Tại Sakura Montessori, hàng nghìn Phụ huynh trên toàn quốc đã bày tỏ sự bất ngờ và trầm trồ ngạc nhiên trước hình ảnh những em bé mầm non ăn uống ngon miệng và tự lập tại trường. Các con cao lớn mỗi ngày, phát triển đồng đều về trí tuệ, thể chất và được nuôi dưỡng tâm hồn biết yêu thương, sẻ chia qua từng ngày.
Bí mật đằng sau những bữa ăn dinh dưỡng ở Sakura Montessori mà bé thích mê là gì? Hãy cùng khám phá nhé!
1. Chế độ dinh dưỡng khoa học, được TƯ VẤN BỞI CHUYÊN GIA từ Viện dinh dưỡng quốc gia, kết hợp tham khảo chương trình bữa ăn học đường của Nhật Bản. Trẻ được cung cấp nguồn dinh dưỡng lành mạnh, an toàn theo từng giai đoạn phát triển.
2. THỰC ĐƠN 8 TUẦN KHÔNG LẶP LẠI, kết hợp đa dạng các món ăn Á – Âu: Những bữa ăn phong phú, không nhàm chán với trẻ, đồng thời mang tới cho trẻ cơ hội cơ hội làm quen và thưởng thức những món ăn khác nhau, tìm hiểu văn hóa ẩm thực ở các vùng miền, các quốc gia.
3. KẾT HỢP THỰC PHẨM ĐA DẠNG: Thông thường 1 ngày ăn có ít nhất 2-3 loại thực phẩm cung cấp chất đạm, 3-5 loại rau củ. Bữa chính có ít nhất trên 10 loại thực phẩm và có trên 15 loại thực phẩm trong ngày, để cung cấp đa dạng các chất dinh dưỡng cho cơ thể và tập cho trẻ thói quen ăn uống lành mạnh.
Nhà trường cung cấp 2 đơn vị sữa/ngày cho trẻ, gồm: Sữa chua/yakult/phomai cho bữa sáng và sữa tươi cho bữa phụ chiều.
4. TỐI ƯU THỰC PHẨM HỮU CƠ: Toàn bộ thực phẩm là thực phẩm sạch, thuận tự nhiên, ưu tiên thực phẩm hữu cơ. Sakura Montessori NÓI KHÔNG với mì chính, hạt nêm, thức ăn chế biến sẵn, hạn chế ăn đồ chiên rán, nhiều dầu mỡ…
5. Bữa ăn 3 KHÔNG dạy con TỰ LẬP: KHÔNG ép ăn, KHÔNG giục ăn, KHÔNG nuông chiều các thói quen không tốt biếng ăn, bỏ bữa, bỏ thừa thức ăn của trẻ. Con được hướng dẫn, động viên để tự chuẩn bị bàn ăn, tự lấy đồ ăn, tự xúc ăn, xếp dọn bàn ăn sau khi ăn xong và ăn uống lành mạnh, hợp vệ sinh.
0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email