Tại Hà Nội và các thành phố lớn, gửi trẻ tại các trường mầm non tư thục đã trở thành xu hướng phổ biến. Bởi phụ huynh học sinh luôn muốn tìm môi trường giáo dục với tiện nghi hiện đại, chế độ chăm sóc tốt và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp cho con. Tuy nhiên, mức học phí mầm non tư thục thường cao hơn các trường mầm non truyền thống. Vậy học phí tại các trường mầm non này như thế nào? Hãy cùng Sakura Montessori đi tìm đáp án ngay trong nội dung dưới đây nhé.

học phí mầm non tư thục
Học phí trường mầm non tư thục cao hơn các trường mầm non truyền thống

Tại sao nhiều phụ huynh ưu tiên chọn trường mầm non tư thục gửi trẻ?

Trước khi cho trẻ học trường mầm non, phụ huynh thường băn khoăn tìm kiếm môi trường giáo dục tốt nhất cho con. Lo sợ còn còn nhỏ, chưa quen trường lớp, chưa đủ sức khỏe, cần người chăm sóc chu đáo là lo lắng chung của nhiều cha mẹ. Nhiều phụ huynh đã quyết định ưu tiên chọn lựa trường mầm non tư thục thay vì trường công lập. Đâu là nguyên nhân lý giải cho vấn đề này?

Trường mầm non công lập là trường được thành lập và quản lý bởi cơ quan nhà nước, với kinh phí xây dựng và hoạt động được nhà nước cung cấp. Chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy, giáo án theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường mầm non tư thục được thành lập, duy trì hoạt động bởi các tổ chức, cá nhân. Trường thuộc cơ chế quản lý của các cơ quan nhà nước nhưng mức độ đầu tư về cơ sở vật chất, chương trình đào tạo, giáo viên và các hoạt động ngoại khóa cao hơn so với trường công lập.

học phí mầm non tư thục
Phụ huynh ưu tiên chọn trường mầm non tư thục gửi trẻ

Trên thực tế mỗi trường đều có ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên phụ huynh thường ưu tiên chọn trường mầm non tư thục gửi trẻ vì một số lý do dưới đây:

 • Điều kiện cơ sở vật chất: Trường tư thục được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, thường xuyên đổi mới, trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình dạy và học. Không gian lớp học, khu vui chơi, khu hoạt động ngoài trời, phòng chức năng có diện tích rộng, thông thoáng tạo điều kiện cho trẻ học tập thoải mái.
 • Đội ngũ giáo viên: Các trường chú trọng khâu tuyển dụng giáo viên với các tiêu chuẩn khắt khe, đòi hỏi trình độ, nghiệp vụ và kinh nghiệm. Giáo viên thường xuyên được học tập, nâng cao, tiếp cận kiến thức mới phục vụ cho giảng dạy.
 • Chương trình đào tạo: Các trường mầm non tư thục xây dựng chương trình đào tạo, chọn lựa phương pháp giảng dạy hiện đại nhằm thúc đẩy khả năng tư duy sáng tạo, tiềm năng của mỗi trẻ. Các trường chú trọng phát triển ngôn ngữ cho trẻ, tổ chức học tiếng Anh giúp con có cơ hội thành thạo song ngữ từ sớm. Bên cạnh đó nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, hoạt động ngoài trời, dã ngoại… để trẻ phát triển kỹ năng sống, sáng tạo và nghệ thuật.
 • Số lượng trẻ trong lớp: Số lượng trẻ trong lớp học trường mầm non tư thục ít hơn trường công lập, giáo viên có điều kiện chăm sóc trẻ chu đáo hơn.
 • Kết nối giữa gia đình và nhà trường: Trường tư thục thường xuyên cập nhật tình trạng học tập, sức khỏe, tâm lý của trẻ với phụ huynh học sinh. Sự kết hợp chặt chẽ giữa gia đình và gia trường tạo nên sự thống nhất góp phần nâng cao hiệu quả giáo dục.
 • Thời gian đưa đón trẻ: Trường mầm non tư thục có thời gian đưa đón trẻ linh hoạt, có chính sách nhận trông trẻ ngoài giờ đáp ứng nhu cầu của nhiều phụ huynh.

