Chọn trường mầm non Vạn Phúc, Hà Đông là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh khi con đến tuổi đi bộ đội. Bởi trường mầm non được ví như “ngôi nhà thứ hai” của con – nơi con học tập, vui chơi và xây dựng nền tảng về trí tuệ, thể chất, kỹ năng trong giai đoạn vàng 0-6 tuổi. Mời ba mẹ cùng Sakura Montessori điểm qua top 10 trường mầm non tốt nhất khu vực Vạn Phúc, Hà Đông để có quyết định lựa chọn trường cho con đúng đắn nhé.

1. Danh sách 10 trường mầm non Vạn Phúc, Hà Đông được yêu thích nhất

#1 Trường Mầm non Sakura Montessori Vạn Phúc

Trường Mầm non Sakura Montessori Vạn Phúc là một trong những ngôi trường song ngữ top đầu khu vực Hà Đông. Trường trở thành điểm sáng được phụ huynh trong khu vực đánh giá cao và tin tưởng gửi gắm con em mình. 

Trường Mầm non Sakura Montessori Vạn Phúc
Trường Mầm non Sakura Montessori Vạn Phúc

Sakura Montessori Vạn Phúc sở hữu hệ thống phòng học Montessori và phòng chức năng với các giáo cụ trực quan, sinh động, đáp ứng tiêu chuẩn giáo dục quốc tế khắt khe và nhu cầu phát triển toàn diện của trẻ. Nhà trường hướng đến mục tiêu giúp trẻ có thêm nhiều cơ hội tiếp cận tri thức một cách thú vị và ấn tượng.

Sakura Montessori Vạn Phúc cũng là ngôi trường mầm non Vạn Phúc Hà Đông được đánh giá cao chương trình học đa dạng, được thiết kế phù hợp với nhịp độ phát triển tự nhiên của trẻ. Chương trình học hướng đến mục tiêu giúp trẻ phát triển mạnh mẽ về thể chất, phát huy tiềm năng tự nhiên và phát triển toàn diện. Bao gồm:

 • Chương trình Montessori chuẩn quốc tế: Trẻ được trải nghiệm các hoạt động học tập phong phú theo lĩnh vực Thực hành cuộc sống & Nghệ thuật, Giác quan, Ngôn ngữ, Toán học và Văn hóa (Khoa học, Lịch sử, Địa lý).
 • Chương trình Tiếng Anh chuẩn Common Core Hoa Kỳ: Trẻ được học Tiếng Anh với 100% giáo viên bản ngữ. Môi trường giao tiếp Tiếng Anh cả ngày tạo điều kiện để trẻ rèn luyện các kỹ năng sử dụng ngôn ngữ tự nhiên như người bản xứ.
 • Chương trình Âm nhạc Echo Music duy nhất tại Sakura Montessori: Trẻ phát triển khả năng cảm thụ âm nhạc tự nhiên, học nhạc thông qua bộ gõ cơ thể, tìm hiểu âm nhạc văn hóa các dân tộc…
 • Trong chương trình giảng dạy còn được bổ sung các chương trình bổ trợ khác  đan xen linh hoạt như: Tiếng Việt, Kỹ năng sống, Phát triển thể chất…
 • Học sinh còn được trải nghiệm các hoạt động học tập, vui chơi thú vị khác như dự án học tập, dự án sáng tạo, dã ngoại công viên, bảo tàng, sự kiện Summer Concert, Winter Concert, Sport Day… 

Sakura Montessori Vạn Phúc cũng là ngôi trường mầm non đầu tiên tại Hà Nội đạt chứng chỉ công trình xanh EDGE. 

chứng chỉ công trình xanh EDGE
chứng chỉ công trình xanh EDGE

Học phí:

Từ 6.600.000 – 10.450.000 VNĐ/tháng (Học phí chưa bao gồm tiền ăn, xe bus…)

Thông tin liên hệ: Trường mầm non Sakura Montessori Vạn Phúc

#2 American Montessori International School (AMIS)

American Montessori International School là trường mầm non Vạn Phúc, Hà Đông đầu tiên được công nhận là trường Montessori chuẩn quốc tế từ American Montessori Society (AMS). Hơn hết, AMIS còn được phụ huynh đánh giá cao bởi chương trình Tiếng Anh ưu việt. 

