Trường mầm non song ngữ, trường mầm non quốc tế tại Hà Nội ứng dụng phương pháp giáo dục hiện đại trong giảng dạy, đầu tư cơ sở vật chất tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ phát triển toàn diện. Các trường nhận được lòng tin và sự đánh giá cao của các bậc phụ huynh. Tham khảo danh sách 10 trường mầm non Dịch Vọng dưới đây sẽ giúp cha mẹ có cái nhìn tổng quan để dễ dàng chọn lựa cho bé trường học phù hợp.

1. Trường mầm non Song ngữ Sakura Montessori – KĐT mới Dịch Vọng, Cầu Giấy

Trường mầm non Song ngữ Sakura Montessori – Cầu Giấy là đơn vị tiên phong ứng dụng phương pháp Montessori tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Chương trình học tại trường thiết kế dựa trên phương pháp giáo dục Montessori, từ đó nuôi dưỡng tình yêu học tập suốt đời của trẻ.

Khu vui chơi tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời, thân thiện với môi trường và gần gũi thiên nhiên với nhiều cây xanh mát
Trường mầm non Song ngữ Sakura Montessori

Chương trình giáo dục Montessori chuẩn quốc tế tại Sakura Montessori lấy trẻ làm trung tâm, tôn trọng đặc tính riêng biệt, khuyến khích trẻ tự do khám phá thế giới, chủ động với môi trường xung quanh.

Trường mầm non Song ngữ Sakura Montessori – Cầu Giấy có kiến trúc hướng về không gian xanh bền vững theo tiêu chuẩn trường Montessori của Mỹ. Trường được xây dựng trên diện tích lớn với hệ thống phòng học, khu vui chơi, khu vận động, khu sinh hoạt cộng đồng đáp ứng nhu cầu phát triển của trẻ.

Điểm đặc trưng ở Sakura Montessori Dịch Vọng là hệ thống phòng học Montessori tiêu chuẩn quốc tế vừa thiết kế rộng rãi, hiện đại vừa mang cảm giác gần gũi với thiên nhiên nhờ tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời qua hệ thống cửa kính. Sân chơi ngoài trời xanh mát, tạo điều kiện hoạt động tối đa đảm bảo an toàn mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho trẻ.

Trường có kiến trúc hướng về không gian xanh bền vững theo tiêu chuẩn trường Montessori của Mỹ
Trường có kiến trúc hướng về không gian xanh bền vững theo tiêu chuẩn trường Montessori của Mỹ

Chương trình giảng dạy của trường đạt tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp cơ sở vật chất hiện đại sẽ mang đến cho trẻ lợi thế song ngữ vượt trội, sẵn sàng trở thành công dân toàn cầu.

Đặc biệt, trường ứng dụng các chương trình học bổ trợ như âm nhạc Echo Music, Kỹ năng sống, Phát triển thể chất, Bơi sinh tồn Aqua-Tots chuẩn Mỹ, Làm vườn… cũng được đan xen linh hoạt trong thời khóa biểu của trẻ.

Trường mầm non Song ngữ Sakura Montessori - Cầu Giấy chú trọng chế độ dinh dưỡng cân bằng, giúp trẻ phát triển khỏe mạnh về thể chất, trí tuệ, cải thiện tầm vóc
Trường mầm non Sakura Montessori chú trọng chế độ dinh dưỡng cân bằng, giúp trẻ phát triển khỏe mạnh về thể chất, trí tuệ, cải thiện tầm vóc

Trường mầm non Song ngữ Sakura Montessori – Cầu Giấy chú trọng chế độ dinh dưỡng cân bằng, giúp trẻ phát triển khỏe mạnh về thể chất, trí tuệ, cải thiện tầm vóc. Chương trình dinh dưỡng học đường của nhà trường tận dụng tối đa nguồn thực phẩm hữu cơ được chuyên gia từ Viện dinh dưỡng Quốc gia tư vấn. Bữa ăn định lượng đảm bảo sự phù hợp cho từng lứa tuổi. Các món ăn chế biến đa dạng, hấp dẫn trẻ trong các bữa ăn tại trường.

