Các bậc phụ huynh luôn mong muốn trẻ được tiếp cận với phương pháp giáo dục hiện đại, thành thạo ngoại ngữ, phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất, sức khỏe… Do đó nhiều gia đình đã đầu tư cho con theo học các trường chất lượng ngay từ giai đoạn mầm non. Dưới đây là danh sách các trường mầm non khu vực Trung Hòa Nhân Chính được các bậc phụ huynh đánh giá hàng đầu hiện nay.

1. Trường mầm non Sakura Montessori – KĐT mới Dịch Vọng, Cầu Giấy

Trường mầm non Sakura Montessori – KĐT mới Dịch Vọng, Cầu Giấy
Trường mầm non Sakura Montessori – KĐT mới Dịch Vọng, Cầu Giấy

Trường mầm non Sakura Montessori – Dịch Vọng thành lập năm 2011, trở thành 1 trong những ngôi trường tiên phong xây dựng mô hình trường mầm non Montessori tiêu chuẩn Quốc tế. Phương châm đào tạo của nhà trường là lấy trẻ làm trung tâm, tôn trọng những đặc điểm riêng biệt của trẻ. Từ đó tạo điều kiện cho trẻ phát huy hết khả năng riêng của mình, chủ động khám phá môi trường xung quanh và phát huy khả năng tự học tập. Sakura Montessori chú trọng xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc, khả năng tự lập, tự học ở trẻ. Tiến tới trẻ thích nghi với mọi sự thay đổi của môi trường và đạt được những thành công trong tương lai.

Hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư với trang thiết bị hiện đại và đẳng cấp
Hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư với trang thiết bị hiện đại và đẳng cấp

Trường mầm non Sakura Montessori – Dịch Vọng nằm trong hệ thống khu liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông được xây dựng theo tiêu chuẩn Montessori của Mỹ với diện tích 8.000m2. Hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư với trang thiết bị hiện đại và đẳng cấp bao gồm đầy đủ các khu vực:

 • Khu vực học tập: Các phòng học có diện tích lớn đầy đủ giáo cụ, sàn gỗ, tranh trang trí tường…
 • Khu chức năng: Phòng học âm nhạc, xưởng nghệ thuật, ẩm thực, vận động…
 • Khu vui chơi: khu vui chơi trong nhà và ngoài trời
 • Khu sinh hoạt cộng đồng đa chức năng: Hội trường, sân vườn, bể bơi 4 mùa Aqua-tots tiêu chuẩn Hòa Kỳ…
  Bể bơi Aqua-tots bốn mùa hiện đại
  Bể bơi Aqua-tots bốn mùa hiện đại

Sự nổi bật trong không gian kiến trúc của trường là tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời, thân thiện với môi trường và gần gũi thiên nhiên với nhiều cây xanh mát. Tạo môi trường học tập, hoạt động đa dạng, giúp trẻ phát triển toàn diện.

Tại Sakura Montessori, trẻ được trải nghiệm chương trình Montessori chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó là chương trình phát triển ngôn ngữ Anh chuẩn Common Core Hoa Kỳ được thiết kế riêng bởi Mount Vernon School. Giáo viên tiếng Anh 100% là giáo viên bản ngữ có trình độ chuyên môn được đào tạo bài bản. Ngoài ra trẻ được học tập nhiều môn năng khiếu, thể chất, kỹ năng sống, dã ngoại… chỉ có tại Sakura Montessori.

Khu vui chơi tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời, thân thiện với môi trường và gần gũi thiên nhiên với nhiều cây xanh mát
Khu vui chơi tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời, thân thiện với môi trường và gần gũi thiên nhiên

Sakura Montessori luôn định hướng và xác định chất lượng giáo viên là nhân tố quan trọng hàng đầu. Nhà trường sở hữu đội ngũ giáo viên có chuyên môn vững vàng, đầy nhiệt huyết và tính sáng tạo, đảm bảo chất lượng giáo dục tốt nhất. Giáo viên luôn là người lan tỏa tình yêu thương, truyền cảm hứng, khơi gợi tiềm năng tự nhiên trong mỗi trẻ.

