SAKURA MONTESSORI INTERNATIONAL SCHOOL

Hệ quốc tế Anh – Anh

Trang chủ Các hệ đào tạo Hệ quốc tế Anh – Anh

Trong xu thế tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ toàn cầu, ngay từ khi còn nhỏ, các bậc phụ huynh và các nhà trường đều chú trọng phát triển ngoại ngữ cho trẻ. Thấu hiểu điều đó, Trường Mầm non Quốc tế Sakura Montessori mở hệ Quốc tế Anh – Anh nhằm giúp các bạn nhỏ tiếp cận tiếng Anh từ nhỏ trong môi trường quốc tế cùng như khả năng tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên ngay từ những năm đầu đời.

Hệ Quốc tế Anh – Anh ở Sakura Montessori có những đặc điểm sau đây:

  1. Đối tượng: Trẻ từ 3 đến 6 tuổi.
  1. Một số điểm nổi bật

a, Giáo viên: Trực tiếp giảng dạy hệ Quốc tế gồm có giáo viên Montessori, giáo viên mầm non, giáo viên bản ngữ dạy cả ngày. Trong đó, giáo viên chủ nhiệm là người bản ngữ.

b, Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh

c, Chương trình học:

Đối với hệ Quốc tế Anh – Anh, các bạn nhỏ tại Sakura Montessori có cơ hội phát triển tối đa ngôn ngữ tiếng Anh với 100% các tiết học được giảng dạy bằng tiếng Anh. Chính điểm KHÁC BIỆT này đã tạo nên nền tảng phát triển ngôn ngữ tiếng Anh cho trẻ trong chính giai đoạn phát triển “vàng” về trí não của trẻ.

Trong đó:
– Một nửa ngày (sáng hoặc chiều), trẻ được học chương trình Montessori với giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam đã được đào tạo Montessori.

– Một nửa ngày còn lại, trẻ được học tiếng Anh do giáo viên bản ngữ giảng dạy và trải nghiệm các môn học khác như: Ẩm thực, Nghệ thuật, Thể chất, Âm nhạc, Khám phá khoa học…. do giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam dạy bằng tiếng Việt và tiếng Anh.

Nội dung cùng chủ đề:

Đặt lịch thăm quan trường và tham gia hội thảo tuyển sinh là cách tốt nhất để biết được điều gì làm nên sự khác biệt của Sakura Montessori.
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email của ba mẹ
  • Lựa chọn cơ sở ba mẹ đang quan tâm

Không có bài viết để hiển thị