Nếu bạn đang tìm những trường mầm non Mễ Trì Hạ cho con thì bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cập nhật đầy đủ những thông tin chi tiết về 10 trường đang được đánh giá cao hiện nay.

1. Trường mầm non Sakura Montessori – Phạm Hùng

Trường mầm non Sakura Montessori – Phạm Hùng là trường nằm trong danh sách các trường mầm non tại Hà Nội được nhiều người quan tâm. Trường mầm non Sakura Montessori là một trong những trường mầm non Mễ Trì đi đầu về phương pháp giáo dục tiên tiến. Trường có hệ quốc tế và song ngữ nên ba mẹ có thể dễ dàng lựa chọn. Với môi trường giảng dạy cùng với phương pháp học tập hiệu quả sẽ giúp cho trẻ phát triển và tiếp thu được kiến thức một cách chủ động hơn.

trường mầm non mễ trì hạ
Trường mầm non Sakura Montessori – Phạm Hùng

Bên cạnh những chương trình giáo dục sớm như cho trẻ tiếp xúc với Tiếng Anh nhiều hơn trong quá trình giảng dạy. Điều này sẽ tạo điều kiện cho trẻ tiếp thu ngoại ngữ một cách tốt nhất và phát âm chuẩn nhất. Trường Sakura Montessori là một trong số những trường mầm non Phạm Hùng được nhiều ba mẹ quan tâm và đánh giá cao. Từ chất lượng giảng dạy, chương trình học, cơ sở vật chất đến đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, tận tình và yêu thương trẻ.

Tiên phong cho việc áp dụng phương pháp Montessori vào chương trình giảng dạy, trường mầm non Sakura Montessori Phạm Hùng được rất nhiều phụ huynh đón nhận và tin tưởng gửi gắm con em mình vào đây. Mời ba mẹ khám phá thêm những điều thú vị về Sakura Montessori Phạm Hùng – thành viên  của hệ thống trường mầm non Montessori chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam qua video dưới đây!

Thông tin liên hệ:

Review của phụ huynh:

Anh B “Trước khi cho con học tại đây, tôi đã tìm hiểu rất kỹ về cơ sở vật chất cũng như chất lượng giáo viên. Và thực tế kể từ khi cho con học tại đây, tôi vô cùng yên tâm khi thấy con ngoan hơn, hiểu biết nhiều hơn về thế giới xung quanh. Và con đã bắt đầu biết cách thể hiện tình yêu thương với ba mẹ, bạn bè, thầy cô và những người xung quanh”

Chị L “Các thầy cô giáo rất tận tình chăm sóc, hướng dẫn và chỉ bảo các bé. Chương trình dạy và học của trường hiện đại, khoa học, nhờ đó mà bé nhà mình thông minh hơn, biết nhiều hơn”

Các trường mầm non khu Trung văn - Mễ Trì Thượng

2. Trường Mầm Non Ako (Ako Kindergarten) – Mễ Trì Hạ

Trường Mầm Non Ako (Ako Kindergarten) – Mễ Trì Hạ được biết đến là một trong những trường mầm non Mễ Trì Hạ được nhiều phụ huynh đánh giá cao. Chương trình học tại trường giúp trẻ phát triển toàn bộ các giác quan một cách tốt nhất như Tiếng Anh, mỹ thuật, thể chất… Ngoài ra, trẻ còn được trải nghiệm nhiều những hoạt động giúp bé học hỏi được nhiều điều qua quá trình thực hành. Cơ sở vật chất của trường đạt tiêu chuẩn y khoa, đảm bảo được vệ sinh từ dụng cụ đến các khu vực sinh hoạt.

Hiện tại trường đang nhận trẻ từ 12 tháng – 6 tuổi, trẻ sẽ được phân lớp và học theo từng lớp đúng với độ tuổi của mình. Về chế độ dinh dưỡng của nhà trường luôn đảm bảo đầy đủ và đúng theo từng độ tuổi của trẻ.

trường mầm non mễ trì hạ
Trường Mầm Non Ako (Ako Kindergarten) – Mễ Trì Hạ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: BT1 – Khu đô thị Mễ Trì Hạ, phường Mễ Trì, HN
 • Website: https://akokindergarten.edu.vn/
 • Gmail: akometriha@gmail.com
 • Nhận trẻ từ 12 tháng – 6 tuổi

3. Trường mầm non IVY School cơ sở KIC Montessori Vietnam – Mễ Trì

Trường mầm non IVY School cơ sở KIC Montessori Vietnam – Mễ Trì áp dụng chương trình dạy và học kết hợp giữa chương trình giáo dục do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định với những chương trình chọn lọc của Úc. Chương trình này áp dụng phương pháp giáo dục và phát triển trẻ em, bên cạnh đó là các nguyên lý và kỹ năng dạy hiện đại dành cho mọi lứa tuổi mầm non.

trường mầm non mễ trì hạ
Trường mầm non IVY School cơ sở KIC Montessori Vietnam – Mễ Trì

