Việc chọn trường mầm non cho con là điều ba mẹ còn khá băn khoăn và gặp nhiều khó khăn hiện nay. Bởi hiện nay có rất nhiều trường mầm non để ba mẹ có thể lựa chọn, nhưng lựa chọn môi trường nào phù hợp với trẻ lại là điều không dễ dàng. Bài viết dưới đây SMIS sẽ gợi ý cho bạn top 10 trường mầm non Mễ Trì Thượng đang được nhiều người quan tâm nhất hiện nay.

1. Trường Mầm non Sakura Montessori – Phạm Hùng

Trường Mầm non Sakura Montessori – Phạm Hùng được khá nhiều ba mẹ tin tưởng về chất lượng giáo dục để gửi trẻ. Phương pháp giáo dục chủ yếu của trường đó là phương pháp Montessori sẽ giúp trẻ tập trung thực hành, rèn luyện tính độc lập, nâng cao khả năng tương tác. Chương trình Tiếng Anh được thiết kế theo chuẩn Common Core của Mỹ chỉ dành riêng cho trẻ mầm non.

trường mầm non mễ trì thượng
Trường Mầm non Sakura Montessori – Phạm Hùng

Chương trình học tại đây cũng có nhiều sự khác biệt như học tập theo các chủ đề gần gũi với trẻ nhỏ. Các hoạt động học tập thú vị và mới lạ, các phương pháp học sáng tạo khơi dậy sự hứng thú của trẻ. Hệ thống đánh giá và đo lường sự phát triển ngôn ngữ được trường Sakura áp dụng thường xuyên. Giáo viên bản ngữ 100% có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

Cơ sở vật chất của trường gồm các phòng học và phòng chức năng. Bên cạnh đó, trường còn có hệ thống vui chơi giải trí ngoài trời và trong nhà, khu sinh hoat, sân vườn thoáng mát. Điểm đặc biệt của trường đó là thiết kế toàn bộ đều có cây xanh nên rất thoáng mát và thân thiện

Toạ lạc tại Q.Nam Từ Liêm (Ô NT, Khu đô thị Mễ Trì Hạ), Sakura Montessori Phạm Hùng là ngôi trường mầm non xanh lý tưởng cho các bạn nhỏ. Cùng lắng nghe những chia sẻ chân thành của các Phụ huynh mới về ngôi trường Sakura Montessori Phạm Hùng khi được hỏi về lý do lựa chọn Sakura Montessori Phạm Hùng là ngôi trường đồng hành cùng con trong 6 năm đầu đời.

Thông tin liên hệ:

Review của phụ huynh:

Anh B “Trước khi cho con học tại đây, tôi đã tìm hiểu rất kỹ về cơ sở vật chất cũng như chất lượng giáo viên. Và thực tế kể từ khi cho con học tại đây, tôi vô cùng yên tâm khi thấy con ngoan hơn, hiểu biết nhiều hơn về thế giới xung quanh. Và con đã bắt đầu biết cách thể hiện tình yêu thương với ba mẹ, bạn bè, thầy cô và những người xung quanh”

Chị L “Các thầy cô giáo rất tận tình chăm sóc, hướng dẫn và chỉ bảo các bé. Chương trình dạy và học của trường hiện đại, khoa học, nhờ đó mà bé nhà mình thông minh hơn, biết nhiều hơn”

Các trường mầm non khu Trung văn - Mễ Trì Thượng

2. Trường mầm non Vinschool Green Bay – Nam Từ Liêm

Trường mầm non Vinschool Green Bay – Nam Từ Liêm trẻ được học tập và trải nghiệm một môi trường hiện đại có cơ sở vật chất đạt chuẩn. Nhà trường còn trang bị cho nhiều phòng chức năng để trẻ có không gian sáng tạo và đáp ứng điều kiện một ngôi trường chuẩn quốc tế.

