Montessori là một trong những phương pháp giáo dục sớm tiên tiến hàng đầu hiện nay, hướng đến sự phát triển toàn diện của trẻ. Trường mầm non giảng dạy theo phương pháp này có hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại, chương trình đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp… Chính vì vậy học phí trường mầm non Montessori cao hơn so với các trường công lập, tư thục thông thường.

Mời các bậc phụ huynh cập nhật học phí top 10 trường mầm non montessori hàng đầu tại Hà Nội ngay dưới đây nhé.

>>Tham khảo học phí trường mầm non montessori – Sakura Montessori tại đây! Sakura Montessori hiện có 10 cơ sở đang hoạt động trải dài khắp Việt Nam: Hà Nội, Hải Phòng, HCM, Hạ Long, Thái Bình

1. Học phí Hệ thống trường mầm non Sakura Montessori tại Hà Nội

Hệ thống trường mầm non Sakura Montessori

Trường mầm non Sakura Montessori là hệ thống trường mầm non Quốc tế Sakura Montessori được thành lập tháng 8/2011. Trường tự hào là đơn vị đặt nền móng cho sự phát triển giảng dạy theo phương pháp Montessori chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Sakura Montessori là thành viên Hiệp hội Phát triển Montessori Quốc Tế (IAPM), trường đi đầu trong việc áp dụng phương pháp giáo dục Montessori bài bản và chuẩn quốc tế.

Sakura Montessori được biết đến là một hệ thống trường mầm non có cơ sở vật chất mới nhất, hiện đại nhất. Khi học tập tại đây, ba mẹ có thể yên tâm vì con sẽ nhận được những điều kiện đầy đủ và tốt nhất, được chăm sóc kỹ lưỡng. Ba mẹ hãy thử khám phá về một trong những cơ sở của Sakura Montessori nhé!

Hiện nay hệ thống Trường mầm non Sakura Montessori bao gồm 12 cơ sở tại nhiều tỉnh thành trong cả nước như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Thái Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh… Mỗi cơ sở được đầu tư chuỗi phòng học chuẩn quốc tế, thiết kế theo phong cách mở, ngập tràn không khí và không khí tự nhiên. Trong lớp học trang bị đầy đủ giáo cụ Montessori đạt chuẩn, đáp ứng nhịp độ phát triển của trẻ. Bên cạnh đó hệ thống các phòng chức năng đầy đủ, rộng rãi và tiện nghi đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, học tập an toàn cho các bé.

Trẻ là trung tâm, chủ động học tập và khám phá

Mọi trẻ em theo học tại Sakura Montessori được học tập, trải nghiệm với chương trình học khơi gợi phát huy tiềm năng sẵn có. Trẻ được trang bị đầy đủ kỹ năng cần thiết để chuẩn bị hành trang vững chắc cho cấp học tiếp theo và cho cuộc sống tương lai sau này.

Đội ngũ giáo viên của hệ thống trường Sakura Montessori được tuyển chọn kỹ lưỡng những người có chuyên môn cao, có kinh nghiệm giảng dạy và giáo dục nhân cách cho trẻ. Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, đam mê với nghề và có tình yêu thương với các bé.

Để tìm hiểu chi tiết về học phí Sakura Montessori, quý phụ huynh có thể tải trọn bộ brochure Sakura Montessori tại đây!

Tại Hà Nội, Sakura Montessori sở hữu 07 cơ sở đào tạo mầm non. Do đó phụ huynh học sinh có thể tham khảo mức học phí của các chương trình học tại các cơ sở phù hợp để chọn lựa.

