🎓 BACK TO SCHOOL: ƯU ĐÃI 20% HỌC PHÍ NĂM HỌC

Back to school 2023–> Nhận thông tin về chương trình ưu đãi tại đây: https://bit.ly/31eyEj1 

Những ngày đầu đến trường, các bạn nhỏ sẽ không tránh khỏi sự xúc động. Nỗi nhớ gia đình, những bỡ ngỡ để thích nghi với môi trường mới, là những trăn trở rất lớn của nhiều ba mẹ. 

🌸 Thấu hiểu những tâm tư và nỗi lo lắng đó của ba mẹ, Sakura Montessori đã tạo dựng môi trường học lý tưởng để mỗi ngày đến trường của con luôn tràn đầy niềm vui, hạnh phúc:

🌸Con được thỏa sức học hỏi, vui chơi với nhiều dự án học tập, hoạt động dã ngoại, tham gia các sự kiện âm nhạc, thể thao giúp con có thêm nhiều trải nghiệm thú vị, sống chan hòa với thiên nhiên và phát triển các kỹ năng tự lập, chủ động, tính kỷ luật và sự hợp tác linh hoạt. 

🌸Môi trường học tập khơi dậy tiềm năng trong mỗi bạn nhỏ với chương trình học song ngữ đa dạng, hệ thống phòng học Montessori ngập tràn ánh sáng tự nhiên và phong phú giáo cụ, phòng chức năng, khu vui chơi trong nhà – ngoài trời mời gọi, đội ngũ giáo viên Montessori chuẩn Quốc tế đồng hành cùng con mỗi ngày… 

🌸Chương trình Phát triển ngôn ngữ Tiếng Anh theo chuẩn Common Core – Mỹ dành riêng cho trẻ Mầm non, giúp con tối ưu năng lực song ngữ Anh – Việt. 

🌸Chế độ dinh dưỡng được thiết kế khoa học với thực đơn 8 tuần không lặp lại, đa dạng các loại thực phẩm sạch, hữu cơ, thuận tự nhiên, kết hợp các món ăn Âu – Á… giúp trẻ được cung cấp đầy đủ dưỡng chất, cao lớn, khỏe mạnh vượt trội.

 👉Ba mẹ hãy nhanh tay đăng kí tìm hiểu và nhận tư vấn tại: https://bit.ly/31eyEj1 

———————————–

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email