Vì tính chất công việc hoặc hoàn cảnh gia đình nhiều phụ huynh quyết định cho trẻ đi học từ giai đoạn 7 tháng tuổi. Có thể thấy đây là thời điểm trẻ còn nhỏ, cần chăm sóc đặc biệt do đó cha mẹ mong muốn tìm môi trường giữ trẻ 7 tháng tuổi tốt nhất cho con. Mời phụ huynh tham khảo Top 10 trường mầm non chất lượng hàng đầu với mức học phí khá tốt dưới đây để có sự lựa chọn tốt nhất nhé.

giữ trẻ 7 tháng tuổi
Cha mẹ mong muốn tìm môi trường giữ trẻ 7 tháng tuổi tốt nhất cho con

Có nên cho trẻ 7 tháng tuổi đi học không?

Nhiều phụ huynh băn khoăn về độ tuổi thích hợp cho trẻ đi học, tuy nhiên chưa có 1 nghiên cứu cụ thể nào chỉ ra độ tuổi phù hợp để đưa trẻ đến trường. Trên thực tế việc cho trẻ đi học phụ thuộc vào khả năng nhận biết, hòa nhập của cá nhân bé và hoàn cảnh gia đình.

Sau khi sinh, các bà mẹ sẽ được nghỉ 6 tháng theo quy định, đây chính là thời gian để mẹ ở nhà chăm sóc bé. Sau đó, các mẹ thường phải trở lại làm việc, nếu những gia đình không có người trông trẻ, phụ huynh sẽ chọn giải pháp gửi con tại các cơ sở trông giữ như các trường mầm non.

giữ trẻ 7 tháng tuổi
Có nên cho trẻ 7 tháng tuổi đi học không

Việc cho trẻ 7 tháng tuổi đi học theo quan điểm của nhiều người là khá sớm. Tuy nhiên, việc làm này cũng tạo nên nên một số tác động tích cực:

 • Phụ huynh có thể trở lại làm việc, trong khi con đã được gửi gắm tại cơ sở chuyên nghiệp chăm sóc
 • Trẻ sớm hình thành khả năng tiếp thu, tăng cường nhận thức, phát triển ngôn ngữ sớm hơn các bạn cùng trang lứa
 • Trẻ được trang bị các kỹ năng sống cần thiết cho cả quãng đường sau này
 • Trẻ được dạy dỗ một cách khoa học từ giáo viên có chuyên môn, nghiệp vụ giúp con nhanh chóng trưởng thành hơn

Quyết định cho trẻ đi học từ thời điểm nào phụ thuộc vào sự cân nhắc, đánh giá từ phụ huynh. Nếu trẻ hợp tác tốt, bé nhanh chóng thích nghi với nề nếp sinh hoạt ở lớp thì việc cho trẻ đi học giải pháp tốt cho cả con và cha mẹ.

Học phí giữ trẻ 7 tháng tuổi như thế nào?

giữ trẻ 7 tháng tuổi
Tìm hiểu học phí giữ trẻ 7 tháng tuổi tại các trường mầm non

Hiện nay có nhiều cơ sở mầm non nhận giữ trẻ 7 tháng tuổi, tuy nhiên mỗi trường lại có mức học phí khác nhau. Mức học phí của trường thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

 • Điều kiện cơ sở vật chất: Trường đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, trang thiết bị dạy và học đầy đủ có mức học phí cao hơn.
 • Chương trình giảng dạy: Các trường mầm non song ngữ, quốc tế áp dụng chương trình giảng dạy nước ngoài, trẻ được rèn luyện trong môi trường học tiếng Anh và tiếng Việt song song có học phí cao hơn các trường công lập, tư thục.
 • Trình độ giáo viên: Các trường có giáo viên trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, giáo viên người bản ngữ sẽ có mức học phí cao. Các trường chất lượng cao thường phải chi trả chi phí nâng cao chất lượng nguồn lực.
 • Chế độ dinh dưỡng: Các bữa ăn của trẻ tại trường mầm non bao gồm bữa chính và bữa phụ, cha mẹ cần nộp khoản chi phí này cho nhà trường. Chế độ dinh dưỡng của trẻ tại trường là 1 trong những yếu tố làm ảnh hưởng đến học phí gửi trẻ.
 • Vị trí địa lý: Các trường mầm non ở vị trí trung tâm, giao thông đi lại thuận tiện có mức học phí cao hơn các trường ngoại thành, vùng nông thôn… Tuy nhiên các trường mầm non tư thục thường có dịch vụ đưa đón trẻ tại nhà, cha mẹ có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ trong trường hợp trường ở xa gia đình hay cha mẹ không thuận tiện đưa đón trẻ.
 • Độ tuổi của trẻ: Học phí của các trường mẫu giáo ngoài công lập thay đổi tùy theo độ tuổi của. Thông thường với trẻ dưới 12 tháng tuổi cần được quan tâm, chăm sóc hơn thì mức học phí cao hơn.
 • Thời gian học: Các trường nhận trông trẻ ngoài giờ, thứ 7, chủ nhật có học phí cao hơn.

