Cha mẹ nào cũng muốn trẻ có môi trường học tập tốt nhất ngay từ những năm tháng đầu đời. Do đó các trường mầm non song ngữ chất lượng luôn là trường học nhận được sự quan tâm và chú ý của các bậc phụ huynh. Ngoài chất lượng giảng dạy, điều kiện cơ sở vật chất thì học phí trường mầm non song ngữ là thông tin nhận sự quan tâm lớn cha mẹ. Hãy cùng Sakura Montessori tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề “nóng” này nhé.

học phí trường mầm non song ngữ
Trường mầm non song ngữ là môi trường học tập nhiều cha mẹ đánh giá cao

So sánh học phí trường mầm non song ngữ và trường công lập

Theo hướng phát triển công dân toàn cầu, nhiều phụ huynh mong muốn con em mình được học tại trường mầm non song ngữ. Tuy nhiên, trên thực tế, chi phí học phí tại các trường mầm non là rất cao, không phải mọi gia đình đều đáp ứng được yêu cầu tài chính để đưa con em họ theo học. Do đó, lựa chọn mà nhiều bậc phụ huynh hướng đến hơn là trường mầm non thông thường.

Xem thêm: Trường mầm non song ngữ là gì? Chọn trường như thế nào cho chuẩnhọc phí trường mầm non song ngữ

Học phí trường mầm non song ngữ cao hơn trường công lập
Trường mầm non song ngữ giúp trẻ phát triển thể chất, trí tuệ, tiềm năng và nhất là ngoại ngữ toàn diện. Đây là những nhân tố đáp ứng nhu cầu định hướng toàn cầu trong tương lai. Tuy nhiên học phí trường mầm non song ngữ cao hơn so với trường mầm non công lập. Dưới đây là các nguyên nhân lí giải cho vấn đề này:
 • So sánh về điều kiện cơ sở vật chất: Trường song ngữ được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ đồ dùng, giáo cụ, trang thiết bị dạy học. Từ đó đảm bảo trẻ có giờ học thoải mái, thuận lợi cho sự phát triển và an toàn. Trong khi đó cơ sở vật chất trường công lập thường thô sơ và phụ thuộc vào sự đầu tư của nhà nước. Đây cũng là 1 trong những nguyên nhân chính dẫn để học phí trường song ngữ cao hơn trường mâm non công lập.
 • So sánh về chương trình đào tạo: Chương trình đào tạo trường mầm non công lập tuân theo chương trình chuẩn quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo. Chương trình ít có sự thay đổi, trẻ không có điều kiện tiếp xúc với ngoại ngữ. Trong khi chương trình của trường song ngữ có sự kết hợp hài hòa giữa chương trình chuẩn và bồi dưỡng, đào tạo trình độ ngoại ngữ toàn diện cho trẻ.
 • So sánh về phương pháp giảng dạy: Thay bằng sử dụng phương pháp giảng dạy truyền thống tại trường công lập, trường song ngữ áp dụng phương pháp hiện đại. Phương pháp giảng dạy thường xuyên được cập nhật nhằm giúp trẻ tự khám phá được khả năng tiềm ẩn, sự sáng tạo và độc lập của bản thân. Nhà trường đầu tư chi phí nhiều để phát triển chương trình và phương pháp dạy và học dẫn đến học phí trường song ngữ tăng so với trường công lập.
 • So sánh về đội ngũ giáo viên: Đội ngũ giáo viên trường song ngữ được tuyển chọn khắt khe cả giáo viên trong nước và nước ngoài đạt tiêu chuẩn chuyên môn, kinh nghiệm và đạo đức nghề nghiệp. Giáo viên trường song ngữ thường xuyên học tập, nâng cao trình độ, tiếp cận kiến thức mới nhất để hỗ trợ tốt nhất cho sự phát triển của trẻ. Đây cũng là những điểm khác biệt của đội ngũ giáo viên trường công lập so với trường mầm non song ngữ.
 • So sánh về môi trường học tập: Số lượng học sinh trong mỗi lớp trường mầm non công lập nhiều hơn trường song ngữ. Diện tích lớp học, sân chơi của trường cũng nhỏ hẹp nên trẻ ít có không gian vận động, vui chơi. Trong khi trường song ngữ luôn chú trọng xây dựng môi trường học tập thân thiện, xanh mát, gần gũi với thiên nhiên để giúp trẻ phát triển toàn diện, cảm thấy hào hứng, yêu thích khi đến trường.

