Ba mẹ e ngại vẽ màu nước sẽ khiến con vấy bẩn hay nghĩ rằng con chưa đủ lớn để hứng thú với các hoạt động liên quan đến nghệ thuật?
Vậy có thể ba mẹ chưa biết, ở độ tuổi mầm non, các bé đã nhạy cảm với nghệ thuật và yêu thích cái đẹp. Những nét vẽ nguệch ngoạc, hòa trộn nhiều màu sắc, không có hình khối cố định nhưng lại phản ánh cảm xúc, tư duy, hình ảnh phản chiếu trong trí não của mỗi bạn nhỏ.
Tại Sakura Montessori, trẻ được khuyến khích tiếp xúc và trải nghiệm nhiều loại màu sắc và hình thức nghệ thuật trên các chất liệu khác nhau.
Ngày 21/7 vừa qua, các SMISERs Dương Kinh (Hải Phòng) đã có một ngày hội rực rỡ sắc màu và vui nhộn với chủ đề “Art for fun”.
SMISERs được tự do thỏa sức sáng tạo trên nhiều chất liệu để tạo nên “kiệt tác”: vẽ trên giấy, vẽ trên gỗ, vẽ trên giấy bóng kính hay ném bóng màu, dùng những miếng bọc chống sốc tái chế lại để tạo ra những hình vẽ mới lạ. Không gian sáng tạo ngoài trời không ngớt những tiếng cười thích thú giòn tan của những “nghệ sĩ nhí”.
Nhìn những bức ảnh lấm lem, chắc hẳn ba mẹ sẽ chẳng lo ngại rằng màu sắc sẽ vấy bẩn quần áo, chân tay của con mà chỉ ghi nhớ rằng các con đang có một tuổi thơ rực rỡ sắc màu bên bạn bè và thầy cô tại ngôi trường Sakura Montessori.
Mời bố mẹ đặt lịch khám phá cơ sở vật chất tại trường mầm non Sakura Montessori Dương Kinh TẠI ĐÂY
0/5 (0 Reviews)