Học phí giữ trẻ của trường mầm non là vấn đề mà bất cứ phụ huynh nào cũng quan tâm khi đang có ý định tìm trường cho con. Điều này có ảnh hưởng lớn đếm việc có quyết định cho trẻ đi học tại trường hay không. Khi xem xét học phí cha mẹ nên cân nhắc tổng hòa các yếu tố chất lượng, chế độ chăm sóc, giáo viên, cơ sở vật chất và vị trí địa lý để tìm ra môi trường học phù hợp cho trẻ và điều kiện gia đình nhất.

Top 10 trường mầm non giữ trẻ 7 tháng tuổi hàng đầu tại Hà Nội

giữ trẻ 7 tháng tuổi
Top 10 trường mầm non giữ trẻ 7 tháng tuổi hàng đầu tại Hà Nội

Việc cho trẻ ở giai đoạn 7 tháng tuổi đi học khiến nhiều cha mẹ lo lắng. Vì con còn quá nhỏ nên phụ huynh nào cũng băn khoăn tìm kiếm môi trường giáo dục an toàn, chất lượng và có mức học phí phù hợp. Dưới đây là thông tin Top 10 trường mầm non giữ trẻ 7 tháng tuổi hàng đầu tại Hà Nội. Sakura Montessori hy vọng những thông tin này sẽ hỗ trợ cha mẹ sớm tìm được trường học mong muốn cho em bé nhà mình.

1. Trường mầm non Little Sol Montessori Preschool

giữ trẻ 7 tháng tuổi
Lớp học tại Trường mầm non Song ngữ Little Sol Montessori

Trường mầm non Song ngữ Little Sol Montessori là hệ thống trường có Viện đào tạo Giáo viên Montessori Canada chuẩn MACTE duy nhất tại Việt Nam. Nhà trường không ngừng nỗ lực cải tiến chương trình đào tạo hướng đến chất lịch và dịch vụ tốt nhất, giúp trẻ em Việt được tiếp cận với các phương pháp giáo dục tiên tiến hàng đầu.

Học tập tại trường trẻ được tham gia nhiều hoạt động dã ngoại, khám phá thế giới, các bài tập tư duy mục tiêu phát huy tối đa sự phát triển của não bộ, cảm xúc và thể chất. Các bé còn được trang bị kỹ năng sống cần thiết, phát huy tính tự lập, khơi dậy niềm yêu thích học tập, sự tự tin. Với chương trình song ngữ, trẻ đẩy mạng khả năng phản xạ ngoại ngữ, phát triển ngôn ngữ, tiến tới thành thạo giao tiếp cơ bản.

Trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, rộng thoáng hòa vào thiên nhiên. Các lớp học đạt tiêu chuẩn châu Âu, phòng đa năng trang bị đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho giảng dạy. Đội ngũ giáo viên là những người có trình độ cao, được đào tạo tốt và thường xuyên được tập huấn nâng cáo với các chuyên gia hàng đầu hiện nay. Giáo viên tận tâm, yêu thương và luôn tạo môi trường học tập tốt nhất cho trẻ phát huy khả năng, rèn luyện thể chất, trí tuệ của mình.

Nếu cha mẹ đang quan tâm đến mức học phí của Trường mầm non Song ngữ Little Sol Montessori thì mức đóng từ 5.500.000 – 9.000.000 VNĐ tùy theo lứa tuổi học sinh và hệ đào tạo. Trong đó chưa bao gồm các khoản phí khác, biểu phí cụ thể sẽ có khi cha mẹ liên hệ trực tiếp với nhà trường.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng G3, chung cư B4 Phạm Ngọc Thạch, Phường Kim Liên, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 091 266 83 36
 • Nhận trẻ: 6 tháng – 6 tuổi

