Chọn trường mầm non cho trẻ là vấn đề quan trọng khiến nhiều phụ huynh đau đầu khi phải chuẩn bị cho con đến trường. Đặc biệt với trẻ 6 tháng tuổi, con cần môi trường chăm sóc có yêu cầu cao hơn vì các bé còn khá nhỏ. Để giúp cha mẹ có thêm thông tin để lựa chọn trường học tốt nhất, Sakura Montessori giới thiệu đến phụ huynh top 10 trường mầm non giữ trẻ 6 tháng tuổi chất lượng, uy tín tại Hà Nội.

1. Trường mầm non cho bé 6 tháng Việt Mỹ – Cầu Giấy

giữ trẻ 6 tháng tuổi 
Trường mầm non cho bé 6 tháng Việt Mỹ – Cầu Giấy uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội

Trường mầm non cho bé 6 tháng Việt Mỹ sở hữu kiến trúc không gian xanh mát, trong lành thân thiện với môi trường. Nhà trường đầu tư mạnh vào xây dựng và kiến thiết hệ thống cơ sở vật chất tiến tiến, sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường, tận dụng tối đa ánh sáng cho các phòng học, phòng chức năng. Mỗi phụ huynh khi đến trường đều cảm thấy vô cùng hài lòng với không gian học tập, vui chơi an toàn cho các con.

Việt Mỹ áp dụng phương pháp giáo dục sớm Montessori trong đào tạo, kết hợp với các phương pháp hiện đại hàng đầu hiện nay như Reggio Emilia, Glenn Doman… Mục tiêu giáo dục của nhà trường hướng đến phát triển toàn diện và chuẩn bị hành trang tốt nhất cho trẻ tiến tới các cấp học tiếp theo.

Một vấn đề khác được phụ huynh đánh giá cao là chế độ dinh dưỡng cho trẻ tại trường. Với mỗi lứa tuổi khác nhau từ 6 tháng đến 5 tuổi, nhà trường có chế độ ăn uống hợp lý, đảm bảo dưỡng chất và năng lượng với thực đơn khoa học. Thực đơn công khai cho cha mẹ có thể xem chi tiết để đảm bảo sự yên tâm tuyệt đối.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: NV 01-02, 173 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

2. Trường mầm non Paris Montessori – Nam Từ Liêm

giữ trẻ 6 tháng tuổi 
Just Kids – Dịch Vọng là trường mầm non giữ trẻ 6 tháng tuổi

Trường mầm non Paris Montessori – Nam Từ Liêm hướng đến mục tiêu giáo dục xuyên suốt quá trình xây dựng và phát triển là hỗ trợ trẻ phát tiển toàn diện trong môi trường giáo dục đạt chuẩn quốc tế. Để đáp ứng mục tiêu đó, nhà trường xây dựng cơ sở vật chất hiện đại trên diện tích gần 1.000m2 tạo điều kiện thuận lợi cho trẻ học tập, vui chơi, sáng tạo và khám phám thiên nhiên. Hệ thống phòng học, phòng chức năng trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, các loại dụng cụ học tập nhập khẩu đạt chuẩn quốc tế, phong phú về chủng loại, chất liệu an toàn.

Nhà trường mang đến cho trẻ chương trình giáo dục toàn diện nhất tích hợp các phương pháp giáo dục hiện đại tạo điều kiện cho trẻ phát huy tiềm năng, nâng cao sự sáng tạo. Ngoài các giờ học trẻ được tham gia các lớp kỹ năng sống, chương trình khoa học kỳ diệu phát huy tiềm năng của bé.