Như vậy, các trường mầm non tư thục với điều kiện cơ sở vật chất, giảng dạy và chăm sóc trẻ chu đáo luôn được lòng các vị phụ huynh. Cha mẹ thường chọn giải pháp đưa trẻ đến các cơ sở giáo dục mầm non tư nhân khi trẻ còn nhỏ hay bắt đầu đi học để con có thời gian làm quen dần với môi trường mới.

Tuy nhiên, đi kèm với những điều kiện tốt thì mức học phí trường mầm non tư thục cao hơn so với trường công lập. Vì vậy cha mẹ nên tìm hiểu điều kiện dạy và học, cũng như học phí gửi trẻ theo từng lứa tuổi để có lựa chọn tốt nhất.

Tìm hiểu học phí mầm non tư thục

học phí mầm non tư thục
Tìm hiểu học phí trường mầm non tư thục

Học phí mầm non tư thục là một trong những vấn đề “nóng” mà bất cứ phụ huynh nào cũng quan tâm. Đây cũng là nhân tốt đóng vai trò quan trọng trong quyết định trường cho trẻ đi học. Vậy đâu là những yếu tố ảnh hưởng đến học phí và mức học phí trường mẫu giáo tư thục trung bình là bao nhiêu? Nội dung tiếp theo sẽ đưa ra những lý giải cụ thể, mời cha mẹ cùng tham khảo.

1. Những yếu tố ảnh hưởng đến mức học phí các trường mầm non tư thục

học phí mầm non tư thục
Học phí các trường mầm non tư thục phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Trên thực tế học phí trường mầm non tư thục có sự khác biệt giữa các trường, các lứa tuổi và cao hơn trường mầm non truyền thống. Tuy nhiên mức thu học phí của trường mầm non tư thục không có quy định cụ thể mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

 • Cơ sở vật chất: Tùy mức độ đầu tư cơ sở vật chất của mỗi trường sẽ làm thay đổi mức học phí của trường đó. Học phí trường có cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, tiện nghi, thường xuyên đổi mới sẽ yêu cầu chi phí cao hơn để chi trả cho các hạng mục này.
 • Chất lượng đào tạo: Các trường mầm non tư thục sử dụng chương trình đào tạo khác nhau. Các trường chất lượng cao, ứng dụng phương pháp giáo dục hiện đại yêu cầu nhiều trang thiết bị dạy học, giáo viên trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm có mức học phí cao. Trường mầm non tổ chức nhiều hoạt động bổ trợ, chương trình giáo dục đặc biệt, hoạt động ngoại khóa thu học phí cao hơn.
 • Vị trí địa lý: Học phí trường mẫu giáo tư thục phụ thuộc vào mỗi khu vực như thành thị, nông thông, dân cư có thu nhập thấp… Các khu vực khác nhau có chi phí sinh hoạt khác nhau, dẫn đến học phí của trường khác nhau.
 • Thời gian học tại trường: Học phí của trường mẫu giáo tư thục nhận trông trẻ ngoài giờ, trông trẻ thứ 7 sẽ có học phí cao hơn các trường mầm non công lập.
 • Độ tuổi của trẻ: Học phí trường tư thục thường thay đổi tùy thuộc vào độ tuổi trẻ theo học. Thông thường các trường chia thành các lớp học lứa tuổi từ 0 – 3 tuổi và 3 – 6 tuổi và học phí các lớp này sẽ khác nhau.
 • Uy tín của nhà trường: Trường mầm non tư thục có quá trình hình thành và phát triển nhiều năm, đã khẳng định được uy tín, chất lượng đào tạo và bề dày thành tích có học phí cao hơn so với các trường khác.

2. Mức học phí trung bình mầm non tư thục hiện nay

Trên thực tế có nhiều yếu tố chi phối đến mức học phí của trường mầm non tư thục. Do đó mức học phí của các trường rất đa dạng, khi tìm hiểu phụ huynh có thể thấy sự chênh lệch lớn. Có những trường tư thục học phí chỉ vài triệu đồng/tháng, nhưng có những trường học phí lên đến vài chục triệu đồng. Theo số liệu thống kê, mức học phí trường mầm non tư thục trung bình năm học 2022 – 2023 từ 3.000.000 – 10.000.000 VNĐ/tháng.