Sakura Montessori – Cơ sở Hà Nội Chỉ đường
Sakura Montessori School – Cầu Giấy, Hà Nội Phố Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội 100000
☎ 024 7102 2266
Sakura Montessori School – Phạm Hùng, Hà Nội KĐT Mễ Trì Hạ, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội 100000, Việt Nam
☎ 024 7100 9968
Sakura Montessori School – Thụy Khuê, Hà Nội Tầng 2, Chung cư cao cấp Sun Grand City Reside Số 69B đường, Hà Nội 100000
☎ 024 7100 8886
Sakura Montessori School – Tố Hữu, Hà Nội Tầng 3, Roman Plaza, P. Tố Hữu, Đai Mễ, Nam Từ Liêm, Hà Nội 100000
☎ 024 7105 9998
Sakura Montessori School – Tây Hồ Tây, Hà Nội Lô H3-LC khu đô thị Starlake, Khu đô thị Tây Hồ Tây, Bắc Từ Liêm, Hà Nội 100000
☎ 024 7100 6869
Sakura Montessori School – Tam Trinh, Hà Nội 75 Đ. Tam Trinh, Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, Hà Nội 100000
☎ 024 7101 8899
Sakura Montessori School – Vạn Phúc, Hà Đông Khu Goldsilk Complex, đường Vạn Phúc, Số 430 P. Cầu Am, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội 100000
☎ 024 7102 2288

2. Học phí Trường mầm non Hà Nội Montessori, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy

học phí trường mầm non montessori
Trường mầm non Hà Nội Montessori

Trường mầm non Little Hands Montessori thành lập năm 2014, là một trong những trường hàng đầu tại Hà Nội giảng dạy theo phương pháp Montessori được nhiều phụ huynh tin tưởng. Trường xây dựng trên tổng diện tích 2.000m2 có thiết kế hiện đại, tiện nghi, an toàn trong không gian xanh mát, yên tĩnh. Tổng thể trường bao gồm 4 tầng với 15 phòng học thiết kế mở, trang bị đầy đủ thiết bị dạy học, giáo cụ và đồ chơi Montessori.

Trường bố trí các phòng học chức năng đầy đủ bao gồm phòng thể chất, phòng âm nhạc, thư viện, phòng học tiếng Anh, phòng tạo hình. Trẻ có không gian học tập rộng rãi, thỏa sức khám phá, sáng tạo và tiếp thu kiến thức.

Đội ngũ giáo viên nhà trường là những người tâm huyết,có kinh nghiệm, giàu chuyên môn và yêu mến trẻ. Giáo viên thường xuyên cập nhật, đào tạo về phương pháp giảng dạy mới nhất.

Trường mầm non Little Hands Montessori đào tạo với 3 chương trình giáo dục hệ Tiêu chuẩn, hệ Song ngữ và Quốc tế. Chính sách học phí mầm non Montessori của trường cụ thể như sau:

 • Học phí Trường mầm non Little Hands Montessori hệ Tiêu chuẩn: 5.000.000 VNĐ
 • Học phí Trường mầm non Little Hands Montessori hệ Song ngữ: 6.000.000 VNĐ
 • Học phí Trường mầm non Little Hands Montessori hệ Quốc tế: 8.000.000 VNĐ

Ngoài học phí, cha mẹ cần chuẩn bị các loại chi phí khác cho trẻ như tiền ăn hàng ngày, chi phí dã ngoại thực tế, đồng phục, phí xây dựng, phí ghi danh…

Thông tin liên hệ:

 • ​Địa chỉ: Ngõ 89, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, TP Hà Nội
 • Tel: 024.3791.7799

3. Học phí Trường mầm non Montessori Quốc tế Nhật Bản

trường mầm non JIS
trường mầm non JIS

Trường mầm non Quốc tế Nhật Bản được thiết kế bởi các kiến trúc sư Nhật có cơ sở vật chất hiện đại tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Trường cso không gian xanh mát với đầy đủ các phòng học và phòng chức năng như thư viện, phòng thí nghiệm, phòng máy tính, phòng học vẽ… Đặc biệt trẻ được trải nghiệm bể bơi, sân chơi trong nhà và ngoài trời góp phần phát triển thể lực.

Chương trình giảng dạy của trường chia thành 2 hệ đào tạo Quốc tế và Song ngữ theo tiêu chuẩn Nhật. Trong đó tiếng Nhật được dạy song song với tiếng Việt, tiếng Anh giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ 4 – 5 giờ.tuần. Nhà trường hướng đến mục tiêu giáo dục toàn diện và lấy giáo dục nhân cách làm cốt lõi. Trẻ được rèn luyện nề nếp, đạo đức theo phòng cách người Nhật và được tạo nền tảng tốt về thể chất, tinh thần, trí tuệ và nhân cách.

