Kích thích sự phát triển vượt trội của hệ vận động, tăng cường sức bền, hình thành các kỹ năng toàn diện, tính cộng đồng và phát huy những khả năng truyền đạt, suy nghĩ và hành động,… là lợi thế ưu việt mà chương trình bơi độc quyền Aqua-Tots chuẩn Mỹ tại trường mầm non Sakura Montessori  mang lại cho học sinh của mình.

Với sự hợp tác độc quyền với chương trình bơi chuẩn Mỹ, trường mầm non quốc tế Sakura Montessori đã và đang đưa các bạn nhỏ đến gần hơn với nền giáo dục mang tính kết nối cao với những văn minh thế giới.

Chương trình bơi Aqua-Tots chuẩn Mỹ tập trung phát triển hệ vận động của trẻ, đồng thời khơi gợi niềm yêu thích bộ môn bơi lội ở mỗi bạn nhỏ ngay từ bé.

Đây là chương trình bơi với 8 cấp độ khác nhau, giúp trẻ sớm thuần thục được với các kỹ năng bơi, từ đây trẻ được trang bị kỹ năng sinh tồn trong nước, phát triển thể lực, trí lực và sức bền. Hãy cùng click Video ngay sau đây để biết các bạn nhỏ Sakura Montessori đi học bơi chuẩn Mỹ vui như thế nào nhé!

Hệ chương trình bơi Aqua-Tots chuẩn Mỹ đáp ứng nhu cầu phát triển tự nhiên của trẻ

Sakura Montessori hợp tác cùng Trung tâm đào tạo bơi lội Aqua-tots – đơn vị tiên phong trong ngành công nghiệp đào tạo bơi lội, là thành viên tích cực của Hiệp hội bơi lội Hoa Kỳ (USSSA – United States Swim School Association) để đưa chương trình bơi sinh tồn vào chương trình học của trẻ.

Trung tâm đào tạo bơi lội Aqua-tots là thương hiệu đã phát triển gần 30 năm tại Hoa Kỳ & đã có tới 75 chi nhánh trên toàn thế giới, đảm bảo mọi trẻ được đào tạo và tiến bộ nhanh nhất trong môi trường thân thiện áp dụng phương pháp dạy bơi theo cách an toàn với tỷ lệ 01 huấn luyện viên/04 học sinh.

Với tiêu chí giáo dục cốt lõi “An toàn trên hết, vui trọn từng giây”, chương trình bơi Aqua-Tots chuẩn Mỹ luôn đề cao sự an toàn và phát triển tính độc lập của trẻ để các bạn nhỏ có thể tự mình vượt qua nỗi sợ hãi dưới môi trường nước. Đồng thời, yếu tố kết nối giữa người học và môi trường học tập vui vẻ, hào hứng cũng là điều kiện tiên quyết để kích thích khả năng vận động, nuôi dưỡng tình yêu bơi lội suốt đời trong mỗi bạn nhỏ ngay từ bé.

Đối với các bạn nhỏ, giờ học bơi Aqua-Tots mang đến nhiều trải nghiệm vận động thú vị bên thầy cô, bạn bè

Điểm mạnh của chương trình bơi Aqua-Tots chính là hệ thống bài học bơi lội được thiết kế và xây dựng theo các kỹ năng và chia thành theo cấp độ từ dễ đến khó tùy thuộc vào khả năng của mỗi trẻ. Cho nên, chương trình bơi Aqua-Tots chuẩn Mỹ càng được đánh giá cao khi đảm bảo tính phù hợp theo nhịp độ phát triển tự nhiên ở trẻ.

Ví dụ: Ở lứa tuổi 2 tuổi 10 tháng đến 4 tuổi, chương trình bơi nhấn mạnh tới sự THOẢI MÁI. Trẻ được dạy kỹ năng bơi cơ bản, giúp trẻ cảm thấy dễ chịu khi lặn xuống nước. Trên 4 tuổi, độ khó của bài học bơi lội cao hơn để giúp trẻ học được kỹ năng KIỂM SOÁT, di chuyển tốt trong nước với các động tác cơ bản của bơi tự do, bơi ngửa và kiểm soát nhịp thở… Với các trẻ có khả năng bơi lội trước đó, chương trình bơi Aqua-Tots sẽ tiếp tục hỗ trợ trẻ phát triển và trau dồi kỹ năng bơi lội để nâng cao KỸ THUẬT, SỨC BỀN, SỰ ĐỘC LẬP, TỐC ĐỘ.

Nhờ sự phân cấp chương trình theo độ tuổi một cách khoa học và bài bản, chương trình bơi Aqua-Tots không chỉ phát triển kỹ năng bơi lội mà còn nâng cao khả năng của trẻ. Bao gồm: năng lực cảm thụ nhịp điệu, cảm giác cân bằng tính mềm dẻo của trẻ, năng lực suy nghĩ, khả năng truyền đạt và quyết định hành động.

Trường dạy bơi với bể bơi bốn mùa, môi trường luôn sạch sẽ, an toàn và thân thiện với mọi gia đình. Nhiệt độ nước luôn ở mức 32 độ c giúp trẻ cảm thấy thoải mái khi ở trong nước. Các ô dạy bơi được thiết kế đặc biệt phù hợp với việc học bơi của trẻ ở mọi lứa tuổi.
Khu vui chơi phục vụ trẻ trước và sau khi hoàn thành buổi học
Chỗ ngồi thoải mái bên ngoài tường kính của bể bơi giúp phụ huynh có thể quan sát bài học bơi của con mình.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo

Để đáp ứng triển khai đúng chuẩn chương trình bơi Aqua-Tots chuẩn Mỹ, đội ngũ giáo viên trường bơi Aqua-Tots tại Sakura Montessori đều phải có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm dạy bơi cho trẻ và bắt buộc phải tham dự chương trình đào tạo “Lessons for Life” kéo dài 32 giờ, vượt qua bài kiểm tra Aqua-Tots WSI.

Mỗi giáo viên đều phải trải qua quy trình tập huấn quy chuẩn của Aqua-Tots Mỹ bao gồm: Khóa học online, tập huấn dưới nước cùng chuyên gia, quan sát các HLV đã đạt tiêu chuẩn giảng dạy và nhận được chứng chỉ HLV bơi lội từ Aqua-Tots Mỹ trước khi được dạy những giờ học đầu tiên.

Đội ngũ giáo viên trường bơi Aqua-tots được đào tạo bài bản, luôn hỗ trợ và chân thành yêu thương trẻ.

Sau khi được chứng nhận Huấn luyện viên bơi lội của Aqua-Tots Mỹ, các giáo viên vẫn thường xuyên được đào tạo và kiểm tra chất lượng định kỳ bởi chuyên gia huấn luyện của Aqua-Tots Mỹ. Những nỗ lực này nhằm cung cấp cho các bạn nhỏ những giờ học bơi chất lượng và nhất quán tại các cơ sở của Aqua-Tots trên toàn Thế giới.

Ngoài ra, tại các lớp học bơi Aqua-Tots, giáo viên không chỉ đóng vai trò là người hướng dẫn trẻ kỹ năng bơi lội chuẩn Mỹ mà còn chính là “cầu nối” kết nối trẻ và môi trường học tập thú vị và vui vẻ. Nhờ đó, mỗi giờ học bơi là một khoảng thời gian thư giãn, giúp trẻ giải phóng năng lượng và hình thành các mối quan hệ tốt đẹp với thầy cô và bạn bè.

Hiện Chương trình bơi Aqua-Tots được áp dụng tại các cơ sở trường:

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email