Mầm non vạn phúc Hà Đông - American Montessori International School (AMIS)
Mầm non vạn phúc Hà Đông – American Montessori International School (AMIS)

Điểm đặc biệt trong chương trình học tiếng Anh tại American Montessori International School là việc trẻ được học Tiếng Anh hàng ngày với 100% giáo viên bản ngữ. Sở hữu đội ngũ giáo viên Montessori quốc tế từ nhiều quốc gia khác nhau như Hoa Kỳ, Canada, Anh, Úc… AMIS cung cấp cho trẻ trải nghiệm giờ học Montessori chuẩn quốc tế.

Nhà trường đã xây dựng cho trẻ môi trường đa quốc tịch cho con được “tắm ngôn ngữ” mỗi ngày. Nhờ vậy, trẻ phát triển mạnh mẽ khả năng nghe, nói, đọc, viết Tiếng Anh và tự tin phản xạ ngôn ngữ như người bản xứ. Ngoài ra trẻ còn được tiếp cận với nhiều nền văn hóa khác nhau, giúp trẻ mở mang kiến thức, sẵn sàng cho quá trình hội nhập quốc tế sau này. 

Với đội ngũ giáo viên trẻ, giàu tri thức, nhiệt huyết và không ngừng học hỏi, cùng hệ thống cơ sở vật chất khang trang, AMIS mang đến cho trẻ một môi trường an toàn, yêu thương và đầy ắp tiếng cười.

Học phí:

Từ 9.000.000 – 10.000.000 VNĐ/tháng (Học phí chưa bao gồm tiền ăn, xe bus…)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 2, Goldsilk Complex, 430 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội
 • Website: https://ams.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/vietnamams/

#3 Trường Mầm non Steame Garten

Lọt top danh sách các trường mầm non Vạn Phúc, Hà Đông hàng đầu còn phải kể đến Trường Mầm non Steame Garten. Steame Garten còn được đánh giá là ngôi trường chuẩn 5 sao với cơ sở vật chất hiện đại, đẳng cấp quốc tế.

Mầm non vạn phúc hà đông - Trường Mầm non Steame Garten
Mầm non vạn phúc hà đông – Trường Mầm non Steame Garten

Trường có các lớp học rộng rãi từ 75m2, trang thiết bị học tập đầy đủ như giáo cụ trực quan, smart TV, phòng Lab STEAM chuyên biệt, khu vui chơi Soft Play dành riêng cho trẻ, máy nhận diện trẻ và phụ huynh…

Steame Garten là ngôi trường song ngữ tiên phong ứng dụng phương pháp giáo dục STEAM vào giáo dục trẻ. Tại đây, trẻ sẽ được học tập thông qua trải nghiệm thực tiễn các dự án kết hợp khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học… Từ đó, trẻ vừa trau dồi kiến thức, vừa phát triển các kỹ năng teamwork, tư duy logic, thúc đẩy óc sáng tạo và tư duy phản biện để giải quyết vấn đề.

Điểm cộng lớn của ngôi trường này không thể không kể đến chương trình Tiếng Anh PHONICS chuẩn Mỹ (iGarten & Touch English). Trẻ được tắm ngôn ngữ Tiếng Anh tự nhiên, liên tục rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Giúp trẻ từng bước làm quen và giao tiếp tốt với ngôn ngữ toàn cầu, thuận lợi cho quá trình học tập trong những giai đoạn tiếp theo.

