Trường mầm non An Phú Quận 2 nào giúp con phát triển tối ưu về trí tuệ, thể chất và tinh thần, mang tới cho con những trải nghiệm học tập vui chơi thú vị nhất? Đâu là những yếu tố ba mẹ nên cân nhắc khi chọn trường mầm non tại An Phú cho con?

Cùng Sakura Montessori tìm câu trả lời và điểm qua top 10 trường mầm non tốt nhất khu vực An Phú Quận 2 ngay dưới đây nhé!

Bốn yếu tố cần cân nhắc khi chọn trường mầm non An Phú Quận 2

Khi chọn trường mầm non ở An Phú quận 2 , phụ huynh cần dựa trên ba yếu tố quan trọng nhất dưới đây, để con vui vẻ, hạnh phúc mỗi ngày đến trường, đồng thời, giúp con phát huy tối đa những tiềm năng sẵn có của bản thân.

4 tiêu trí chọn trường mầm non cho con
Phụ huynh cần dựa trên ba yếu tố quan trọng nhất để con vui vẻ, hạnh phúc mỗi ngày đến trường, đồng thời, giúp con phát huy tối đa những tiềm năng sẵn có của bản thân.

#1 Chương trình học ưu việt, giúp con phát triển toàn diện

Khi chọn trường mầm non ở An Phú quận 2, những chương trình học áp dụng phương pháp giáo dục quốc tế như Montessori, Reggio Emilia, Steiner hay Glenn Doman… được nhiều Phụ huynh yêu thích. Trong đó, chương trình học theo phương pháp Montessori được nhiều trường mầm non lựa chọn, giúp trẻ rèn khả năng tự lập, tập trung, mở rộng kiến thức cũng như các kỹ năng của một công dân toàn cầu.

#2 Chương trình Tiếng Anh vượt trội, giúp con có khả năng song ngữ từ nhỏ

Trong thời đại hội nhập toàn cầu, tiếng Anh trở thành một công cụ quan trọng mà bất cứ bạn nhỏ nào cũng cần được trang bị.

Hiện nay, các trường Mầm non đặc biệt quan tâm tới chương trình Tiếng Anh, nhằm trang bị cho trẻ khả năng giao tiếp, phản xạ tiếng Anh tự nhiên như người bản xứ, làm đầy vốn từ vựng ngay từ khi còn nhỏ.

#3 Giáo viên tận tâm, yêu thương và tôn trọng trẻ

Chất lượng giáo viên không chỉ là trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm, kinh nghiệm làm việc với trẻ mà còn là sự tận tâm, tình yêu thương ngọt ngào đối với các em nhỏ. Để có thể đánh giá khách quan chất lượng giáo viên ở các trường mầm non An Phú, ba mẹ nên tham khảo ý kiến của các bậc phụ huynh đi trước, những người đã từng có con theo học ở đây trước khi quyết định lựa chọn trường học cho con yêu.

#4 Cơ sở vật chất hiện đại 

Cơ sở vật chất luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu khi chọn trường mầm non cho con. Nhiều trường mầm non ở An Phú quận 2 hiện đang tập trung đầu tư về cơ sở vật chất với đầy đủ trang thiết bị, đồ dùng học tập, lớp học tiện nghi, phòng chức năng đa dạng, khu vui chơi ngoài trời rộng rãi, thoáng mát, tạo điều kiện để trẻ tự do học tập, vui chơi, khám phá và giải phóng năng lượng.

Top 10 trường mầm non tốt nhất An Phú quận 2 năm 2022

Hiện nay, ba mẹ có rất nhiều lựa chọn khi tìm trường mầm non An Phú quận 2 cho con. Tuy nhiên, đâu mới là ngôi trường phù hợp với con, trường nào mới đáp ứng được các tiêu chí mà ba mẹ đặt ra. Ba mẹ có thể tham khảo 10 trường mầm non tốt nhất An phú dưới đây.