Trường mầm non Quốc tế Nhật Bản có chính sách học phí theo hệ đào tạo, cụ thể:

 • Học phí Trường mầm non Quốc tế Nhật Bản hệ Song ngữ: 8.000.000 VNĐ
 • Học phí Trường mầm non Quốc tế Nhật Bản hệ Quốc tế Nhật Bản, Cambridge: 12.000.000 VNĐ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 36, Tố Hữu, Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP. Hà Nội
 • Tel: 0868 541 200

4. Học phí trường mầm non Koala House Vạn Bảo, Ngọc Khánh

trường mầm non Koala House Vạn Bảo, Ngọc Khánh
Trường mầm non Koala House Vạn Bảo, Ngọc Khánh

Trường mầm non Koala House được thành lập và tổ chức giảng dạy theo chỉ dẫn của 2 tổ chức giáo dục uy tín của Mỹ là Tổ chức Giáo dục Mầm non Hòa Kỳ (NAEYC) và HighScope. Trường xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, chú trọng đến yếu tố phát triển sức khỏe về thể chất và tinh thần cho trẻ. Hệ thống phòng học thiết kế tận dụng tối đa ánh sáng và không khí tự nhiên. Khu sân chơi rộng lớn với nhiều phòng chức năng, thư viện…

Chương trình giảng dạy của nhà trường được xây dựng tích hợp giữa chương trình HighScope và các ý tưởng của phương pháp giáo dục Montessori, Reggio Emilia… Bên cạnh đó là các chương trình học âm nhạc, vận động, các chương trình ngoại khóa Aerobic, Yoga, Dancesport, học võ… Trẻ được khích lệ khám phá bản thân bằng nhiều hình thức khác nhau tiến tới sự phát triển toàn diện, phát huy tiềm năng sẵn có.

Trường mầm non Koala House thực sự là môi trường giáo dục lý tưởng cho cha mẹ gửi gắm con em mình. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo về mức học phí trung bình cho mỗi học sinh của Koala House khoảng 10.000.000 VNĐ/tháng. Chi phí này chưa bao gồm các loại phí ghi danh, xây dựng cơ sở vật chất, tiền ăn, đồng phục…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 50 Vạn Bảo, Ngọc Khánh, Ba Đình, TP Hà Nội
 • Tel: 0243 772 3060 – 0243 831 4426

5 Học phí Trường mầm non Song ngữ Montessori Maya

Trường mầm non Song ngữ Montessori Maya
Trường mầm non Song ngữ Montessori Maya

Trường mầm non Song ngữ Maya thuộc hệ thống giáo dục liên cấp đến trung học phổ thông được thành lập năm 2018. Trường sở hữu diện tích khoảng 1.300m2 chỉ gồm 4 lớp học, không gian xung quanh biến thành thế giới thu nhỏ. Không gian trường là không gian thiên nhiên hòa mỹ với nhiều công trình phụ trợ như bể vầy mặn, sân chơi cát trắng, vườn trồng cây, hệ vận động tổng hợp….

Lớp học Montessori rộng lên đến 180m2 trang bị đầy đủ giáo cụ chuẩn Mỹ. Chương trình giảng dạy chi thành 2 độ tuổi trẻ 18 – 36 tháng và 3 đến 6 tuổi với các giờ học kỹ năng, toán học, ngôn ngữ… đa dạng. Đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản có trình độ chuyên môn sâu và là giáo viên trong nước và người nước ngoài. Thầy cô yêu trẻ, thân thiện mang đến cảm giác thoải mái, yêu thương khi các bé đến trường, đến lớp.