Học phí:

Từ 6.600.000 – 9.900.000 VNĐ/tháng (Học phí chưa bao gồm tiền ăn, xe bus…)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 3, tòa C, Hồ Gươm Plaza, 110 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
 • Website: https://steame.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/steamegarten

#4 Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS)

Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS) được xây dựng trong khuôn xanh mát như một “rừng cây” cùng cơ sở vật chất hiện đại cũng trở thành yếu tố quan trọng khiến phụ huynh tin tưởng lựa chọn JIS. Nơi đây trở thành không gian trải nghiệm lý tưởng của các bạn nhỏ, vừa truyền cảm hứng sáng tạo, vừa giúp các con được gần gũi, làm bạn với thiên nhiên.

Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS)
Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS)

Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS) là ngôi trường liên cấp từ bậc học mầm non đến bậc trung học phổ thông theo mô hình giáo dục Nhật Bản. Đối với bậc mầm non, nhà trường giảng dạy theo 3 ngôn ngữ Tiếng Nhật, Tiếng Việt và Tiếng Anh. Trong đó, Tiếng Nhật được dạy song song với các ngôn ngữ khác, còn Tiếng Anh triển khai 4 đến 5 tiết/tuần theo độ tuổi từ 3 đến 5 tuổi bởi các giáo viên từ Anh và Mỹ.

Học sinh tại JIS thường xuyên được tham gia các hoạt động ngoại khóa, dã ngoại, sự kiện, rèn luyện thể chất, học tập ngoài trời… Đây là cơ hội để các con thỏa sức khám phá thế giới, trau dồi kiến thức và rèn luyện kỹ năng sống.

Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, nhiệt huyết và yêu trẻ đã giúp các bé có môi trường học tập hoàn hảo cho sự phát triển. Các bé đến trường trong niềm vui là sự hân hoan, giúp các con không chỉ phát triển thể chất, trí tuệ và có đời sống tinh thần tuyệt vời.

Học phí:

Từ 8.000.000 – 12.000.000 VNĐ/tháng (Học phí chưa bao gồm tiền ăn, xe bus…)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 84A Nguyễn Thanh Bình, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.
 • Website: jis.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/JISVietnam

#5 Trường Mầm non Little Sol Montessori

Nhắc đến trường mầm non khu vực Hà Đông không thể không nhắc tới Little Sol Montessori. Đây cũng là một trong những ngôi trường hàng đầu Việt Nam ứng dụng tinh hoa các phương pháp giáo dục sớm như Montessori, Shichida, Glenn Doman…

Trường Mầm non Little Sol Montessori
Trường Mầm non Little Sol Montessori

 

Tại đây, trẻ phát triển tối ưu về trí tuệ, thể chất, tinh thần thông qua chương trình học song ngữ Anh – Việt chất lượng cao. Bên cạnh đó các bé còn được vui chơi sáng tạo với rất nhiều hoạt động thú vị như vận động ngoài trời (đạp xe, cầu trượt, xích đu…), dã ngoại công viên, học tập ngoài trời…

Nhà trường chú trọng đến việc xây dựng chế độ dinh dưỡng cân bằng và đủ chất cho trẻ. Toàn bộ thực phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh được đưa vào chế biến trong bếp ăn hiện đại. Món ăn đa dạng, thay đổi mỗi ngày giúp trẻ luôn cảm thấy ngon miệng và đủ năng lượng cho mọi hoạt động tại trường.

Học phí:

Từ 4.200.000 – 5.100.000 VNĐ/tháng (Học phí chưa bao gồm tiền ăn, xe bus…)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: LK11B Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông
 • Website: https://lsm.edu.vn/
 • Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/lsmmolaohadong/

#6 Trường Mầm non Quốc tế IQ

Trường Mầm non Quốc tế IQ là trường mầm non song ngữ chất lượng cao, mang tới môi trường giáo dục quốc tế dành riêng cho trẻ nhỏ. Chương trình giáo dục trẻ tại trường là sự kết hợp những yếu tố tinh túy nhất trong hệ thống giáo dục Anh và Việt Nam, tạo nên môi trường giáo dục đẳng cấp quốc tế bậc nhất Hà Đông.

Trường Mầm non Quốc tế IQ
Trường Mầm non Quốc tế IQ

Ứng dụng phương pháp giáo dục IQ, Trường Mầm non Quốc tế IQ cam kết mang tới những trải nghiệm học tập thú vị, kích thích trí tuệ, khả năng ngôn ngữ Anh – Việt của trẻ phát triển qua từng ngày.

