Giữa cơn sốt các mô hình trường mầm non, các trường mầm non quốc tế ở quận  Tây Hồ dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh dành cho con trong độ tuổi từ 0 đến 6. Tuy nhiên, nhiều ba mẹ vẫn băn khoăn không biết trường mầm non quốc tế có gì khác biệt và mang đến lợi ích gì cho con so với mô hình trường mầm non thông thường. 

Trong bài viết dưới đây, Sakura Montessori sẽ giúp bạn chỉ ra những lợi thế vượt trội mà trường mầm non quốc tế ở quận Tây Hồ. Hãy cùng theo dõi nhé! 

Trường mầm non quốc tế ở quận Tây Hồ mang đến cho con bạn điều gì 1
Trường mầm non quốc tế ở quận Tây Hồ là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh khu vực này

Trường mầm non quốc tế giúp con phát triển tiếng Anh từ nhỏ

Các trường mầm non quốc tế ở quận Tây Hồ là mô hình trường cung cấp nền tảng giáo dục quốc tế trong môi trường quốc tế cho các bạn nhỏ mầm non. Theo đó, trẻ sẽ được học tiếng Anh với 100% giáo viên bản ngữ theo hình thức lớp tiếng Anh 100% hoặc lớp học song ngữ. Trẻ tự do giao lưu với bạn bè và sử dụng tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi để giao tiếp. Nhờ vậy, các bạn nhỏ sẽ có cơ hội phát triển toàn diện về 4 kỹ năng cơ bản khi sử dụng tiếng Anh như Nghe, Nói, Đọc, Viết; rèn luyện giao tiếp và gia tăng vốn từ vựng. 

Một trong những lợi thế của trường mầm non quốc tế ở quận Tây Hồ còn là môi trường đa văn hóa. Học sinh các trường mầm non quốc tế đều đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Cho nên, các con sẽ học tiếng Anh, giao tiếp tiếng Anh với bạn bè nước ngoài, giúp ngôn ngữ của trẻ trở nên linh hoạt, khả năng phản xạ tiếng Anh nhạy bén và tự nhiên. 

Đặc biệt, thời lượng học tiếng Anh ở các trường mầm non quốc tế ở quận Tây Hồ tương đối nhiều hơn hẳn so với trường công, tư thục. Điều này cũng mở ra cơ hội phát triển năng lực ngôn ngữ của trẻ trong giai đoạn đầu đời. 

Tối ưu sự phát triển về trí tuệ, thể chất và tinh thần với phương pháp giáo dục hiện đại

Hầu hết các trường mầm non quốc tế ở quận Tây Hồ đều ứng dụng các phương pháp giáo dục quốc tế vào trong giáo dục trẻ mầm non. Một số phương pháp giáo dục phổ biến tại các trường mầm non quốc tế tại Việt Nam như phương pháp Montessori, Glenn Doman, Shichida, Highscope, STEAM… Đây đều là những phương pháp giáo dục hiện đại, phổ biến ở phương Tây và mang đến sự phát triển toàn diện cho hàng triệu trẻ em trên thế giới. 

Việc ứng dụng các phương pháp giáo dục hiện đại là điểm tựa để các trường mầm non quốc tế ở quận Tây Hồ phát triển chương trình học chất lượng theo tiêu chuẩn giảng dạy của các nước như Canada, Mỹ, Anh, Úc… Từ đó, trường mầm non quốc tế ở Tây Hồ hỗ trợ trẻ đạt được sự phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất và tinh thần. 

Xây dựng nền tảng cơ bản để trẻ kết nối với thế giới bên ngoài

Ở các trường mầm non quốc tế, các bạn nhỏ không chỉ được học chương trình học quốc tế mà còn được tạo mọi điều kiện để vui chơi, trau dồi hiểu biết thông qua các trải nghiệm thực tế. Các hoạt động dã ngoại, hoạt động ngoại khóa, sự kiện trong và ngoài nhà trường là dịp để trẻ kết nối với thế giới bên ngoài, vận dụng các kỹ năng được giáo dục trong môi trường mầm non để ứng dụng vào cuộc sống. 

Trường mầm non quốc tế ở quận Tây Hồ mang đến cho con bạn điều gì 2
Các bạn nhỏ trường mầm non quốc tế ở quận Tây Hồ có nhiều hoạt động học tập, vui chơi gắn kết và bồi dưỡng kỹ năng

Bên cạnh đó, các trường quốc tế tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của bé về mọi kỹ năng như ngôn ngữ, tư duy và thể chất bằng các chương trình bổ trợ như chương trình thể chất, chương trình phát triển năng khiếu – nghệ thuật… 

Vì vậy, khi theo học trường mầm non quốc tế ở quận Tây Hồ, trẻ được xây dựng nền tảng cơ bản về kiến thức và kỹ năng để sẵn sàng cho cuộc sống tự lập và hội nhập toàn cầu trong tương lai. 

Lựa chọn nào dành cho ba mẹ?

Hiện nay, ba mẹ có khá nhiều sự lựa chọn trường mầm non quốc tế ở quận Tây Hồ cho con yêu. Tuy theo điều kiện kinh tế và nhu cầu của gia đình, ba mẹ có thể lựa chọn một số trường như trường mầm non Sakura Montessori Thụy Khuê, Tây Hồ; trường mầm non quốc tế Hà Nội Academy, trường mầm non Quốc tế Liên Hợp Quốc, trường mầm non Quốc tế Singapore…

Xem thêm về danh sách các trường mầm non tốt nhất ở quận Tây Hồ TẠI ĐÂY

Hi vọng những thông tin trên hữu ích với ba mẹ. 

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email