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 3 CT4, Khu đô thị Mỹ Đình, Mễ Trì
 • Website: https://ivyschool.edu.vn/
 • Nhận trẻ từ 12 tháng – 6 tuổi

4. Trường mầm non Tuổi Thơ – Đỗ Đức Dục

Trường mầm non Tuổi Thơ – Đỗ Đức Dục đã và đang áp dụng phương pháp giáo dục theo quy định của Bộ GD. Những phương pháp cải tiến khoa học, sáng tạo kèm đội ngũ giáo viên năng động, đặc biệt là triển khai phương pháp MASTER. Đây là phương pháp giúp trẻ chủ động, nâng cao được kỹ năng sống, tự tin và giữ lập trường trước mọi hoàn cảnh.

trường mầm non mễ trì hạ
Trường mầm non Tuổi Thơ – Đỗ Đức Dục

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Xóm 3 Mễ Trì Hạ – Hà Nội
 • Website: www.mamnontuoitho.edu.vn
 • Nhận trẻ từ 3 tháng – 6 tuổi

5. Trường mầm non Sakura Kids Preschool – Hoàng Trọng Mậu

Trường mầm non Sakura Kids Preschool – Hoàng Trọng Mậu có lợi thế về vị trí cũng như cơ sở vật chất. Đây xứng đáng là một trong những ngôi trường mầm non Mễ Trì Hạ mà ba mẹ nên lựa chọn. Trường đang sở hữu chương trình chuyển giao từ học viên Aso – đây là tập đoàn giáo dục với 60 năm kinh nghiệm tại Nhật bản. Chương trình này sẽ giúp trẻ phát triển thể chất một cách toàn diện, nuôi dưỡng tinh thần vượt khó.

trường mầm non mễ trì hạ
Trường mầm non Sakura Kids Preschool – Hoàng Trọng Mậu

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 16 Hoàng Trọng Mậu – Mễ Trì – Hà Nội
 • Website: https://sakurakids.edu.vn/
 • Nhận trẻ từ 15 tháng – 6 tuổi

6. Trường mầm non Just Kids – Mễ Trì Hạ

Trường mầm non Just Kids – Mễ Trì Hạ là trường mầm bon có không gian mở với các phòng chơi, phòng nghệ thuật, khoa học,…Trường thực hiện chương trình giáo dục mầm non theo chuẩn với nội dung phù hợp với hoàn cảnh cũng như tính cách của trẻ. Các nội dung trong chương trình dạy đều bám sát chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trường mầm non Just Kids là một trong số các trường mầm non phường Mễ Trì được nhiều phụ huynh lựa chọn bởi cơ sở vật chất tương đối hiện đại. Thầy cô đều rất tận tình chăm sóc trẻ, tâm huyết và qua tâm trẻ. Về chế độ ăn của trường luôn đảm bảo an toàn thực phẩm, chế độ dinh dưỡng giúp trẻ có năng lượng hoạt động trong 1 ngày.

trường mầm non mễ trì hạ
Trường mầm non Just Kids – Mễ Trì Hạ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: BT1, lô 15, Khu đô thị Mễ Trì Hạ
 • Website: http://beta.justkids.com.vn/danh-sach-tin/just-kids-me-tri-ha.html
 • Nhận học sinh từ 6 tháng – 6 tuổi

7. Trường Mầm non Đậu Đỗ House – Đỗ Đức Dục

Trường Mầm non Đậu Đỗ House – Đỗ Đức Dục giảng dạy theo phương pháp loại bỏ công nghệ, không có tivi. Đồ chơi hoàn toàn được làm bằng tự nhiên, tự làm bằng tay chứa đầy sức sống và nhiều cảm xúc. Chương trình học được thiết kế cẩn thận nhằm giúp trẻ cân bằng, hài hòa với môi trường. Trẻ được tạo cơ hội để làm mọi việc, được tạo môi trường tốt nhất. Ngoài ra, chương trình học không sử dụng âm thanh điện tử để bảo vệ thính giác của trẻ.

trường mầm non mễ trì hạ
Trường Mầm non Đậu Đỗ House – Đỗ Đức Dục

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Nhà A6, ngõ 4 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì
 • Website: https://daudohouse.com/
 • Nhận trẻ từ 18 tháng – 5 tuổi

8. Trường Mầm non Dongsim Kindergarten – Yên Hòa

Trường Mầm non Dongsim Kindergarten – Yên Hòa áp dụng chương trình giáo dục mầm non Dongsim hiện đại và tiên tiến nhất Hàn Quốc. Chương trình học mang đến cho trẻ những trải nghiệm gần gũi, thực tế với cuộc sống, trẻ sẽ vô cùng hào hứng khám phá chủ động những điều muốn biết.