Trường hiện đang áp dụng chương trình mầm non chuẩn quốc tế IPC – Hoa Kỳ. Ngoài ra, chương trình còn được tích hợp một số môn học giúp trẻ phát triển các kỹ năng một cách toàn diện. Nhà trường sẽ giúp trẻ phát triển nhiều những kỹ năng khác trong giai đoạn vàng.

trường mầm non mễ trì thượng
Trường mầm non Vinschool Green Bay – Nam Từ Liêm

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu đô thị Vinhomes Green Bay – Số 7 Đại lộ Thăng Long – Tây Mỗ
 • Website:https://vinschool.edu.vn
 • Nhận trẻ : 18 tháng – 6 tuổi

3. Trường mầm non BEEs’ Hoa Trà My – Trung Hòa

Trường mầm non BEEs’ Hoa Trà My – Trung Hòa là trường thuộc hệ thống giáo dục BEEs’ Education. Đây là một ngôi trường giáo dục lý tưởng, nơi trẻ được chăm sóc, bảo vệ và tỏa sáng theo cách tự nhiên nhất. Kèm theo đó là các hoạt động trải nghiệm, giúp trẻ gần gũi với thiên nhiên và với môi trường xung quanh mình.

Chương trình học tại đây được lấy cảm hứng từ phương pháp giáo dục Reggio Emilia. Đây là phương pháp giáo dục hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay của Hoa Kỳ. Phương pháp này sẽ khai thác tiềm năng não bộ của trẻ, bên cạnh đó kết hợp với các phương pháp giáo dục theo hướng thực nghiệm giúp cho trẻ phát triển một cách toàn diện về thể chất lẫn tư duy nhận thức.

trường mầm non mễ trì thượng
Trường mầm non BEEs’ Hoa Trà My – Trung Hòa

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô A4 – NT1 Khu đô thị Nam Trung Yên, Trung Hòa
 • Website: https://bees.edu.vn/bees-hoa-tra-my/
 • Nhận trẻ từ 6 tháng – 5 tuổi

4. Trường mầm non IVY School Cơ sở KIC Montessori Vietnam – Mễ Trì

Trường mầm non IVY School Cơ sở KIC Montessori Vietnam – Mễ Trì là một trong số những trường đầu tiên tại Hà Nội áp dụng phương pháp giáo dục Montessori. Chương trình học được kết hợp giữa chương trình của Bộ GD và chương trình chọn lọc của Úc. Trường luôn chú trọng tạo ra môi trường chăm sóc và giáo dục trẻ tốt nhất, từ đó trang bị cho các lớp đầy đủ trang thiết bị phù hợp với từng lứa tuổi.

Về cơ sở vật chất của trường được đánh giá khá hiện đại, đầy đủ các thiết bị, giáo cụ trực quan cho việc dạy và học của trẻ. Ngoài ra, trường còn tổ chức nhiều các hoạt động ngoại khóa để trẻ có cơ hội trải nghiệm, thực hành. Từ đó, giúp trẻ hòa nhập với thế giới, với môi trường xung quanh một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.

trường mầm non mễ trì thượng
Trường mầm non IVY School Cơ sở KIC Montessori Vietnam – Mễ Trì

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 3, CT4, Khu đô thị Mỹ Đình Sông Đà
 • Website: https://ivyschool.edu.vn/
 • Nhận trẻ từ 12 tháng – 6 tuổi

5. Trường Mầm Non Quốc Tế KinderWorld The Manor – Mỹ Đình

Trường Mầm Non Quốc Tế KinderWorld The Manor – Mỹ Đình ra đời với sứ mệnh đào tạo trẻ phát triển một cách toàn diện. Với phương pháp giảng dạy từ Singapore đã giúp trẻ không những phát huy được hết trí tuệ, thể chất mà còn rèn luyện được tính chủ động, khả năng sáng tạo của trẻ. Từ đó tạo động lực giúp trẻ tự tin hơn. Về cơ sở vật chất của trường khang trang, hiện đại, đầy đủ các thiết bị, giáo cụ trực quan nhằm phục vụ cho việc dạy và học.