Học phí trường mầm non Song ngữ Maya chia thành 2 mức tương ứng với lứa tuổi, cụ thể:

 • Học phí lứa tuổi 18 – 36 tháng: 7.000.000 VNĐ
 • Học phí lứa tuổi 3 – 6 tuổi: 8.000.000 VNĐ

Mức học phí này chưa bao gồm các chi phí khác như phụ phí đầu vào, tiền ăn, phí duy trì cơ sở vật chất, phí đón muộn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 28, ngõ 22/3A, Phú Viên, Quận Long Biên, Hà Nội
 • Tel: 0961.89.8228

6. Học phí hệ thống Trường mầm non Song ngữ Việt Úc, Hà Nội

Trường mầm non Song ngữ Việt Úc, Hà Nội
Trường mầm non Song ngữ Việt Úc, Hà Nội

Trường mầm non Song ngữ Việt Úc được thành lập năm 2008 và từng bước khẳng định được chất lượng đào tạo. Trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại với chương trình giáo dục ứng dụng phương pháp giáo dục hiện đại từ các nước phát triển. Đặc biệt các bé được học tiếng anh cùng giáo viên bản ngữ và tham gia các chương trình học năng khiếu nghệ thuật như học đàn, học vẽ, học Aerobic, học múa…

Trường sở hữu đội ngũ giáo viên 100% đạt tiêu chuẩn theo quy định, bao gồm các đội ngũ trẻ, có chuyên môn cao và yêu trẻ. Giáo viên thường xuyên được bồi dưỡng nâng cao năng lực, luôn tâm huyết với nghề và có niềm tin vào phương pháp giáo dục của nhà trường.

Trường mầm non Song ngữ Việt Úc là một trong những trường mầm non Montessori học phí không quá cao nhưng có chất lượng tốt làm hài lòng nhiều bậc phụ huynh. Mức học phí của nhà trường với hệ mầm non các lứa tuổi là 6.000.000 VNĐ/tháng. Ngoài ra, phụ huynh cần nộp các khoản phí khác như chi phí ăn uống, đồng phục, xe đưa đón…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ CS1: Số 26 – BT4, KĐT Văn Quán, Hà Đông
 • Địa chỉ CS2: Số 30 – BT4, KĐT Văn Quán, Hà Đông
 • Địa chỉ CS3: Số 6 – TT4 Chung cư VOV, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Hotline: 0986 116 468

7. Học phí Trường mầm non Flying Fingers Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân

Trường mầm non Flying Fingers Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân
Trường mầm non Flying Fingers Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân

Trường mầm non Flying Fingers – Những Ngón Tay Bay được thành lập năm 2014 với tổng diện tích 2.500m2 rộng lớn. Thiết kế trường chia thành nhiều khu vực nhằm phục vụ tốt nhất cho việc dạy và học. Hệ thống phòng học thiết kế phong cách mở, gần gũi với thiên nhiên có đủ ánh sáng và không khí với diện tích lên đến 80m2. Khu vui chơi rộng 1.500,2 gồm sân chơi và khu vận động liên hoàn phát triển thể chất. Ngoài ra còn có các phòng thể chất hiện đại, thư viện với hàng trăm đầu sách, ban công xanh, sảnh đón tiện lợi…

Trường áp dụng phương giáo giáo dục sớm hiện đại Montessori, tích hợp nhiều kỹ năng giúp trẻ phát triển toàn diện. Bên cạnh đó cung cấp cho trẻ một nền tảng kiến thức, kỹ năng vững chắc để hoàn thiện, tự tin về thể chất, tinh thần và các kỹ năng sống.

Đội ngũ giáo viên của trường được đào tạo bài bản bao gồm các giáo viên Montessori quốc tế và giáo viên trợ tá có chứng chỉ giảng dạy Montessori chuyên nghiệp. Giáo viên có tấm lòng và tình yêu thương trẻ, cùng sự năng động không ngừng học hỏi phát triển nghiệp vụ giảng dạy. Mỗi ngày đi học với trẻ luôn là ngày vui để bé khám phá thêm nhiều điều bổ ích.