Các phòng học có diện tích lớn đầy đủ giáo cụ, sàn gỗ, tranh trang trí tường
Các phòng học có diện tích lớn đầy đủ giáo cụ, sàn gỗ, tranh trang trí tường

Ngoài ra, nhà trường luôn chú trọng đến chế độ dinh dưỡng tối ưu với thực đơn dinh dưỡng được chuyên gia Nhật Bản tư vấn cho trẻ. Các bữa ăn đảm bảo định lượng dinh dưỡng cân bằng, phù hợp với từng độ tuổi, phong phú hấp dẫn trẻ. Giúp bé phát triển khỏe mạnh về thể chất, trí tuệ và cải thiện tầm vóc tốt nhất.

Ba mẹ nói gì về Sakura Montessori Cầu Giấy?

“ Tôi rất ấn tượng với trường Sakura Montessori chỗ Dịch Vọng, cơ sở vật chất rộng rãi thoáng mát. Tôi đến thăm trường được các cô đón tiếp rất chu đáo đi tham quan các lớp học, tư vấn rất kỹ về phương pháp. Tôi quyết định cho con theo học phương pháp Montessori tại trường. ”

– Chia sẻ của mẹ Tuyết Phương –

“ Con mình mới 26 tháng tuổi, mới đi học được 4 tháng nhưng thực sự mình không có điểm gì để chê về trường. Trường có cơ sở vật chất tốt, các cô chăm con chu đáo, yêu con. Mình cảm thấy may mắn khi đã tìm được một ngôi trường mầm non phù hợp và yên tâm giao phó con mình. ”

Chia sẻ của mẹ Nguyen Thi Thu Trang

>> Xem thêm: The Dewey School – Trường liên cấp tốt nhất khu vực Trung Hòa

2. Trường mầm non Montessori Quốc tế Sunrise Kidz (IMSK) – Dịch Vọng

Trường mầm non Montessori Quốc tế Sunrise Kidz (IMSK)
Trường mầm non Montessori Quốc tế Sunrise Kidz (IMSK)

Trường mầm non Montessori Sunrise Kidz (IMSK) là một trong những trường mầm non Trung Hòa Nhân Chính nổi bật được phụ huynh tin tưởng, chọn lựa. Trường thành lập năm 2013, kết hợp với tổ chức Hội đồng Montessori Quốc Tế (IMC – Mỹ) hướng tới môi trường giáo dục hiện đại, phát triển vững chắc.

Trường mầm non Montessori Sunrise Kidz (IMSK) – Dịch Vọng sở hữu cơ sở vật chất hiện đại với các phòng học lát gỗ, trang bị đa dạng đồ chơi thông minh, không gian ngập tràn ánh sáng tự nhiên. Các phòng chức năng có đầy đủ thiết bị phục vụ cho quá trình dạy và học.

Chương trình học của nhà trường là sự kết hợp toàn diện của phương pháp Montessori chuẩn Hoa Kỳ và chương trình tiếng Anh tăng cường chuẩn Cambridge Quốc tế. Chương trình tập trung vào 5 môn học chính là phát triển giác quan, toán học, ngôn ngữ, khoa học và kỹ năng sống thực tiễn. Đội ngũ giáo viên giảng dạy tận tâm, yêu nghề và có trình độ sư phạm cao, yêu thương trẻ.

Nhà trường chú trọng xây dựng chế độ dinh dưỡng, chăm sóc trẻ phát triển toàn diện với thực đơn theo tiêu chuẩn. Các món ăn được thay đổi, đảm bảo cân bằng giữa các nhóm chất phù hợp với từng lứa tuổi.

 • Nhận trẻ từ: 18 tháng – 6 tuổi
 • Điện thoại: (092) 375-2273
 • Địa chỉ: 307A-308, Tầng 3 – Tòa nhà Indochina Plaza Hanoi (IPH), số 241 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Ba mẹ nói gì về trường mầm non Montessori Sunrise Kidz (IMSK)?