Để hỗ trợ tốt nhất cho trẻ, nhà trường tuyển dụng đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và thấu hiểu tâm lý của các bé. Giáo viên nhà trường thường xuyên được học tập, nâng cao trình độ nhằm mang đến môi trường giáo dục thuận lợi nhất để trẻ học tập không ngừng tiến bộ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: BT17-21 Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại: 094 639 7111

3. Trường mầm non My First School

giữ trẻ 6 tháng tuổi 
Trường mầm non My First School – địa chỉ giữ trẻ 6 tháng tuổi không nên bỏ qua

Nếu phụ huynh đang tìm kiếm trường mầm non giữ trẻ 6 tháng tuổi thì My First School là gợi ý hàng đầu không nên bỏ qua. Trường tọa lạc trên vị trí đắc địa với 2 mặt thoáng, có chỗ để xe thuận tiện tại khu vực Hàm Nghi, Mỹ Đình. Trường được đánh giá là môi trường giáo dục chuẩn quốc tế, đầy đủ tiện nghi hiện đại, hỗ trợ tốt nhất cho sự phát triển toàn diện trong những năm tháng đầu đời của trẻ.

Với trên 10 năm xây dựng và phát triển, nhà trường nhận được sự đánh giá cao và tin tưởng từ hàng nghìn phụ huynh. Trường áp dụng chương trình giảng dạy với nhiều đột phát, hướng đến khơi dậy khả năng tiềm ẩn vô hạn của mỗi trẻ. Học tập tại trường trẻ được học và giao tiếp tiếng Anh hàng ngày với giáo viên bản ngữ. Thông qua đó giúp trẻ tiếp thu song ngữ một cách tự nhiên và sớm trở nên thành thạo.

Ngoài yếu tố giáo dục, nhà trường đặc biệt chú trọng đế chế độ dinh dưỡng hàng ngày của các con. Trẻ được thưởng thức thực đơn phong phú, thơm ngon đủ vị từ Á đến Âu trình bày đẹp mắt. Các bé còn được rèn luyện thói quen và các kỹ năng ăn uống khoa học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 1&2 tòa nhà MD Complex, Hàm Nghi, Mỹ Đình. TP. Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 6287 4338

4. Trường mầm non Little Sol Montessori Preschool – Hoàng Quốc Việt

giữ trẻ 6 tháng tuổi 
Trường mầm non Little Sol Montessori Preschool – Hoàng Quốc Việt

Với tâm huyết yêu trẻ và mong mỏi đồng hành cùng các bé trên hành trình khám phá kiến thức, đội ngũ lãnh đạo trường mầm non Little Sol Montessori Preschool đã xây dựng môi trường học tập tốt nhất cho sự phát triển của con. Nhà trường ứng dụng chương trình giáo dục kết hợp khung chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo và các phương pháp giáo dục sớm hiện đại, tiên tiến. Từ đó trang bị cho trẻ đầy đủ kiến thức, kỹ năng để bé thỏa sức phát huy tiềm năng, sự sáng tạo để khám phá thế giới.

Để tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình chăm sóc và hỗ trợ trẻ học tập, trường xây dựng đội ngũ giáo viên đạt chuẩn. Giáo viên được đào tạo nâng cao trình độ, thường xuyên tập huấn bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ Singapore, Canada. Đội ngũ giáo viên bản ngữ phải trải qua quá trình kiểm tra khắt khe về phát âm, chuyên môn sư phạm đáp ứng được sự tương tác với trẻ.

Little Sol Montessori Preschool chú trọng đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, gần gũi thiên nhiên và đáp ứng tiêu chí an toàn cho trẻ. Khu vực lớp học, phòng chức năng, khu vui chơi trong nhà và ngoài trời thiết kế khoa học, rộng thoáng và trang bị đủ trang thiết bị theo tiêu chuẩn. Giáo cụ giảng dạy hiện đại chuẩn CE (châu Âu) hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động dạy và học của giáo viên và học sinh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: No 3, Số 238/2, Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại: 043 752 5358, 098 777 9932

5. Trường mầm non cho trẻ 6 tháng tuổi AMG Kindergarten – Hàm Nghi

giữ trẻ 6 tháng tuổi 
Trường mầm non cho trẻ 6 tháng tuổi AMG Kindergarten – Hàm Nghi

