Nếu ba mẹ đang tìm kiếm các trường mầm non tư thục Bắc Từ Liêm cho con yêu thì đừng bỏ qua top 10 trường hot nhất ngay dưới đây nhé!

Lựa chọn đúng trường mầm non tư thục Bắc Từ Liêm của ba mẹ sẽ giúp con yêu có cơ hội phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất, nhận thức cảm xúc và kỹ năng. Tham khảo ngay top 10 trường mầm non được đánh giá cao tại khu vực Bắc Từ Liêm để hành trình chọn trường cho con trở nên dễ dàng hơn ba mẹ nhé!

Xu hướng lựa chọn trường mầm non tư thục Bắc Từ Liêm

Trường mầm non tư thục Bắc Từ Liêm
Trường mầm non tư thục Bắc Từ Liêm

Bất cứ bậc ba mẹ nào cũng luôn mong muốn dành cho con những điều tốt đẹp nhất ngay từ năm tháng đầu đời. Đó là lý do ba mẹ Việt không ngừng tìm kiếm các trường mầm non chất lượng tốt nhất dành tặng con yêu. Thay vì các trường công lập, nhiều năm trở lại đây, xu hướng lựa chọn trường mầm non tư thục Bắc Từ Liêm đang ngày càng tăng cao.

Sở dĩ ba mẹ yêu thích các trường tư thục là bởi 5 lý do sau đây:

 • Cơ sở vật chất hiện đại: Trường mầm non tư thục được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất, nhất là các trường song ngữ, quốc tế. Trường học không chỉ sạch, đẹp mà còn trang bị đầy đủ trang thiết bị dạy và học, các tiện ích dành riêng cho trẻ như khu vui chơi trong nhà, ngoài trời, các phòng học chức năng…
 • Phương pháp giảng dạy đa dạng, lấy trẻ làm trung tâm như Montessori, Steame, Reggio Emilia, Steiner hay Glenn Doman… Từ đó, giúp trẻ phát triển tối đa về trí tuệ, thể chất và tinh thần.
 • Chương trình học hiện đại, được thiết kế phù hợp với nhịp độ phát triển của trẻ: Tại trường mầm non tư thục, trẻ được trải nghiệm các hoạt động học tập đa dạng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt, chương trình Tiếng Anh được chú trọng hơn cả ở các ngôi trường này.
 • Hoạt động ngoại khóa: Được tổ chức thường xuyên, tạo cơ hội cho trải nghiệm học tập, vui chơi để mở rộng thế giới quan, phát triển các kỹ năng mềm.
 • Số lượng trẻ không nhiều. Nhờ vậy, giáo viên có thể quan tâm, chăm sóc và hỗ trợ từng trẻ.

Top 10 trường mầm non tư thục Bắc Từ Liêm nổi tiếng nhất

Hiện nay, các trường mầm non tư thục Bắc Từ Liêm mở ra ngày càng nhiều. Vì vậy, để tìm được ngôi trường tốt nhất cho con, ba mẹ cần tìm hiểu kỹ thông tin, tới tham quan, khảo sát hay cho con trải nghiệm thử trước khi ra quyết định.

Dưới đây là top 10 trường mầm non khu vực Bắc Từ Liêm được đánh giá tốt nhất năm 2022.

1. Trường Mầm non Sakura Montessori Tây Hồ Tây

Trường Mầm non Sakura Montessori Tây Hồ Tây thuộc hệ thống trường mầm non hàng đầu về phương pháp Montessori chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Đây cũng là một trong những trường mầm non ở Tây Hồ Tây được phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

Tiên phong ứng dụng phương pháp Montessori chuẩn quốc tế, Sakura Montessori mang tới cho trẻ cơ hội trải nghiệm đa dạng các lĩnh vực học tập như Thực hành cuộc sống & Nghệ thuật, Giác quan, Toán học, Ngôn ngữ, Văn hóa (Khoa học, Địa lý, Lịch sử). Từ đó, trẻ được phát triển tối ưu về giác quan, kích thích trí não, phát triển các kỹ năng vận động tinh, vận động thô, kỹ năng tự lập, tính kỷ luật, hợp tác linh hoạt.