#1 Trường Mầm non Sakura Montessori

10 Trường Mầm Non Tốt Nhất Khu Vực An Phú Quận 2 HCM 2022
Trường Mầm non Sakura Montessor An Phú

hệ thống trường mầm non Montessori chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, được công nhận bởi các tổ chức Montessori uy tín thế giới, Sakura Montessori được nhiều phụ huynh tại An Phú tin tưởng và đánh giá cao về chương trình học, chất lượng giáo viên cũng như hệ thống cơ sở vật chất hiện đại.

Chương trình Montessori tại Sakura Montessori An Phú được triển khai bài bản, khoa học dựa trên chương trình đào tạo Montessori chuẩn Hoa Kỳ, với đầy đủ các lĩnh vực: Thực hành cuộc sống, Giác quan, Ngôn ngữ, Toán học, Văn hóa (Khoa học, Lịch sử, Địa lý) và Nghệ thuật, cùng hệ thống giáo cụ đa dạng, giúp các bạn nhỏ tự do lựa chọn, phát triển theo đúng nhịp độ tự nhiên.

Khi học tập tại Sakura Montessori An Phú, các bạn nhỏ sẽ được phát triển trong môi trường tốt nhất với đầy đủ các yếu tố về cơ sở vật chất, chế độ dinh dưỡng, đội ngũ giáo viên và chương trình học tập theo chuẩn phương pháp Montessori. Đây cũng là một ngôi trường được các bậc phụ huynh đánh giá rất cao và được hứa hẹn sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai. Cùng đi thăm quan một vòng quanh Sakura Montessori An Phú nhé!

Bên cạnh chương trình học, đội ngũ giáo viên cũng được Sakura Montessori An Phú chú trọng đầu tư. Không chỉ vững vàng chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm, đội ngũ giáo viên tại Sakura Montessori còn tạo dấu ấn khác biệt với sự tận tâm, chăm sóc chu đáo và tình yêu thương vô điều kiện dành cho trẻ.

Ngoài ra, SMIS còn nổi bật nên giữa các trường Montessori mẫu giáo Hà Nội, HCM bởi:

 • Sở hữu Trung tâm đào tạo giáo viên Montessori chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam
 • Hợp tác với Trường Mount Vernon – top 10 trường đổi mới sáng tạo nhất Hoa Kỳ – xây dựng chương trình Tiếng Anh chuẩn Common Core do 100% các giáo viên bản ngữ giảng dạy, kích thích tối đa sự phát triển ngôn ngữ của trẻ ngay trong 6 năm đầu đời.
 • Nhiều môn học hấp dẫn khác như Âm nhạc Echo Music, Nghệ thuật và kỹ năng sống, các hoạt động dã ngoại, vui chơi ngoài trời, giúp trẻ trang bị kỹ năng sinh tồn quan trọng và thể hiện sự tự tin, độc lập, thông minh, đem đến nhiều trải nghiệm thú vị.
  10 Trường Mầm Non Tốt Nhất Khu Vực An Phú Quận 2 HCM 2022 -giáo viên SMIS
  Đội ngũ giáo viên tại Sakura Montessori vững vàng chuyên môn, tận tâm, chăm sóc chu đáo và tình yêu thương vô điều kiện dành cho trẻ.

Với những lợi thế kể trên, Sakura Montessori xứng đáng là một trong những trường mầm non tốt nhất An phú quận 2 mà ba mẹ nên ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

#2 International Montessori Academy

International Montessori Academy
Trường Mầm non Montessori IMA

Trường Mầm non Montessori IMA (International Montessori Academy) là một trong những trường mầm non An Phú quận 2 được đông đảo phụ huynh lựa chọn.

IMA áp dụng triết lý giáo dục Montessori vào giảng dạy, cung cấp cho trẻ những bài học đa dạng, phong phú với hệ thống giáo cụ trực quan sinh động.

