường mầm non đầu tiên tại Hà Nội đạt chứng chỉ công trình xanh EDGE, mang tới cho trẻ môi trường học tập xanh, thiện thiện với không gian rộng rãi, thoáng mát, hệ thống phòng học, phòng chức năng đẳng cấp, khu vui chơi trong nhà, ngoài trời sinh động… Nhờ vậy, trẻ càng được tối ưu hóa các trải nghiệm học tập phong phú, giúp con phát triển tối ưu trong 6 năm vàng đầu đời.

Điểm Nổi Bật Tại Cơ sở

Cơ sở giáo dục chất lượng bậc nhất

certificate1

Cơ sở vật chất tiện nghi

Sakura Montessori Vạn Phúc sở hữu quy mô diện tích tới 4000m2, tràn ngập ánh sáng tự nhiên và cây xanh, hoa lá, mang tới môi trường học tập gần gũi với thiên nhiên. Các con có thể hoà mình cùng thiên nhiên, tự do trải nghiệm, vui chơi ở vườn thực vật, sân trường rộng rãi, khu trò chơi liên hoàn ngoài trời, bể vầy xanh mát…

education

Trường Montessori chuẩn quốc tế

Sakura Montessori là trường Montessori chuẩn quốc tế top 1 quận Hà Đông, được công nhận bởi các tổ chức Montessori quốc tế uy tín như (IAPM, MIA, AMS). Theo đó, chương trình Montessori chuẩn quốc tế cũng được tư vấn và xây dựng khoa học bởi đội ngũ chuyên gia Montessori hàng đầu trên thế giới và Hội đồng Nghiên cứu Khoa học và Sư phạm nhà trường.

meeting 1

Đội ngũ giáo viên tận tâm

Các giáo viên Sakura Montessori Vạn Phúc đáp ứng đầy đủ 3 tiêu chí năng lực quan trọng: năng lực học thuật về phương pháp giáo dục Montessori, năng lực về kỹ năng giảng dạy, gắn bó và tương tác với trẻ trên lớp và mức độ hoàn thành các khóa học Montessori để sở hữu chứng chỉ giáo viên Montessori quốc tế.

diploma

Chương trình tiếng Anh chuẩn Common Core

Trẻ được học tiếng Anh cùng 100% giáo viên bản ngữ theo chương trình chuẩn Common Core (Mỹ), được thiết kế riêng bởi Mount Vernon School – top 10 trường đổi mới sáng tạo nhất Hoa Kỳ. Ngay từ nhỏ, con được phát triển đồng đều về ngữ âm, từ vựng, cấu trúc và 4 kỹ năng quan trọng nghe – nói – đọc – viết, khả năng phản xạ tiếng Anh tự tin như người bản xứ.

microscope

Chế độ dinh dưỡng khoa học

Trẻ được cung cấp chế độ dinh dưỡng khoa học theo tư vấn bởi chuyên gia từ Viện Dinh dưỡng quốc gia với các lợi thế như: 8 tuần thực đơn không lặp lại, đa dạng thực phẩm hữu cơ, thuận tự nhiên, phong phú cách chế biến, kết hợp các món ăn Âu – Á…

nature-protection

Chế độ chăm sóc tận tình, chu đáo

Trẻ được chăm sóc tận tình, chu đáo từ bữa ăn đến giấc ngủ bởi đội ngũ giáo viên tận tâm, yêu thương con chân thành. Nhà trường tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho trẻ 2 lần/năm, thực hiện bởi các đơn vị y tế uy tín. Hàng tháng, các con cũng được cân đo chiều cao, cân nặng để cập nhật các chỉ số phát triển. Từ đó, Nhà trường phối hợp với gia đình theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho con hàng ngày.

một thế hệ học sinh toàn cầu

Thông tin hệ học Sakura Montessori

Hệ Song Ngữ

Phát triển tối đa năng lực ngôn ngữ Tiếng Anh trong giai đoạn vàng

Học sinh hệ Song ngữ được cung cấp môi trường học tập kết hợp giữa Tiếng Anh và Tiếng Việt với chương trình học đa dạng, đáp ứng nhu cầu phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất và tinh thần cũng như bồi dưỡng các kỹ năng của một công dân toàn cầu.