Trường Mầm non Sakura Montessori Tây Hồ Tây
Trường Mầm non Sakura Montessori Tây Hồ Tây

Chương trình Tiếng Anh chuẩn Common Core Hoa Kỳ được xây dựng bởi Mount Vernon School – top 10 trường đổi mới sáng tạo nhất Hoa Kỳ tại Sakura Montessori cũng là một điểm cộng của ngôi trường mầm tư thục Bắc Từ Liêm này. Theo đó, trẻ sẽ được học Tiếng Anh với 100% giáo viên bản ngữ theo 1 lộ trình 4 cấp độ, phù hợp với từng nhóm tuổi. Học sinh Sakura Montessori được phát triển toàn diện về từ vựng, ngữ âm, cấu trúc, các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết…

Đặc biệt, các chương trình học bổ trợ như âm nhạc Echo Music, Kỹ năng sống, Phát triển thể chất, Bơi sinh tồn Aqua-Tots chuẩn Mỹ, Làm vườn… cũng được đan xen linh hoạt trong thời khóa biểu của trẻ.

Không chỉ nổi bật về phương pháp giáo dục, chương trình học, Sakura Montessori Tây Hồ Tây cũng gây ấn tượng mạnh so với các trường quốc tế ở Tây Hồ Tây về cơ sở vật chất hiện đại, đẳng cấp quốc tế, đội ngũ giáo viên Việt Nam, giáo viên bản ngữ có chuyên môn cao…

Học phí:

Từ 11.000.000 – 18.000.000 VNĐ/tháng (Học phí chưa bao gồm tiền ăn, xe bus…)

Thông tin liên hệ: Sakura Montessori Starlake Tây Hồ Tây 

2. American Montessori International School – AMIS Hoàng Quốc Việt

American Montessori International School (AMIS) là trường quốc tế ở Tây Hồ Tây, một trong những trường Montessori chuẩn quốc tế hàng đầu Việt Nam.

Trường American Montessori International School (AMIS)
Trường American Montessori International School (AMIS)

Trường triển khai một hệ học duy nhất là hệ Quốc tế với các môn học đa dạng bằng Tiếng Anh như Montessori, Thể dục thể thao, Nghệ thuật và Âm nhạc… Tại đây, trẻ được học tập trong môi trường 100% Tiếng Anh, giúp các con phát triển vượt bậc về các kỹ năng sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh cũng như khả năng phản xạ tự nhiên như người bản xứ.

Áp dụng theo đúng triết lý “lấy trẻ làm trung tâm” của tiến sĩ, bác sĩ Maria Montessori, AMIS khuyến khích trẻ phát triển theo đúng tiềm năng sẵn có, kích thích trải nghiệm đa dạng ngay từ nhỏ.

Về cơ sở vật chất, AMIS kiến tạo môi trường học tập hiện đại với hệ thống phòng học, giáo cụ đa dạng theo tiêu chuẩn quốc tế. Ở đó, các con được thỏa sức khám phá theo cách riêng để trau dồi hiểu biết và kỹ năng sống mỗi ngày.

Học phí:

Từ  7.900.000 đến 8.900.000 VNĐ/tháng (Học phí chưa bao gồm tiền ăn, xe bus…)

Thông tin liên hệ:

   • Địa chỉ: Lô NT, KĐT Nam Cường, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
   • Website: https://ams.edu.vn/
   • Fanpage: https://www.facebook.com/amishoangquocviet

3. Trường Mầm non Little Sol Montessori – Phạm Văn Đồng

Trường Mầm non Little Sol Montessori
Trường Mầm non Little Sol Montessori

Little Sol Montessori Phạm Văn Đồng là trường mầm non song ngữ tiên phong áp dụng phương pháp Montessori chuẩn quốc tế, được chứng nhận bởi Hội đồng cố vấn chuyên môn quốc tế MACTE. Với mức học phí tầm trung, ngôi trường mầm non tư thục Bắc Từ Liêm này cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều phụ huynh khu vực này.