 • Nhận trẻ từ: 15 tháng – 5 tuổi
 • Điện thoại: (0247) 102-2266
 • Địa chỉ: Lô TH1, Khu đô thị mới Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Ba mẹ nói gì về Sakura Montessori - Dịch Vọng?

“ Mình đã thăm quan trường Sakura, nói chung là mình rất ưng. Giáo viên nhẹ nhàng, thân thiện, yêu thương trẻ. Giáo cụ montessori ở trường phong phú. Mình có dự giờ học Tiếng Anh của các bé dưới 3 tuổi, lớp học rất sôi nổi với giáo viên bản ngữ. Thêm nữa, tiết học montessori cũng có cả giáo viên người nước ngoài đứng lớp. ”

Chia sẻ của mẹ Phạm Tịnh Tâm

“ Bé nhà mình học ở Sakura, nói chung mình thấy hài lòng. Cơ sở vật chất rất ổn và sạch sẽ, có giáo cụ phong phú và rất chuẩn. Trường ứng dụng phương pháp sư phạm hiện đại và giáo viên mình cũng rất ưng. Đặc biệt là cô giáo chủ nhiệm rất quan tâm và hiểu tính cách của trẻ, đánh giá chuẩn điểm mạnh, điểm yếu của con. Ngoài việc trao đổi thông tin hàng ngày khi gia đình đón bé, cuối tuần giáo viên còn ghi rõ trong sổ liên lạc tình hình học hành, sức khỏe, ăn uống, vui chơi… của con ở lớp. Trước bé nhà mình hơi nhát, nhưng sau khi học gần 1 năm ở Sakura, bé tự tin, bạo dạn hơn. Mình thấy con tự lập vui vẻ và hòa nhập với các bạn. Mình yên tâm là mình đã chọn đúng trường cho con, bé rất hào hứng và thích đi học. ”

– Chia sẻ của ba mẹ Lê Việt Thi –

>> Xem thêm: The Dewey School – Trường liên cấp tốt nhất khu vực Cầu Giấy

2. Trường mầm non Funny Kids – Dịch Vọng, Cầu Giấy

Trường mầm non Funny Kids – Dịch Vọng là trường mầm non đã có thâm niên 11 năm xây dựng và phát triển. Trường không ngừng nỗ lực hoàn thành sứ mệnh chăm sóc và giáo dục trẻ trong thời đại mới và trở thành đơn vị thuộc top trường mầm non khu vực Dịch Vọng Cầu Giấy. Mang đến ấn tượng tốt đẹp với các bậc phụ huynh và môi trường hạnh phúc cho tuổi thơ của trẻ. 

Trường mầm non Funny Kids - Dịch Vọng, Cầu Giấy
Trường mầm non Funny Kids – Dịch Vọng, Cầu Giấy

Khi đến tham quan, tất cả phụ huynh đều ấn tượng với cơ sở vật chất được nhà trường đầu tư mạnh mẽ. Trường xây dựng trên diện tích rộng 4.800m2 bao gồm 11 phòng học, hệ thống bể bơi, phòng học năng khiếu, sân chơi đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Các lớp học rộng từ 30 -70m2 với đầy đủ giáo cụ chuyên biệt, đồ chơi an toàn, camera full HD…

Trường áp dụng phương pháp giáo dục tiên tiến nhất, việc học tập của trẻ không bị gò bó mà thông qua các hình thức trải nghiệm, vui chơi mới mẻ, thú vị. Một điểm sáng nữa được đánh giá cao của trường mầm non Funny Kids là chương trình học song ngữ với giáo viên người bản địa giúp trẻ phát triển ngôn ngữ một cách tự nhiên. Từ đó giúp các em xây dựng nền móng vững chắc từng bước trở thành công dân toàn cầu trong tương lai. 

