Hiện có nhiều trường mầm non chất lượng cao được mở trên địa bàn Hà Nội, khiến các bậc phụ huynh băn khoăn trong việc chọn trường cho con mình. Cha mẹ luôn muốn tìm cho con môi trường học tập tốt, tiếp cận với phương pháp giáo dục hiện đại và tiến tới thành thạo ngoại ngữ. Dưới đây là danh sách 10 trường mầm non nổi bật nhất khu vực Yên Hòa, Hà Nội mời các phụ huynh tham khảo.

1. Trường mầm non song ngữ Sakura Montessori – Dịch Vọng

Trường mầm non song ngữ Sakura Montessori - Dịch Vọng
Trường mầm non song ngữ Sakura Montessori – Dịch Vọng

Trường mầm non song ngữ Sakura Montessori – Dịch Vọng thuộc hệ thống trường học quốc tế Tập đoàn giáo dục Edufit, được thành lập năm 2011. Trường nổi bật là cơ sở đào tạo mầm non Montessori đạt chuẩn Quốc tế tại Việt Nam. Sakura Montessori mang sứ mệnh là môi trường được chuẩn bị sẵn sàng cho trẻ phát triển khả năng tự học, tư duy độc lập và cổ vũ tính sáng tạo. Trẻ được học tập trong tình yêu thương, tính kỷ luật cao, biết tôn trọng bản thân và tôn trọng người khác.

Trường xây dựng hệ Song ngữ, theo chương trình đa dạng tiếng Anh và tiếng Việt. Chương trình tiếng Anh hệ Song ngữ thiết kế theo đúng định hướng và phương châm giáo dục Montessori. Thông qua chương trình này trẻ được tiếp xúc thường xuyên với ngôn ngữ thứ 2 do giáo viên bản ngữ giảng dạy. Trẻ có cơ hội làm quen, tiếp cận trọn vẹn với tiếng Anh chuẩn một cách tự nhiên nhất.

Trẻ được học tập trong tình yêu thương, tính kỷ luật cao, biết tôn trọng bản thân và tôn trọng người khác.
Trẻ được học tập trong tình yêu thương, tính kỷ luật cao, biết tôn trọng bản thân và tôn trọng người khác.

Trường mầm non song ngữ Sakura Montessori – Dịch Vọng bao gồm chuỗi phòng học thiết kế theo phong cách mở, thân thiện với môi trường, tận dụng tối đa nguồn ánh sáng và không khí tự nhiên. Trong lớp trang bị đầy đủ giáo cụ Montessori phù hợp lứa tuổi, đáp ứng nhịp độ phát triển của trẻ.

Các chuỗi phòng chức năng được chuẩn bị đầy đủ cập nhật những kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay như Bể bơi 4 mùa Aqua – tots (Mỹ), phòng thể chất JACPA, phòng âm nhạc, xưởng nghệ thuật, sân chơi ngoài trời… Hệ thống cơ sở vật chất đảm bảo tiêu chuẩn chặt chẽ về độ an toàn, đáp ứng nhu cầu học tập, sinh hoạt của trẻ tại nhà trường.

Bể bơi 4 mùa Aqua - tots (Mỹ) hiện đại
Bể bơi 4 mùa Aqua – tots (Mỹ) hiện đại

Sự thành công của Sakura Montessori không thể không kể đến đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết, sáng tạo và có chuyên môn vững chắc của nhà trường. Đội ngũ đóng vai trò quan trọng đối với chất lượng giáo dục, giáo viên trở thành người truyền cảm hứng, khơi gợi những tiềm năng tự nhiên sẵn có trong mỗi trẻ.

Nhà trường quan tâm và đề cao vấn đề chăm sóc trẻ với chế độ dinh dưỡng tối ưu. Thực đơn và định lượng đảm bảo bữa ăn cân bằng dinh dưỡng, phù hợp với từng lứa tuổi được tư vấn bởi các chuyên gia Nhật Bản. Đảm bảo trẻ phát triển toàn diện, khỏe mạnh và cải thiện tầm vóc sánh ngang với các quốc gia khác trên thế giới.