Về cơ sở vật chất, IMA có sân chơi thoáng mát với nhiều cây xanh, các trò chơi vận động hấp dẫn. Hệ thống lớp học rộng, chan hòa ánh sáng cùng các góc học tập phong phú, đáp ứng nhu cầu phát triển của trẻ.

Vì vậy, trong môi trường Montessori tại IMA, học sinh mầm non được hưởng nhiều giá trị giáo dục tốt đẹp, giúp con phát triển về trí tuệ, thể chất và tinh thần.

 • Học phí: 10.000.000VNĐ – 15.000.000VNĐ
 • Địa chỉ: 40 đường số 10 Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh
 • Email: admissions@imacademy.edu.vn
 • Điện thoại: 0938201122
 • Nhận trẻ: 18 tháng – 6 tuổi
 • Facebook: https://www.facebook.com/IMAMontessori/

#3 Trường mầm non Quốc Tế Wonderkids Montessori

Trường mầm non Quốc Tế Wonderkids Montessori
Trường mầm non Quốc Tế Wonderkids Montessori

Hệ thống trường mầm non quốc tế Wonderkids bắt đầu hoạt động từ năm 2013 đến nay đã có 5 cơ sở. Cơ sở Wonderkids Montessori School – Quận 2 là một trong những trường mầm non theo chuẩn Montessori quốc tế tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nhà trường triển khai chương trình học bằng tiếng anh và chương trình song ngữ cho trẻ với quy mô 6 – 8 bé/lớp. Ngoài ra, WMS cùng thường xuyên tổ chức các lớp ngoại khoá, lớp học bơi và trại hè cho bé. Giáo trình và phương pháp dạy cho trẻ đều theo đúng tiêu chuẩn Bắc Mỹ.

Tại Wonderkids, các bé sẽ được dùng rau sạch được trồng trong chính khuôn viên của trường. Điều này là một điểm khác biệt nổi bật của Wonderkids so với các trường khác, không chỉ cung cấp bữa ăn bổ dưỡng cho các bé mà còn giúp các bé gần gũi với môi trường thiên nhiên.

 • Học phí: 8.000.000VNĐ – 10.000.000VNĐ
 • Địa chỉ: 210 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, District 2, Quận 2, Hồ Chí Minh
 • Email: office@wonderkids.edu.vn
 • Số điện thoại: 02862827666
 • Nhận trẻ: 12 tháng – 72 tháng
 • Facebook: https://www.facebook.com/wonderkids.kindergarten/

#4 Australian International School – AIS (Trường Quốc tế Úc)

10 Trường Mầm Non Tốt Nhất Khu Vực An Phú Quận 2 HCM 2022Australian International School - AIS
Trường mầm non Australian International School – AIS

Được thành lập từ năm 2006, Trường Quốc tế Úc nhanh chóng trở thành một ngôi trường mầm non ở Thảo Điền được phụ huynh tin tưởng.

Với chương trình học được phân chia phù hợp với lứa tuổi trẻ nhỏ (18 tháng – 3 tuổi), mẫu giáo nhỡ (3-4 tuổi) và mẫu giáo lớn (4-5 tuổi), AIS giúp các con dễ dàng tiếp nhận kiến thức, phù hợp với nhịp độ phát triển của bản thân. Đồng thời, học sinh của AIS luôn được “vừa học, vừa chơi”. Từ đó, mỗi giờ học không chỉ là cơ hội để các con khám phá chân trời tri thức mà còn là những phút giây thoải mái, vui vẻ bên thầy cô, bạn bè.

 • Học phí: 7.000.000VND – 10.000.000VND
 • Địa chỉ: 36 Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh
 • Email: enrolments@aisvietnam.com
 • Số điện thoại: 02837446960
 • Nhận trẻ: 18 tháng – 5 tuổi
 • Facebook: https://www.facebook.com/AustralianInternationalSchoolVietnam/

#5 Trường mầm non Iris International Preschool

Nếu ba mẹ đang muốn tìm trường mầm non quốc tế ở quận 2 cho con thì ba mẹ không nên bỏ qua Iris International Preschool. Đây là một ngôi trường mầm non quốc tế tại Hồ Chí Minh mang đến cho bé sự phát triển toàn diện về trí tuệ – thể chất và tinh thần.