Về cơ sở vật chất, ngôi trường có hơn 40 phòng học và phòng chức năng dành riêng cho học sinh mầm non. Các lớp học trang bị đầy đủ giáo cụ, trang thiết bị phục vụ tốt cho quá trình dạy học và phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ.

Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, thường xuyên được đào tạo, nâng cao nhằm đáp ứng yêu cầu giảng dạy. Các giáo viên yêu nghề, nhiệt huyết và tận tậm với trẻ giúp các con luôn cảm thấy vui vẻ học tập và phát triển tốt.

Học phí:

Từ 6.500.000 – 8.000.000 VNĐ/tháng (Học phí chưa bao gồm tiền ăn, xe bus…)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 55 Lê Lai, Hà Đông, Hà Nội.
 • Website: http://iqschool.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mamnoniq.vn

#7 Trường mầm non Koala House

Koala House là trường mầm non uy tín hàng đầu, mọi hoạt động giáo dục trẻ đều tuân theo các chỉ dẫn của Tổ chức Giáo dục Mầm non Hoa kỳ (National Association for the Education of Young Children – NAEYC) và HighScope, hai tổ chức Giáo dục uy tín của Mỹ.

Trường mầm non Koala House
Trường mầm non Koala House

Koala House là một ngôi trường tiên tiến, được phụ huynh Việt tin tưởng lựa chọn bởi chất lượng giáo dục tốt, đội ngũ giáo viên có tâm, có tài, cơ sở vật chất hiện đại, đẳng cấp. Theo đó, chương trình học của trẻ được xây dựng dựa trên chương trình HighScope Hoa Kỳ, kết hợp chương trình khung của Bộ Giáo dục Việt Nam.

Tại trường áp dụng các phương pháp giáo dục Montessori, Reggio Emilia được kết hợp xuyên suốt chương trình giảng dạy. Đây là những phương pháp giáo dục hiện đại, ứng dụng tại nhiều nước phát triển trên thế giới. Nhờ vậy, trẻ luôn được khai phá tiềm năng sẵn có, đạt được sự phát triển tối ưu về trí tuệ, tư duy logic, tư duy sáng tạo và các kỹ năng sống.

Học phí:

Từ 8.000.000 – 10.000.000 VNĐ/tháng (Học phí chưa bao gồm tiền ăn, xe bus…)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu đô thị Phùng Khoang, 19 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Website: http://koalahouse.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/MamNonKoalaHouse

#8 Trường Mầm non Happy Time

Happy Times – Ngôi trường hạnh phúc của những em bé hạnh phúc cũng là một trong những trường mầm non khu vực Hà Đông nổi tiếng. Theo học Happy Times, trẻ phát triển đồng đều các chỉ số IQ, EQ, trí tuệ, thể chất, năng lực nghệ thuật và sáng tạo…

Trường Mầm non Happy Time
Trường Mầm non Happy Time

Về chương trình học, nhà trường tích hợp nhiều phương pháp học tập tiên tiến như học qua dự án (project based learning), học tập đa giác quan… Các hoạt động âm nhạc, kịch nghệ, khoa học, bơi lội Baby Floating… cũng được đan xen linh hoạt hàng tuần. Nhà trường hướng đến mục tiêu tạo dựng môi trường tốt nhất cho trẻ phát huy tiềm năng sẵn có và phát triển toàn diện.

Trường triển khai 2 hệ học, bao gồm hệ Song ngữ Happy Time và hệ Quốc tế Happy Time, nhằm mang tới cho các ba mẹ sự lựa chọn linh hoạt hơn. Trong đó, với hệ học Quốc tế, các con sẽ được học Tiếng Anh với 100% giáo viên nước ngoài, sử dụng 100% Tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày.