 • Nhận trẻ từ: 15 tháng – 5 tuổi
 • Điện thoại: (0247) 102-2266
 • Địa chỉ: Lô TH1, Khu đô thị mới Dịch Vọng, Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Ba mẹ nói gì về Sakura Montessori - Dịch Vọng?

“ Mình có con học ở trường Sakura Montessori 2 năm nay rồi. Mình không có chút gì lăn tăn cả và khả năng giao tiếp tiếng Anh của con thì đáng ngạc nhiên lắm. Con được học rất nhiều và thường xuyên giao tiếp với các thầy cô bản ngữ nên rất tự tin, phát âm chuẩn hơn bố mẹ nhiều và mình gần hết vốn từ để kiểm tra xem con học gì rồi. Thích nhất là con không chỉ học trong giờ ngoại ngữ, mà các giờ học khác cũng được sử dụng thành ra, con phản xạ tiếng anh nhiều hơn tiếng Việt đấy. Mình thực sự rất tự hào về con, khi mà mới hơn 4 tuổi đã giới thiệu các Châu Lục trên thế giới và các nước bằng tiếng Anh. Ôi, phải cám ơn các cô giáo ở trường mầm non nhiều lắm! ”

– Chia sẻ của mẹ Nguyễn Vân Du –

“ Mình cho bé đi học Sakura hồi 20 tháng tuổi, mình thấy bạn ý có nhiều thay đổi rõ rệt như hình thành tính tự lập, thích tự làm các việc đã được dạy tại trường: bóc trứng, bóc quýt, tự đi vệ sinh, tự kéo quần, ăn cơm thì tự xúc. Mình thích nữa là các con được ăn sáng tại trường. Trộm vía bé nhà mình cũng thích nghi nhanh, sau 3 ngày là nín khóc ở lớp, con chỉ khóc lúc chia tay mẹ. Giờ bạn ý đến trường tung tăng lắm chả lăn tăn gì, mẹ chỉ có 1 điều ước nhỏ nhoi là khi ở nhà con cũng ngoan như ở trường. ”

Chia sẻ của mẹ Lương Kim Xuyến

>> Xem thêm: The Dewey School – Trường liên cấp tốt nhất khu vực Yên Hòa

2. Trường mầm non Quốc tế St. Mary’s – Khu đô thị Yên Hòa

Trường mầm non Quốc tế St. Mary’s - Khu đô thị Yên Hòa
Trường mầm non Quốc tế St. Mary’s – Khu đô thị Yên Hòa

Trường mầm non Quốc tế St. Mary’s là một trong số những trường mầm non Yên Hòa nổi bật. Nằm ở trung tâm thủ đô Hà Nội, trường được phụ huynh đánh giá cao bởi hiệu quả ứng dụng phương pháp giáo dục hiện đại STEAM – Hoa Kỳ. Cha mẹ có thể chọn cho con theo học 3 hệ chương trình: Hệ Quốc tế, hệ Song ngữ và hệ Chất lượng cao

Thiết kế trường mầm non Quốc tế ST. Mary’s hướng đến sự tối ưu hóa cho việc học tập của trẻ. Trên tổng diện tích khuôn viên rộng rãi 3.500m2, nhà trường có đủ hệ thống lớp học, sân chơi ngoài trời đảm bảo môi trường học an toàn và thú vị.

Tại trường, trẻ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, thường xuyên được đào tạo nâng cao trình độ. Giáo viên luôn kịp thời cập nhật các phương pháp giáo dục tiên tiến nhất, kết hợp sự nhiệt tình, sáng tạo và yêu trẻ để mang đến hiệu quả học tốt nhất.

Cha mẹ hoàn toàn yên tâm với chế độ dinh dưỡng hàng ngày cho trẻ. Nhà trường cung cấp các bữa ăn với thực đơn phong phú, cân bằng đảm bảo an toàn cho sức khỏe đảm bảo năng lượng cho ngày dài học tập và hoạt động của các bé.

 • Nhận trẻ từ: 3 tuổi – 5 tuổi
 • Điện thoại: (0817) 949-5990
 • Địa chỉ: Lô C3, KĐT Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
Ba mẹ nói gì về trường mầm non Quốc tế ST. Mary’s?