“ Chương trình giáo dục rất hay, giúp trẻ phát huy tối đa tính sáng tạo và chủ động. ”

– Chia sẻ của mẹ My Dung –

“ Mình đang cho bé học ở Sunrise Kidz, các cô giáo đều nhẹ nhàng và tận tình với con. Học ở đây các con được tự do trong khuôn khổ, không có chuyện ép buộc hay  làm việc gì quá đà. ”

Chia sẻ của mẹ Duong Yen Dan

3. Trường mầm non Koala House – Đỗ Quang, Cầu Giấy

Trường mầm non Koala House
Trường mầm non Koala House

Trường mầm non Koala House – Đỗ Quang thuộc hệ thống Trường mầm non Koala House. Nhà trường ứng dụng chương trình giáo dục dựa trên chương trình HighScope – Hoa Kỳ kết hợp các phương pháp Montessori, Reggio Emilia và truyền thống. Mục tiêu hướng đến môi trường học tập hiệu quả nhất giúp trẻ đạt được sự phát triển toàn diện.

Sở hữu cơ sở vật chất đạt chuẩn với hệ thống đồ chơi phong phú, sân chơi ngoài trời thông thoáng. Các phòng học được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tận dụng tối đa ánh sáng và không khí tự nhiên.

Đội ngũ giáo viên nhà trường được tuyển chọn với tiêu chuẩn có chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm giảng dạy. Đồng thời giáo viên có tinh thần nhiệt huyết yêu nghề, yêu trẻ và tận tâm. Các giáo viên được đào tạo phương pháp và triết lý giáo dục của nhà trường.

 • Nhận trẻ từ: 18 tháng – 6 tuổi
 • Điện thoại: (0246) 281-1296
 • Địa chỉ: Villa A48, Đỗ Quang, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Ba mẹ nói gì về Trường mầm non Koala House?

“ Mình đã cho con học ở trường, và phải nói đây là lựa chọn sáng suốt. Các cô luôn quan tâm tới từng bữa cơm, giấc ngủ của con cực chu đáo, tận tình. ”

– Chia sẻ của mẹ Duong Vũ –

“ Chương trình hay, cơ sở vật chất đẹp. Đội ngũ  nhân sự chuyên nghiệp ”

Chia sẻ của mẹ Hung Trong

4. Trường Mầm non Quốc tế Lucita – Khu đô thị mới Cổ Nhuế, Hoàng Quốc Việt

Trường Mầm non Quốc tế Lucita
Trường Mầm non Quốc tế Lucita

Trường Mầm non Quốc tế Lucita – Hoàng Quốc Việt là trường mầm non đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Trường ứng dụng triết lý giáo dụng Waldorf/ Steiner và phát triển thành công phương pháp giáo dục WEV bản quyền hướng tới sự phát triển tốt nhất cho trẻ em Việt Nam.

Nhà trường sở hữu diện tích sử dụng lên đến 1.800m2 với đầy đủ khu học tập, khu vui chơi sân vườn, bể bơi, sân cát được thiết kế hiện đại. Không gian trường học gần gũi, ấm cúng và ngập tràn ánh sáng tự nhiên. Mục tiêu hướng đến cảm giác an toàn, thân thiện giúp trẻ sớm hình thành sự tự tin và hỗ trợ tốt nhất cho việc học tập và phát triển.

Tại Trường Mầm non Quốc tế Lucita thực đơn dành cho trẻ chú trọng chọn lựa nguồn thực phẩm hữu cơ an toàn. Các món ăn luôn được thay đổi hấp dẫn và cân đối về dinh dưỡng phù hợp với từng lứa tuổi. Đảm bảo cho sức khỏe và sự phát triển thể chất tốt nhất cho trẻ.

 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 5 tuổi
 • Điện thoại: (0243) 787-6422
 • Địa chỉ: Tòa CT2 thuộc Khu Đô thị mới Cổ Nhuế, ngõ 234, Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Ba mẹ nói gì về Trường mầm non Quốc tế Lucita ?