Trường Dongsim Kindergarten là một trong những trường mầm non Mễ Trì Hạ được ba mẹ quan tâm. Với cơ sở vật chất mới, hiện đại, nội dung chương trình phong phú khiến trẻ thích thú khi đến trường. Thầy cô giáo tận tình, yêu thương trẻ nên ba mẹ có thể an tâm khi gửi trẻ tại đây.

trường mầm non mễ trì hạ
Trường Mầm non Dongsim Kindergarten – Yên Hòa

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 2, Tòa CT2, Parkview, Vũ Phạm Hàm
 • Website: http://dongsimkindergarten.com/
 • Nhận trẻ từ 15 tháng – 5 tuổi

9. Trường Mầm Non Green School Mỹ Đình – Mỹ Đình

Trường Mầm Non Green School Mỹ Đình – Mỹ Đình có cơ sở vật chất hiện đại, không gian rộng và thoáng. Các phòng học được thiết kế đón ánh sáng tự nhiên tốt cho sức khỏe của trẻ. Trường Mầm Non Green School Mỹ Đình xây dựng một môi trường học tập toàn diện, kèm theo các hoạt động văn hóa, giáo dục.

Khuôn viên trường Green School như ba mẹ đã thấy có khá nhiều cây xanh và khu vui chơi dành cho trẻ. Điều này giúp trẻ gần gũi với thiên nhiên nhiều hơn và trẻ cũng có nhiều hoạt động hơn. Trường Green School là một trong số các trường mầm non Mễ Trì ba mẹ lựa chọn. Bởi không gian, cơ sở vật chất, các chế độ ăn uống đều được chú trọng và được nhà trường quan tâm.

trường mầm non mễ trì hạ
Trường Mầm Non Green School Mỹ Đình – Mỹ Đình

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường Trần Văn Lai, Mỹ Đình
 • Website: https://greenschool.edu.vn/hoc-phi-truong-mam-non-khu-vuc-my-dinh/
 • Nhận trẻ từ 12 tháng – 5 tuổi

10. Trường mầm non Lá Phong Xanh (Maple Leaf) – Yên Hòa

Trường mầm non Lá Phong Xanh (Maple Leaf) – Yên Hòa là trường hiện đại, giàu trải nghiệm. Mang đến cho học sinh những tiết học thú vị, hào hứng và vui vẻ. Trường áp dụng chương trình dạy bản quyền của Đại học Oxford UK với mục tiêu giúp trẻ yêu thích các môn học. Trường đã xây dựng chương trình học theo đúng chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các bài giảng được thiết kế khoa học, hiện đại, đa dạng và phong phú thu hút sự tham gia của học sinh.

trường mầm non mễ trì hạ
Trường mầm non Lá Phong Xanh (Maple Leaf) – Yên Hòa

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 33 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Hà Nội
 • Website: https://mapleleaf.edu.vn/
 • Nhận trẻ từ 10 tháng – 6 tuổi

Một số câu hỏi thường gặp

Chọn trường mầm non cho con cần chú ý tới điều gì?

Điều đầu tiên khi chọn trường mầm non ba mẹ cần chú ý đó là môi trường giáo dục an toàn, hiện đại. Yếu tố này sẽ giúp trẻ thoải mái, tự do vui chơi, học tập và phát triển một cách tốt nhất.

Điều thứ 2 đó là chương trình học, mỗi trường mầm non sẽ áp dụng những chương trình học khác nhau. Nhưng mục đích cuối cùng đó là mang đến cho trẻ những trải nghiệm thú vị, những buổi học hiệu quả. Từ đó trẻ có thể phát huy được hết khả năng của mình và hoàn thiện những kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm.

Mức học phí cũng là điều mà ba mẹ cần lưu ý, bởi học phí sẽ không chỉ dừng lại ở cao hay thấp mà sâu hơn đó là trẻ sẽ nhận được giá trị giáo dục như thế nào. Liệu mức học phí đó có tương xứng để phụ huynh có thể đầu tư hay không?

Có nên cho con học trường mầm non song ngữ không?

Việc học Tiếng Anh ngay từ nhỏ ở trường mầm non hiện đang được nhiều ba mẹ quan tâm bởi điều này sẽ giúp trẻ tiếp cận được với những phương pháp học tiên tiến. Giúp cho phụ huynh phát hiện được năng khiếu ngoại ngữ của con. Đây cũng là lý do mà ba mẹ nên đầu tư cho con học trường song ngữ ngay từ nhỏ.

Có nên cho con học trường song ngữ không?

Tìm kiếm thông tin trường mầm non Mễ Trì Hạ tuyển sinh ở đâu?

Ba mẹ có thể tìm kiếm thông tin về các trường mầm non Mễ Trì Hạ trên công cụ tìm kiếm Google. Tại đây ba mẹ có những thông tin tổng quan nhất về các trường như cơ sở vật chất, chương trình học, chất lượng giáo dục,…

Hy vọng, với những thông tin trên đây sẽ giúp ba mẹ có thêm thông tin về các trường mầm non Mễ Trì Hạ. Bên cạnh đó sẽ đưa ra quyết định nên đăng ký cho con trường nào? Ba mẹ cần tư vấn hoặc cần thêm những thông tin khác hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

 • Tải tài liệu ngay!
 • Họ và tên ba mẹ
 • Số điện thoại liên hệ
 • Email

Ba mẹ cùng tìm hiểu thêm