“ Từ năm 2020 là trường St.Mary, trước đó là trường khác có tên là Global. St.Mary là ngôi trường quốc tế chuẩn, học theo chương trình của Mỹ, cơ sở vật chất hoàn hảo, nhiều hoạt động thể thao. ”

– Chia sẻ của mẹ Đỗ Nga –

“ Môi trường nghiêm về kỷ luật, học sinh rất lễ phép, học sinh hàng ngày đầu giờ phải thuyết trình trước toàn trường về 1 chủ đề hoặc đề tài nào đó nhờ đó giúp các con rèn được tính chủ động, tự giác và tự tin trước đám đông. Ngoại ngữ giáo viên nước ngoài đan xen giáo viên vietnam và có nhiều các bạn học sinh nước ngoài tính tương tác rất cao. Khuôn viên và các nhà thi đấu bóng rổ, cầu lông, bóng bàn, sân đá bóng, bể bơi, phòng đa năng, phòng đàn hát…giúp các con có thể tha hồ vui chơi rèn luyện .Khuôn viên trường rất nhiều cây xanh, môi trường rất sạch sẽ từ phòng học, đến nhà ăn, nhà vệ sinh. ”

Chia sẻ của mẹ ICT Hiếu

3. Trường Mầm non Song ngữ IQ Kindergarten – 265 Cầu Giấy

Trường Mầm non Song ngữ IQ Kindergarten - 265 Cầu Giấy
Trường Mầm non Song ngữ IQ Kindergarten – 265 Cầu Giấy

Trường Mầm non Song ngữ IQ Kindergarten – Cầu Giấy là sự lựa chọn đúng đắn của các bậc phụ huynh mong muốn con có môi trường học tập hiệu quả và tuổi thơ vui vẻ đầy tình yêu thương. Mô hình giáo dục của trường được sự tư vấn của các chuyên gia giáo dục hàng đầu của Việt Nam, Anh Quốc, Mỹ, Nhật Bản và Singapore

Nhà trường trang bị cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại trên diện tích 1.000m2 với 10 phòng học và 8 phòng chức năng rộng rãi. Hệ thống giáo cụ, đồ chơi được chọn lọc đáp ứng tiêu chí an toàn cho trẻ và phù hợp với độ tuổi.

Đội ngũ giáo viên của Trường mầm non Song ngữ IQ Kindergarten được đào tạo theo phương pháp giáo dục Singapore thường xuyên với đầy đủ kiến thức và chuyên môn giảng dạy. Giáo viên luôn mang trong mình tinh thần cầu tiến, nhiệt huyết, sự sáng tạo và yêu trẻ.

Tại IQ Kindergarten trẻ được đảm bảo năng lượng cho ngày dài học tập và vui chơi với chế độ dinh dưỡng của Nhật. Bếp ăn chế biến từ các loại thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo cân đối dưỡng chất thiết yếu. Thực đơn thay đổi giúp các bé không cảm thấy nhàm chán.

 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 6 tuổi
 • Điện thoại: 0933 55 33 55
 • Địa chỉ: Tòa Nhà FLC (Tầng 2), số 265 Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội
Ba mẹ nói gì về trường Mầm non Song ngữ IQ Kindergarten ?

“ Con mình từ khi học ở trường thấy tác phong người lớn hẳn. Hơn nữa, khả năng giao tiếp tiếng Anh cũng cải thiện rõ rệt và con tự tin, không nhút nhát như trước. Thầy cô tận tình, thân thiện. ”

– Chia sẻ của mẹ Nguyễn Thị Huyền Trang –

“ Trường học sạch sẽ, thoáng mát, rộng rãi, cô giáo nhiệt tình, thân thiện. Đặc biệt học sinh được nói tiếng anh suốt cả ngày, môi trường tiếng anh tốt nên mình rất thích cho con học ở đây ”

Chia sẻ của mẹ Phạm thị Hiển

4. Trường mầm non Bees’ Hoa Trà My – KĐT Nam Trung Yên, Trung Hòa

Trường mầm non Bees’ Hoa Trà My - KĐT Nam Trung Yên, Trung Hòa
Trường mầm non Bees’ Hoa Trà My – KĐT Nam Trung Yên, Trung Hòa

Trường mầm non Bees’ Hoa Trà My – Trung Hòa thuộc hệ thống giáo dục mầm non BEEs’ Education hoạt động với phương châm đến môi trường giáo dục lý tưởng cho trẻ. Tại đây trẻ luôn được cảm nhận những điều tốt đẹp nhất, được yêu thương, chăm sóc, bảo vệ và tự do phát triển tiềm năng tự nhiên của mình.

Trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống phòng học đa năng, phòng dance, phòng Chess, sân chơi, vườn sinh học thực nghiệm… Trẻ được tự do trải nghiệm, khám phá môi trường xung quanh với các hoạt động đa dạng.

Đội ngũ giáo viên nhà trường luôn có tinh thần học hỏi, nâng cao trình độ và sở hữu các kỹ năng đạt chuẩn quốc tế. Giáo viên tận tâm, nhiệt tình và sẵn sàng kết nối, đồng hành với phụ huynh để có sự hỗ trợ tốt nhất cho trẻ.

Nhà trường đặc biệt chú trọng đến chế độ dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe của trẻ với nguồn thực phẩm an toàn có nguồn gốc rõ ràng. Thực đơn thiết kế đảm bảo tính khoa học, thay đổi đa dạng đáp ứng nhu cầu và thể trạng của trẻ.

 • Nhận trẻ từ: 6 tháng – 5 tuổi
 • Điện thoại: (0246) 688-5028
 • Địa chỉ: Lô A4, NT1, KĐT Nam Trung Yên, Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Ba mẹ nói gì về Trường mầm non Bees’ Hoa Trà My?

“ Ưu điểm: trường rộng, lớp học thoáng, nhiều cửa sổ, nhà vệ sinh sạch sẽ. Tỉ lệ cô trò ít, lớp bé nhất 1 cô chăm 2-3 bạn và giáo viên tận tâm, quan tâm chăm sóc con cẩn thận, trao đổi thông tin nhiệt tình.  Nhược điểm: Nhà trường nhanh hết chỗ nên bố mẹ phải đăng ký nhập học sớm ”

– Chia sẻ của mẹ Đinh Thị Hồng Thanh –

“ Cô giáo thực sự có tâm, chăm sóc các con chu đáo tận tình. Chương trình học mầm non hay, giúp bé phát triển toàn diện mọi mặt. Trường có ưu thế nữa là cơ sở vật chất tốt, không gian rộng thoáng, nhiều cây xanh. ”

Chia sẻ của mẹ Hoàng Thị Hiền

5. Trường mầm non Star Montessori Kindergarten – Yên Hòa

Trường mầm non Star Montessori Kindergarten - Yên Hòa
Trường mầm non Star Montessori Kindergarten – Yên Hòa

Trường mầm non Star Montessori Kindergarten (Khai Nguyên Montessori) – Yên Hòa tự hào trên hành trình nhiều năm phát triển luôn nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh. Triết lý giáo dục của nhà trường là khám phá tiềm năng, bồi đắp niềm hạnh phúc của tuổi thơ với chương trình Montessori đích thực.

Đây là trường mầm non Montessori có cơ sở vật chất thiết kế hiện đại, đầu tư kỹ lưỡng đến từng chi tiết nhỏ, sắp xếp gọn gàng và khoa học. Hệ thống phòng học phù hợp với độ tuổi, tạo môi trường tốt nhất để trẻ dễ dàng tiếp thu và phát triển khả năng của mình.

Đội ngũ giáo viên của trường là những người yêu trẻ, kiên nhẫn trong công tác giảng dạy và hỗ trợ tốt nhất cho trẻ học tập, vui chơi và phát triển. Bé có những tiết học tiếng Anh, cảm thụ âm nhạc, mỹ thuật tạo hình… và nhiều cơ hội khám phá thế giới xung quanh với các hoạt động ngoại khóa thú vị.

Hàng ngày các bé được đảm bảo những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, chế biến từ nguồn nguyên liệu an toàn. Thực đơn thay đổi thường xuyên giúp trẻ hợp tác và không cảm thấy nhàm chán.

 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 6 tuổi
 • Điện thoại: (097) 139-3927
 • Địa chỉ: Số 3, ngõ 12, Trần Kim Xuyến, P. Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Ba mẹ nói gì về Trường mầm non Star Montessori Kindergarten?