Lợi thế của Little Sol Montessori chính là chương trình học song ngữ Anh – Việt chất lượng cao. Bao gồm: chương trình Montessori chuẩn quốc tế, chương trình Toán Singapore, chương trình Tiếng Anh 100% giáo viên bản ngữ, chương trình thể chất Kid’s Fitness…

Tại Little Sol Montessori Phạm Văn Đồng, yếu tố môi trường luôn đặt lên hàng đầu, tạo nền tảng để trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ, kỹ năng, nhân cách. Đó là lý do trường học chú trọng thiết kế không gian bền vững với hệ thống phòng học rộng rãi, thoáng mát, sẵn sàng khu vui chơi trong nhà, ngoài trời đầy đủ…

Học phí:

Từ 4.300.000 – 9.900.000 VNĐ/tháng (Học phí chưa bao gồm tiền ăn, xe bus…)

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Tầng 01, tòa 21B4 Green Stars – Thành phố giao lưu 234 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế, Hà Nội
  • Website: https://lsm.edu.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/lsmphamvandong/

4. Trường Mầm non Tsubaki

Trường Mầm non Tsubaki
Trường Mầm non Tsubaki

Tsubaki là hệ thống Mầm non áp dụng phương pháp giáo dục Nhật Bản nổi tiếng tại Việt Nam. Theo đó, ngôi trường mầm non này hướng tới việc giáo dục trẻ phát triển khả năng tự lập, IQ và EQ, rèn luyện tư duy, kỹ năng sống và nuôi dưỡng cảm xúc tích cực.

Tại Trường Mầm non Tsubaki, trẻ được đọc sách Ehon mỗi ngày, học Tiếng Anh, Toán, Tiếng Việt, Âm nhạc, khám phá khoa học, tham gia các hoạt động ngoài trời, các giờ học kỹ năng sống, thể chất với huấn luyện viên chuyên biệt…

Nhà trường cũng sở hữu cơ sở vật chất rộng rãi, thoáng mát, các phòng học trang bị đầy đủ giáo cụ, đồ chơi… để trẻ thỏa sức trải nghiệm, khám phá.
Một điểm cộng nữa của Tsubaki Phạm Văn Đồng chính là đội ngũ giáo viên có chuyên môn, thấu hiểu tâm lý trẻ nhỏ.

Học phí:

Từ 4.500.000 – 6.800.000 VNĐ/tháng (Học phí chưa bao gồm tiền ăn, xe bus…)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: BT09, BT84-TT4, khu đô thị thành phố Giao Lưu, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Website: https://lsm.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/TsubakiPhamVanDong/

5. Trường Mầm non STEAMe GARTEN – Kosmo

Trường mầm non STEAMe GARTEN là một trong những ngôi trường tiên phong áp dụng phương pháp giáo dục STEAM cho trẻ nhỏ tại Việt Nam.

Trường mầm non STEAMe GARTEN
Trường mầm non STEAMe GARTEN

Tại STEAMe GARTEN, trẻ được học tập thông qua các dự án Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Toán học. Nhờ vậy, trẻ có cơ hội trải nghiệm học tập bổ ích, thú vị, vừa trau dồi hiểu biết đa lĩnh vực, vừa rèn luyện tư duy logic & giải quyết vấn đề, phát huy trí tưởng tượng, óc sáng tạo.

Ngoài ra, chương trình học của trẻ tại STEAMe GARTEN cũng là một điểm được phụ huynh đánh giá cao khi nhà trường triển khai chương trình Tiếng Anh Phonics chuẩn Mỹ, Thể chất chuyên sâu, ROBOTCODING – học lập trình cùng Robot Albert thông minh, Massage kích hoạt giác quan

Học phí:

Từ 6,600,000 – 9,900,000 VNĐ/tháng (Học phí chưa bao gồm tiền ăn, xe bus…)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 1-2 Chung cư Newtatco, Xuân  Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Website: https://steame.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/steamegarten

6. Trường Mầm non Winston – Goldmark City

Nhắc đến trường mầm non tư thục Bắc Từ Liêm, ba mẹ không thể bỏ qua Trường Mầm non Winston – Goldmark City, thành viên của hệ thống trường song ngữ Winston nổi tiếng.