Học phí:

Từ 4.000.000 – 8.500.000 VNĐ/tháng (Học phí chưa bao gồm tiền ăn, xe bus…)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô 4 Liền kề 3 Khu đô thị Văn Khê, La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội
 • Website: http://www.happyway.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/hethonggiaoduc.happytime/

#9 Trường Mầm non Tuệ Đức

Trường Mầm non Tuệ Đức
Trường Mầm non Tuệ Đức

Ở phân khúc tầm trung, Tuệ Đức cũng là cái tên được nhắc tới trong danh sách trường mầm non Vạn Phúc Hà Đông.

Tuệ Đức tự hào là ngôi trường mầm non đầu tiên tại Việt Nam áp dụng phương pháp giáo dục Montessori trên nền tảng Đạo học phương Đông. Với mục tiêu rèn luyện nhân cách, đạo đức cho trẻ từ nhỏ, nhà trường kết hợp linh hoạt chương trình học của Bộ Giáo dục Đào tạo và các hoạt động giảng dạy Montessori. Những trải nghiệm học tập, vui chơi mỗi ngày của trẻ tại trường giúp các con xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc và các kỹ năng sống thiết yếu để sẵn sàng cho các bậc học cao hơn.

Học phí:

Từ 4.500.000 – 5.000.000 VNĐ/tháng (Học phí chưa bao gồm tiền ăn, xe bus…)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô 4 Liền kề 3 Khu đô thị Văn Khê, La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội
 • Website: https://tueducschool.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/tueducvankhe

#10 Trường Mầm non Việt Úc Plus Montessori – KĐT Xa La

Trường Mầm non Việt Úc Plus Montessori - KĐT Xa La
Trường Mầm non Việt Úc Plus Montessori – KĐT Xa La

Nếu ba mẹ đang tìm kiếm trường mầm non Vạn Phúc, Hà Đông có mức học phí phải chăng thì Việt Úc Plus Montessori là sự lựa chọn lý tưởng. Trường Mầm non Việt Úc Plus – Xa La nằm trong hệ thống trường mầm non Việt Úc Plus, có học phí chỉ từ 3 đến 4 triệu đồng.

Tại Việt Úc Plus Montessori, chương trình học của hệ thống VUP được nghiên cứu, xây dựng bài bản, phù hợp với nhịp độ của trẻ. Bao gồm: Chương trình Tiếng Anh song ngữ với 100% giáo viên nước ngoài, chương trình giáo dục sớm kết hợp các phương pháp Montessori, STEAM, Reggio Emilia và chương trình chuyển giao công nghệ bản quyền Hàn Quốc – “Khoa học kỳ diệu” và “Tôi là bảng màu…

Học phí:

Từ 3.000.000 đ – 4.500.000 VNĐ/tháng (Học phí chưa bao gồm tiền ăn, xe bus…)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Vị trí 23, Biệt thự 3, Khu đô thị Xa La, Quận Hà Đông, Hà Nội
 • Website: https://vupgroup.com.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/vietucplusmontessori/

2. Top 3 tiêu chí quan trọng khi chọn trường mầm non Vạn Phúc cho con yêu

Khi con đến tuổi đi học mầm non, việc lựa chọn một ngôi trường tốt và phù hợp với con luôn là bài toán khó đối với mọi ba mẹ. Bởi trường mầm non chính là nơi con học tập và vui chơi phần lớn thời gian mỗi ngày. Những trải nghiệm ở trường thúc đẩy sự phát triển toàn diện và tối ưu của con cũng như giúp con hình thành nhân cách tốt, nuôi dưỡng cảm xúc tích cực.

Dưới đây là 3 tiêu chí chọn trường quan trọng mà các chuyên gia giáo dục Montessori quốc tế tại Sakura Montessori chia sẻ.

Chương trình giảng dạy

Chương trình giảng dạy trường mầm non vạn phúc hà đông
Chương trình giảng dạy trường mầm non vạn phúc hà đông

Trong giai đoạn mầm non, trẻ cần được phát triển đầy đủ từ trí tuệ, ngôn ngữ, kỹ năng vận động tinh, vận động thô, kỹ năng tự lập, tính kỷ luật đến cách giao tiếp, tình yêu thương, sự sẻ chia, sáng tạo… Bởi vậy, chương trình giáo dục có ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình tiếp nhận kiến thức và sự phát triển tối ưu của trẻ.