“ Cơ sở vật chất tốt, các thầy cô có chuyên môn, đào tạo ok, mình cho con học ở đây rất yên tâm ”

– Chia sẻ của mẹ thuphuong –

“ Trường mầm non Khai Nguyên là trường mầm non tư thục đào tạo theo mô hình trường quốc tế. Trường có mục tiêu xây dựng một môi trường đào tạo an toàn và hiện đại, cung cấp cho bé kiến thức và kỹ năng để bé tự tin thích nghi với những môi trường sống khác nhau. Khi đến với trường mầm non Khai Nguyên trẻ không chỉ được học, được chơi mà trẻ còn được rèn luyện thể chất, kỹ năng, trí tuệ giúp trẻ phát triển toàn diện. ”

Chia sẻ của mẹ Hieu Lang

6. Trường mầm non Vietkids – KĐT mới Dịch Vọng

Trường mầm non Vietkids - KĐT mới Dịch Vọng
Trường mầm non Vietkids – KĐT mới Dịch Vọng

Trường mầm non Vietkids – Dịch Vọng áp dụng chương trình giáo dục phát triển năng lực toàn diện cho trẻ kết hợp chương trình giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Chương trình giáo dục Văn thể mỹ và Kỹ năng sống; Chương trình tiếng Anh theo khung chuẩn áp dụng phổ biến tại châu Âu.

Trường xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh để trẻ phát huy thế mạnh bản thân, sự sáng tạo trong việc giải quyết các vấn đề trong cuộc sống. Nuôi dưỡng lòng tự trọng, những giá trị đạo đức và hướng đến những giá trị tốt đẹp của trẻ.

Trường mầm non Vietkids – Dịch Vọng có môi trường sư phạm xanh sạch, an toàn trong khuôn viên với nhiều cây xanh. Phòng học trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, các giáo cụ đồ chơi đa dạng và an toàn.

Nhà trường thường xuyên  tổ chức các khóa đào tạo, mời chuyên gia giáo dục, sư phạm tập huấn cho giáo viên. Giáo viên được cập nhật phương pháp giảng dạy hiện đại nhất. Hướng đến mục tiêu về một đội ngũ năng động, có trách nhiệm, vững chuyên môn và tâm huyết với nghề.

 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 6 tuổi
 • Điện thoại: (0246) 659-4664
 • Địa chỉ: Lô NT2, KĐT mới Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Ba mẹ nói gì về Trường mầm non Vietkids - Dịch Vọng ?

“ Không gian lớp học sạch sẽ, thoáng mát. Thực đơn phong phú, chú ý thực phẩm theo mùa. Giáo viên quan tâm đến các con, trường có chú ý đến kỹ năng lễ giáo và tự phục vụ tốt. Con đi học vui vẻ. ”

– Chia sẻ của mẹ Nga Nguyen –

“ Không gian phòng học rộng rãi, thoáng đãng. Bé nhà mình học ở đây được 2 năm rùi, từ ngày đi học về bé biết tự giác, tự lập hơn…..mình rất tin tưởng đội ngũ giáo viên của trường. ”

Chia sẻ của ba mẹ WXC Gấu Tạ

7. Trường mầm non Dongsim Kindergarten – Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa

Trường mầm non Dongsim Kindergarten - Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa
Trường mầm non Dongsim Kindergarten – Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa

Trường mầm non Dongsim Kindergarten – Yên Hòa là trường mầm non chất lượng có môi trường học tập thân thiện. Trường ứng dụng chương trình giáo dục hiện đại bản quyền Dongsim Hàn Quốc hướng đến mục tiêu giúp trẻ phát triển toàn diện, trí tuệ đa tài, sức khỏe và thể lực tốt.

Trẻ đến trường học tập và vui chơi trong môi trường giàu tình yêu thương, sự quan tâm với chế độ chăm sóc an toàn, thoải mái. Trẻ được phát huy các kỹ năng thiết yếu trong cuộc sống, chủ động nói lên tiếng nói của mình.

Đội ngũ giảng viên là những người có chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm, tâm huyết và đặc biệt yêu trẻ. Giáo viên còn đóng vai trò là cầu nối thông tin 2 chiều giữa phụ huynh và nhà trường để kịp thời nắm bắt thông tin, cũng như tạo môi trường tốt nhất giúp trẻ học tập tốt.