Trường mầm non AMG Kindergarten – Hàm Nghi là đơn vị giáo dục mầm non tiên phong với phong cách giáo dục Phần Lan. Nhà trường mong muốn gieo trồng tinh thần yêu thương qua từng giờ học, giờ vui chơi để trẻ thấy được niềm yêu thích học tập mỗi ngày. Nhà trường sử dụng chương trình học Phần Lan kết hợp với chương trình học chuẩn hướng đến mục tiêu tạo nền tảng vững chắc cho trẻ trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

Nhằm khẳng đinh được chỗ đứng và danh tiếng trong ngành giáo dục và các phụ huynh, AMG Kindergarten không chỉ đầu tư vào chương trình đào tạo. Nhà trường xây dựng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại tạo môi trường học tập an toàn, đáp ứng nhu cầu cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Đồng thời trường luôn đề cao vai trò giảng dạy và đào tạo của giáo viên, xây dựng đội ngũ thầy cô giỏi về chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm, luôn tận tình, yêu nghề và tậm tâm với trẻ.

AMG Kindergarten rất chú trọng đến chế độ dinh dưỡng cho các bé, với thực đơn đầy đủ dinh dưỡng và năng lượng tùy theo từng lứa tuổi. Đồ ăn chế biến từ thực phẩm sạch tại nahf bếp theo tiêu chuẩn khép kín, đảm bảo an toàn vệ sinh. Trẻ luôn có những bữa ăn thơm ngon, hấp dẫn trong không khí vui vẻ, thoải mái.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: B18-06 và B18-05A Vinhome Hàm Nghi, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Số điện thoại: 097 299 9201

6. Học viện mầm non Ami – trường mẫu giáo cho bé 6 tháng chất lượng

Học viện mầm non Ami là môi trường học tập chất lượng cao với không gian thoáng rộng, phòng học ngập tràn ánh sáng, trang bị đầy đủ trang thiết bị dạy và học hiện đại. Trường đầu tư sân chơi ngoài trời như công viên thu nhỏ tạo nên môi trường thân thiện, không gian thoải mái cho trẻ phát huy sự tìm tòi, sáng tạo và nghiên cứu thiên nhiên xung quanh mình.

Trường được phụ huynh đánh giá là môi trường giáo dục đầy tình yêu thương và sự tôn trọng luôn đặt trẻ làm trung tâm, phát huy khả năng tiềm ẩn của mỗi bé. Đội ngũ giáo viên của Hệ thống giáo dục AMI – Dịch Vọng có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết tuổi trẻ yêu nghề, yêu trẻ. Giáo viên luôn sẵn sàng hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất đển trẻ học hỏi theo nhiều hướng khác nhau một cách vui vẻ, để đạt được những hiệu quả mong muốn. Nhà trường tin rằng đây sẽ là nền tảng để đào tạo nên những thế hệ học sinh có chất lượng cao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Biệt thự D15, Đường A2, Làng Quốc tế Thăng Long, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại: 091 158 2089

7. Trường mầm non Winston – Hàm Nghi

giữ trẻ 6 tháng tuổi 
Trường mầm non Winston – Hàm Nghi

Trường mầm non Winson – Hàm Nghi thuộc hệ thống trường mầm non quốc tế Winson nhận trẻ từ 6 tháng tuổi. Đây là môi trường giáo dục chuyên nghiệp tiêu chuẩn quốc tế mang đến sự yên tâm cho các bậc phụ huynh. Ưu điểm nổi bật của nhà trường là chương trình đào tạo tập trung và tăng cường sử dụng tiếng Anh. Trẻ được tắm mình trong ngôn ngữ tiếng Anh và phát triển ngôn ngữ thứ 2 cùng các giáo viên bản ngữ.

Thấu hiểu sự quan trọng của quá trình học tập ngay từ những năm tháng đầu đời, nhà trường tập trung phát triển tối đa tiềm năng não bộ của trẻ. Từ đó xây dựng nền tảng vững chắc giúp trẻ có khả năng tự lập, yêu thích việc học tập và khám phá tri thức, phát triển toàn diện về nhận thức, thể chất, ngôn ngữ và kỹ năng xã hội.

