Hơn 210 giờ đồng hồ học lý thuyết, 720 giờ thực hành, thẩm định năng lực thường xuyên,… những thử thách khó khăn của khóa đào tạo Montessori Quốc tế đã chẳng thể làm các giáo viên xuất sắc của Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori chùn bước.

Bằng sự nỗ lực, quyết tâm và đam mê giáo dục trẻ mầm non, vừa qua, 14 gương mặt ưu tú của các cơ sở Sakura Montessori trên toàn quốc đã chính thức nhận được chứng chỉ Montessori quốc tế do Hiệp hội Phát triển Montessori quốc tế (IAPM) cấp. Buổi lễ trao chứng chỉ học thuật và bằng công nhận giáo viên Montessori Quốc tế khép lại hành trình khổ công học tập và rèn luyện, ghi nhận những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể giáo viên Sakura Montessori trong đổi mới tư duy giáo dục, bồi dưỡng kỹ năng giảng dạy chương trình Montessori khoa học và bài bản.

Trong tương lai, Sakura Montessori sẽ tiếp tục hoàn thiện, phát triển, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên của mình với các khóa đào tạo giáo viên Montessori Quốc tế, các workshop, hội thảo,… được tổ chức thường xuyên. Với lộ trình đào tạo khoa học, rõ ràng cùng những tiêu chí đánh giá khắt khe, đội ngũ giáo viên giàu chuyên môn sẽ tiếp tục truyền lửa, giúp các bé phát huy tối đa tiềm năng và phát triển hết năng lực của bản thân.

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email