Chọn trường mầm non giữ trẻ từ 12 tháng tuổi chưa bao giờ là dễ dàng với các bậc phụ huynh. Chọn trường cần đảm bảo sự phù hợp về vị trí địa lý, cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo và nhất là có mức học phí phù hợp với tình hình tài chính của gia đình. Để giúp cha mẹ có thêm thông tin để việc chọn trường mẫu giáo cho con dễ dàng hơn, Sakura Montessori chia sẻ Top 10 trường chất lượng tại Hà Nội có mức học phí giữ trẻ 12 tháng tuổi hợp lý nhất.

Các yếu tố tác động đến mức học phí giữ trẻ 12 tháng tuổi

Để giúp cha mẹ tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, Sakura Montessori gửi đến cha mẹ thông tin cụ thể những yếu tố ảnh hưởng đến mức học phí của các trường mầm non như sau:

1. Cơ sở vật chất trường học

Cơ sở vật chất trường học là 1 trong những yếu tố có tác động mạnh lên hiệu quả học tập của trẻ. Cha mẹ thường chọn trường học cho con có hệ thống lớp học, phòng chức năng, khu vui chơi, khu vận động được thiết kế khoa học. Trường đầu tư đầy đủ trang thiết bị dạy học đảm bảo trẻ có cơ hội trải nghiệm, tiếp thu trong môi trường tốt nhất.

>>Xem thêm: Top 10 trường mầm non Ba Đình cơ sở vật chất tốt nhất 2023

2. Chất lượng đào tạo, đội ngũ giáo viên

học phí giữ trẻ 12 tháng tuổi
Trường quốc tế, song ngữ đầu tư cao cho chương trình giảng dạy và chất lượng giáo viên

Chất lượng đào tạo là 1 trong những yếu tố có tác động trực tiếp đến học phí trường mầm non cho bé 12 tháng tuổi. Các trường mầm non chất lượng cao của Hà Nội đặc biệt quan tâm, đầu tư nghiên cứu, liên tục phát triển chương trình đào tạo của nhà trường. Mục tiêu mang đến cho trẻ chương trình học chất lượng, đồng thời phải tìm kiếm, đào tạo đội ngũ giáo viên thực hiện tốt mục tiêu giáo dục đó.

>>xem thêm: Đội ngũ giáo viên – Tiêu chí hàng đầu trong việc chọn trường cho con

3. Chế độ dinh dưỡng cho trẻ

Chế độ dinh dưỡng của trẻ tại trường mầm non cũng là 1 trong những điểm mà phụ huynh đặc biệt quan tâm. Các trường mầm non có các bữa ăn chính và phụ cho bé mà mức học phí cũng phụ thuộc vào số lượng các bữa này. Thông thường đối với các lứa tuổi, lớp học trẻ ăn nhiều bữa trng ngày thì trường thu thêm khoản phí phát sinh. Cha mẹ nên tìm hiểu, trao đổi kỹ lưỡng với trường để có thông tin chi tiết trước khi làm thủ tục nhập học cho trẻ.

4. Vị trí địa lý

Một vấn đề mà nhiều phụ huynh đặc biệt quan tâm là vị trí địa lý của trường mầm non. Các trường mầm non ở vị trí trung tâm, an ninh đảm bảo, giao thông thuận tiện, khu vực dân cư văn minh, hiện đại có mức học phí cao hơn các trường khác. Phụ huynh nên chọn trường có vị trí thuận tiện đưa đón trẻ đi học hàng ngày hay trường có dịch vụ đưa đón trẻ tận nhà. Tuy nhiên, chi phí dịch vụ đưa đón trẻ nằm ngoài học phí cha mẹ nhé.

Tham khảo học phí của 10 trường mầm non giữ trẻ từ 12 tháng tuổi chất lượng

học phí giữ trẻ 12 tháng tuổi
Tham khảo học phí giữ trẻ 12 tháng tuổi của 10 trường mầm non chất lượng

Chọn cho con môi trường học tập chất lượng cao với mức học phí phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình mà mong muốn của tất cả các bậc phụ huynh. Mời cha mẹ tham khảo học phí và thông tin chi tiết của Top 10 trường mầm non giữ trẻ từ 12 tháng tuổi chất lượng tại Hà Nội ngay trong nội dung tiếp theo.