2. Trường mầm non BEEs’ Hoa Trà My – Trung Hòa, Cầu Giấy

giữ trẻ 7 tháng tuổi
Trường mầm non BEEs’ Hoa Trà My

Trường mầm non BEEs’ Hoa Trà My có cơ sở vật chất hiện đại, được đầu tư kỹ lưỡng về thiết kế khoa học, không gian rộng thoáng, gần gũi thiên nhiên, tính thẩm mỹ cao và hiệu quả sử dụng. Trường có đầy đủ hệ thống phòng học, phòng chức năng, saan chơi, khu vận động mang đến cơ hội cho trẻ trải nghiệm, khám phá, tiếp cận mở rộng. Đặc biệt hệ thống phòng học đầu tư với diện tích từ 65 – 75m2, trang bị đầy đủ giáo dục, đồ dùng phù hợp với từng lứa tuổi cảu trẻ.

Trường áp dụng theo mô hình giáo dục mầm non tiên tiến của Hòa Kỳ, ứng dụng phương pháp giáo dục sớm Reggio Emilia khai thác tiềm năng não bộ trong giai đoạn vàng của trẻ. Mô hình giáo dục của nhà trường là sự kết hợp hoàn hảo của nhiều phương pháp giáp dục hiện đại theo hướng thực nghiệm nhằm mang đến hiệu quả tốt nhất.

Đội ngũ giáo viên của BEEs’ Hoa Trà My tuyển chọn là những người có chuyên môn tốt, nhiều năm kinh nghiệm, chủ động trong công tác nghiên cứu, dạy học cho trẻ. Giáo viên năng động, sáng tạo, nhiệt tình và yêu nghề, hỗ trợ tốt nhất cho các học tập, vui chơi để không ngừng tiến bộ.

Trường mầm non BEEs’ Hoa Trà My quy định học phí thay đổi theo từng lứa tuổi với mức từ 5.000.000 – 7.000.000 VNĐ/tháng. Phụ huynh cần nộp thêm các khoản chi phí khác ngoài học phí như chi phí ngoại khóa, chi phí đồng phục, chi phí dịch vụ đưa đón…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô A4/NT1 Khu đô Thị Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 6688 5028
 • Nhận trẻ: 6 tháng – 5 tuổi

3. Những Ngón Tay Bay – trường mầm non giữ trẻ 12 tháng tuổi

giữ trẻ 7 tháng tuổi
Trường mầm non Những Ngón Tay Bay (Flying Fingers School)

Trường mầm non Những Ngón Tay Bay – Vũ Trọng Phụng là môi trường giáo dục mầm non chăm sóc, yêu thương và giúp trẻ học hỏi bằng chính tốc độ, tiềm năng và thế mạnh của mình. Nhiều thế hệ học sinh của nhà trường đã có những bước tiến nổi bật trong những cấp học tiếp theo, tạo nên niềm tin sâu sắc từ các vị phụ huynh.

Nhà trường mông muốn tạo dựng môi trường học tập tốt nhất để trẻ phát triển thể chất, nhận thức và nhân cách. Do đó trường chú trọng đầu tư xây dựng cơ sở vật chất cũng như đội ngũ giáo viên đạt chuẩn. Trường ỏ hữu hệ thống phòng học, phòng chức năng, khu vui chơi vận động… thiết kế liên hoàn, khoa học trên diện tích 2.500m2. Trong đó trang bị đầy đủ các trang thiết bị, giáo cụ, đồ dùng, vật tư cần thiết.

Giáo viên nhà trường nhiệt tâm, có trình độ chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ để trẻ khám phá, tìm tòi, học hỏi, phát triển và kết nối với bạn bè xung quanh. Nhà trường mong muốn tạo nên môi trường giáo dục mầm non đầy tình yêu thương, nơi mà trẻ coi đây như chính là gia đình thứ 2 của mình.

Nếu cha mẹ đang quan tâm đến học phí của trường non Những Ngón Tay Bay – Vũ Trọng Phụng thì mức học phí cơ bản cần đóng là từ 7.500.000 – 8.500.000 VNĐ. Chi phí trên chưa bao gồm các khoản thu khác như chi phí đồng phục, chi phí đưa đón tại nhà, chi phí học ngôn ngữ…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 2R24+4P4, Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 6682 7799
 • Nhận trẻ: 6 tháng – 6 tuổi

4. Trường Mầm non Quốc tế Nsquare – Tô Ngọc Vân

giữ trẻ 7 tháng tuổi
Giờ học tại Trường mầm non Quốc tế Nsquare

Trường mầm non Quốc tế Nsquare – Tây Hồ áp dụng nghiên cứu mới nhất về phương pháp dạy học hiệu quả nhất trong giáo dục mầm non. Với chương trình học được cá nhân hóa nhằm phát huy tối đa tiềm năng và đáp ứng nhu cầu của từng trẻ nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ các phụ huynh.