Dành sự quan tâm đặc biệt cho chế dinh dưỡng của trẻ, Winson có thực đơn thích hợp cho từ lứa tuổi, sử dụng nguồn thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh. Nhà trường thuyền xuyên tổ chức thăm khám sức khỏe cho các bé và thông tin chi tiết đến gia đình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: B17-B12A Violet 2, Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Số điện thoại: 091 751 0988

8. Trường Mầm non VietGenius nhận trẻ từ 6 tháng tuổi – Cầu Giấy

giữ trẻ 6 tháng tuổi 
Trường mầm non VietGenius – Nguyễn Ngọc Vũ nhận trẻ từ 6 tháng đến 6 tuổi

Trường mầm non VietGenius – Nguyễn Ngọc Vũ thuộc hệ thống trường mầm non Trải nghiệm VietGenius. Đây là môi trường an toàn, chất lượng, uy tín, đảm bảo sự phát triển toàn diện của trẻ được phụ huynh hoàn toàn tin tưởng. Nhà trường ứng dụng phương pháp giáo dục cải tiến sử dụng phương pháp giáo dục sớm Montessori, đồng thời rèn luyện những kỹ năng xã hội đa dạng cho trẻ.

Nhằm mang đến cho trẻ môi trường học tập, vui chơi tốt nhất Viet Genius xây dựng hệ thống cơ sở vật chất với các phòng học hiện đại, phòng chức năng phong phú với đầy đủ trang thiết bị. Thiết kế khoa học trong hệ thống phòng học, phòng chức năng, sân chơi giúp trẻ thoải mái di chuyển trong suốt chương trình học hàng ngày.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn luôn sẵn sàng hỗ trợ, khuyến khích khả năng học tập độc lập, phát huy tiềm năng sẵn cóa của trẻ. Giáo viên ứng dụng các phương pháp giảng dạy khoa học, hiện đại với hướng tới mục đích khuyến khích trẻ làm việc nhóm, xây dựng dự án, phát triển kỹ năng, tạo nền tảng tốt nhất cho các cấp học tiếp theo.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 35, Nguyễn Ngọc Vũ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại: (043) 222-2360,(094) 314-4188

9. Trường mầm non Teddy House – Mỹ Đình

giữ trẻ 6 tháng tuổi 
Trường mầm non Teddy House – môi trường giáo dục hiện đại cho trẻ

Trường mầm non Teddy House giảng dạy với chương trình giáo dục hiện đại, áp dụng các phương pháp giáo dục sớm hàng đầu hiện nay như Montessori, Stem, Reggio Emilia… Đồng thời nhà trường chú trọng đến chương trình tiếng Anh cho trẻ với giáo viên người bản ngữ. Trường hướng đến sự phát triển ngôn ngữ một cách tốt nhất, khả năng giao tiếp tự nhiên ngay khi các bé hoàn thiện chương trình học tại trường.

Cơ sở vật chất của trường được trang bị đầu đủ trang thiết bị nhằm phục vụ tốt nhất cho việc dạy và học. Các phòng có học có đầy đủ điều hòa, sàn gỗ, hệ thống camera giám sát, không gian đầy đủ ánh sáng tự nhiên. Các bé được trải nhiệm hệ thống sân chơi trong nhà và ngoài trời thông thoáng, nhiều cây xanh kích thích khả năng tư duy, tìm tòi, sáng tạp.