Ba mẹ có thể tham khảo chương trình học song ngữ ở các trường mầm non tư thục hay các chương trình giáo dục sớm Montessori chuẩn quốc tế, Reggio Emilia, STEAM… Đặc biệt, ba mẹ cũng nên tham khảo thêm các chương trình học chi tiết của trẻ ở trường mầm non như Tiếng Anh, Tiếng Việt, Kỹ năng sống, Phát triển thể chất, Âm nhạc, Nghệ thuật…

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất hiện đại mầm non vạn phúc hà đông
Cơ sở vật chất hiện đại mầm non vạn phúc hà đông

Chọn trường mầm non đúng chính là lựa chọn môi trường học tập tốt nhất cho con trong 6 năm vàng đầu đời. Vì vậy, ba mẹ không thể bỏ qua yếu tố cơ sở vật chất trong hành trình chọn trường mầm non Vạn Phúc, Hà Đông.

Cơ sở vật chất hiện đại, đẳng cấp, đáp ứng tối đa nhu cầu học, chơi của trẻ chính là điều mà ba mẹ cần. Trong đó, ba mẹ Việt rất quan tâm tới hệ thống lớp học chất lượng cao, trang bị đầy đủ giáo cụ, thiết bị học tập, hệ thống tiện ích như phòng học chức năng, khu vui chơi trong nhà, ngoài trời, đặc biệt là khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, rợp bóng cây xanh..

Chất lượng giáo viên

Giáo viên là một trong những yếu tố tiên quyết tạo nên chất lượng giáo dục của các trường mầm non Vạn Phúc, Hà Đông. Bởi giáo viên là người tiếp xúc và làm việc trực tiếp với trẻ, truyền đạt kiến thức và hỗ trợ trẻ phát triển tối đa về kỹ năng của trẻ qua từng ngày.

Những tiêu chí để đánh giá giáo viên mầm non mà ba mẹ cần biết gồm có: năng lực chuyên môn, kỹ năng giảng dạy, kinh nghiệm trong nghề giáo viên mầm non, phẩm chất đạo đức…

3. Câu hỏi thường gặp

#1. Các yếu tố quan trọng khi chọn trường mầm non Vạn Phúc, Hà Đông cho con là gì?

 • Chương trình giảng dạy
 • Cơ sở vật chất
 • Chất lượng giáo viên

#2. Nên chọn trường mầm non công lập hay trường mầm non tư thục cho con yêu?

Tùy theo điều kiện và định hướng phát triển của gia đình, ba mẹ có thể lựa chọn trường mầm non công lập hoặc tư thục cho trẻ.

Trường mầm non công lập:

 • Ưu điểm của trường mầm non công lập: học phí phải chăng, chương trình học chuẩn theo Bộ Giáo dục và Đào tạo, giáo viên ổn định.
 • Nhược điểm: lớp đông trẻ, cơ sở vật chất chương được chú trọng, thời gian đưa/đón trẻ cố định…

Trường mầm non tư thục:

 • Ưu điểm: chương trình học hiện đại, chú trọng Tiếng Anh, hoạt động ngoại khóa đa dạng, cơ sở vật chất hiện đại, giáo viên có trình độ, quan tâm tới từng trẻ…
 • Nhược điểm: học phí cao, giáo viên ít kinh nghiệm…

#3. Học phí các trường mầm non Vạn Phúc, Hà Đông là bao nhiêu?

Học phí trung bình của các trường mầm non khu vực Vạn Phúc, Hà Đông trung bình từ 4.000.000 – 12.000.000 VNĐ/tháng (chưa bao gồm các chi phí ăn uống, xe bus…)

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

 • Tải tài liệu ngay!
 • Họ và tên ba mẹ
 • Số điện thoại liên hệ
 • Email