Bơi lội luôn được đánh giá là một môn thể thao toàn diện khi sử dụng toàn bộ các nhóm cơ trong quá trình vận động và là một kĩ năng sinh tồn quan trọng đối với mỗi người. Vì vậy, trẻ tiếp xúc với bơi lội từ sớm là điều cần thiết.
Tại Sakura Montessori Dương Kinh, bơi lội là một hoạt động giờ học hàng tuần của SMISER với chương trình bơi độc quyền Aqua-Tots chuẩn Mỹ – chương trình tiên phong trong lĩnh vực dạy bơi sinh tồn cho trẻ sơ sinh từ 4 tháng tuổi cho trẻ. Mỗi giờ bơi Aqua-Tots luôn là giờ hoạt động được các con mong đợi và yêu thích.
Giờ học vui vẻ tại không gian lớp học “đặc biệt” với nguồn nước trong sạch và an toàn với trẻ nhỏ, nhờ công nghệ xử lý nước bằng điện phân muối, hệ thống máy bơm và khử khuẩn ưu việt.
– Học tập với giáo cụ hiện đại và an toàn, được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ
– Huấn luyện viên nhiệt tình hướng dẫn cụ thể, sinh động, được đào tạo theo quy trình tập huấn quy chuẩn của Aqua-Tots Mỹ
– Trang bị cho con kỹ năng sinh tồn như xác định đích bơi, tìm bờ, xoay lật người, nổi ngửa…để ứng phó và bảo vệ bản thân khi gặp các tình huống nguy hiểm dưới nước.
– Kết hợp âm nhạc, nhịp điệu và ngôn ngữ cơ thể trong giảng dạy, giúp trẻ nâng cao năng lực cảm thụ, năng lực suy nghĩ, khả năng truyền đạt và quyết định hành động.
Đặc biệt, tại bể bơi 4 mùa Aqua-Tots, nhiệt độ luôn được duy trì ở nhiệt độ thích hợp, nên dù thời tiết bên ngoài nắng gắt hay mưa lớn cũng không làm ảnh hưởng đến giờ học bơi của SMISERS Dương Kinh.
0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email