1. Trường mầm non Quốc tế Sakura Montessori

học phí giữ trẻ 12 tháng tuổi
Hệ thống trường mầm non Quốc tế Sakura Montessori hàng đầu Việt Nam

Nếu phụ huynh muốn tìm kiếm trường mầm non cho bé 12 tháng tuổi tốt nhất tại Hà Nội thì không thể bỏ qua môi trường học lý tưởng tai trường mầm non Quốc tế Sakura Montessori. Sakura Montessori là hệ thống trường mầm non thành lập từ tháng 8/2011, ngôi trường tiên phong đặt nền móng cho sự phát triển phương pháp giáo dục sớm Montessori chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

học phí giữ trẻ 12 tháng tuổi
Phòng học rộng thoáng trang bị đầy đủ giáo cụ Montessori đạt chuẩn

Tại Sakura Montessori, trẻ được học tập vui chơi trong môi hệ thống cơ sở vật chất thiết kế theo phong cách mở, tận dụng tối đa nguồn không khí và ánh sáng tự nhiên. Các phòng học có diện tích rộng, trang bị đầy đủ giáo cụ Montessori đạt chuẩn đáp ứng nhịp độ phát triển của trẻ. Phòng học, phòng chức năng, khu vui chơi trong nhà, khu vui chơi ngoài trời là chuỗi liên hoàn, trẻ em có thể thỏa sức di chuyển, chọn hoạt động theo sở thích trong cả ngày học tập.

học phí giữ trẻ 12 tháng tuổi
Đội ngũ giáo viên Sakura Montessori nhiệt tình, tận tâm và yêu trẻ

Sakura Montessori có 12 cơ sở tại nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước, trong đó tại Hà Nội có 7 cơ sở, cha mẹ có thể tham khảo để chọn môi trường học tập phù hợp cho con. Mức học phí của trường hiện quy định theo từng hệ học và dao động từ 5.000.000 – 18.000.000 VNĐ đáp ứng điều kiện tài chính của nhiều gia đình.

Thông tin liên hệ:

 1. Sakura Montessori Cầu Giấy, Hà Nội
 • Địa chỉ : Lô TH1, Khu đô thị mới Dịch Vọng, Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Tel : 024.7102.2266
 1. Sakura Montessori Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
 • Địa chỉ : Tầng 2, Sun Grand City Residence, Số 69B Thụy Khuê, Tây Hồ, TP Hà Nội
 • Tel : 024.7100.8886
 1. Sakura Montessori Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội
 • Địa chỉ : Số 430 Cầu Am, Phường Vạn Phúc, Hà Đông, TP Hà Nội
 • Tel : 024.7102.2288
 1. Sakura Montessori Tam Trinh, Hà Nội
 • Địa chỉ : 75 Tam Trinh, Hoàng Mai, TP Hà Nội
 • Tel : 024.7101.8899
 1. Sakura Montessori Tây Hồ Tây, Hà Nội
 • Địa chỉ : Lô H3_LC Khu đô thị Tây Hồ Tây, Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
 • Tel : 024.7100.6869
 1. Sakura Montessori Phạm Hùng, Hà Nội
 • Địa chỉ: KĐT Mễ Trì Hạ, Phạm Hùng, TP Hà Nội
 • Tel: 024.7100.9968
 1. Sakura Montessori Tố Hữu, Hà Nội
 • Địa chỉ: Tầng 3, Roman Plaza, P. Tố Hữu, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
 • Tel: 024.7105.9998

2. Những Ngón Tay Bay – trường mầm non giữ trẻ 12 tháng tuổi

học phí giữ trẻ 12 tháng tuổi
Trường mầm non Những Ngón Tay Bay (Flying Fingers School)

Trường mầm non Những Ngón Tay Bay (Flying Fingers School) tọa lạc trên diện tích rộng 2.500m2 với đầy đủ phòng học, phòng chức năng, khu vui chơi vận động trong nhà và ngoài trời thiết kế hiện đại, khoa học. Nhà trường sở hữu cơ sở vật chất được đầu tư cao nhằm đảm bảo điều kiện học tập và vui chơi tốt nhất, an toàn nhất cho trẻ.