Với mong muốn có đội ngũ hỗ trợ tốt nhất cho quá trình phát triển tiềm năng sẵn có cũng như khả năng phát triển toàn diện của trẻ, nhà trường chú trọng cao đến đội ngũ giáo viên. Giáo viên phải trải qua quá trình tuyển dụng khắt khe đảm bảo đủ trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và nhiệt huyết với công việc. Giáo viên sẽ là người đồng hành tận tâm nhất, yêu thương trẻ trong suốt quãng thời gian học tập đầu đời.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 199 Đường Mỹ Đình, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Số điện thoại: 098 840 9316

10. Trường mầm non Just Kids – Dịch Vọng

giữ trẻ 6 tháng tuổi 
Just Kids – Dịch Vọng là trường mầm non giữ trẻ 6 tháng tuổi

Just Kids – Dịch Vọng là trường mầm non giữ trẻ 6 tháng tuổi – 6 tuổi nổi tiếng về sự chuyên nghiệp, tận tâm với dịch vụ giáo dục chất lượng. Trường sở hữu khuôn viên rộng rãi không khu vực dân cư văn minh, không gian yên tĩnh, thanh bình và xanh mát. Đây là ưu thế của nhà trường, tạo điều kiện cho trẻ thoải mái vui chơi, học tập và khám phá thế giới. Trẻ có thể đi xe đạp, đá bóng, chơi cát nước, leo trèo… tham gia đa dạng các hoạt động trong khuôn viên ngoài trời của nhà trường.

Trường thực hiện chương trình giáo dục mầm non theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, kết hợp các phương pháp giáo dục hiện đại, khoa học. Từ đó hỗ trợ tốt nhất cho trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ, tư duy, phát huy tiềm năng sẵn có. Ngoài ra, nhà trường tạo nên môi trường giáo dục song ngữ tiếng Anh và tiếng Việt tạo nên nền tảng vững chắc, định hướng tương lai trẻ trở thành công dân toàn cầu.

Đội ngũ giáo viên Just Kids – Dịch Vong là một đội ngũ giáo viên được đào tạo, có kinh nghiệm và tận tâm với sự nghiệp giáo dục. Luôn đồng hành, hỗ trợ trẻ để có môi trường học tập vui chơi tuyệt vời nhất, giáo viên đã tạo được sự tin tưởng của tất cả các phụ huynh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Biệt thự D10, Làng Quốc tế Thăng Long, Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại: 043 793 8655, 043 793 8656

11. Trường mầm non Sun Flower – Từ Liêm

giữ trẻ 6 tháng tuổi 
Trường mầm non Sun Flower – Từ Liêm

Với cơ sở vật chất hiện đại chuẩn quốc tế, trường mầm non cho trẻ 6 tháng tuổi Sun Flower sẵn sàng tiếp nhận các bé, mang đến cho các con môi trường học tập và vui chơi an toàn, hiệu quả. Trường sở hữu khu vui chơi liên hoàn cho các bé thỏa sức vận động, hệ thống phòng học, phòng chức năng trang bị đầy đủ giáo cụ dạy và học.

Chương trình giáo dục của nhà trường được xây dựng kỹ lưỡng, tiếp cận tinh hoa của giáo dục trải nghiệm hoạt động áp dụng phương pháp giáo dục sớm Montessori. Triế lý giáo dục của nhà trường là lấy tâm làm nền tảng, chăm sóc và giáo dục trẻ bằng sự tôn trọng, yêu thương và trách nhiệm.

Nhà trường tự hào với đội ngũ giáo viên có trình độ cao và bề dày kinh nghiệm chăm sóc trẻ. Giáo viên nhiệt tình, yêu nghề, ham học hỏi, năng động và sáng tạp. Đội ngũ cán bộ nhà trường luôn nỗ lực không ngừng để kiến tạo môi trường học tập, vui chơi tốt nhất cho trẻ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Toà nhà số 29 Ngõ 44, Lưu Hữu Phước, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hanoi
 • Số điện thoại: 090 493 6661

Tiêu chí chọn trường mầm non giữ trẻ 6 tháng tuổi

giữ trẻ 6 tháng tuổi 
Tiêu chí chọn trường mầm non giữ trẻ 6 tháng tuổi

1. Điều kiện cơ sở vật chất nhà trường

Với trẻ 6 tháng, yêu cầu điều kiện vệ sinh cao hơn nhiều so với trẻ lớn hơn. Trong phòng các loại đồ chơi, vật dụng phải được chọn lựa kỹ lưỡng những loại phù hợp lứa tuổi, đảm bảo an toàn, tránh các vi khuẩn và các bệnh truyền nhiễm. Các loại đồ dùng cá nhân cần sử dụng riêng, đồ chơi được khử khuẩn thường xuyên hơn vì trẻ thường có thói quen cho đồ chơi lên miệng.

