DMCA.com Protection Status
Đăng Ký Nhận Tư Vấn

11+ năm kinh nghiệm tiên phong ứng dụng phương pháp Montessori chuẩn quốc tế tại Việt Nam

Sự tương đồng về quan điểm “lấy con người làm trung tâm, từ đó thúc đẩy quá trình phát triển của con người” đã tạo nên sự hợp tác chiến lược giữa Sakura Montessori và trường Mount Vernon trong xây dựng và thiết kế chương trình tiếng Anh theo chuẩn Common Core Hoa Kỳ dành riêng cho trẻ mầm non.

Tại Sakura Montessori, trẻ em ở mọi lứa tuổi đều có cơ hội học chương trình Phát triển ngôn ngữ Tiếng Anh chuẩn Common Core Hoa Kỳ theo lộ trình khoa học và bài bản với 100% các thầy cô giáo bản ngữ và giáo viên Việt Nam có khả năng nói Tiếng Anh chuẩn.

Lớp học trộn lẫn lứa tuổi tạo nên môi trường xã hội thu nhỏ

Các lớp học tại Sakura Montessori đưa phân theo hai nhóm tuổi: nhóm từ 0 đến 3 tuổi và nhóm từ 3 đến 6 tuổi. Việc trộn lẫn lứa tuổi trong một lớp học tạo nên một môi trường xã hội thu nhỏ để trẻ trải nghiệm các vai trò khác nhau như làm anh chị lớn, làm các em nhỏ… Trẻ vừa có cơ hội tương tác với mọi người xung quanh vừa trau dồi các kỹ năng xã hội như yêu thương, tôn trọng, hợp tác linh hoạt…

Môi trường lớp học rộng rãi, thông thoáng và luôn được chuẩn bị sẵn sàng

Đây là một trong những đặc điểm quan trọng của phương pháp Montessori tại Sakura Montessori. Theo đó, Sakura Montessori luôn đề cao yếu tố sẵn sàng của một môi trường giáo dục với hệ thống lớp học rộng rãi, thông thoáng, giáo cụ trực quan sắp xếp khoa học, trang thiết bị hiện đại được chuẩn bị đầy đủ… nhằm tối ưu hóa trải nghiệm của trẻ.

Tôn trọng cá tính riêng biệt và tự do trong khuôn khổ kỷ luật cho phép

Trong mỗi lớp học Montessori, trẻ luôn được tôn trọng cá tính riêng biệt và tự do trong khuôn khổ kỷ luật cho phép. Các con có thể tự do lựa chọn hoạt động học tập theo nhu cầu, sở thích và nhịp độ phát triển cá nhân, tự chọn hình thức học tập, được phép thử – sai để tích lũy kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế.

Hoạt động tương tác và dự án học tập thú vị, mới lạ

Phương pháp Montessori tại Sakura Montessori quy định một chu trình hoạt động cá nhân của trẻ kéo dài khoảng 1,5 tiếng (đối với nhóm trẻ 0-3 tuổi) và khoảng 2,5 tiếng (đối với nhóm trẻ 3-6 tuổi). Trong thời gian này, giáo viên tuyệt đối không làm gián đoạn quá trình này của trẻ, chỉ can thiệp khi trẻ nhờ hỗ trợ hoặc gặp nguy hiểm.

100% giáo viên đạt chứng chỉ Montessori quốc tế

Giáo viên Montessori tại Sakura Montessori được đào tạo khoa học, bài bản theo tiêu chuẩn quốc tế bởi các chuyên gia Montessori hàng đầu trên thế giới. Mỗi giáo viên phải trải qua hàng trăm giờ lý thuyết, thực hành, các kỳ giám sát thực địa trước khi nhận chứng chỉ giáo viên Montessori quốc tế từ các tổ chức uy tín như IAPM, AMS… Các giáo viên Montessori tại trường đều đáp ứng các tiêu chí quan trọng như năng lực chuyên môn về phương pháp Montessori, kỹ năng giảng dạy và tương tác với trẻ…

Môi trường tiến bộ – không thưởng/phạt, thi đua, so sánh

Với triết lý “lấy trẻ làm trung tâm” và “tình yêu thương vô điều kiện đặt ra giới hạn cho các hành vi”, giáo viên Sakura Montessori không khen/chê, thưởng/phạt trẻ. Thay vào đó, giáo viên luôn động viên, khích lệ, trao quyền cho trẻ để các con tự do khám phá và trau dồi kiến thức.

5 lĩnh vực học tập trong Montessori

Chương trình Montessori chuẩn quốc tế tại Sakura Montessori chia làm 5 lĩnh vực khác nhau, gồm: Thực hành cuộc sống & Nghệ thuật, Giác quan, Toán học, Ngôn ngữ, Văn hóa (Khoa học, Lịch sử, Địa lý). Mỗi lĩnh vực lại có hệ thống bài học đa dạng, bổ trợ lẫn nhau, giúp trẻ phát triển tối đa về trí tuệ, nhận thức – cảm xúc và kỹ năng mềm ngay trong giai đoạn vàng 0-6 tuổi.

Chương trình đào tạo khác

Chương Trình Tiếng Anh chuẩn Mỹ (Common Core)

Chương Trình Tiếng Anh chuẩn Mỹ (Common Core)

Chương Trình Bơi Aqua-Tot

Chương Trình Bơi Aqua-Tot

Chương Trình Âm Nhạc Echo Music

Chương Trình Âm Nhạc Echo Music

Chương Trình Văn-Thể-Mỹ

Cha mẹ cần tư vấn thêm?

Chính sách tài chính, Chương trình học & School Tour …

  • * Họ và tên cha/mẹ
  • * Số điện thoại
  • Email
  • * Cơ sở quan tâm
0/5 (0 Reviews)