Trường áp dụng phương pháp giáo dục sớm Montessori kết hợp chương trình đào tạo tiêu chuẩn, tích hợp các kỹ năng giúp trẻ phát triển đồng đều 5 giác quan. Chương trình học được đầu tư nghiên cứu, xây dựng tỉ mỉ nhằm hướng đến mục tiếu cung cấp nền tảng kiến thức, kỹ năng vững chắc cho trẻ trong những năm tháng đầu đời.

Với đội ngũ giáo viên thông qua quá trình tuyển dụng kỹ lưỡng, có năng lực chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm đã hỗ trợ cho học sinh một cách tốt nhất trong quá trình học tập tại trường. Giáo viên tậm tâm, yêu trẻ giúp các bé rèn luyện kiến thức, kỹ năng trở nên tự tin và độc lập.

Học phí của trường mầm non Những Ngón Tay Bay từ 6.500.000 – 9.000.000 VNĐ/tháng tùy theo lứa tuổi và hệ đào tạo

 • Địa chỉ: 2R24+4P4, Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 6682 7799

●      Nhận trẻ: 6 tháng – 6 tuổi

3. Trường mầm non Quốc tế Hà Nội Academy

học phí giữ trẻ 12 tháng tuổi
Trường mầm non Quốc tế Hà Nội Academy

Trường mầm non Quốc tế Hà Nội Academy là trường mầm non tiêu chuẩn quốc tế, sở hữu đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn vững vàng giàu kinh nghiệm. Giáo viên hết lòng yêu trẻ, thường xuyên kết nối với gia đình để phụ huynh kịp thời nắm bắt mọi thông tin có liên quan đến các bé.

Phụ huynh hoàn toàn hài lòng khi tham quan cơ sở vật chất của nhà trường. Trường có không gian xanh mát ngập tràn cây cỏ, gần gũi thiên nhiên. Trẻ được tạo điều kiện tốt nhất học tập vui vẻ, hiệu quả và an toàn. Hệ thống phòng học đủ tiêu chuẩn, trang bị đầy đủ trang thiết bị tốt nhất phụ vụ công tác dạy và học.

Trường mầm non Quốc tế Academy thực hiện chương trình đào tạo quốc tế IEYC kết hợp chương trình giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục và Đạo tạo. Chương trình được xây dựng kỹ lưỡng, kiểm duyệt nghiêm ngặt hướng đến mục tiêu giúp trẻ phát triển toàn diện. Hiện nay mức học phí của nhà trường dao động từ 7.500.000 – 8.500.000 VNĐ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: D45 – D46 Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long – Ciputra, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0986 94 0909
 • Nhận trẻ: 12 tháng – 5 tuổi

4. Trường mầm non Song ngữ Little Sol Montessori – Phạm Ngọc Thạch

học phí giữ trẻ 12 tháng tuổi
Trường mầm non Song ngữ Little Sol Montessori – Phạm Ngọc Thạch

Trường mầm non Song ngữ Little Sol Montessori – Phạm Ngọc Thạch là môi trường giáo dục kết hợp tinh hoa giáo dục sớm, tạo nên chương trình phù hợp nhất với trẻ nhỏ. Trường liên tục nghiên cứu, phát triển, cải tiến giáo trình giáo cụ kết hợp nhịp nhàng giữa chương trình của Bộ Giáo dục và Đạo tạo cùng các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới như Montessori, Shichida, Glenn Doman…

Trường sở hữu đội ngũ với trên 400 chuyên gia, giáo viên trong và ngoài nước có trình độ cao, giàu kinh nghiệm. Giáo viên nhiệt huyết, sáng tạo với công việc, sẵn sàng hỗ trợ, tạo điều kiện để trẻ có môi trường học tập tốt nhất. Các bé luôn ở trong sự yêu thương, được tôn trọng và tự do phát triển tiềm năng vốn có của mình.