Nhà trường rất chú trọng đến việc xây dựng cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu tăng trưởng và phát triển của các bé. Các lớp học rộng mở, không khí trong lành, đón ánh sách tự nhiên, thiết kế an toàn, sạch sẽ và phù hợp với lứa tuổi. Không gian ngoài trời xanh mát, thiết kế khoa học tạo điều kiện cho trẻ vui chơi, vận động và khám phá thiên nhiên.

Đội ngũ giáo viên của Nsquare là các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới, mang đến cho trẻ em Việt những kiến thức và kinh nghiệm được cập nhật với nhất của nền giáo dục toàn cầu. Các em được chăm lo chu đáo đến chế độ dinh dưỡng, thói quen sinh hoạt khoa học để phát triển cân đối ngay từ nhỏ.

Với điều kiện học quốc tế, nhưng mức học phí của trường mầm non Nsquare – Tây Hồ chỉ từ 7.000.000 – 9.000.000 VNĐ. Đây là mức phí cơ bản chưa bao gồm chí phí khác. Phụ huynh có thể liên hệ với nhà trường để cập nhật thông tin học phí năm học 2023 – 2024 chi tiết.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 51 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, TP Hà Nội
 • Số điện thoại: 083 385 0583
 • Nhận trẻ: 6 tháng – 6 tuổi

5. Trường mầm non KinderCare Preschools

giữ trẻ 7 tháng tuổi
Trường mầm non Quốc tế KinderCare Preschools

Trường mầm non Quốc tế KinderCare Preschools giảng dạy theo hệ quốc tế, trẻ được đắm mình trong môi trường tiếng Anh. Trẻ thường xuyên giao tiếp và học tạo với giáo viên bản ngữ nên sớm phát triển ngôn ngữ và thành thạo giao tiếp cơ bản.

Chương trình giáo dục cảu trường áp dụng phương pháp giáo dục sớm Reggio Emilia hiện đại, tiên tiến phổ biến tại các nước châu Âu và Mỹ. Trẻ được tương tác, tìm hiểu khám phá thiên nhiên, khơi dậy sự sáng tạo thông qua việc làm món đồ tái chế, làm việc nhóm và hoạt động hàng ngày.

Nhà trường chú trọng đầu tư chất lượng đội ngũ giáo viên từ khâu tuyển dụng khắt khe đến đào tạo nâng cao trình độ. Giáo viên có chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm, hết lòng yêu trẻ và nhiệt huyết với công việc. Từ đó, giáo viên tạo điều kiện tốt nhất để trẻ phát huy tiềm năng, khơi dậy và phát triển trí tuệ cảm xúc – là nền tảng vững chắc cho sự thành công và hội nhập quốc tế trong tương lai.

Hiện nay trường mầm non Quốc tế KinderCare Preschools có mức học phí dao động khoảng từ 8.000.000 – 15.000.000 VNĐ/tháng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 679, Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 3834 6868
 • Nhận trẻ: 6 tháng – 6 tuổi

6. Trường mầm non Casa Hà Nội – Hoàng Mai

giữ trẻ 7 tháng tuổi
Không khí 1 giờ học tại trường mầm non Casa Hà Nội

Trường mầm non Casa Hà Nội sở hữu không gian xanh mát, yên bình với thiết kế thông minh, kiến trúc hiện đại, khoa học và hài hòa cùng thiên nhiên. Học tập tại trường trẻ có điều kiện trải nghiệm nhiều hoạt động ngoài trời, khám phá môi trường xung quanh, phát triển khả năng vận động, tư duy sáng tạo.

Nhà trường giảng dạy theo phương pháp Montessori với đầy đủ các chương trình học và các hoạt động Âm nhạc, Mỹ thuật, Địa lý, Nghệ thuật, Ngôn ngữ… Trường tạo điều kiện cho trẻ hấp thụ văn hóa, trở thành động lức phát triển chính trong những năm tháng đầu đời.

Đội ngũ giáo viên của trường là những người tâm huyết, có tình yêu lớn với sự nghiệp giáo dục. Giáo viên là những người có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng đồng hành cùng trẻ nhằm mang đến cho các bé những điều tốt đẹp nhất.