Độ tuổi phù hợp 15 tháng – 6 tuổi

Hệ Song Ngữ Plus

Bứt phá năng lực tiếng Anh trong môi trường song ngữ

Môi trường học tập kết hợp giữa Tiếng Anh và Tiếng Việt với chương trình học đa dạng, đáp ứng nhu cầu phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất và tinh thần cũng như bồi dưỡng các kỹ năng của một công dân toàn cầu.


Độ tuổi phù hợp 15 tháng – 6 tuổi

Giáo trình hiện đại, phát triển tối đa tiềm năng của trẻ

Chương trình Montessori

Tư vấn xây dựng và chuẩn hóa bởi đội ngũ chuyên gia từ Hiệp hội Montessori quốc tế (IAPM, MIA, AMS) cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm Sakura Montessori

Xem thêm

Chương trình Văn - Thể - Mỹ

Cơ thể khỏe mạnh là nền tảng của trí tuệ nhạy bén và tinh thần lạc quan. Song song với phát triển trí tuệ, Sakura Montessori mang đến cho Học sinh cơ hội phát triển văn-thể-mỹ một cách tối ưu trong những năm đầu đời.

Xem thêm

Chương trình tiếng Anh được thiết kế chuẩn Common Core

Tiêu chuẩn cốt lõi chung của giáo dục Hoa Kỳ giúp phát triển ngôn ngữ tiếng Anh phù hợp với trẻ mầm non Việt Nam nói chung và trẻ của Sakura Montessori nói riêng

Xem thêm

Chương trình âm nhạc Echo Music

Thông qua âm nhạc thị giác và cho Học sinh tiếp cận với các chất liệu âm nhạc phong phú, giúp Học sinh phát triển tối ưu khả năng cảm âm, xướng âm và nuôi dưỡng tình yêu âm nhạc.

Xem thêm

Chương trình bơi Aqua-TOT

Với tiêu chí giáo dục cốt lõi “An toàn trên hết, vui trọn từng giây” Chương trình bơi với 8 cấp độ khác nhau, giúp trẻ sớm thuần thục được với các kỹ năng bơi, trang bị kỹ năng sinh tồn trong nước, phát triển thể lực, trí lực và sức bền.

Xem thêm

Ngôi Trường lấy học sinh làm trung tâm

Khám phá cơ sở vật chất đẳng cấp tại
Sakura Montessori Vạn Phúc

Trải nghiệm tham quan Online Sakura Montessori Vạn Phúc

Sakura Montessori Vạn Phúc hiểu rằng điều con cần là một môi trường học tập an toàn cho con thoả sức khám phá, là một không gian thiên nhiên xanh mát, gần gũi – nơi con tự do vận động, nuôi dưỡng tâm hồn và tình yêu vạn vật…Vì vậy, Nhà trường càng mong những lợi thế về chương trình học hiện đại, cơ sở vật chất đẳng cấp quốc tế cùng đội ngũ giáo viên có tâm – tầm – tài sẽ hiện thực hóa những trải nghiệm giáo dục chất lượng nhất cho các con, để mỗi ngày đến trường của con mãi là một ngày vui.

Cha mẹ cần tư vấn thêm?

Chính sách tài chính, Chương trình học & School Tour …

  • * Họ và tên cha/mẹ
  • * Số điện thoại
  • Email
  • * Cơ sở quan tâm

Hoạt động & Sự kiện

Toàn cảnh - Sakura Montessori Vạn Phúc

10 Trường Mầm Non Tốt Nhất Khu Vực Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Chọn trường mầm non Vạn Phúc, Hà Đông là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh...

Cùng chúng tớ sáng tạo những tác phẩm nghệ thuật nhé!

“- Tớ vẽ con rắn! Đuôi rắn nha! - A cậu bôi vào tay tớ rồi …” Nhân một ngày trời...

BÍ QUYẾT“ DẪN LỐI” ĐỂ CÁC SMISERS THÊM YÊU TIẾNG ANH HƠN

  “Điểm đặc biệt và trọng tâm của chương trình tiếng Anh tại Sakura là đảm bảo trẻ được...

Cầu vồng hy vọng

“Nhớ hôm ấy, vào thời gian diễn ra mưa bão lịch sử ở miền Trung, trên đường đi học...
0/5 (0 Reviews)