“ Trường có cơ sở vật chất khá đẹp và tốt. ”

– Chia sẻ của mẹ KhanhHoang –

“ Trường học tốt cho trẻ em. Các em không sử dụng bất kỳ thiết bị điện nào để học nên giáo viên có nhiều thời gian chơi và trò chuyện với các em. Cách dạy của họ phù hợp với những đứa trẻ gặp khó khăn trong việc nói ”

Chia sẻ của mẹ Phuong Linh

5. Trường Mầm non Quốc tế O’Hana – Hoàng Ngân, Trung Hòa Nhân Chính

Trường Mầm non Quốc tế O’Hana
Trường Mầm non Quốc tế O’Hana

Trường Mầm non Quốc tế O’Hana – Hoàng Ngân thành lập từ năm 2017 áp dụng phương pháp giáo dục Reggio Emilia. Đây là 1 trong những phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới, giảng dạy trẻ mầm non dựa trên quy luật phát triển tự nhiên của trẻ. Chương trình giáo dục giúp trẻ nhận thức được khả năng tiềm tàng và tạo điều kiện cho trẻ phát triển trí tuệ, thể chất, tài năng toàn diện.

Trường Mầm non Quốc tế O’Hana tự hào với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao và được làm việc nhiều năm theo phương pháp quốc tế. Giáo viên yêu nghề, yêu trẻ tạo ra môi trường giáo dục đầy tình yêu thương, ấm áp và an toàn.

Các lớp học của nhà trường được thiết kế theo từng độ tuổi, trang thiết bị dạy và học trang bị đầy đủ, sắp xếp gọn gàng, khoa học. Phần lớn các thiết bị, đồ chơi, giáo cụ được nhập khẩu từ nước ngoài đảm bảo yêu cầu giảng dạy.

 • Nhận trẻ từ: 16 tháng – 6 tuổi
 • Điện thoại: (091) 558-9918
 • Địa chỉ: Số 167, Hoàng Ngân, Trung Hoà Nhân Chính, Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Ba mẹ nói gì về Trường Mầm non Quốc tế O’Hana ?

“ Mình cho con học O’Hana Hoàng Ngân thấy ưng lắm. Con mình về khoe là cô yêu con và con yêu cô, bé rất thích đi học. ”

– Chia sẻ của mẹ Đặng Thu Nga –

“ Mình rất hài lòng về chế độ dinh dưỡng của các con, đồ ăn ngon sạch sẽ, các cô nhiệt tình, yêu trẻ. ”

Chia sẻ của mẹ Lê Mỹ

6. Trường Mầm non AMI, Dịch Vọng

Trường Mầm non AMI
Trường Mầm non AMI

Trường Mầm non AMI, Dịch Vọng là ngôi trường mầm non đa trí thông minh đầu tiên tại Việt Nam. Trường sở hữu khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, yên tĩnh và có khu vui chơi ngoài trời với nhiều cây xanh và thảm thực vật phong phú.

Hệ thống phòng học được trang bị các trang thiết bị hiện đại, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Các loại nguyên liệu, đồ chơi phục vụ cho quá trình dạy và học có nguồn gốc tự nhiên, an toàn cho sức khỏe và kích thích khả năng sáng tạo của trẻ.

Trẻ em học tập tại trường mầm non Ami được tôn trọng, nâng cao khả năng tự học hỏi năng động, tự tin và sáng tạo. Chương trình học được xây dựng bài bản, xuyên suốt theo quan điểm đồng tâm hướng đến việc nâng cao, phát triển những phẩm chất tích cực bên trong của mỗi đứa trẻ.

 • Nhận trẻ từ: 6 tháng – 5 tuổi
 • Điện thoại: (0243) 200-4056
 • Địa chỉ: BT 5, Nguyễn Đỗ Cung, Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Ba mẹ nói gì về Trường mầm non AMI?

“ Cảm nhận chung trường đẹp, sạch sẽ thoáng mát. Các cô nhiệt tình. Lớp có đồ dùng, đồ chơi cũng nhiều và khá mới. ”

– Chia sẻ của mẹ Thủy Trang –

“ Bé tự lập tốt hơn, ăn uống cũng không mè nheo. Ở lớp cô dạy thêm nhiều bài thú vị và con nói được nhiều hơn. ”

Chia sẻ của ba Tùng Lâm

7. Trường Mầm non Fuji – Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy

Trường Mầm non Fuji

Trường Mầm non Fuji – Trung Hòa Nhân Chính sở hữu ưu thế có không gian thoáng mát với cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu dạy và học cho trẻ. Trường áp dụng chương trình giáo dục mầm non đổi mới của Việt nam kết hợp cùng kinh nghiệm bồi dưỡng, phát triển vận động thể chất của Nhật Bản.