Tại Trường Mầm Non Quốc Tế KinderWorld The Manor, trẻ sớm tiếp cận với Tiếng Anh làm nền tảng học ngoại ngữ sau này. Ngoài ra, trường còn thường xuyên tổ chức giúp cho các tiết học trở nên sinh động và hiệu quả hơn.

trường mầm non mễ trì thượng
Trường Mầm Non Quốc Tế KinderWorld The Manor – Mỹ Đình

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: C5-C11 – tầng 1 tòa nhà The Manor, Nam Từ Liêm
 • Website: https://kik.edu.vn/vi/trang-chu/
 • Nhận trẻ: 18 tháng đến 6 tuổi

6. Trường Mầm Non Green School Mỹ Đình – Mỹ Đình

Trường Mầm Non Green School Mỹ Đình – Mỹ Đình có không gian rộng rãi và thoáng mát, mỗi phòng học đều được thiết kế khang trang là nơi lý tưởng để trẻ có thể học tập. Trường Mầm Non Green School Mỹ Đình xây dựng cho trẻ một môi trường học tập toàn diện dựa trên yếu tố con người, các hoạt động văn hóa, giáo dục. Một ngôi trường tích cực và an toàn là điều kiện giúp cho con có được sự phát triển toàn diện và thể hiện được hết khả năng của mình.

trường mầm non mễ trì thượng
Trường Mầm Non Green school Mỹ Đình – Mỹ Đình

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường Trần Văn Lai – Mỹ Đình – Hà Nội
 • Website:https://greenschool.edu.vn
 • Nhận trẻ từ 12 tháng đến 5 tuổi

7. Trường Mầm non Cadic Stem – KĐT Mễ Trì Thượng

Trường Mầm non Cadic Stem – KĐT Mễ Trì Thượng có sự kết hợp chọn lọc giữa chương trình của Bộ GD và phương pháp giáo dục tiên tiến STEM. Những bài học sẽ giúp trẻ hứng khởi hơn, giúp trẻ tự tin hơn khi tham gia các hoạt động. Với cơ sở vật chất hiện đại, ccs giáo cụ phục vụ cho việc giảng dạy cũng được trường đầu tư một cách khoa học. Trường Mầm non Cadic Stem là một trong những trường mầm non đạt chuẩn trên địa bàn Mễ Trì Thượng.

trường mầm non mễ trì thượng
Trường Mầm non Cadic Stem – KĐT Mễ Trì Thượng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu biệt thự N01B – Mễ Trì Thượng
 • Email: mamnoncadicstem@gmail.com
 • Nhận trẻ: 12 tháng – 6 tuổi

8. Trường mầm non Paris Montessori – Mỹ Đình 1

Trường mầm non Paris Montessori – Mỹ Đình 1 mang đến phương pháp giáo dục một cách toàn diện, kết hợp với phương pháp giáo dục Montessori, STEM của Nhật Bản sẽ giúp trẻ dễ dàng tiếp thu và sáng tạo hơn. Bên cạnh những giờ học, trẻ còn tham gia nhiều lớp kỹ năng sống, các giờ học khoa học giúp trẻ bộc lộ được năng khiếu vốn có của mình.

Trường mầm non Paris Montessori đã và đang áp dụng phương pháp dạy được đánh giá là tiên tiến nhất hiện nay. Phương pháp giáo dục này giúp trẻ có thể phát huy được khả năng, năng khiếu của mình. Bên cạnh đó là các hoạt động trải nghiệm, giúp trẻ có những giờ thực hành bổ ích.

trường mầm non mễ trì thượng
Trường mầm non Paris Montessori – Mỹ Đình 1

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: BT17 – 21 Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, Cầu Diễn
 • Website: http://xuanphongschool.vn
 • Nhận trẻ : 12 tháng – 6 tuổi

9. Trường mầm non quốc tế EtonHouse – Mễ Trì

Trường mầm non quốc tế EtonHouse – Mễ Trì sử dụng giáo trình của các chuyên gia nổi tiếng tại Ý. Đến với EtonHouse trẻ không chỉ được học những kiến thức bổ ích mà còn được rèn những kỹ năng cần thiết. Trường EtonHouse là một trong những trường áp dụng phương pháp dạy tiên tiến giúp trẻ phát triển một cách tự nhiên nhất.