Trường mầm non Song ngữ Little Sol Montessori – Phạm Ngọc Thạch có mức học phí từu 5.500.000 – 9.000.000 VNĐ tùy theo lứa tuổi học sinh và hệ đào tạo. Phụ huynh liên hệ với nhà trường để có thông tin chi tiết về biểu học phí cũng như hình thức nộp học phí cho trẻ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng G3, chung cư B4 Phạm Ngọc Thạch, Phường Kim Liên, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 091 266 83 36
 • Nhận trẻ: 6 tháng – 6 tuổi

5. Trường mầm non KinderCare Preschools – Tây Hồ

học phí giữ trẻ 12 tháng tuổi
Trường mầm non KinderCare Preschools nhận trẻ từ 6 tháng tuổi

Trường mầm non KinderCare Preschools là trường mầm non giữ trẻ 12 tháng tuổi nhận sự tin tưởng hoàn toàn từ các bậc phụ huynh. Trường sở hữu cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, chương trình đào tạo chất lượng, đội ngũ giáo viên ưu tú nhưng mức học phí hợp lý. Cha mẹ cho con theo học tại trường chỉ cần chuẩn bị 8.000.000 – 15.000.000 VNĐ/tháng, đây là mức đóng phù hợp với nhiều gia đình trong khu vực và trên thành phố Hà Nội.

Nhà trường áp dụng phương pháp giáo dục hiện đại được đánh giá cao là Reggio Emila. Đây là phương pháp giáo dục sớm giúp khơi dậy tiềm năng, phát triển trí tuệ cảm xúc của trẻ. Dưới sự chỉ bảo, hỗ trợ tận tình của đội ngũ giáo viên có chuyên môn tốt, năng động, sáng tạo, trẻ sớm thích nghi với việc học tập và đạt được kết quả tốt nhất.

Không gian của trường KinderCare thiết kế hòa nhập thiên nhiên xanh mát, các lớp học rộng rãi, đón ánh nắng và không khí tự nhiên. Trong trường có san vườn, sân cát để trẻ vận động mỗi ngày, khám phá thiên nhiên, tăng cường tư duy sáng tạo.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 679, Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 3834 6868
 • Nhận trẻ: 6 tháng – 6 tuổi

6. Trường Mầm non Quốc tế Nsquare – Nsquare International Kindergarten – Tây Hồ

học phí giữ trẻ 12 tháng tuổi
Trường mầm non Quốc tế Nsquare – môi trường học mầm non chuẩn quốc tế

Trường mầm non Quốc tế Nsquare là môi trường giáo dục mầm non tiêu chuẩn quốc tế, chất lượng cao cho cha mẹ mong muốn dành cho con điều kiện học tập và chăm sóc tốt nhất. Hệ thống cơ sở vật chất của trường bao gồm phòng học, phòng chức năng, sân chơi, khu vận động đảm bảo tối đa các quy chuẩn mang lại sự an toàn, thoải mái cho trẻ.

Nhà trường áp dụng chương trình giáo dục độc quyền Lego Sream phát triển toàn diện các kỹ năng STEM, xã hội, cảm xúc, xây dựng… khơi dậy trí tò mò, tiềm năng cũng như khả năng sáng tạo và trí thông minh của trẻ.

Mức học phí của Trường mầm non Quốc tế Nsquare tính theo tháng dao động từ 7.000.000 – 9.000.000 VNĐ. Với mức học phí hợp lý, nhà trường nhận được sự ủng hộ cao từ phía các phụ huynh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 51 To Ngoc Van, Tay Ho, TP Hà Nội
 • Số điện thoại: 083 385 0583
 • Nhận trẻ: 6 tháng – 6 tuổi

7. Trường mầm non Casa Hà Nội – Công viên Yên Sở, Hoàng Mai

học phí giữ trẻ 12 tháng tuổi
Trường mầm non Casa Hà Nội giảng dạy theo phương pháp giáo dục sớm Montessori

Nếu cha mẹ đang tìm kiếm cho trẻ từ 12 tháng tuổi môi trường học mầm non giảng dạy theo phương pháp giáo dục sớm Montessori thì Casa Hà Nội chính là lựa chọn không thể bỏ qua. Trường học đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, thiết kế phù hợp với từng nhóm tuổi đảm bảo trẻ có không gian học tập, vui chơi thoải mái, an toàn. Trong phòng học luôn ngập tràn ánh sánh tự nhiên, nhiệt độ ổn định, chú trọng đến sức khỏe của bé.

