Với lợi thế về chương trình học hiện đại, áp dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến trên thế giới; hệ thống cơ sở vật chất đẳng cấp; đội ngũ giáo viên chất lượng; hoạt động ngoại khóa đa dạng, phong phú… mức học phí của trường mầm non quốc tế có thể lên tới vài trăm triệu đồng.

Hãy cùng Sakura Montessori review nhanh học phí 2019 – 2020 top trường mầm non quốc tế tại Hà Nội gây sốt ngay dưới đây nhé! 

1. Trường Mầm non Quốc tế KinderWorld

Trường Mầm non Quốc tế KinderWorld là một trong những trường mầm non quốc tế nổi tiếng tại Hà Nội, thuộc tập đoàn KinderWorld Education Group nổi tiếng của Singapore. Trường mầm non quốc tế KinderWorld ghi điểm trong mắt các bậc phụ huynh với chương trình đào tạo chất lượng cao đạt chuẩn quốc tế, hệ thống phòng học rộng rãi, các phòng chức năng đa dạng, đáp ứng nhu cầu phát triển toàn diện của trẻ ở bậc học mầm non. 

Top trường mầm non quốc tế tại Hà Nội gây sốt với mức học phí “khủng” 1

Ở Hà Nội, ba mẹ có thể lựa chọn một trong ba cơ sở trường mầm non quốc tế KinderWorld với các mức học phí khác nhau ở mỗi trường. Thông tin cụ thể như sau:

KinderWorld Vạn Phúc

 • Học phí: 189.200.000 VNĐ/năm 
 • Địa chỉ: 2D Khu ngoại giao đoàn Vạn Phúc, 46 Vạn Bảo, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình

KinderWorld Gamuda Gardens

 • Học phí: 

Hệ song ngữ: 124.743.000 VNĐ/năm
Hệ quốc tế: 226.527.000 VNĐ/năm

 • Địa chỉ: Gamuda Gardens 2, Khu đô thị Gamuda Gardens, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai

KinderWorld Ciputra

 • Học phí: 

Hệ song ngữ: 130.980.000 VNĐ/năm
Hệ quốc tế: 237.853.000 VNĐ/năm

 • Địa chỉ: Lô 9 – 10 Khu Thương mại thấp tầng, Shophouse CT17, Khu đô thị Ciputra, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm

2. Trường Mầm non Sakura Montessori

Nếu nói đến trường mầm non quốc tế tại Hà Nội thì không thể không nhắc đến Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori. 

trò chơi kích thích trẻ phát triển

Được thành lập vào tháng 8/2011, Sakura Montessori là một trong những ngôi trường mầm non đầu tiên tại Việt Nam tiên phong triển khai giáo dục trẻ mầm non theo phương pháp giáo dục Montessor khoa học và bài bản. Tại Sakura Montessori, trẻ được học chương trình Montessori với đầy đủ các lĩnh vực Thực hành cuộc sống, Giác quan, Toán học, Ngôn ngữ, Văn hóa (Khoa học, Lịch sử, Địa lý) và Nghệ thuật. Ngoài ra, trẻ còn được tiếng Anh cùng 100% giáo viên bản ngữ với thời lượng hơn hẳn các trường mầm non song ngữ, công lập khác. Các chương trình phát triển kỹ năng như Thể chất JACPA độc quyền từ Tập đoàn Thể chất JACPA Nhật Bản, chương trình bơi Aqua-Tots tiêu chuẩn Mỹ, Văn hóa Nhật, Âm nhạc Echo Music, Ẩm thực, Nghệ thuật, Khoa học và Làm vườn đan xen linh hoạt.

Đến với trường mầm non quốc tế tại Hà Nội – Hệ thống trường Mầm non Sakura Montessori, Quý Phụ huynh có thể lựa chọn 1 trong 4 cơ sở tại Cầu Giấy, Hà Đông, Lương Yên – Hai Bà Trưng, Thụy Khuê – Tây Hồ với các hệ học đa dạng như Hệ Chất lượng cao, Hệ Song ngữ và Hệ Quốc tế. 

