... DMCA.com Protection Status
Đăng Ký Nhận Tư Vấn

Chương trình học

Chương trình học cho trẻ mầm non ứng dụng phương pháp Montessori

Hệ thống chương trình học được thiết kế dựa trên phương pháp Montessori, với đầy đủ các lĩnh vực: Thực hành cuộc sống, Giác quan, Toán học, Ngôn ngữ, Khoa học, Nghệ thuật, Âm nhạc… đáp ứng trọn vẹn triết lý giáo dục Montessori thông qua việc tạo cho trẻ môi trường tự trải nghiệm, từ đó khai thác tối đa tiềm năng sẵn có của trẻ.

có nên cho trẻ đi học sớm

Chương Trình Tiếng Anh

Chương trình tiếng Anh được thiết kế dựa theo một số tiêu chuẩn cơ bản của Common Core – Tiêu chuẩn cốt lõi chung của giáo dục Hoa Kỳ – về phát triển ngôn ngữ tiếng Anh sao cho phù hợp với trẻ mầm non Việt Nam nói chung và trẻ của Sakura Montessori nói riêng

Đội ngũ giáo viên được đào tạo theo chuẩn Quốc tế

Chương Trình Văn - Thể - Mỹ

Cơ thể khỏe mạnh là nền tảng của trí tuệ nhạy bén và tinh thần lạc quan. Song song với phát triển trí tuệ, Sakura Montessori mang đến cho Học sinh cơ hội phát triển thể chất một cách tối ưu trong những năm đầu đời.

thời kì nhạy cảm của trẻ

Chương Trình Âm Nhạc Eco Music

Thông qua âm nhạc thị giác và cho Học sinh tiếp cận với các chất liệu âm nhạc phong phú, chương trình Âm nhạc Echo Music tại hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori giúp Học sinh phát triển tối ưu khả năng cảm âm, xướng âm và nuôi dưỡng tình yêu âm nhạc.

Chương Trình Bơi Aqua-Tot

Kích thích sự phát triển vượt trội của hệ vận động, tăng cường sức bền, hình thành các kỹ năng toàn diện, tính cộng đồng và phát huy những khả năng truyền đạt, suy nghĩ và hành động,… là lợi thế ưu việt mà chương trình bơi độc quyền Aqua-Tots chuẩn Mỹ tại trường mầm non Sakura Montessori  mang lại cho học sinh của mình.

0/5 (0 Reviews)