Thấm nhuần triết lý giáo dục Montessori “lấy trẻ làm trung tâm”, Sakura Montessori Cầu Giấy chú trọng tạo dựng môi trường giáo dục toàn diện, thân thiện và gần gũi với trẻ. Ở đó, các con vừa được đáp ứng 5 nhu cầu quan trọng trong giai đoạn 0-6 tuổi (nhu cầu được yêu thương, nhu cầu an toàn, nhu cầu về tính trật tự, nhu cầu tôn trọng và thấu hiểu, nhu cầu tự do và độc lập), vừa khai phá tiềm năng sẵn có, thúc đẩy niềm đam mê khám phá thế giới xung quanh trong mỗi bạn nhỏ.
Mời ba mẹ khám phá cách Sakura Montessori xây dựng môi trường giáo dục hiện đại, thỏa mãn nhu cầu của trẻ mầm non nhé!

Hệ thống phòng học Montessori rộng rãi, thoáng mát. Diện cửa kính lớn đón tối đa ánh sáng mặt trời.

Phòng học trang bị đầy đủ giáo cụ trực quan, sinh động. Mỗi bộ giáo cụ đều được sắp xếp khoa học.
Phòng Ẩm thực
Phòng Âm nhạc hiện đại, trang bị đầy đủ nhạc cụ, trang thiết bị phục vụ việc học tập của trẻ.

Xưởng nghệ thuật sáng tạo dành riêng cho trẻ
Khu vui chơi trong nhà mời gọi trẻ thỏa sức trải nghiệm, khám phá.
Khu vui chơi ngoài trời trong khuôn viên xanh mát

Bể bơi 4 mùa Aqua-Tots chuẩn Mỹ
Vườn thực vật xanh mát
Để tìm hiểu về Sakura Montessori, ba mẹ có thể truy cập TẠI ĐÂY.