Học tập tại trường mầm non Fuji trẻ thường xuyên được trải nghiệm văn hóa cùng giáo viên Nhật Bản. Trường trang bị phòng tập thể chất với các bài tập phong cách Nhật  giúp bé phát triển toàn diện. Lớp học trang bị đồ chơi phong phú nhập khẩu chọn lọc như Montessori, Gabe, Hape… cho bé thỏa sức sáng tạo. Bên cạnh đó chương trình làm quen với tiếng Anh từ sớm giúp trẻ tự tin vững bước trên đường tới tương lai, hòa nhập quốc tế.

Đội ngũ giáo viên của trường tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm mầm non giàu kinh nghiệm. Giáo viên hiểu rõ tâm lý phát triển của trẻ, yêu trẻ và tận tâm với công việc. Các bé được thỏa sức sáng tạo với các trò chơi, giáo cụ kích thích trí thông minh. Từ đó nâng cao kỹ năng giao tiếp, làm việc sáng tạo và chuyên nghiệp.

 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 6 tuổi
 • Điện thoại: (098) 570-1616
 • Địa chỉ: Biệt thự nhà vườn A16, Trung Hòa Nhân Chính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Ba mẹ nói gì về trường mầm non Fuji?

“ Mình rất thích không gian trường, các cô nhiệt tình, thân thiện nên bé nhà mình làm quen rất nhanh, về thấy con rất vui vẻ. Cám ơn các cô rất nhiều ạ. ”

– Chia sẻ của mẹ Ngocngoc Pham –

“ Cơ sở vật chất trường tốt, sàn lót gỗ, trường có camera nên mình có thể quan sát con học một cách yên tâm. Các cô rất yêu thương, tận tình quan tâm đến con. Mình đặc biệt thích chương trình học của trường vì cực phù hợp với trẻ. ”

Chia sẻ của ba The Marketer

8. Trường mầm non song ngữ ColorHouse – Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân

Trường mầm non song ngữ ColorHouse
Trường mầm non song ngữ ColorHouse

Trường mầm non song ngữ ColorHouse – Ngụy Như Kon Tum thực hiện chương trình giảng dạy theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp với các phương pháp giáo dục hiện đại. Trường cam kết mang đến những giá trị tốt nhất cho trẻ, tạo môi trường giáo dục phát triển toàn diện.

Nhà trường luôn đặt mục tiêu không ngừng hoàn thiện hệ thống giáo dục hiện đại với cơ sở vật chất tối ưu tốt nhất. Học tập tại trường trẻ được trải nghiệm môi trường an toàn, sạch sẽ với trang thiết bị phong phú. Sân chơi ngoài trời có hệ thống bể nước, khu vườn ấn tượng giúp trẻ hòa nhập và khám phá thiên nhiên.

Đội ngũ giáo viên nhà trường là những người yêu trẻ, giàu kinh nghiệm có trình độ chuyên môn vững vàng. Giáo viên thường xuyên được đào tạo, nâng cao trình độ chất lượng đáp ứng nhu cầu dạy và học.

 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 6 tuổi
 • Điện thoại: (091) 491-9738
 • Địa chỉ: Số 8, Ngõ 102, Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Ba mẹ nói gì về Trường mầm non song ngữ ColorHouse?

“ Mình cho con đi học ColorHouse, cảm nhận đầu tiên là cơ sở vật chất tốt, con chơi rất ngoan. Các cô giáo trẻ và xinh nữa, cô rất chú trọng đến việc rèn cho con các thói quen tốt, mình một phần yên tâm. ”

– Chia sẻ của mẹ Đỗ Khánh Hà –

“ Trường hơi bé nhưng các cô chăm và dạy con rất tốt. Về nhà các con được hỏi thì rất yêu trường và yêu cô, khen đồ ăn ngon. ”

Chia sẻ của mẹ Phạm Phuong Anh

9. Trường mầm non song ngữ Little Einsteins – Láng Hạ, Thành Công

Trường mầm non song ngữ Little Einsteins
Trường mầm non song ngữ Little Einsteins

Trường mầm non song ngữ Little Einsteins – Thành Công là sự kết hợp giữa phương pháp giáo dục của Việt Nam và chương trình của Mỹ. Chương trình giảng dạy của nhà trường mang đầy tính thiết thực, trẻ được học tập song song bằng 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt.

Trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại với không gian thông thoáng, lớp học tràn đầy ánh sáng tự nhiên. Bên ngoài lớp học là hệ thống sân vườn với cỏ nhân tạo đảm bảo các bé vận động an toàn.

Trường mầm non song ngữ Little Einsteins sở hữu đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, chu đáo và tận tình chăm sóc trẻ. Đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế tại nhiều trường mầm non trong và ngoài nước.

 • Nhận trẻ từ: 18 tháng – 6 tuổi
 • Điện thoại: (0243) 519-0457
 • Địa chỉ: 1 Lô A Ngõ 57 Láng Hạ, Phường Thành Công, Quận Ba Đình Hà Nội
Ba mẹ nói gì về Trường mầm non song ngữ Little Einsteins?

“ Cô hiệu trưởng rất thân thiện, nhiệt tình và yêu trẻ, tâm huyết với nghề. Các cô giáo chuyên môn cao, sao sát trẻ và yêu thương các bé. ”

– Chia sẻ của mẹ Tâm July –

“ Mình ưng nhất là các con ngoài học còn được đào tạo kỹ năng sống bài bản. Về nhà con biết giúp bố mẹ, phản ứng khi gặp người lạ… Riêng khoản Tiếng Anh có giáo viên bản ngữ, con tiếp thu rất nhanh, phát âm chuẩn ”

Chia sẻ của mẹ Thanh Xuan Nguyen

10. Trường mầm HOS – Nguyễn Tuân

Trường mầm non HOS
Trường mầm non HOS

Trường mầm HOS – Nguyễn Tuân tự hào là cơ sở đầu tiên trong hệ thống giáo dục HOS (Hands on learning). Đây là tổ chức tiên phong tại Việt Nam nghiên cứu và phát triển ứng dụng phương pháp giáo dục, học tập thông qua thực hành và trải nghiệm thực tế.

Nhà trường áp dụng phương pháp giáo dục chính Hands on learning (HOL) nhất quan trong toàn bộ chương trình giảng dạy. Ngoài ra nhà trường còn ứng dụng các chương trình học hiện đại, nhằm mục tiêu phát triển toàn diện cho trẻ như: Giáo dục thể chất Spark Pe, Khám phá khoa học Echos, Khóa học năng khiếu, Chương trình tiếng Anh…

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, gần gũi và thân thiện với nhiên nhiên, trường mầm non HOS mang đến cho trẻ môi trường chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục toàn diện về thể lực và trí lực.

 • Nhận trẻ từ: 18 tháng – 5 tuổi
 • Điện thoại: (096) 104-2468
 • Địa chỉ: Số 201, Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Ba mẹ nói gì về Trường mầm HOS - Nguyễn Tuân?

“ Trường thật đẳng cấp về cơ sở vật chất cũng như chương trình học, một môi trường lý tưởng đang chào đón các con. ”

– Chia sẻ của mẹ Mỹ Nguyễn Thị –

“ Mình rất yêu đội ngũ BGH và các cô giáo ở đây, chính họ đã khiến mình tin tưởng để gửi gắm con vào học lâu dài! ”

Chia sẻ của mẹ Minh Nguyen

Trên đây là thông tin chi tiết về top các trường mầm non khu Trung Hòa Nhân Chính tốt nhất. Hi vọng với danh sách trường mầm non trên sẽ giúp các bậc phụ huynh chọn cho con mình môi trường học tập phù hợp ngay từ khi trẻ còn nhỏ.

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

 • Tải tài liệu ngay!
 • Họ và tên ba mẹ
 • Số điện thoại liên hệ
 • Email