Mặc dù học phí trường song ngữ cho trẻ mầm non khá cao so với trường công lập nhưng chất lượng đào tạo, môi trường giáo dục lại tương xứng với mức chi phí phụ huynh phải bỏ ra. Tuy nhiên mỗi trường có điều kiện học tập, mức học phí khác nhau, vì vậy cha mẹ nên tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng trước khi quyết định cho con theo học.

Danh sách học phí 10 trường mầm non song ngữ chất lượng tại Hà Nội

học phí trường mầm non song ngữ
Danh sách học phí 10 trường mầm non song ngữ chất lượng tại Hà Nội

Để tiện so sánh về học phí và điều kiện đào tạo của các trường mầm non uy tín, dưới đây chúng tôi đưa ra danh sách 10 trường chất lượng hàng đầu giúp cha mẹ tham khảo.

1. Học phí trường mầm non Montessori – Sakura Montessori

học phí trường mầm non song ngữ
Sakura Montessori là hệ thống trường mầm non hàng đầu tại Việt Nam

Thành lập từ năm 2011, hệ thống trường mầm non Montessori – Sakura Montessori đã đặt nền móng cho sự phát triển phương pháp Montessori chuẩn tại Việt Nam. Trường tiên phong trong việc áp dụng phương pháp giáo dục Montessori bài bản nhận đánh giá cao từ giới chuyên môn trong và ngoài nước.

Hệ thống trường Sakura Montessori bao gồm 12 cơ sở tại nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước, trong đó trên địa bàn Hà Nội hiện nay có 7 cơ sở. Mỗi cơ sở được đầu tư mạnh mẽ về điều kiện cơ sở vật chất đẳng cấp, thiết kế theo phong cách mở gần gũi với thiên nhiên. Phòng học có diện tích rộng, trang bị đầy đủ giáo cụ đạt chuẩn nhập khẩu, đáp ứng từng giai đoạn phát triển của trẻ. Ngoài ra, trường có đầy đủ hệ thống phòng học chức năng, khu vui chơi ngoài trời, trong nhà, khu vận động liên hoạt… với tiện nghi đáp ứng tốt nhất cho quá trình học tập vui chơi, đảm bảo an toàn cho trẻ.

học phí trường mầm non song ngữ
Sakura Montessori – cơ sở vật chất 

Đây là ngôi trường mầm non Montessori ứng dụng chương trình học khơi gợi, phát huy tiềm năng của trẻ. Đồng thời trang bị cho bé các kỹ năng cần thiết để chuẩn bị hành trang vững chắc cho các cấp học tiếp theo với nhiều chương trình học lý tưởng như phát triển song ngữ chuẩn Common Core (Mỹ), chương trình âm nhạc Echo Music, bơi Aqua – Tots…

Với môi trường học đầy đủ tiện nghi, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết, chương trình học hiện đại bậc nhất, trẻ có điều kiện tốt nhất để phát triển toàn diện. Nếu phụ huynh hài lòng có thể tham khảo mức học phí trường mầm non Sakura montessori hệ song ngữ của nhà trường để cho con theo học, cụ thể như sau:

 • Học phí hệ Song ngữ Plus Sakura Montessori từ 10.000.000 – 12.000.000 VNĐ
 • Học phí hệ Song ngữ Sakura Montessori từ 6.000.000 – 8.000.000 VNĐ

Là 1 trong những hệ thống giáo dục mầm non hàng đầu tại Hà Nội, hiện nay Sakura Montessori có 7 cơ sở đào tạo tại nhiều địa điểm khác nhau. Cha mẹ có thể tham khảo để chọn cơ sở phù hợp cho trẻ và điều kiện gia đình.