Thực đơn dinh dưỡng của trẻ tại trường mầm non Dongsim Kindergarten được xây dựng bởi chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam. Đảm bảo tính phù hợp với thể trạng của mỗi trẻ với những món ăn đa dạng, giàu dưỡng chất và tăng trải nghiệm trong các bữa ăn.

 • Nhận trẻ từ: 15 tháng – 5 tuổi
 • Điện thoại: (098) 603-5223
 • Địa chỉ: Tầng 2, Tòa CT2, Parkview, Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Ba mẹ nói gì về Trường mầm non Dongsim Kindergarten?

“ Trường có rất nhiều giáo cụ cho con học và chơi. Chế độ ăn uống cũng rất đa dạng, đầy đủ chất cho bé phát triển. Giáo viên tiếng Anh cũng tốt nữa ”

– Chia sẻ của ba Lại Tuấn Mạnh –

“ Cơ sở vật chất tốt, giáo viên thân thiện với học sinh ”

Chia sẻ của ba mẹ M3 Band

8. Trường Mầm non Quốc tế Global – KĐT Yên Hòa

Trường Mầm non Quốc tế Global - KĐT Yên Hòa
Trường Mầm non Quốc tế Global – KĐT Yên Hòa

Trường Mầm non Quốc tế Global – KĐT Yên Hòa có chương trình giáo dục là sự kết hợp giữa chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo và chương trình của Bộ Giáo dục Vương Quốc Anh. Chương trình học phong phú, hấp dẫn tạo điều kiện cho trẻ khám phá và trải nghiệm thực tế. Đặc biệt Tiếng Anh được đưa vào giảng dạy nhằm giúp trẻ làm quen ngay từ nhỏ để có thể giao tiếp bằng tiếng Anh đơn giản ngay sau khi học xong mầm non.

Hệ thống cơ sở vật chất của trường được trang bị hiện đại với đầy đủ trang thiết bị tiên tiến. Trẻ trải nghiệm không gian học thiết kế gần gũi với thiên nhiên, đảm bảo an toàn thoải mái tập trung cho học tập, vận động và phát triển kỹ năng cá nhân.

Đội ngũ giáo viên là những người có trình độ chuyên môn cao, tận tâm, tận lực và yêu trẻ. Giáo viên bản ngữ đến từ nước Anh, Mỹ, Australia, Philippine… đều đạt chuẩn quốc tế. Giáo viên sẽ hướng dẫn trẻ thành thạo các kỹ năng phục vụ cho tương lai để có thể đạt thành tích tốt và trở thành những công dân có trí thức, trách nhiệm.

 • Nhận trẻ từ: 18 tháng – 6 tuổi
 • Điện thoại: (0246) 660-7200
 • Địa chỉ: Lô C1-2-3-4, D34, Khu đô thị Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Ba mẹ nói gì về Trường Mầm non Quốc tế Global ?

“ Trường mầm non quốc tế ở vị trí thuận lợi cho việc đưa các cháu đi học. Trường được xây dựng đẹp có cơ sở vật chất tốt, các cô thương yêu các cháu. Nhân viên phục vụ các bộ phận khác chuyên nghiệp, nhiệt tình. ”

– Chia sẻ của ba mẹ Liên đoàn Khảo sát-

“ Giáo viên rất nhiệt tình và yêu thương trẻ nhỏ. Mình đa gửi con ở đây và cảm thấy rất yên tâm ”

Chia sẻ của ba mẹ Dang Hoang

9. Trường mầm non Khu Vườn nhỏ – Nguyễn Khang, Yên Hòa

Trường mầm non Khu Vườn nhỏ - Nguyễn Khang, Yên Hòa
Trường mầm non Khu Vườn nhỏ – Nguyễn Khang, Yên Hòa

Trường mầm non Khu Vườn nhỏ – Nguyễn Khang có chương trình giảng dạy là sự kết hợp chặt chẽ giữa chương trình giáo dục truyền thống và phương pháp giảng dạy Reggio Emilia, lý thuyết  về Trí thông minh đa dạng của H, Gardner. Chương trình học tạo nên nền tảng tuyệt vời, truyền cảm hứng cho tình yêu học tập, phát huy sự khéo léo, nhanh nhạy của trẻ.