Funny Kids là nơi các bé được thỏa sức sáng tạo, phát huy hết tiềm năng và tố chất của bản thân
Funny Kids là nơi các bé được thỏa sức sáng tạo, phát huy hết tiềm năng và tố chất của bản thân

Funny Kids chính là nơi mà các bé được thỏa sức sáng tạo, phát huy hết tiềm năng và tố chất của bản thân dưới sự hướng dẫn đầy yêu thương của các giáo viên nhà trường. Để các con có nền tảng vững chắc cho tương lai và đạt được thành công nổi bật.

 • Nhận trẻ từ: 10 tháng – 6 tuổi
 • Điện thoại: (036) 600-2456
 • Địa chỉ: Số 32, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Ba mẹ nói gì về Trường mầm non Funny Kids?

“ Gia đình con Bin Thanh Hải xin cảm ơn nhà trường rất nhiều. Con là đứa trẻ vốn nhút nhát ốm yếu nhưng chỉ sau hơn 2 tháng đi học, con đã mạnh dạn, hoạt bát, vui vẻ và tự tin hơn rất nhiều. Sáng năm bố mẹ con yên tâm gửi tiếp em con đi học tại trường mình ạ. ”

– Chia sẻ của ba mẹ Quynh Ly –

“ Xúc động thực sự khi bé Thỏ nhà mình đi học tuần đầu tiên, cô bế sã tay luôn, cả trưa dong dong khắp trường. Bố mẹ con cảm ơn mẹ Hương, mẹ Thuỷ nhiều để con có được như ngày hôm nay, công sức của các mẹ rất nhiều. Cảm ơn Funny kids ”

Chia sẻ của ba mẹ Kevin Tran

3. Trường mầm non Montessori Song ngữ Sunrise Kidz – Xuân Thủy

Trường mầm non Montessori Song ngữ Sunrise Kidz là trường mầm non khu vực Dịch Vọng Hậu chất lượng cao, nhận nhiều đánh giá tích cực từ các bậc phụ huynh trên địa bàn Hà Nội. Tại đây, trẻ được tự do phát triển, rèn luyện khả năng độc lập, tự tin trên hành trình khám phá thế giới.

Trường mầm non Montessori Song ngữ Sunrise Kidz
Trường mầm non Montessori Song ngữ Sunrise Kidz

Trường áp dụng phương pháp giáo dục tiên tiến Montessori chuẩn Hoa Kỳ kết hợp với giáo dục truyền thống. Đội ngũ giáo viên tài năng gồm các giáo viên mầm non được đào tạo Montessori chuẩn quốc tế, giáo viên bản ngữ là điểm cộng cho ngôi trường mầm non này.

Các giáo viên không chỉ có chuyên môn tốt, giàu kinh nghiệm làm việc với trẻ mà còn tận tâm chăm sóc cho các con từ bữa ăn đến giấc ngủ. Ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi gắm các con yêu tại đây.

Trường có đầy đủ các phòng học, phòng chức năng, khu vui chơi, khu vận động
Trường có đầy đủ các phòng học, phòng chức năng, khu vui chơi, khu vận động

Trường đầu tư cơ sở vật chất hiện đại với diện tích rộng thoáng, có đầy đủ các phòng học, phòng chức năng, khu vui chơi, khu vận động… Lớp học lát sàn gỗ, trang bị giáo cụ Montessori đa dạng, không gian tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Các phòng học chức năng có đủ thiết bị cần thiết cho quá trình dạy và học.

Sunrise Kidz chú trọng đến chế độ chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng của học sinh. Thực đơn dinh dưỡng tại trường của trẻ tuân theo khoa học, cân bằng giữa các thành phần đảm bảo phát triển thể chất, sức khỏe và kỹ năng vận động. 

 • Nhận trẻ từ: 18 tháng – 6 tuổi
 • Điện thoại: (092) 375-2273
 • Địa chỉ: 307A-308, Tầng 3, Tòa nhà Indochina Plaza Hanoi (IPH),số 241, Xuân Thủy, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Ba mẹ nói gì về Trường mầm non Montessori Song ngữ Sunrise Kidz?