Thông tin liên hệ:

Sakura Montessori Cầu Giấy, Hà Nội

 • Địa chỉ : Lô TH1, Khu đô thị mới Dịch Vọng, Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Tel : 024.7102.2266

Sakura Montessori Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

 • Địa chỉ : Tầng 2, Sun Grand City Residence, Số 69B Thụy Khuê, Tây Hồ, TP Hà Nội
 • Tel : 024.7100.8886

Sakura Montessori Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

 • Địa chỉ : Số 430 Cầu Am, Phường Vạn Phúc, Hà Đông, TP Hà Nội
 • Tel : 024.7102.2288

Sakura Montessori Tam Trinh, Hà Nội

 • Địa chỉ : 75 Tam Trinh, Hoàng Mai, TP Hà Nội
 • Tel : 024.7101.8899

Sakura Montessori Tây Hồ Tây, Hà Nội

 • Địa chỉ : Lô H3_LC Khu đô thị Tây Hồ Tây, Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
 • Tel : 024.7100.6869

Sakura Montessori Phạm Hùng, Hà Nội

 • Địa chỉ: KĐT Mễ Trì Hạ, Phạm Hùng, TP Hà Nội
 • Tel: 024.7100.9968

Sakura Montessori Tố Hữu, Hà Nội

 • Địa chỉ: Tầng 3, Roman Plaza, P. Tố Hữu, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
 • Tel: 024.7105.9998

2. Học phí trường mầm non song ngữ Hanoi Academy

học phí trường mầm non song ngữ
Giờ học tại trường mầm non song ngữ Hanoi Academy

Trường mầm non Hanoi Academy có chất lượng giảng dạy và dịch vụ đạt tiêu chuẩn cao, nhận đánh giá cao từ chuyên gia và phụ huynh. Nhà trường ứng dụng nhiều chương trình giảng dạy hiện đại trên thế giới nhằm kích thích sự tò mò, sáng tạo và khơi gợi tiềm năng của trẻ. Ngoài phương pháp Reggio Emilia nhà trường còn kết hợp với phương pháp Montessori và dạy kỹ năng sống Master cho trẻ. Tất cả các giáo án giảng dạy được xem xét tỉ mỉ, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi áp dụng vào thực tiễn.

Học tập tại trường cha mẹ hoàn toàn yên tâm bởi các con được học chương trình tiếng Anh IPC hiện đại. Chương trình lồng ghép linh hoạt trong giảng dạy nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất. Cùng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, nhà trường đã và đang mang đến cho trẻ mầm nôn một môi trường giáo dục tuyệt vời.

Cha mẹ có thể tham khảo mức học phí của nhà trường để cân đối tài chính, quyết định cho con em học tập tại Hanoi Academy. Học phí của trường dao động tùy theo lứa tuổi của trẻ từ 8.000.000 – 13.000.000 VNĐ/tháng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: D45 – D46 Khu đô thị Nam Thăng Long – Ciputra, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội
 • Tel: 0986.94.0909

3. Học phí trường mầm non song ngữ Vinschool Royal City

học phí trường mầm non song ngữ
Trường mầm non Vinschool Royal City có hệ thống cơ sở vật chất với trang thiết bị hiện đại

Nếu cha mẹ mong muốn tìm môi trường học mầm non đạt chuẩn, được đào tạo song ngữ cho trẻ thì hệ thống trường mầm non Vinschool chính là 1 trong những lựa chọn hàng đầu. Trường mầm non Vinschool Royal City thuộc hệ thống trường mầm non Vinschool với nhiều cơ sở trên khắp Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước. Trường áp dụng chương trình giảng dạy chất lượng hàng đầu, sử dụng song ngữ tiếng Việt và tiếng Anh. Học tập tại trường trẻ được hòa mình vào môi trường tiếng Anh giao tiếp hàng ngày và sớm trở nên thành thạo.

Một trong những điểm cộng cực cao nâng tầm đẳng cấp trường là hệ thống cơ sở vật chất với trang thiết bị hiện đại. Trẻ có thể thoải sức học tập, vui chơi trong không gian rộng lớn, chủ động tìm hiểu, sáng tạo và gần gũi với thiên nhiên.