Nếu cha mẹ quan tâm đến mức học phí của nhà trường hãy liên hệ trực tiếp để có biểu phí chi tiết cho năm học mơi. Học phí của Casa Hà Nội dao động từ 7.000.000 – 10.000.000 VNĐ tùy thuộc vào hệ đào tạo và lứa tuổi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô 33,34 Trung tâm thương mại Le Parc – Công viên Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 6297 6677
 • Nhận trẻ: 6 tháng – 6 tuổi

7. Trường mẫu giáo cho trẻ 7 tháng tuổi Just Kids

giữ trẻ 7 tháng tuổi
Trường mầm non Just Kids Thăng Long – Dịch vọng

Trường mầm non Just Kids – Dịch Vọng thực hiện chương trình giáo dục mầm non chuẩn theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo thích hợp với trẻ Việt Nam. Chương trình ứng dụng các phương pháp giáo dục hiện đại, được chọn lựa giúp trẻ hình thành sự độc lập, khả năng tự tin, tư duy sáng tạo của các bé.

Trường kiến tạo cho trẻ không gian an toàn, rộng mở và thân thiện với đầy đủ các phòng học thiết kế theo chức năng, khu vui chơi trong nhà và ngoài trời đầy đủ ánh sáng, gần gũ thiên nhiên. Các bé được vui đùa thoải mái, phát triển khả năng vận động trong mọi điều kiện thời tiết. Ngoài giờ học trẻ được chơi cát nước, đá bóng, leo trẻo, đi xe đạp, ô tô, chơi goft…

Một trong những điểm mạnh khác không thể không kể đến của trường là đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng. Giáo viên giàu kiến thức, nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm yêu trẻ luôn quan tâm, chăm sóc các bé.

Mức học phí phụ huynh cần chuẩn bị khi cho trẻ học tập tại  trường mầm non Just Kids là từ 5.000.000 – 6.500.000 VNĐ/tháng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Biệt thự D10, Làng Quốc tế Thăng Long, Dịch Vọng
 • Số điện thoại: 024-3793 8655 – 024-3793 8656
 • Nhận trẻ: 6 tháng – 6 tuổi

8. Trường mầm non cho trẻ 7 tháng tuổi VietGenius

giữ trẻ 7 tháng tuổi
Trường mầm non VietGenius nhận trẻ từ 6 tháng đến 6 tuổi

Trường mầm non cho trẻ 7 tháng tuổi VietGenius thuộc Hệ thống Mầm non Giáo dục Trải nghiệm VietGenius tại địa chỉ Số 12 ngõ 68 Quan Nhân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Trường sở hữu đội ngũ giáo viên là những người ưu tú, được tuyển chọn kỹ lưỡng, có đạo đức nghề nghiệp, hết lòng yêu thương trẻ. Đội ngũ giáo viên người nước ngoài có đầy đủ chuyên môn, kinh nghiệm để tạo điều kiện và môi trường học tiếng Anh hiệu quả giúp trẻ không ngừng tiến bộ.

Không dừng lại ở sự đầu tư về chương trình giáo dục, nhà trường thiết kế, đầu tư hệ thống cơ sở vật chất chuẩn cuộc tế tạo nên môi trường học tập, vui chơi lành mạnh, thân thiện nhằm hỗ trợ tối đa hoạt động dạy và học. Trẻ em đươc vui chơi, vận động tại sân chơi, vườn cây để kích thích khả năng tư duy, sáng tạo, tìm hiểu thiên nhiên bổ trợ cho sự phát triển cân bằng.

Chương trình giáo dục của trường là chương trình độ quyền của VietGenius được đầu tư bài bản, chắt lọc tinh hóa từ các phương pháp giáo dục sớm hiện đại trên thế giới. Ngoài ra, còn có sự kết hợp trải nghiệm thực tế, kỹ năng sinh tồn rèn luyện tự độc lập, tự tin cho trẻ. Trẻ còn được tham gia hoạt động kết hợp 8 bộ môn năng khiếu, tạo điều kiện cho trẻ thể hiện năng khiếu của bản thân.