Trước khi quyết định chọn trường cho con theo học, phụ huynh nên nghiên cứu và so sánh điều kiện giáo dục của từng trường. Đồng thời cần cân đối tình hình tài chính của gia đình để có sự lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất cho con có môi trường học tập thoải mái, hiệu quả.

3. Các khoản phí khác của trường mầm non tư thục

học phí mầm non tư thục
Chi phí hoạt động ngoại khóa là khoản chi khác ngoài học phí

Khi cho trẻ học tại các trường mầm non tư thục, ngoài vấn đề học phí chúng ta cần chi trả một số khoản phí khác. Các khoản phí này cũng thay đổi theo yêu cầu của từng trường, thông thường bao gồm các loại phí như sau:

 • Phí ghi danh (phí đăng ký): Khoản phí này cha mẹ cần chi trả 1 lần khi đăng ký học lần đầu cho trẻ. Đây là chi phí chi trả cho việc làm hồ sơ và xét duyệt hồ sơ đến khi trẻ được chấp nhận vào học. Tuy nhiên, không phải trường tư thục nào cũng thu khoản phí này và khi trẻ vào học chi phí sẽ được trừ vào tiền học phí.
 • Tiền ăn tại trường: Các trường tư thục cung cấp cho trẻ các bữa ăn chính và phụ hàng ngày. Phụ huynh cần đóng phí tiền ăn và mức phí thay đổi theo quy định của từng trường.
 • Phí trông trẻ ngoài giờ: Nếu phụ huynh đăng ký cho trẻ học ngoài giờ chúng ta cần trả chí để chi trả cho giáo viên theo quy định của trường.
 • Phí đưa đón trẻ: Nhiều trường tư thục có dịch vụ đưa đón trẻ tại nhà. Căn cứ vào quãng đường đưa đón cha mẹ sẽ thỏa thuận với nhà trường để sử dụng dịch vụ.
 • Phí hoạt động ngoại khóa: Ngoài giờ học trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa, dã ngoại, tham quan… cho trẻ. Cha mẹ cần đóng chi phí tham gia các hoạt động này cho con.

Ngoài các khoản phụ phí nêu trên, tùy theo từng trường có thêm những khoản phí khác. Vì vậy cha mẹ nên tìm hiểu chi tiết biết phí của nhà trường để kiểm tra sự phù hợp. Từ đó đưa ra cân nhắc với tình hình tài chính của gia đình để quyết định chọn trường cho trẻ.

Danh sách học phí top 10 trường mầm non tư thục chất lượng tại Hà Nội

Quan tâm và tìm hiểu học phí trường mầm non tư thục là vấn đề được mọi phụ huynh chú ý. Chọn trường chất lượng, mức học phí phù hợp luôn là mong muốn của cha mẹ để dành cho con môi trường học tập đầu đời tốt đẹp, thoải mái và hiệu quả nhất. Mời các phụ huynh tham khảo cập nhật học phí top trường mầm non tư thục chất lượng tại Hà Nội ngay dưới đây nhé.

1. Trường mầm non Sakura Montessori

học phí mầm non tư thục
Giờ học sôi động tại Sakura Montessori

Sakura Montessori là hệ thống trường mầm non hiện đại, tiên tiến hàng đầu nổi bật với 12 cơ sở trên khắp các tỉnh thành lớn trong cả nước. Là đơn vị đặt nền móng và đi đầu trong việc áp dụng và phát triển giảng dạy theo phương pháp Montessori chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Chiêm ngưỡng các cơ sở đào tạo của nhà trường, phụ huynh thực sự hài lòng với chuỗi phòng học được đầu tư đầy đủ giáo cụ Montessori đạt chuẩn, đáp ứng nhịp độ phát triển của trẻ. Các phòng chức năng tiện nghi, các khu vực vui chơi ngoài trời, trong nhà đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, học tập an toàn cho các bé.

học phí mầm non tư thục
Chuỗi phòng học được đầu tư đầy đủ giáo cụ Montessori đạt chuẩn