Với hệ thống trang thiết bị cao, chương trình đào tạo chất lượng và đội ngũ giáo viên ưu tú, nhưng Vinschool Royal City có mức học phí đáp ứng tình hình tài chính của các gia đình trong khu vực Mức học phí hệ song ngữ của nhà trường có học phí từ 6.000.000 – 8.000.000 VNĐ/tháng tùy theo hệ đào tạo.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 2, Tòa R5 KĐT Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Tel: 18006511

4. Học phí trường mầm non  Koala House

học phí trường mầm non song ngữ
Trường mầm non Koala Houser – Vạn Bảo

Koala Houser là trường mầm non có bề dày xây dựng và phát triển với thời gian hoạt động trê 15 năm. Nhà trường áp dụng phương pháp dạy và học linh hoạt, phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ. Trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, liên tục được đầu tư, đổi mới.

Một trong những điểm tự hào của nhà trường là đội ngũ giáo viên có chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệp, yêu trẻ, nhiệt huyết luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các bé phát triển tiềm năng của mình. Học hệ song ngữ của trường, trẻ được học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ. Các bé dần hình thành kỹ năng nghe nói và sử dụng tiếng Anh chuẩn.

Mức học phí trường mẫu giáo Koala House thay đổi phụ thuộc vào thời gian học mà phụ huynh đăng ký cho trẻ (1 ngày hoặc nửa ngày) và tùy theo lứa tuổi. Học phí của trường từ khoảng 85.000.000 – 135.000.000 VNĐ/năm không bao gồm các khoản phụ thu khác như phí ghi danh, tiền ăn, chi phí đồng phục…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 50 Vạn Bảo, Ngọc Khánh, Ba Đình, TP Hà Nội
 • Tel: 0243 772 3060 – 0243 831 4426

5. Học phí trường mầm non Montessori – Việt Mỹ Montessori

học phí trường mầm non song ngữ
Trường mầm non Việt Mỹ Montessori cao hơn các trường công lập trong khu vực

Việt Mỹ Montessori là trường mầm non thuộc hệ thống trường mầm non Việt Mỹ với 5 cơ sở tại nhiều địa điểm trên khắp Hà Nội. Đây là ngôi trường mầm non Montessori kết hợp với chương trình học của Hoa Kỳ xây dựng nên chương trình đào tạo khoa học đạt tiêu chuẩn cao.

Nhà trường chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên. Trường hướng đến mục tiêu mang lại cho trẻ không gian học tập hoàn thiện với đủ không gian vận động, vui chơi thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn và vệ sinh.

Song song với điều kiện cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo cũng như đội ngũ chuyên nghiệp, mức học phí trường mầm non song ngữ Việt Mỹ Montessori cao hơn các trường công lập. Các cơ sở khác nhau, chương trình học của các độ tuổi khác nhau có mức học phí khác nhau. Học phí học mầm non tại trường trong khoảng 50.000.000 – 60.000.000 VNĐ/năm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 173 Xuân thuỷ, Cầu Giấy, Hanoi
 • Tel: 098 582 1640

6. Học phí trường mầm non song ngữ DCA

học phí trường mầm non song ngữ
Không gian học tập ngoài trời của trường mầm non song ngữ DCA

Học viện Mầm non Công dân Kim Cương – DCA (Diamond Citizens Academy) là  trong những lựa chọn trường mầm non song ngữ chất lượng cao tại Hà Nội cho các bậc phụ huynh. Mục tiêu của nhà trường hướng đến là mỗi em bé của DCA chính là viên kim cương đắt giá được mài dũa để các con trở thành công dân toàn cầu, hội nhập thế giới.

Để đạt được mục tiêu đó, nhà trường xây dựng hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại. Trong trường có đủ phòng học, phòng chức năng, khu vui chơi, vận động với các trang thiết bị đầy đủ, an toàn. Khuôn viên trường thông thoáng, rộng rãi, xanh – sạch – đẹp gần gũi thiên để để trẻ thỏa thích khám phá, sáng tạo. Đội ngũ giáo viên là những người có kinh nghiệm, chuyên môn sâu, tận tĩnh hỗ trợ, tạo điều kiện để trẻ tự tìm tòi, học hỏi và chứng minh bản thân mình.