Đội ngũ giáo viên của trường là những người giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao và nhiệt tình tâm huyết. Giáo viên mang đến cho trẻ những điều tốt đẹp nhất, tạo điều kiện cho các bé phát triển toàn diện.

Mức học phí của trường mầm non Casa Hà Nội dao động từ 7.000.000 – 10.000.000 VNĐ/ tháng. Đây là mức học phí hợp lý đối với trường mầm non quốc tế được đầu tư cao về cơ cở vật chất, trang thiết bị dạy học, chương trình đào tạo và đội ngũ giáo viên chất lượng cao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô 33,34 Trung tâm thương mại Le Parc – Công viên Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 6297 6677
 • Nhận trẻ: 6 tháng – 6 tuổi

8. Trường mầm non Queensland Kindergarten – Hoàng Mai

học phí giữ trẻ 12 tháng tuổi
Trường mầm non Queensland Kindergarten

Trường mầm non Queensland Kindergarten thuộc danh sách top 10 trường mầm non giữ trẻ từ 12 tháng tuổi tại Hà Nội. Trường đầu tư mạnh vào hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. với các phòng học, phòng chức năng liên hoàn thiết kế khoa học, đáp ứng nhu cầu dạy và học. Không gian lớp học rộng rãi, thông thoáng đầu tư các trang thiết bị chất lượng cao.

Với sứ mệnh cùng gia đình nâng niu, chăm sóc và quan tâm chân thành đến từng trẻ, nhà trường xây dựng chương trình giáo dục chất lượng. Trường áp dụng chương trình của Bộ Giáo dục Queensland – Úc kết hợp chương trình giáo dục mầm non quốc gia giúp trẻ phát triển toàn diện ngay từ những năm tháng đầu đời. Trường kết nối chặt chẽ cùng các phụ huynh để tạo nên môi trường chăm sóc trẻ tốt nhất.

Hiện nhà trường áp dụng mức học phí từ 7.500.000 – 8.500 000 VNĐ/tháng. Phụ huynh có thể đóng học phí theo tháng hoặc cả năm kèm theo các khoản chi phí khác.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: SH05-06 Park 9 Times City, Hoàng Mai, TP Hà nội
 • Số điện thoại: 0868 083 638
 • Nhận trẻ: 12 tháng – 5 tuổi

9. Trường mầm non giữ trẻ 12 tháng tuổi Lucia

học phí giữ trẻ 12 tháng tuổi
Trường mầm non Quốc tế Lucia – cơ sở giữ trẻ 12 tháng

Trường mầm non Quốc tế Lucia là 1 trong những cơ sở giữ trẻ 12 tháng tuổi trở lên chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Trường hiện có 2 cơ sở, mỗi cơ sở đều đầu từ hệ thống lớp học, phòng chức năng thiết kế thân thiện, gần gũi với thiên nhiên cùng với trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu phát triển của các bé.

Trường áp dụng phuong pháp giáo dục tiên tiến WEV kết hợp chương trình giáo dục theo quy định tạo điều kiện cho trẻ phát triển tiềm năng, kỹ năng, trí tuệ. Đội ngũ giáo viên của trường là những giỏi chuyên môn, yêu nghề, nhiều năm kinh nghiệm tạo nên môi trường giáo dục văn minh hiệu quả.

Học phí trường mầm non Quốc tế Lucia dao động từ 6.000.000 – 13.000.000 VNĐ, tùy thuộc vào nhóm tuổi và hệ đào tạo.

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: CT2, ngõ 234 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 10 Ngõ 275, Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0941361122
 • Nhận trẻ: 12 tháng – 5 tuổi

10. Trường mầm non BEEs’ Hoa Trà My – Trung Hòa, Cầu Giấy

học phí giữ trẻ 12 tháng tuổi
Trường mầm non BEEs’ Hoa Trà My nơi trẻ được chăm sóc, yêu thương và bảo vệ

Trường mầm non BEEs’ Hoa Trà My thuộc hệ thống giáo dục mầm non BEEs’ Education lý tưởng, nơi trẻ được chăm sóc, yêu thương và bảo vệ. Đây là trường mầm non cho bé 12 tháng tuổi mà phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng khi gửi gắm con yêu.