Nhà trường áp dụng các chương trình giáo dục đặc biệt giúp trẻ khơi gợi và phát huy tiềm năng sẵn có, rèn luyện đa kỹ năng cần thiết chuẩn bị cho các cấp học tiếp theo và hành trang vào đời. Những chương trình giáo dục cập nhật tại các nước tiên tiến hàng đầu trên thế giới như Chương trình tiếng Anh theo chuẩn Common Core (Mỹ), chương trình âm nhạc Echo Music, chương trình Văn Thể Mỹ khoa học, chương trình bơi Aqua – Tots (Mỹ)…

Trường tự hào với đội ngũ giáo viên được tuyển chọn khắt khe, đạt chuyên môn cao, có kinh nghiệm giảng dạy và giáo dục nhân cách cho trẻ. Giao viên tiếng Anh là người bản ngữ, tạo môi trường giao tiếp tiếng Anh chuẩn, giúp trẻ phát triển ngoại ngữ một cách tự nhiên.

học phí mầm non tư thục
Giờ học sôi động tại Sakura Montessori

Nhà trường cung cấp đủ các hệ đào tạo từ Quốc tế, Song ngữ, Tiêu chuẩn cho các lứa tuổi học sinh do vậy mức học phí của trường sẽ thay đổi phù hợp từng hệ đào tạo cũng như cơ sở. Các bạn có thể tham khảo học phí cùng các ưu đãi mới nhất tại trang học phí Sakura Montessori.

 • Sakura Montessori Cầu Giấy – Lô TH1, Khu đô thị mới Dịch Vọng, Cầu Giấy, TP. Hà Nội – Tel : 024.7102.2266
 • Sakura Montessori Thụy Khuê – Tầng 2, Sun Grand City Residence, Số 69B Thụy Khuê, Tây Hồ, TP Hà Nội – Tel : 024.7100.8886
 • Sakura Montessori Vạn Phúc – Số 430 Cầu Am, Phường Vạn Phúc, Hà Đông, TP Hà Nội – Tel : 024.7102.2288
 • Sakura Montessori Tam Trinh – 75 Tam Trinh, Hoàng Mai, TP Hà Nội – Tel : 024.7101.8899
 • Sakura Montessori Tây Hồ Tây – Lô H3_LC Khu đô thị Tây Hồ Tây, Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội – Tel : 024.7100.6869
 • Sakura Montessori Phạm Hùng – KĐT Mễ Trì Hạ, Phạm Hùng, TP Hà Nội – Tel: 024.7100.9968
 • Sakura Montessori Tố Hữu – Tầng 3, Roman Plaza, P. Tố Hữu, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội – Tel: 024.7105.9998

2. Học phí Trường mầm non Sunrise Kidz

học phí mầm non tư thục
Sunrise Kidz là trường mầm non có chất lượng giáo dục nổi bật tại Hà Nội

Sunrise Kidz là trường mầm non có chất lượng giáo dục nổi bật trên địa bàn Hà Nội. Trường thiết kế đặc trưng theo mô hình giáo dục mầm non với hệ thống phòng học hiện đại, sân chơi rộng thoáng, tạo điều kiện cho trẻ thoải mái vận động, tìm hiểu thiên nhiên và kích thích tư duy sáng tạo. Tại trường đầu tư các phòng học được sắp xếp chuyên biệt theo chức năng của từng môn học.

Trường áp dụng một cách chọn lọc phương pháp giáo dục hiện đại tiên tiến Montessori, đảm bảo mục tiêu rèn luyện kỹ năng, khám phá và phát triển tiềm năng của trẻ. Cùng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm mang đến cho các bé chất lượng giáo dục tốt nhất.

Trường mầm non Sunrise Kidz có học phí từ 7.800.000 – 8500.000 VNĐ/tháng, tùy theo lứa tuổi. Cha mẹ có thể liên hệ trực tiếp để tham khảo chi tiết về điều kiện giảng dạy cũng như mức học phí và các khoản phí khác của nhà trường.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 2, Đặng Dung, Quận Ba Đình, Hà Nội
 • Tel: 043 715 3690

3. Học phí Trường mầm non Just Kids

học phí mầm non tư thục
Trường mầm non Just Kids sở hữu không gian an toàn, rộng mở và thân thiện

Trường mầm non Just Kids sở hữu không gian an toàn, rộng mở và thân thiện với tự nhiên. Các phòng học được thiết kế theo chức năng với các khu phát triển thể chất, nghệ thuật, phòng học âm nhạc, thư viện… tạo điều kiện thuận lợi nhất cho trẻ di chuyển trong quá trình học. Đồng thời, tạo điều kiện cho trẻ giao lưu với nhau trong các giờ chơi mà không có cảm giác gò bó.