Trường Mầm non Winston
Trường Mầm non Winston

Với chương trình giảng dạy độc quyền từ Hoa Kỳ và triết lý giáo dục sớm của tổ chức  Zero to Three, trẻ được đắm mình trong môi trường Tiếng Anh cùng nhiều môn học tăng cường như: English,  Physical Education & Activities, STEM, Visual Arts & Music, History & Social Studies…

Nhà trường áp dụng phương pháp giáo dục Winston LTC tập trung vào việc giáo dục toàn diện trẻ với 3 trọng tâm chính: Language – Thinking – Character. Từ đó, Winston giúp trẻ thành thạo giao tiếp Tiếng Anh như người bản ngữ, phát triển tư duy logic và sáng tạo cũng như xây dựng nền tảng tính cách tự lập, đam mê khám phá…

Học phí:

Từ 4.000.000 – 6.000.000 VNĐ/tháng (Học phí chưa bao gồm tiền ăn, xe bus…)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 1 – S1 – Goldmark City, 136 Hồ Tùng Mậu, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
 • Website: https://winston.vn
 • Fanpage:  https://www.facebook.com/TruongmamnonWinstonGoldmarkcity/

7. Trường Mầm non Amon Kindercare Nam Cường – Hoàng Quốc Việt

Amon Kindercare Nam Cường – Hoàng Quốc Việt thuộc hệ thống chăm sóc và giáo dục trẻ bằng trải nghiệm Amon Kindercare.

Trường Mầm non Amon Kindercare Nam Cường
Trường Mầm non Amon Kindercare Nam Cường

Tại đây, thông qua chương trình học trải nghiệm với các phương pháp giáo dục sớm như Montessori, Glenn Doman và Reggio Emilia, kết hợp chương trình của Bộ giáo dục Việt Nam, trẻ được rèn luyện tính chủ động, sự tự tin khám phá, kích hoạt các giác quan để phát triển tối ưu về trí tuệ, thể chất…

Đặc biệt, ở Amon Kindercare Nam Cường, mỗi ngày, trẻ có ít nhất 30 – 60 phút để khám phá thế giới tự nhiên theo cách riêng. Nhờ vậy, các con có thể trao đổi, thực hành teamwork, phát triển IQ & EQ qua từng ngày.

Học phí:

Từ 4.200.000 VNĐ/tháng (Học phí chưa bao gồm tiền ăn, xe bus…)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô TT4.15 & 16 KĐT Nam Cường, Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Website: http://amon.edu.vn/
 • Fanpage:  https://www.facebook.com/amonkindercarenamcuong

8. Trường Mầm non Papakidz

Giới thiệu chung:

Lấy trẻ làm trung tâm, Papakids mang tới một môi trường học tập an toàn, vui vẻ và tràn đầy tình yêu thương dành cho trẻ nhỏ.

Trường Mầm non Papakidz
Trường Mầm non Papakidz

Các con có muôn vàn trải nghiệm học tập bổ ích theo chương trình giáo dục sớm EYFS của Bộ giáo dục Anh quốc để phát triển tối đa về kiến thức, cảm xúc, thể chất… Bao gồm: chương trình Tiếng Anh theo chuẩn Cambridge Stage 1, học tập theo dự án STEAM…

Đặc biệt, ngôi trường mầm non tư thục Bắc Từ Liêm – Papakidz cũng sở hữu đội ngũ giáo viên chất lượng, với chuyên môn sư phạm và kỹ năng giảng dạy tốt. Dựa trên sự am hiểu nhịp độ phát triển của trẻ, các giáo viên Papakidz luôn xây dựng kế hoạch học tập cá nhân cho từng trẻ, giúp con phát huy tối đa tiềm năng sẵn có của mình trong giai đoạn vàng.

Học phí:

Từ 6.500.000 – 11.900.000 VNĐ/tháng (Học phí chưa bao gồm tiền ăn, xe bus…)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà R4, Goldmark City, Số 136 Hồ Tùng Mậu, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
 • Website: https://www.papakidz.com/
 • Fanpage:  https://www.facebook.com/papakidzpreschool.vn/

9. Trường Mầm non Sakura Kids

Trường Mầm non Sakura Kids
Trường Mầm non Sakura Kids

Trường Mầm non Sakura Kids là hệ thống trường mầm non chuẩn Nhật Bản nổi tiếng tại Việt Nam. Trường ghi điểm với phụ huynh khu vực Bắc Từ Liêm bởi chương trình giáo dục được chuyển giao có chọn lọc từ Học viện Aso – Tập đoàn giáo dục với hơn 60 năm kinh nghiệm phát triển chuỗi trường mầm non chất lượng tại Nhật Bản. Theo đó, học sinh Sakura Kids được rèn luyện những đức tính, kỹ năng tự lập, kỷ luật, tự tin như trẻ em Nhật ngay từ giai đoạn đầu đời.

