SAKURA MONTESSORI INTERNATIONAL SCHOOL

Phương pháp Montessori chuẩn Quốc tế có gì khác biệt so với phương pháp giáo dục truyền thống?

Trang chủ Nghề làm cha mẹ Phương pháp Montessori chuẩn Quốc tế có gì khác biệt so với...

Được nghiên cứu và phát triển bởi tiến sĩ, nhà giáo dục người Ý Maria Montessori (31/8/1870 – 6/5/1952), đến nay, phương pháp Montessori đã được triển khai ở rất nhiều các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Kể từ ngày được áp dụng, phương pháp giáo dục Montessori đã khẳng định tầm ảnh hưởng của mình khi mang đến lợi ích cho hàng triệu trẻ em trên thế giới trong sự phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất và tinh thần cũng như làm đầy kỹ năng cho mỗi bạn nhỏ.

Tiên phong đặt nền móng phương pháp Montessori tại Việt Nam, trường Mầm non Quốc tế Sakura Montessori luôn định hướng và triển khai giáo dục các bạn nhỏ theo đúng tinh thần và triết lý giáo dục của Maria Montessori với 3 đặc điểm chính:

  • Lấy trẻ làm trọng tâm
  • Tôn trọng đặc điểm, tính riêng biệt của từng trẻ, tạo điều kiện cho trẻ phát triển theo khả năng riêng của mình
  • Khuyến khích trẻ chủ động với môi trường xung quanh.

So với các phương pháp giáo dục truyền thống, phương pháp Montessori có sự khác biệt và mang lại nhiều hiệu quả hơn cả. Đó là những điểm mới lạ nào? Ba mẹ hãy cùng theo dõi trong bảng so sánh ngay dưới đây nhé!

Với những chiến lược phát triển toàn diện cho trẻ về trí tuệ, thể chất và tinh thần theo đúng phương pháp Montessori, hệ thống trường Mầm non Quốc tế Sakura Montessori cam kết mang đến cho trẻ một môi trường giáo dục vì hòa bình, khơi dậy tiềm năng sẵn có và tôn trọng nhịp độ phát triển của trẻ. “Lấy trẻ làm trung tâm” và “tình yêu thương vô điều kiện, đặt ra giới hạn cho các hành vi”, Sakura Montessori tôn trọng tính riêng biệt của trẻ nhưng vẫn giúp trẻ đạt được tính kỷ luật tự giác, giúp trẻ phát huy khả năng tự học, tư duy độc lập và tình yêu học tập suốt đời,

Hi vọng những thông tin trên hữu ích với các ba mẹ trong việc tìm hiểu về phương pháp giáo dục Montessori chuẩn Quốc tế.

Xem thêm thông tin về phương pháp Montessori: https://sakuramontessori.edu.vn/phuong-phap-montessori-va-nhung-dieu-ba-me-can-biet/

Đặt lịch thăm quan trường và tham gia hội thảo tuyển sinh là cách tốt nhất để biết được điều gì làm nên sự khác biệt của Sakura Montessori.
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email của ba mẹ
  • Lựa chọn cơ sở ba mẹ đang quan tâm

Không có bài viết để hiển thị