>>Xem thêm: Cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng những nhu cầu quan trọng của trẻ 0-6 tuổi

2. Chế độ dinh dưỡng chăm sóc trẻ

Chế độ dinh dưỡng của trẻ luôn là vấn đề được cả phụ huynh và nhà trường quan tâm, chú trọng. Trẻ 6 tháng tuổi bước vào giai đoạn ăn dặm, vì vậy cha mẹ cần trao đổi với nhà trường về thực phẩm, chế biến và thực đơn của con. Dinh dưỡng cung cấp cho các bé dần đáp ứng nhu cầu, thực phẩm phong phú, để con phát triển toàn diện.

>>Xem thêm: Vai trò của dinh dưỡng đối với trẻ mầm non cha mẹ nhất định phải biết

3. Yêu cầu đội ngũ giáo viên

Cho trẻ đến trường từ giai đoạn 6 tháng tuổi con cần sự quan tâm chăm sóc rất nhiều từ giáo viên. Các hoạt động vui chơi, ăn uống, ngủ nghỉ bé cần được giáo viên hỗ trợ và theo dõi thường xuyên. Vì vậy cha mẹ không nên chọn cho con các trường mầm non cho bé 6 tháng mà số lượng học sinh không phù hợp với số lượng cô giáo chăm trẻ. Nếu phải chăm sóc quá nhiều trẻ, giáo viên sẽ không đủ thời gian chăm sóc cho bé.

>>Xem thêm: Đội ngũ giáo viên- Tiêu chí hàng đầu trong việc chọn trường cho con

4. Vị trí địa lý trường học

Thông thường cha mẹ có nhu cầu gửi trẻ 6 tháng tuổi vì yêu cầu công việc trong khi gia đình không bố trí được người chăm sóc con. Trẻ còn quá nhỏ việc đưa đón bằng dịch vụ, hay cha mẹ đưa đón con trên quãng đường xa đều không phù hợp. Chính vì vậy tiêu chí chọn trường gần nhà hoặc văn phòng làm việc rất quan trọng. Ngay cả trong trường hợp trường chất lượng cao, nhưng không thuận tiện đưa đón bé thì phụ huynh nên cân nhắc lại.

5. Học phí trường mẫu giáo cho bé 6 tháng

Ngoài các tiêu chí về cơ sở vật chất, điều kiện chăm sóc, giáo viên, vị trí địa lý nhà trường, cha mẹ cần quan tâm đến học phí. Học phí giữ trẻ 6 tháng tuổi tại các trường khác nhau thường khác nhau.

Quá trình học tập của trẻ là lâu dài, nên mức học phí có liên quan chặt chẽ đến tình hình tài chính của gia đình. Cha mẹ nên chọn môi trường giáo dục mầm non cho con chất lượng và có mức học phí phù hợp.

Trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cơ sở giáo dục mầm non, tuy nhiên không phải tất cả đều là trường mầm non giữ trẻ 6 tháng tuổi. Hy vọng với những thông tin chi tiết về Top 10+ trường mầm non uy tín, chất lượng trên đây sẽ giúp cha mẹ có thêm gợi ý để chọn môi trường gửi trẻ tốt nhất cho con em mình.

Sakura Montessori là hệ thống trường mầm non với phương pháp giáo dục Montessori chuẩn quốc tế, mang đến cho trẻ môi trường phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần và trí tuê. Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón phụ huynh và học sinh đến tham quan và học tập tại trường.

0/5 (0 Reviews)

Ba mẹ cùng tìm hiểu thêm