Về cơ sở vật chất của trường đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế giúp trẻ có thể tự do phát triển và học tập một cách toàn diện. Từ đó giúp trẻ phát huy được tiềm năng của bản thân trong nhiều lĩnh vực như học tập, văn hóa, thể chất.

trường mầm non mễ trì thượng
Trường mầm non quốc tế EtonHouse – Mễ Trì

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 3, Tháp A Keangnam Landmark, Mễ Trì, Hà Nội
 • https://www.etonhousethaodien.com/
 • Nhận trẻ từ 18 tháng – 6 tuổi

10. Trường Mầm Non Ngôi Nhà Của Bé – Mễ Trì

Trường Mầm Non Ngôi Nhà Của Bé – Mễ Trì áp dụng phương pháp giáo dục chuẩn của Bộ GD và ĐT kết hợp với phương pháp giáo dục tiên tiến giúp trẻ phát triển một cách toàn diện. Phương pháp giáo cụ này được đánh giá là hiệu quả giúp trẻ hoàn thiện được các kỹ năng của trẻ.

trường mầm non mễ trì thượng
Trường Mầm Non Ngôi Nhà Của Bé – Mễ Trì

Ngoài ra, tạo hứng thú cho trẻ khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống. Cơ sở vật chất của trường được đầu tư kỹ lưỡng, tiện nghi. các lớp học được thiết kế khang trang và rộng rãi với hệ thống giáo cụ trang thiết bị hiện đại, phù hợp với lứa tuổi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 272 Mễ Trì Thượng, Hà Nội
 • Website:
 • Nhận trẻ từ 12 tháng – 5 tuổi

Một số câu hỏi thường gặp

Trường mầm non có dạy bé học tiếng anh không?

Hiện nay, hầu hết các trường mầm non đều cho trẻ tiếp xúc với Tiếng Anh từ rất sớm. Tùy thuộc vào thời lượng và độ tuổi của trẻ sẽ có những thời gian học khác nhau. Tuy nhiên, các trường quốc tế sẽ có thời gian học Tiếng Anh nhiều hơn nhằm giúp trẻ tiếp xúc với ngôn ngữ mới từ sớm.

Có thể tham quan trường mầm non trước khi cho bé theo học không?

Với một số trường quốc tế như trường SMIS ba mẹ có thể tham quan cơ sở vật chất của trường và nghề tư vấn về chương trình học tại trường trước khi đăng ký học cho trẻ. Điều này sẽ giúp ba mẹ biết thêm những điều kiện của trường và xem xét liệu chương trình đó có phù hợp với trẻ hay không.

Làm sao để biết chế độ bán trú ở trường đảm bảo an toàn cho bé?

Việc ăn bán trí sẽ mang đến nhiều lợi ích cho ba mẹ không có thời gian đưa đón trẻ vào buổi trưa. Trước khi ba mẹ đăng ký học cho con cần phải tìm hiểu kỹ điều kiện dinh dưỡng, chế độ ăn, bữa ăn trịa trường có đảm bảo đầy đủ chất hay không? Thời gian ăn có phù hợp với sinh hoạt hàng ngày của trẻ hay không. Qua thực đơn và bữa ăn của trẻ tại trường, ba mẹ sẽ đánh giá được phần nào về chất lượng của trường có đảm bảo an toàn vệ sinh cho con hay không?

Trên đây là top 10 trường mầm non Mễ Trì Thượng được đánh giá cao hiện nay. Hy vọng, với những thông tin hữu ích này sẽ giúp ba mẹ lựa chọn được ngôi trường phù hợp cho trẻ

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

 • Tải tài liệu ngay!
 • Họ và tên ba mẹ
 • Số điện thoại liên hệ
 • Email

Ba mẹ cùng tìm hiểu thêm