Môi trường học của trường tạo điều kiện cho trẻ tiếp xúc với môi trường thiên nhiên, hình thành trí tưởng tượng bay bổng, sự tìm tòi và sáng tạo. Trẻ được vui chơi và vận động trong khu vườn sinh vật cảnh, bể bơi, sân bóng, khu chơi cát…

Đội ngũ giáo viên là những người yêu thích đồng hành cùng trẻ, luôn được cập nhật kiến thức giáo dục mầm non hiện đại. Giáo viên hướng đến mục tiêu mang lại những điều tốt nhất cho trẻ.

Khu vực bếp ăn trang bị đầy đủ trang thiết bị chất lượng phục vụ công tác chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Các món ăn đa dạng, chế biến từ nguồn thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng.

 • Nhận trẻ từ: 18 tháng – 6 tuổi
 • Điện thoại: (0246) 296-3699
 • Địa chỉ: Số 66, Ngõ 251, Nguyễn Khang, Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Ba mẹ nói gì về Trường mầm non Khu Vườn nhỏ?

“ Mình đang cho con học ở mầm non KVN đây. Nói chung nhận xét tổng quát mọi thứ so với các trường quanh đây thì mầm non KVN cũng khá tốt rồi. Trường mầm non này được các cô trên quận khen phết. Vì điều kiện vật chất đều đạt chuẩn cả, đi kiểm tra lần 1 là được cấp phép luôn. ”

– Chia sẻ của ba mẹ Trần Ngọc Ðàn –

“ Mình cũng tham quan trường này rồi, cơ sở vật chất rất tốt, không gian thoáng mát rộng rãi. Mình ấn tượng với BGH của trường rất có tâm, phương pháp giáo dục cũng theo mô hình mở khuyến khích các con vận động và trải nghiệm nhiều. Trường xứng đáng là một sự lựa chọn cho các phụ huynh. ”

Chia sẻ của ba mẹ Trần Kim Xuân

10. Trường mầm non APUS – Dịch Vọng

Trường mầm non APUS - Dịch Vọng
Trường mầm non APUS – Dịch Vọng

Trường mầm non APUS – Dịch Vọng mang đến khởi đầu tốt nhất cho trẻ mầm non với chương trình học truyền thống kết hợp với các phương pháp tiên tiến trên thế giới. Trường đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phù hợp nhằm mang lại điều kiện tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Trường mầm non APUS có tổng diện tích 2.55.m2 bao gồm các phòng học, khu vui chơi liên hoàn, phòng năng khiếu, phòng hoạt động… Các địa điểm có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại hỗ trợ cho chương trình học hàng ngày của trẻ.

Đội ngũ giáo viên của nhà trường giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao sẵn sàng hướng dẫn trẻ chọn hoạt động học tập phù hợp nhất. Tại trường trẻ được khuyến khích tìm tòi, khám phá, sáng tạo để trở nên tự tin, năng động, hoạt bát.

 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 6 tuổi
 • Điện thoại: (0243) 795-0207
 • Địa chỉ: A14, Lô A – D6, Khu đô thị mới Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Ba mẹ nói gì về Trường mầm non APUS ?

“ Không gian lớp học rộng rãi, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, lớp học rất đẹp và hiện đại. Bé nhà mình giờ thích đi học, rất háo hức mong được đến trường. ”

– Chia sẻ của ba mẹ Nguyễn Khắc Đinh –

“ Đây là một môi trường tốt, là một môi trg Hạnh Phúc cùng với các em bé Hạnh phúc. Các con nhận được nhiều tình cảm từ phía các cô, môi trường giáo dục cho các con những kiến thức mở rộng bổ ích, những kỹ năng trong cuộc sống. ”

Chia sẻ của ba mẹ Nguyễn thị phượng

Để xây dựng nền móng tốt nhất cho trẻ ngay từ nhỏ, cha mẹ mong muốn chọn cho con môi trường học tập tại trường mầm non phù hợp. Mong rằng những thông tin về Top 10 trường mầm non khu vực Yên Hòa đã tổng hợp trên đây sẽ là những đánh giá hữu ích để cha mẹ tham khảo.