Học phí của trường mầm non VietGenius từ 4.000.000 – 5.500.000 VNĐ. Đây là mức học phí phù hợp với khu vực đáp ứng tình hình tài chính của nhiều gia đình trong khu vực.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 12 ngõ 68 Quan Nhân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại: 2222.360
 • Nhận trẻ: 6 tháng – 6 tuổi

9. Trường mầm non My First School – Phú Thượng, Tây Hồ

giữ trẻ 7 tháng tuổi
Trường mầm non My First School – Phú Thượng, Tây Hồ

Trường mầm non My First School – Phú Thượng, Tây Hồ nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ phụ huynh về điều kiện cơ sở vật chất, chất lượng giáp dục, an ninh và mức học phí phù hợp. Trường có không gian học tập rộng thoáng, đầy đủ ánh sáng tự nhiên tốt cho sức khỏe của trẻ. Trường xây dựng trên diện tích rộng gần 600m2, thiết kế 5 phòng học hiện đại trang bị đầy đủ giáo cụ phù hợp với từng giai đoạn, lứa tuổi của trẻ. Khu với chơi và sân khấu được đầu tư mạnh, trường thường xuyên tổ chức các sự kiện như các buổi biểu diễn tại trường, sinh nhật, ngày đọc sách, camping dây… giúp trẻ được trải nghiệm, giao tiếp và rèn luyện sự tự tin.

Chương trình học của My First School thiết kế tích hợp giữa chương trình chuẩn và chương trình hội nhập quốc tế. Nhà trường ứng dụng các phương pháp giáo dục sớm hiện đại hàng đầu hiện nay như Steam, Reggio Emilia hướng đến mục tiêu kích thích tiềm năng vô hạn của các bé. Trẻ được học tiếng Anh với thời lượng vượt trội, giúp bé giao tiếng tiếng Anh tự nhiên, linh hoạt và tự tin.

Trong suốt hành trình xây dựng và phát triển, trường tự hào với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và vô cùng nhiệt huyết với nghề. Giáo viên trở thành người chắp cánh ước mơ, giúp trẻ tự tin học tập, tiếp thu kiến thức, rèn luyện kỹ năng một cách hiệu quả.

Mức học phí hiện này của trường mầm non My First School từ 4.000.000 – 5.500.000 VNĐ/tháng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 713 Lạc Long Quân, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội
 • Số điện thoại: 098 877 8887
 • Nhận trẻ: 6 tháng – 6 tuổi

10. Trường mầm non tư thục Tuổi Thơ – Mễ Trì Hạ

giữ trẻ 7 tháng tuổi
Trường Mầm non Tư thục Tuổi thơ – Mễ Trì Hạ

Trường Mầm non Tư thục Tuổi thơ – Mễ Trì Hạ là môi trường giáo dục lành mạnh, an toàn, đầy đủ tiện nghi cho trẻ. Chương trình giáo dục của trường là sự kết hợp hài hòa giữa các bài giảng đạt chuẩn theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và các phương pháp giáo dục tiên tiến hiện nay. Chương trình hướng đến mục tiêu giúp trẻ chủ động, sáng tạo, tự tin và giữ vững lập trường trong mọi hoàn cảnh.

Đội ngũ giáo viên nhà trường được tuyển chọn từ những người tâm huyết, yêu nghề, yêu trẻ và có chuyên môn cao. Giáo viên luôn sẵn sàng hỗ trợ để các bé có điều kiện học tập và vui chơi tốt nhất cho sự phát triển toàn diện.

Nhà trường đầu tư lớn cho hệ thống trang thiết bị và cơ sở vật chất đạt chuẩn. Trường đặc biệt chú trọng đến chế độ dinh dưỡng phù hợp với lứa tuổi của trẻ. Phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm gửi gắm con em mình từ giai đoạn các bé 6 tháng tuổi trở lên. Mức học phí của trường từ 1.500.000 – 2.500.000 VNĐ/tháng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 144 Ngõ 14 Mễ Trì Hạ, đường Đỗ Đức Dục, Phường Mễ Trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Tel: 091 525 6627
 • Nhận trẻ: 6 tháng – 6 tuổi

Trên địa bàn Hà Nội có nhiều trường mầm non nhận giữ trẻ 7 tháng tuổi. Tuy nhiên chất lượng giáo dục, điều kiện chăm sóc của mỗi người khác nhau là khác nhau. Do đó, để chọn lựa cho con môi trường phù hợp nhất, cha mẹ nên tìm hiểu kỹ thông tin chi tiết, tham quan trường để có đánh giá chính xác nhất. Từ đó chọn lựa trường mầm non phù hợp cho em bé nhà mình có hành trình đến trường nhiều niềm vui, an toàn và phát triển toàn diện.

 

0/5 (0 Reviews)

Ba mẹ cùng tìm hiểu thêm