Nhà trường thực hiện chương trình giáo dục mầm non chuẩn quốc gia với những phương pháp giảng dạy phù hợp tiếp cận được với tính cách, hoàn cảnh của trẻ. Từ đó giúp trẻ hình thành khả năng độc lập, phát huy tiềm năng sẵn có, luôn tự tin và năng động, sáng tạo. Ngoài ra, trường đưa vào chương trình học quốc tế như tiếng Anh, nghệ thuật, âm nhac… để trẻ có điều kiện phát triển toàn diện trên mọi mặt.

Mức học phí trường mầm non Just Kids từ 5.500.000 – 6.200 000VNĐ/tháng. Phụ huynh có thể thanh toán theo quý hoặc theo năm và học phí này chưa bao gồm các chi phí xe đưa đón, ăn uống, đồng phục…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Biệt thự D10, Làng Quốc tế Thăng Long, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Tel: 039 830 5951

4. Học phí Trường mầm non Smiles Montessori Pre – School

học phí mầm non tư thục
Giáo viên và học sinh trường mầm non Smiles Montessori Pre – School

Sở hữu hệ thống trang thiết bị với cơ sở vật chất đầy đủ được đầu tư cao, trường mầm non Smiles Montessori Pre – School tạo môi trường học tập tốt nhất cho trẻ. Nhà trường ứng dụng phương pháp giáo dục sớm Montessori nhằm thúc đẩy sự phát triển riêng và tiềm năng của mỗi học sinh.

Trường tự hào với đội ngũ giáo viên vô cùng tận tâm, yêu thương trẻ và có trình độ chuyên môn vững vàng. Giáo viên không chỉ hỗ trợ học sinh phát triển tốt thể chất, tư duy và các kỹ năng cần thiết cho tương lai. Đặc biệt, trường chú trọng việc giảng dạy tiếng Anh để trẻ hình thành phản xạ ngôn ngữ tốt nhất.

Mức học phí của trường Smiles Montessori Pre – School chưa bao gồm các chi phí khác như ăn uống, dịch vụ đưa đón… là 3.900.000 VNĐ/tháng. Phụ huynh có thể liên hệ với nhà trường để tìm hiểu các dịch vụ ngoài học phí khi cho trẻ theo học tại đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 10, ngõ 699, Trương Định, Hoàng Mai, TP Hà Nội (Tiểu khu nhà ở Thịnh Liệt)
 • Tel: 0986 427 908

5. Học phí Trường mầm non Song ngữ Việt Úc

học phí mầm non tư thục
Lớp học tại trường mầm non song ngữ Việt Úc

Trong top trường mầm non tư thục uy tín hàng đầu tại Hà Nội không thể không nhắc đến trường mầm non song ngữ Việt Úc. Với bề dày phát triển nhiều năm, nhà trường đã khẳng định được uy tín với các bậc phụ huynh bởi hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên chất lượng và chương trình đào tạo hiệu quả.

Nhà trường áp dụng chương trình giáo dục được xây dựng và phát triển từ các phương pháp giáo dục hiện đại trên thế giới. Trẻ được đầu tư thởi gian học ngoại ngữ cùng giáo viên bản ngữ và tham gia các chương trình học phát triển năng khiếu, khám phá tiềm năng của mình.