Nhà trường áp dụng chương trình giáo dục lấy cảm hứng từ phương pháp giáo dục sớm Reggio Emilia được áp dụng tại nhiều nước tiên tiến trên thế giới. Phương pháp giáo dục khơi gợi, khai thác và phát triển tiềm năng não bộ của trẻ. Ngoài ra, nhà trường còn kết hợp linh hoạt các phương pháp giáo dục trẻ hiện đại khác như inquiry based learning, project based learning, problem based learning theo hướng thực nghiệm nhằm phát triển toàn diện cho trẻ.

Để tạo điều kiện tốt nhất cho công tác dạy và học, trường đầu tư xây dựng cớ sở vật chất hiện đại với sân chơi 300m2, các phòng học, phòng chức năng diện tính rộng lên đên 70m2. Trong đó bao gồm phòng học đa năng, phòng chess, phòng Lab, phòng dance… Học tập tại trường trẻ được khám phá, trải nghiệm, nghiên cứu, tìm tòi và học hỏi một cách năng động, hiệu quả.

Học phí của trường mầm non BEEs’ Hoa Trà My từ 5.000.000 – 7.000.000 VNĐ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô A4/NT1 Khu đô Thị Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 6688 5028
 • Nhận trẻ: 6 tháng – 5 tuổi

Một số lưu ý khi gửi giữ trẻ 12 tháng tuổi tại trường mầm non

học phí giữ trẻ 12 tháng tuổi
Cha mẹ nên cho trẻ làm quen với lớp học thực tế, giáo viên trước khi học chính thức

Khi gửi giữ trẻ 12 tháng tuổi tại trường mầm non cha mẹ cần lưu ý:

 • Chọn trường: Chúng ta nên chọn trường có chương trình học giúp trẻ 12 tháng tuổi phát triển toàn diện, cơ sở vật chất khang trang và thiết kế đúng chuẩn phù hợp với lứa tuối. Giáo viên cần có trình độ chuyên môn, có kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm với công việc và yêu trẻ. Cha mẹ nên quan tâm đến chế độ dinh dưỡng lành mạnh, cung cấp đủ chất cho sự phát triển của bé. Cuối cùng, chúng ta nên chọn trường có mức học phí phù hợp với điều kiện tài chính vì hành trình học tập của con là lâu dài.
 • Trước khi đứa trẻ đến trường: Phụ huynh nên cho con làm quen với nề nếp sinh hoạt ở lớp để trẻ sớm thích nghi. Chuẩn bị cho bé tâm lý vững vàng khi đi học, đến môi trường mới, tránh trường hợp trẻ quấy khóc nhiều làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Nên tạo điều kiện cho con làm quen với lớp học thực tế, làm quen với giáo viên trước khi chính thức đi học. Chuẩn bị đầy đủ đồ dùng cá nhân cho bé và sắp xếp khoa học.
 • Đưa trẻ đến trường: Phụ huynh nên trao đổi với cô giáo về đặc điểm riêng của con để giáo viên có thể chăm sóc trẻ một cách tốt nhất. Những ngày đầu tiên con đi học, chúng ta nên trấn an bé, không nên giận giữ, mắng trẻ khi con níu kéo cha mẹ không cho muốn cho rời đi. Thời gian đầu, phụ huynh nên đón con sơm để tránh cảm giác hụt hẫng bị bỏ lại khi các bạn khác đã được đón về.
 • Sau khi đi học: Cha mẹ nên trò chuyện với trẻ nhiều hơn, động viên khuyến khích con đến trường. Kết nối với trẻ để con cảm nhận sự an toàn, yêu thương và được an ủi.

Trên đây là những thông tin liên quan đến học phí giữ trẻ 12 tháng tuổi và giới thiệu top 10 trường mầm non chất lượng tại Hà Nội cho các bé yêu. Sakura Montessori hy vọng với những thông tin chi tiết này cha mẹ sẽ có thêm cân nhắc chọn trường phù hợp cho con. Nếu cha mẹ cần thêm hướng dẫn hay biểu học phí hãy liên hệ trực tiếp với trường để nhận tư vấn đầy đủ.

0/5 (0 Reviews)

Ba mẹ cùng tìm hiểu thêm