Sakura Montessori Cầu Giấy

 • Lô TH1, Khu đô thị mới Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Sakura Montessori Tam Trinh 

 • Địa chỉ: 75 Tam Trinh, Hoàng Mai

Sakura Montessori Thụy Khuê – Tây Hồ

 • Địa chỉ: Tầng 2, Sun Grand City Residence 69B Thụy Khuê 

Sakura Montessori Van Phúc, Hà Đông

 • Địa chỉ: Số 430 Cầu Am, phường Vạn Phúc, Hà Đông

3. Trường Quốc tế Nhật Bản

Trường Quốc tế Nhật Bản – JIS là hệ thống trường liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông theo mô hình Nhật Bản. Trường cũng nằm trong nhóm trường mầm non quốc tế tại Hà Nội sở hữu mức học phí cao. Tại đây, trẻ sẽ được giáo dục theo chương trình mầm non tiêu chuẩn và chương trình mầm non Nhật Bản. Từ đó, các bạn nhỏ phát triển song song hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Nhật. 

 • Học phí:

Hệ Song ngữ: 80.960.000 VNĐ/năm
Hệ Quốc tế: 121.440.000 VNĐ/năm

 • Địa chỉ: Số 36 Tố Hữu – Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội

4. Trường Quốc tế Pháp Alexandre Yersin

Trường Quốc tế Pháp Alexandre Yersin (Lycée français Alexandre Yersin – LFAY) được thành lập vào năm 1982 tại Hà Nội. Lợi thế của Trường Quốc tế Pháp Alexandre Yersin chính là môi trường có tính quốc tế cao khi tiếp nhận học sinh đa quốc tịch từ bậc học mầm non đến trung học phổ thông, mang đến cho trẻ cơ hội học đa ngôn ngữ, khám phá văn hóa – đất nước – con người từ nhiều quốc gia khác nhau. 

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với các phòng học, phòng chức năng chuyên biệt, đầy đủ trang thiết bị, phục vụ hoạt động học tập vui chơi của trẻ cũng là một điểm cộng của Trường Quốc tế Pháp Alexandre Yersin. 

 • Học phí: Học phí tại trường quốc tế Pháp Alexandre Yersin được chia theo đối tượng học sinh như sau:

Học sinh Pháp: 95.679.418 VNĐ/năm
Học sinh Việt Nam: 116.366.860 VNĐ/năm
Học sinh Nước ngoài: 134.468.372 VNĐ/năm 

 • Địa chỉ: 36 Ngõ 476 Ngọc Thụy, Phường Ngọc Thụy, Quận Long Biên

5. Trường mầm non quốc tế Hà Nội Academy

Top trường mầm non quốc tế tại Hà Nội gây sốt với mức học phí “khủng” 3Là một trong những trường mầm non quốc tế tại Hà Nội nhận được nhiều lời khen ngợi từ Quý Phụ huynh, Hà Nội Academy có sự kết hợp ứng dụng của chương trình Montessori, chương trình Anh ngữ quốc tế IPC và chương trình giáo dục trẻ của Bộ GD&ĐT Việt Nam. Theo đó, những bạn nhỏ Hà Nội Academy được tạo nền tảng vững chắc phát triển bền vững ở các bậc học cao hơn cũng như sẵn sàng bước vào cuộc sống tương lai. 

 • Học phí: 87.600.000 VNĐ/năm
 • Địa chỉ: D45 – D46 Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long – Ciputra – Phú Thượng – Tây Hồ – Hà Nội

Trên đây là top 5 trường mầm non quốc tế tại Hà Nội được đánh giá cao về chất lượng với mức học phí khá cao. Ba mẹ có thể tham khảo thêm các thông tin trên website của trường để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

tham khảo:

(1) https://vnexpress.net/3-uu-the-cua-phuong-phap-giao-duc-montessori-4359890.html

 

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

 • Tải tài liệu ngay!
 • Họ và tên ba mẹ
 • Số điện thoại liên hệ
 • Email