Một trong những điểm nổi bật của nhà trường là với chất lượng đào tạo tuyệt vời nhưng học phí không quá cao. Mức học phí cha mẹ cần chi trẻ cho hệ học mầm non của trẻ là 6.000.000 VNĐ/tháng chưa bao gồm các chi phí như xe đưa đón, ăn uống, đồng phục…

Thông tin liên hệ:

 • Trường mầm non song ngữ Việt Úc CS1: Số 26 – BT4, KĐT Văn Quán, Hà Đông
 • Trường mầm non song ngữ Việt Úc CS2: Số 30 – BT4, KĐT Văn Quán, Hà Đông
 • Trường mầm non song ngữ Việt Úc CS3: Số 6 – TT4 Chung cư VOV, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Hotline: 0986 116 468

6. Học phí Trường mầm non Song ngữ Maya

học phí mầm non tư thục
Trường mầm non song ngữ Maya có mức học phí tương đối cao

Trường mầm non song ngữ Maya là trường mẫu giáo tư thục thuộc hệ thống giáo dục liên cấp với mức học phí tương đối cao từ 7.000.000 – 8.000.000 VNĐ/ tháng. Song song mức phí này học sinh được học tập trong ngôi trường có diện tích 1.300m2 chỉ bao gồm 4 lớp học. Không gian trowngf là thế giới thu nhỏ với đầy đủ các tiện ích như sân chơi cát trắng, bể vầy mặn, hệ vận động tổng hợp, vườn trồng cây…

Trong 4 lớp học của trường thiết kế hiện đại, trang bị đầy đủ giáo cụ chuẩn Mỹ trên diện tích rộng 180m2/lớp. Trẻ được học tập trong không gian thông thoáng, đủ ánh sáng với các giờ học đa dạng từ kiến thức đến kỹ năng.

Đội ngũ giáo viên là niềm tự hào của trường, giáo viên trong và ngoài nước có chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm và yêu thương trẻ. Các bé luôn được học tập trong không khí yêu thương, cảm giác thoải mái và phát huy hết tiềm năng sẵn có của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 28, ngõ 22/3A, Phú Viên, Quận Long Biên, Hà Nội
 • Tel: 0961.89.8228

7. Học phí Trường mầm non Solar Preschool

học phí mầm non tư thục
Trường mầm non Solar Preschool giảng dạy theo phương pháp Reggio Emilia

Trường mầm non Solar Preschool giảng dạy theo phương pháp giáo dục sớm Reggio Emilia giúp trẻ chủ động học tập, tự do khám phá trong môi trường giáo dục chất lượng cao. Nhà trường xây dựng các phòng học, phòng chức năng đa dạng trang bị đủ trang thiết bị hiện đại. Ngoài ra, trường còn có sân chơi ngoài trời thông thoáng, nhiều cây xanh với khu vận động liên hoàn là không gian lý tưởng cho trẻ khám phá, sáng tạo.

Solar Preschool chú trọng phát triển đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng. Các giáo viên trong và ngoài nước có tâm huyết với nghề, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng tìm tòi, học hỏi phương pháp mới. Từ đó giúp trẻ có môi trường học tập tốt nhất để phát triển toàn diện.

Trường tư thục Solar Preschool có mức học phí từ 3.8000.000 – 5.000.000 VNĐ/tháng. Đây là mức học phí hợp lý, đáp ứng điều kiện tài chính của nhiều phụ huynh trên địa bàn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 28-30, ngách 31, ngõ 135 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
 • Tel: 082 868 8558

8. Học phí Trường mầm non Flying Fingers

học phí mầm non tư thục
Trường mầm non tư thục Flying Fingers đầu tư trang thiết bị hiện đại

Trường mầm non tư thục Flying Fingers – Những Ngón Tay Bay có mức học phí khá cao so với các trường khác trong khu vực. Để cho trẻ theo học tại trường phụ huynh cần chi trả mức học phí từ 6.300.000 – 8.500.000 VNĐ/tháng tùy theo lứa tuổi và hệ đào tạo. Tuy nhiên đây là mức học phí tương xứng với điều kiện vật chất, chất lượng đào tạo của nhà trường.

Trường có diện tích rộng lên đến 2.500m2 chia thành phòng học, phòng chức năng, khu vui chơi với đầy đủ ánh sáng, gần gũi thiên nhiên. Toàn bộ thiết kế xây dựng đều tính đến sự hợp lý, đảm bảo an toàn và tạo điều kiện học tập tốt nhất cho trẻ.

Đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ để trẻ xây dựng nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc, hoàn thiện trong những năm tháng đầu đời. Giáo viên giàu tình yêu thương, nhiệt huyết và không ngừng học học, phát triển nghiệp vụ giảng dạy. Từ đó giúp trẻ khám phá những điều bổ ích, phát triển sự sáng tạo mỗi ngày trong niềm vui thích đến trường.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 2R24+4P4, Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 6682 7799

9. Học phí Trường mầm non Happy Garden

học phí mầm non tư thục
Trường mầm non Happy Garden – Vườn Ươm Hạnh Phúc

Trường mầm non Happy Garden – Vườn Ươm Hạnh Phúc với sứ mệnh ươn mầm, vun đắp cho tương lai hạnh phúc của trẻ, mang đến những niềm vui và điều tốt đẹp nhất cho các bé. Nhà trường áp dụng phương pháp giáo dục tiên tiến kết hợp giáo dục truyền thống và các trải nghiệm thực tiễn. Trẻ được coi là trung tâm, được tôn trọng, được tạo điều kiện tốt nhất để phát huy tối đa tiềm năng, năng lực của mình.

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, nhà trường đầu tư mạnh vào hệ thống cơ sở vật chất. Trường có đủ phòng học có diện tích rộng, khu vui chơi, phòng chức năng… trang bị trang thiết bị nhập khẩu đạt tiêu chuẩn chất lượng. Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, yêu nghề, có trình độ, giàu kinh nghiệm mang đến các giờ học hiệu quả nhất cho trẻ.

Trường mầm non Happy Garden – Vườn Ươm Hạnh Phúc là môi trường lý tưởng để cha mẹ gửi gắm con em mình. Các phụ huynh tham khảo mức học phí của trường là 3.800.000 VNĐ/tháng, chưa bao gồm chi phí khác.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: LP14 biệt thự Nam Thanh, ngõ 219 Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Tel: 094 500 54 63

10. Học phí Trường mầm non Harvard Montessori

học phí mầm non tư thục
Trường mầm non Harvard Montessori

Trường mầm non Harvard Montessori áp dụng chương trình giáo dục là sự kết hợp giữa chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo và phương pháp giáo dục sớm Montessori hiện đại. Thông qua các hoạt động dạy và học đa dạng, giáo viên hỗ trợ học sinh phát triển đồng đều thể chất, tư duy và các kỹ năng cần thiết.

Nhà trường ghi dấu ấn với phụ huynh bởi cơ sở vật chất được đầu tư lớn và thường xuyên đổi mới. Các phòng học, phòng chức năng thiết kế hợp lý, hướng đến không gian thoải mái cho trẻ học tập. Trường có đủ phòng đọc sách, xưởng sáng tạo, khu vui chơi trong nhà, khu vui chơi ngoài trời gần gũi thiên nhiên, thoáng rộng và đủ ánh sáng.

Với mức đầu tư cao từ hệ thống phòng học, chương trình đào tạo, đội ngũ giáo viên, nhà trường tự hào với chất lượng giảng dạy đã đạt được. Trong khi mức học phí của trường được đánh giá là phù hợp và được cha mẹ học sinh ủng hộ. Tùy theo hệ đào tạo, học phí trường mầm non Harvard Montessori từ 4.500.000 – 6.000.000 VNĐ/tháng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 34 P. Đặng Văn Ngữ, Trung Tự, Đống Đa, TP Hà Nội
 • Tel: 0868 262 605

Như vậy, học phí mầm non tư thục không cao như trường mầm non quốc tế nhưng cao hơn nhiều so với trường mầm non công lập. Tuy nhiên, quy định học phí của trường thay đổi và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí địa lý, điều kiện cơ sở vật chất, chất lượng giáo dục, độ tuổi của trẻ… Vì vậy, để chọn môi trường giáo dục tốt nhất với mức học phí mà điều kiện tài chính gia đình đáp ứng đươc, cha mẹ nên cân nhắc, tìm hiểu thông tin và biểu học phí chi tiết của trường. Chúc phụ huynh sẽ tìm được trường mầm non tư thục phù hợp cho con em mình.

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

 • Tải tài liệu ngay!
 • Họ và tên ba mẹ
 • Số điện thoại liên hệ
 • Email

Ba mẹ cùng tìm hiểu thêm