Iris International Preschool triển khai khoa học chương trình Giáo dục Mầm non Mother Goose Time nổi tiếng tại Hoa Kỳ nhằm giúp từng bé phát triển tối đa năng lực của mình.

Trường mầm non quốc tế tại Hồ Chí Minh – Iris International Preschool nằm trong khu dân cư cao cấp tại Thảo Điền, quận 2 và hệ thống phòng học, khuôn viên rộng rãi, đáp ứng tối đa nhu cầu học tập, vui chơi của trẻ.

 • Học phí: 6.200.000VNĐ – 7.100.000VNĐ
 • Địa chỉ: 44-46 Nguyễn Duy Hiệu, Phường Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 02862677711
 • Nhận trẻ: 12 tháng – 5 tuổi
 • Facebook: https://www.facebook.com/IRIS.ThaoDien

#6 Trường mầm non Trường Mầm non Kinderland – Phan Văn Đáng

Trường Mầm non Kinderland – Phan Văn Đáng cũng là một trong những sự lựa chọn trường mầm non quốc tế ở quận 2. Trong số các trường mầm non quốc tế tại Hồ Chí Minh, Kinderland Phan Văn Đáng áp dụng chương trình học được phê duyệt của Bộ Giáo dục Singapore và Bộ GD & ĐT Việt Nam dành cho trẻ mầm non.

Trẻ được học thông qua chủ đề, học ngôn ngữ, toán học, khoa học, âm nhạc, vận động,… Ngoài ra, nhà trường cũng cung cấp một số chương trình học thú vị như chương trình Âm nhạc, học đọc – viết qua máy tính, chương trình ngữ âm, chương trình tiếng Việt,…

Trường mầm non quốc tế ở quận 2 – Kinderland Phan Văn Đáng có cơ sở vật chất thiết kế hiện đại, các lớp học ấm cúng để các bé học tập và vui chơi thoải mái.

 • Học phí: 13.000.000VNĐ – 15.000.000VNĐ
 • Địa chỉ: 02 Phan Văn Đáng, Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Hồ Chí Minh
 • Nhận trẻ: 18 tháng – 6 tuổi

#7  Trường mầm non Quốc tế Việt Úc (VAS)

Trường mầm non Iris International Preschool
Trường mầm non Iris International Preschool

Trường nằm trong khu đô thị cao cấp Sala với khuôn viên xanh rộng gần 20.000m2 cùng những tiện ích học đường “5 sao” như hồi bơi, sân bóng, phòng thể thao đa năng, hội trường rạp hát, phòng gym… giúp học sinh trau dồi năng khiếu, thể chất và đa dạng hóa các trải nghiệm học tập.

Chương trình mầm non của trường là sự kết hợp hài hoà giữa Chương trình Mầm non quốc gia và Chương trình tiếng Anh Mầm non dựa trên khung Chương trình Phát triển Nền tảng tiền Tiểu học (Early Years Foundation Stage) của Vương Quốc Anh nhằm giúp học sinh chuyển tiếp hiệu quả khi gia nhập Chương trình Giáo dục Cambridge ở bậc tiểu học.

Đồng thời, với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, thấu hiểu tâm lý và yêu trẻ, ba mẹ sẽ luôn cảm thấy yên tâm khi thấy con nhanh chóng hoà nhập, phát triển với môi trường học tập chuẩn quốc tế tại VAS.