Hệ song ngữ của nhà tường giúp trẻ phát triển không chỉ về kiến thức, kỹ năng, tiềm năng mà còn giúp các con sớm thành thạo ngoại ngữ. Các giờ học tiếng Anh của trẻ được giáo viên bản ngữ giảng dạy. Mức học phí hệ song ngữ dành cho các độ tuổi khác nhau là khác nhau và học phí trường mầm non song ngữ này dao động từ 6.000.000 – 11.000.000 VNĐ/tháng. Phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường để được tư vấn và nhận thông tin cụ thể.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: BT5, Làng qt Thăng Long, Phố Nguyễn Đỗ Cung, Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Tel: 091 158-2089, 0243 200-4056

7. Học phí trường mầm non Little Einsteins

học phí trường mầm non song ngữ
Trường mầm non Little Einsteins ứng dụng chương trình chuẩn Mỹ

Little Einsteins là trường mầm non sở hữu môi trường học tập với cơ sở vật chất hiện đại. Trường luôn đảm bảo cho trẻ vui chơi, vận động khám phá thiên nhiên, tăng cường sự sáng tạo một cách an toàn.

Chương trình giảng dạy của trường được biên soạn theo chương trình chuẩn Mỹ. Cùng với đội ngũ giáo viện với đầy đủ bằng cấp được tuyển chọn kỹ lưỡng sẽ hỗ trợ tốt nhất để trẻ học tập và phát triển. Giáo viên thường xuyên được học tập nâng cao trình đồ, bổ trợ kiến thức để trở thành người gắn bó, đồng hành tốt nhất cùng các thế hệ học sinh.

Nhà trường có mức học phí hệ song ngữ đáp ứng nhu cầu của nhiều phụ huynh trong khu vực. Với mức học phí từ 5.000.000 – 6.000.000 VNĐ/tháng chắc hẳn nhiều cha mẹ có điều kiện kinh tế phù hợp cho con theo học tại nhà trường.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 11 Lô A Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
 • Tel: 0372381805

8. Học phí trường mầm non KinderWorld International Kindergarten

học phí trường mầm non song ngữ
Trường mầm non KinderWorld International Kindergarten

Trường mầm non KinderWorld International Kindergarten nổi bật trên địa bàn Hà Nội bởi cơ sở vật chất và chất lượng đào tọa. Nhà trường luôn đổi mới cả trang thiết bị dạy học, chương trình đào tạo, đội ngũ giáo viên nhằm đảm bảo cho trẻ môi trường phát triển tốt nhất.

Học tập tại trường các bé được trau dồi kiến thức, kỹ năng sống hữu ích nhằm phục vụ tốt nhất cho tương lai. Ngoài ra, trẻ còn được tắm trong môi trường ngoại ngữ để sớm giao tiếp thành thạo. Trường sở hữu chuỗi cơ sở vật chất hiện đại, đa chức năng tạo nên môi trường học tập, sinh hoạt, vui chơi thoải mái cho trẻ.

Cho con theo học tại trường KinderWorld International Kindergarten cha mẹ cần chi trả mức học phí khá cao từ 9.500.000 – 22.000.000 VNĐ/tháng tùy theo hệ tuyển sinh, đào tạo hay cơ sở khác nhau. Cha mẹ có thể chọn cho con 1 trong số những cơ sở sau của nhà trường trên địa bàn Hà Nội

Thông tin liên hệ:

KinderWorld International Kindergarten Hoàng Mai

 • Địa chỉ: Đường Gamuda Gardens 2, Gamuda Gardens, Km 4.4 Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Tel: +84 24 7304 1777

KinderWorld International Kindergarten Ba Đình

 • Địa chỉ: 2D Khu Ngoại Giao Đoàn Vạn Phúc, 46 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội
 • Tel: +84 24 7304 2777

KinderWorld International Kindergarten Hoàn Kiếm

 • Địa chỉ: Tầng 3, Somerset Grand Hanoi, Tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Tel: +84 24 7304 4777