“ Trường này có lâu  lắm rồi , con nhà mình học ở đây bây giờ lớp 8 rồi, ngày trước trường đã rất uy tín ở khu dịch vọng. Con mình ra trường lâu rồi mà các mẹ vẫn nhớ đến con. ”

Chia sẻ của ba mẹ Bui Nhung

“ Không gian phòng rộng sàn gỗ trường có sân chơi bể bơi. Bé nhà mình hôm nào cũng thích đi học. Các mẹ ở trường yêu thương chăm sóc các con tận tình. 1 địa chỉ gửi con uy tín ”

– Chia sẻ của ba mẹ Châu Minh –

4. Trường mầm non Song ngữ IQ Kindergarten – 265 Cầu Giấy

Trường mầm non Song ngữ IQ Kindergarten – Cầu Giấy được thành lập từ năm 2012 ứng dụng phương pháp giáo dục Montessori chuẩn. Đây cũng là trường thực hành Montessori cho giáo viên Montessori quốc tế tại Việt Nam.

Trường mầm non Song ngữ IQ Kindergarte
Trường mầm non Song ngữ IQ Kindergarte

Trường có sự đầu tư lớn về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên nhằm mục tiêu xây dựng mô hình giáo dục từ sớm hàng đầu Việt Nam. Bằng phương pháp giáo dục IQ trường hướng đến sự phát triển toàn diện, tạo nên những công dân ưu tú trong tương lai có sức khỏe, có tri thức và sự tự tin, sáng tạo. Học tập tại trường trẻ được tiếp xúc với môi trường học tập năng động, phát triển các kỹ năng tiềm ẩn, tự do khám phá theo sở thích.

IQ Kindergarten là sự lựa chọn đúng đắn của các bậc phụ huynh khi muốn các bé thông thạo cả tiếng Việt và tiếng Anh. Trường cung cấp chương trình mầm non Anh cho trẻ từ 2 tuổi, đây là chương trình giáo dục được công nhận bởi các nước tiên tiến hàng đầu thế giới.

Nhà trường đảm bảo thực đơn theo tiêu chuẩn của Hội đồng dinh dưỡng, phù hợp với từng lứa tuổi. Học sinh được ăn theo chế độ dinh dưỡng của người Nhật, thực đơn luôn làm mới và thay đổi mỗi ngày. Các bữa ăn phong phú, thay đổi theo từng bữa được chế biến từ thực phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng an toàn vệ sinh.

 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 5 tuổi
 • Điện thoại: (093) 355-3355
 • Địa chỉ: Tầng 2 Tòa Nhà FLC, số 265, Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội:
Ba mẹ nói gì về Trường mầm non Song ngữ IQ Kindergarten?

“ Trường có cơ sở vật chất đẹp rộng rãi, giáo trình tiếng anh chuẩn sing, các con được học thêm các môn cảm thụ âm nhạc, thể dục, piano, tiếng việt dự án , toán tư duy rất hay , hiệu quả, bố mẹ nên cho con theo học ạ. ”

Chia sẻ của ba mẹ Phạm hương trà

“ Các con nhà mình rất thích theo học tại IQ vì chương trình học hấp dẫn, giúp các con được phát triển toàn diện. Đặc biệt là tiếng Anh các con tiến bộ rất rất nhanh, giáo viên người Việt và người nước ngoài đều có trình độ và tận tâm. Nhờ vậy mà bé nhà mình mới 4 tuổi đã đọc cả tiếng Anh tiếng Việt rất tốt. Cảm ơn tất cả các thầy cô. ”

– Chia sẻ của ba mẹ Vũ Thu Hà –

5. Trường mầm non Happy Smile – Khu ĐTM Cầu Giấy, Dịch Vọng

Trường mầm non Happy Smile – Khu ĐTM Dịch Vọng là môi trường học tập và phát triển phù hợp với trẻ đang ở lứa tuổi mầm non. Happy Smile áp dụng chương trình giáo dục truyền thống kết hợp các phương pháp giáo dục hiện đại tiên tiến nhất hiện nay.