 • Học phí: từ 16.600.000VNĐ
 • Địa chỉ: 10 Mai Chí Thọ, KĐT Thủ Thiêm, TP. Thủ Đức, TP. HCM
 • Số điện thoại: 02836220833
 • Nhận trẻ: 24 tháng – 6 tuổi
 • Fanpage: https://www.facebook.com/TruongQuocTeVietUc.VAS

#8 Trường Mầm non Saigon Star International

Trường mầm non Trường Mầm non Kinderland – Phan Văn Đáng
Trường mầm non Trường Mầm non Kinderland – Phan Văn Đáng

Trường Mầm non Saigon Star International đã thông qua IPC vào năm 2013 cũng như chương trình International Years Early Years Programme vào năm 2016.

Trường Mầm non Saigon Star International cũng áp dụng chương trình International Years Years Years Middle Years khi mở rộng chương trình giáo dục trung học vào năm 2017. Các lớp học khoảng 10 đến 16 học sinh, bảo đảm mỗi trẻ đều quan tâm cá nhân mà họ xứng đáng.

 • Học phí: từ 17.000.000VNĐ
 • Địa chỉ: Đường Sử Hy Nhan, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 02837423222
 • Nhận trẻ: 24 tháng – 5 tuổi
 • Fanpage: https://www.facebook.com/saigonstarschool

#9 Trường mầm non quốc tế Kindy City

Trường mầm non Lovely Kids Preschool
Trường mầm non Lovely Kids Preschool

Kindy City mang đến chương trình học thông qua trò chơi, hoạt động mang vai trò kết nối để bồi đắp tri thức và nhận thức của trẻ. Môi trường hoàn hảo, chuẩn mực, thân thiện, tôn trọng sự khác biệt của trẻ 2-5 tuổi sẽ giúp trẻ trở nên chủ động hơn trong việc học và cư xử đúng mực với người xung quanh.

Không gian học tập tại Kindy City không gói gọn trong phòng học mà còn diễn ra ở ngoài trời tại sân trường và các buổi ngoại khóa. Phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại như máy tính, máy chiếu, màn hình LCD,.. Trang thiết bị sinh hoạt của trẻ đều là những sản phẩm cao cấp, đảm bảo an toàn cũng như sức khỏe cho trẻ.

 • Học phí: 9.000.000 – 12.000.000VNĐ
 • Địa chỉ: 9 Lê Quý Đôn, Bình Thọ, TP. Thủ Đức, TP. HCM
 • Điện thoại: 02838777998
 • Nhận trẻ: 24 tháng – 60 tháng
 • Fanpage: https://www.facebook.com/KindyCityInternationalPreschool/

#10 Trường mầm non  Lovely Kids Preschool

Trường mầm non Lovely Kids Preschool
Trường mầm non Lovely Kids Preschool

Hệ thống trường mầm non Lovely Kids Preschool là đơn vị mầm non lựa chọn phương pháp giáo dục tiên tiến STEAM của Hoa Kỳ và Dạy học dự án vào chương trình giảng dạy, mang tới cho các em học sinh một môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, an toàn và yêu thương nhằm chuẩn bị hành trang để các em thành công ở cấp học cao hơn và trang bị cho bé một niềm đam mê học tập suốt đời.

 • Học phí: 6.000.000VNĐ – 8.000.000VNĐ
 • Địa chỉ: 1B Đường Số 5, Phường An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 02862960080
 • Nhận trẻ: 12 tháng  – 6 tuổi
 • Facebook: https://www.facebook.com/lovelykidspreschool1

Kết luận

Với các tiêu chí quan trọng khi chọn trường cùng danh sách 10 trường mầm non tốt nhất An Phú Quận 2 Hồ Chí minh, hi vọng Quý phụ huynh sẽ có cái nhìn tổng thể và lựa chọn được ngôi trường mầm non phù hợp, giúp con yêu phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ trong giai đoạn vàng 6 năm đầu đời. Trường mầm non Sakura Montessori An Phú với cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp giáo dục Montessori chuẩn quốc tế, đội ngũ giáo viên luôn yêu thương, tôn trọng trẻ cùng rất nhiều trải nghiệm thú vị chính là ngôi trường lý tưởng để trẻ phát triển toàn diện trong 6 năm đầu đời.

0/5 (0 Reviews)