KinderWorld International Kindergarten Nam Từ Liêm

 • Địa chỉ: C5-C11, Tầng 1, Tòa nhà The Manor, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Tel: +84 24 7304 6777

9. Học phí trường mẫu giáo KinderCare

học phí trường mầm non song ngữ
Trường mầm non song ngữ KinderCare

KinderCare là trường mầm non song ngữ nhận đánh giá cao từ các chuyên gia giáo dục và sự tin tưởng của các bậc phụ huynh. Trường đầu tư phát triển chương trình giáo dục đạt chuẩn, nhằm khơi gợi tiềm năng, trí tuệ của trẻ. Không gian học tập của trường được chú trọng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, không gian học tập xanh mát, thoải mái gần gũi thiên nhiên.

Học tập tại trường trẻ vui thích bởi những hoạt động khám phá, tương tác với thiên nhiên, kích thích sự tư duy, sáng tạo trí não. Những hoạt động ngoại khóa luôn mang đến nhiều ý nghĩa giáo dục cho trẻ, khiến các con yêu trường lớp và thích thú với việc học. Chương trình học song ngữ với giáo viên chuyên nghiệp tạo môi trường học tập, giao tiếp tiếng Anh để trẻ trở nên thành thạo và phát triển cả 2 ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh.

Với điều kiện học tập được đầu tư tốt nhất, học phí trường mầm non song ngữ KinderCare khá cao với các trường mầm non truyền thống khác trên địa bàn. Cha mẹ cần chuẩn bị mức chi từ 6.000.000 – 7.000.000 VNĐ/tháng tùy thuộc vào chương trình học và độ tuổi của trẻ khi cho con theo học tại đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 573, Lạc Long Quân, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
 • Tel: 097 417 5555

10. Học phí trường mầm non Queensland Kindergarten

học phí trường mầm non song ngữ
Trường mầm non Queensland Kindergarten

Trường mầm non Queensland Kindergarten là trường song ngữ đạt tiêu chuẩn qt, dành cho trẻ từ 12 tháng đến 6 tuổi. Với trên 10 năm xây dựng và phát triển trường đã xây dựng danh tiếng với các bậc phụ huynh bởi chương trình giáo dục tiên tiến hiện đại, cơ sở vật chất được đầu tư mạnh mẽ và đội ngũ làm việc chuyên nghiệp.

Đội ngũ giáo viên nhà trường là những người được tuyển chọn kỹ lưỡng, có chuyên môn nghiệp vụ cao và giàu kinh nghiệp. Kết hợp với chương trình giáo dục chuẩn hàng đầu, dưới sự chăm sóc, hướng dẫn của giáo viên sẽ kích thích, khai mở trí thông minh, khả năng sáng tạo của trẻ. Ngoài ra trẻ còn được dạy và trở nên thành thạo các kỹ năng mềm, khả năng vận động, phát triển thể chất mạnh mẽ.

Nếu cha mẹ đang băn khoăn thì kiếm thông tin học phí trường mẫu giáo Queensland Kindergarten thì có thể cập nhật tại đây. Hiện này học phí của trường dao động từ 80.000.000 – 95.000.000 VNĐ/năm tùy thuộc vào lứa tuổi của trẻ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: SH05-06 Park 9 Times City
 • Tel: 0868 083 638

Cho trẻ học tập tại trường mầm non song ngữ luôn mang đến cho con nhiều thế mạnh, đây cũng là mong muốn của nhiều bậc phụ huynh. Từ đó giúp trẻ thành thục 2 ngôn ngữ từ sớm và tạo điều kiện cho bé phát triển kỹ năng, thể chất, trí tuê, tư duy một cách tốt nhất ngay từ những năm tháng đầu đời. Hy vọng với những thông tin về đặc điểm và học phí trường mầm non song ngữ trên đây, sẽ giúp cha mẹ có sự lựa chọn tốt nhất cho con em mình một ngôi trường phù hợp.

0/5 (0 Reviews)

Ba mẹ cùng tìm hiểu thêm