Học phí của trường mầm non Flying Fingers phụ thuộc vào hệ đào tạo và lứa tuổi, cụ thể:

 • Học phí lớp 3-6 tuổi hệ Nâng cao Anh ngữ: 7.900.000 VNĐ
 • Học phí lớp 3-6 tuổi hệ Tiêu chuẩn: 6.300.000 VNĐ
 • Học phí lớp 18-36 tháng: 6.300.000 VNĐ
 • Học phí lớp 6-18 tháng: 8.200.000 VNĐ

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 2R24+4P4, Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 6682 7799

8. Học phí Trường mầm non Harvard Montessori Đặng Văn Ngữ

Trường mầm non Harvard Montessori Đặng Văn Ngữ
Trường mầm non Harvard Montessori Đặng Văn Ngữ

Trường mầm non Harvard Montessori được thành lập năm 2018 với điểm mạnh là hệ thống cơ sở vật chất hiện đại được đầu tư lớn. Trường ghi dấu ấn với các bậc phụ huynh bởi hệ thống phòng học và phòng chức năng đa dạng với các lớp học, phòng đọc sách, phòng khoa học, xưởng sáng tạo, khu vui chơi liên hoàn… Đặc biệt các phòng học rộng thoáng, nhiều ánh sáng được trang trí gam màu trang nhã và có đầy đủ bộ giáo cụ Montessori nhập khẩu chất lượng cao.

Chương trình giáo dục của trường là sự kết hợp giữa chương trình theo khung chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo và chương trình giáo dục Montessori hiện đại. Thông qua các hoạt động giảng dạy trẻ phát triển đồng đều cả thể chất và tư duy.

Đội ngũ giáo viên của trường là những người trẻ, năng động sáng tạo và giàu tình yêu thương trẻ. Giáo viên có trình độ chuyên môn và khả năng sư phạm vững vàng, nhận được sự yêu mến của các bé và sự tin tưởng của các bậc phụ huynh.

Nhà trường có 3 hệ đào tạo là Montessori Song ngữ, Montessori Little Seed và Montessori GrapeSeed. Phụ huynh có thể chọn cho con mình hệ học phù hợp với các mức học phí cụ thể:

 • Học phí Trường mầm non Harvard Montessori hệ Song ngữ: 4.500.000 VNĐ
 • Học phí Trường mầm non Harvard Montessori hệ Little Seed: 5.500.000 VNĐ
 • Học phí Trường mầm non Harvard Montessori hệ Grape Seed: 6.000.000 VNĐ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 34 P. Đặng Văn Ngữ, Trung Tự, Đống Đa, TP Hà Nội
 • Tel: 0868 262 605

9. Học phí Trường mầm non Ong Việt Văn Quán, Hà Đông

Trường mầm non Ong Việt Văn Quán, Hà Đông
Trường mầm non Ong Việt Văn Quán, Hà Đông

Trường mầm non Ong Việt là cơ sở giáo dục được đánh giá cao, ứng dụng phương pháp giáo dục hiện đại như Montessori, Reggio Emilia và chương trình giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo.  Nhà trường khuyến khích trẻ tự tìm hiểu, khám phá những tiềm năng sẵn có. Từ đó trẻ hình thành kỹ năng cần thiết để giải quyết các vấn đề phát sinh một cách tốt nhất.

Trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại với các lớp học thoáng mát, rộng rãi chan hòa ánh sáng và không khí tự nhiên. Các bé được vui chơi thoải mái, nâng cao khả năng vận động thể chất trong các khu vui chơi trong và ngoài trời xanh mát.

Đội ngũ giáo viên của nhà trường có chuyên môn cao, tận tụy với nghề và hết lòng yêu thương trẻ.

Trường mầm non Ong Việt có mức học phí theo từng lứa tuổi cụ thể:

 • Học phí lớp học 12 – 36 tháng: 1.500.000 VNĐ/ tháng
 • Học phí lớp học trên 36 tháng: 1.300.000 VNĐ/ tháng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  A12- TT13, Khu đô thị mới Văn Quán, Hà Đông, TP Hà Nội
 • Tel: (098) 292-7797

10. Học phí Trường mầm non Smiles Montessori Pre – School

Trường mầm non Smiles Montessori Pre - School
Trường mầm non Smiles Montessori Pre – School

Trường mầm non Smiles Montessori Pre – School được thành lập năm 2015 với hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất đầy đủ. Các phòng học thoáng đãng có 2 mặt tiền, trong phòng là các giáo cụ Montessori sản xuất từ chất liệu an toàn cho trẻ.