Học phí:

Từ 3.800.000 – 4.800.000 VNĐ/tháng (Học phí chưa bao gồm tiền ăn, xe bus…)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: CH26 khu nhà vườn Vinaconex 7, 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
 • Website: https://sakurakids.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/sakurakids.edu.vn/

10. Trường Mầm non Kids Smile Montessori

Kids Smile Montessori là ngôi trường mầm non song ngữ có mức học phí phải chăng nhất khu vực Bắc Từ Liêm.

Đến với hệ thống Kids Smile Montessori, trẻ sẽ được giáo dục theo các phương pháp giáo dục kết hợp Montessori, Reggio và STEM. Nhờ vậy, các con không chỉ được trải nghiệm học thông qua việc làm hàng ngày mà còn được khơi dậy hứng thú, niềm yêu thích học tập suốt đời.

Nhằm mang tới cho trẻ chương trình giáo dục chất lượng, 100% giáo viên tại Kids Smile đều có bằng sư phạm, các chứng chỉ đào tạo quốc tế về phương pháp Montessori, Reggio và STEM.

Học phí:

Từ 2.000.000 – 3.200.000 VNĐ/tháng (Học phí chưa bao gồm tiền ăn, xe bus…)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ngoại Giao Đoàn (gần toà N04A Ngoại Giao Đoàn), Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Website: https://kidssmilemontessori.110.vn/
 • Fanpage: Hệ thống mầm non Song ngữ Kids smile Montessori | Facebook

Trên đây là 10 trường mầm non tư thục Bắc Từ Liêm được đánh giá tốt nhất thị trường hiện nay. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên, ba mẹ có thể tự tin lựa chọn ngôn trường tốt nhất cho con yêu.

Câu hỏi thường gặp

1. Tên một số trường mầm non công lập quận Bắc Từ Liêm?

 • Trường Mầm non Cổ Nhuế 1 – Quận Bắc Từ Liêm
 • Trường Mầm non Cổ Nhuế 2 – Quận Bắc Từ Liêm
 • Trường Mầm non Đông Ngạc A – Quận Bắc Từ Liêm
 • Trường Mầm non Đông Ngạc B – Quận Bắc Từ Liêm
 • Trường Mầm non Hồ Tùng Mậu – Quận Bắc Từ Liêm
 • Trường Mầm non Minh Khai – Quận Bắc Từ Liêm
 • Trường mầm non Phú Diễn – Q. Bắc Từ Liêm
 • Trường mầm non Phúc Diễn – Q. Bắc Từ Liêm
 • Trường Mầm non Tây Tựu – Quận Bắc Từ Liêm
 • Trường Mầm non Thượng Cát – Quận Bắc Từ Liêm
 • Trường mầm non Thụy Phương – Q. Bắc Từ Liêm
 • Trường Mầm non Xuân Đỉnh A – Quận Bắc Từ Liêm
 • Trường Mầm non Xuân Tảo – Quận Bắc Từ Liêm
 • Trường Mầm non Liên Mạc – Quận Bắc Từ Liêm

2. Học phí trường mầm non công lập quận Bắc Từ Liêm là bao nhiêu?

Trung bình từ 1.500.000 – 3.000.000 VNĐ/tháng

3. Học phí trường mầm non tư thục Bắc Từ Liêm là bao nhiêu?

Học phí các trường mầm non tư thục khu vực Bắc Từ Liêm dao động từ 4.000.000 – 18.000.000 VNĐ/tháng (chưa bao gồm tiền ăn, xe bus).

4. Các trường mầm non tư thục Bắc Từ Liêm áp dụng phương pháp nào trong giáo dục trẻ?

Montessori, Reggio, STEAM… là 3 phương pháp phổ biến được nhiều trường mầm non tư thục áp dụng.