Nhà trường ứng dụng chương trình học với phương pháp giáo dục hiện đại Montessori chấp nhận sự duy nhất của mỗi đứa trẻ. Các bé được phát triển tùy theo khả năng của riêng mình dưới sự hỗ trợ của đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm cao.

Trường chú trọng đến việc giảng dạy tiếng Anh cho trẻ trong giai đoạn “vàng” giúp trẻ hình thành phản xạ tốt nhất. Trẻ được học tiếng Anh cùng giáo viên bản địa được tuyển chọn kỹ lưỡng, có chứng chỉ đào tạo giáo viên quốc tế và  tâm huyết với nghề.

Mức học phí của trường mầm non Smiles Montessori Pre – School là 3.900.000 VNĐ/tháng. Phụ huynh có thể thanh toán theo quý hoặc theo năm và phí này chưa bao gồm các khoản khác như ăn uống, học ngoại khóa, xe đưa đón…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 10, ngõ 699, Trương Định, Hoàng Mai, TP Hà Nội (Tiểu khu nhà ở Thịnh Liệt)
 • Tel: 0986 427 908

Câu hỏi thường gặp

1. Tại sao học phí trường Montessori lại cao hơn các trường mầm non truyền thống?

Học phí mầm non Montessori đầu tư chi phí xây dựng cơ sở vật chất, chi phí vận hành lớp học, chi phí giáo cụ đồ dùng… cao hơn các trường mầm non truyền thống nên học phí cao hơn. Cụ thể:

 • Chi phí xây dựng cơ sở vật chất: Trường mầm non Montessori đạt tiêu chuẩn có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại xây dựng trên khuôn viên có diện tích rộng. Ngoài hệ thống phòng học phải có đủ sân chơi trong nhà, sân chơi ngoài trời và các phòng học chức năng khác.
 • Chi phí vận hành: Các giáo viên Montessori được đào tạo và cấp chứng chỉ Montessori. Bên cạnh đó các trường còn có đội ngũ giáo viên người nước ngoài đạt tiêu chuẩn quốc tế nên chi phí vận hành cao hơn trường mầm non thông thường.
 • Chi phí giáo cụ, nội thất, đồ dùng: Trong các lớp học Montessori trang bị đầy đủ giáo cụ, nội thất và đồ dùng vật chất chỉn chu và hiện đại hơn các trường học truyền thống.

2. Các trường mầm non Montessori có chính sách giảm giá học phí không?

Một số trường mầm non có chính sách ưu đãi học phí từ 3 – 8% khi phụ huynh niioh tiền cả năm học. Vì cậy cha mẹ cân nhắc tình hình tài chính của gia đình để nhận được các chính sách giảm giá học phí từ nhà trường.

3. So sánh học phí trường mầm non Montessori tại TPHCM và Hà Nội?

Mức học phí mầm non Montessori tại TPHCM và Hà Nội bao gồm học phí chính thức và các khoản phí khác như phí ăn bán trú, phí định danh, phí đồng phục, phí mua đồ dùng học tập, phí đưa đón, phí hoạt động ngoại khóa… Mỗi trường mầm non có điểm mạnh riêng nên học phí thay đổi tùy thuộc vào quy định của từng trường. Tuy nhiên hầu hết các trường Montessori quốc tế đề đảm bảo chất lượng và hiệu quả đào tạo. Để có mức chi phí chính xác các bậc phụ huynh có thể liên hệ với nhà trường để nhận thông tin cụ thể.

Cha mẹ mong muốn tìm kiếm trường mầm non có điều kiện đạt chuẩn quốc tế, được trang bị hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, giáo viên có trình độ chuyên môn cao, yêu trẻ. Trên đây là những thông tin chia sẻ về mức học phí trường mầm non Montessori của một số trường chất lượng trên địa bàn Hà Nội. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp phụ huynh dễ dàng cân nhắc và lựa chọn cho con mình môi trường giáo dục tuyệt vời và phù hợp cho các bé.