Trường mầm non Happy Smile
Trường mầm non Happy Smile

Trường xây dựng môi trường học tập an toàn, khuyến khích trẻ tư duy độc lập, tự tin thể hiện nhu cầu và sở thích cá nhân. Điểm khác biệt của trường là tăng cường thời gian cho trẻ vận động, tham gia các hoạt động ngoài trời kích thích trẻ tìm tòi, khám phá thế giới. Trẻ thường xuyên tiếp xúc với môi trường thiên nhiên, khí hậu trong lành nâng cao sức khỏe.

Trường được xây dựng trên diện tích rộng lớn với thiết kế tối ưu mang đến điều kiện tốt nhất chăm sóc trẻ. Các phòng học hiện đại trang bị đầy đủ giáo cụ chuyên biệt: phòng học múa, phòng học đàn, phòng học Montessori, phòng nhạc Kawaii…

Tiêu chí chất lượng giáo viên luôn được nhà trường đề cao và liên tục bồi dưỡng, nâng cao trình độ. Happy Smile sở hữu đội ngũ giáo viên có chuyên môn vững vàng, nhiệt huyết, sáng tạo và tràn đầy tình yêu thương trẻ. Mỗi giáo viên là người truyền cảm hứng, lan tỏa yêu thương và khơi gợi tiềm năng của các bé.

 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 5 tuổi
 • Điện thoại: (0246) 259-2670 – (0243) 224-2448
 • Địa chỉ: Lô C, D7, KĐT mới Cầu Giấy, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Ba mẹ nói gì về Trường mầm non Happy Smile ?

“ Trong trái tim mình, ngôi trường Happy Smile của con gái từng học là ngôi trường rất tuyệt vời. Thật may mắn, hạnh phúc cho con và gia đình vì đã chọn đúng trường cho con. Những ngày đầu chập chững bước đi còn chưa vững con được đi học và các cô giáo đã dìu dắt, dạy dỗ con nên người. Vậy là đã tròn 2 năm con học ở trường rồi, con rất ngoan ngoãn, vui vẻ, tự tin và hòa nhập với các bạn. Sau này, dù con có đi bất cứ nơi đâu, hay làm bất cứ việc gì con đừng quên các cô và các bạn con nhé ”

Chia sẻ của ba mẹ Ngọc Bảo

“ Cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ GV cực kỳ nhiệt tình, thân thiện, nhà trường luôn lắng nghe và tôn trọng phụ huynh. Tuy nhiên vì trường có 1 cơ sở duy nhất, nên bé nhà mình đi học xa quá. ”

– Chia sẻ của ba mẹ Vũ Thu Hà –

6. Trường mầm non DCA – Làng quốc tế Thăng Long, Dịch Vọng, Cầu Giấy

Trường mầm non DCA – Cầu Giấy là cơ sở giáo dục đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng học thuyết Đa trí thông minh của Howard Gardner kích hoạt 8 loại hình trí thông minh của trẻ.

Trường mầm non DCA
Trường mầm non DCA

Nhà trường sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp, làm việc với đam mê, khát khao xây dựng môi trường nuôi dạy trẻ trở thành người tự học năng động, sáng tạo và tự tin. Từ đó khơi gợi tối đa tiềm năng sẵn có, giúp trẻ chủ động khám phá thế giới xung quanh, học tập vui vẻ và thoải mái.

Học viện Mầm non Công Dân Kim Cương (DCA) – Dịch vụ tự hào có đội ngũ giáo viên chuyên môn giỏi, nhiệt tình và yêu trẻ. Giáo viên thường xuyên được đào tạo, nâng cao trình độ, kỹ năng để đảm bảo hiệu quả cho quá trình giảng dạy.

Chế độ dinh dưỡng tại trường được quản lý kỹ lưỡng, đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng và năng lượng cho trẻ có 1 ngày học tập hiệu quả. Hệ thống bếp ăn riêng, thực đơn phong phú, nguồn thực phẩm an toàn, chế biến đa dạng… các yếu tố tạo nên bữa ăn được các bé yêu thích.

 • Nhận trẻ từ: 06 tháng – 6 tuổi
 • Điện thoại: (091)158-2089, (0243) 200-4056
 • Địa chỉ: BT5, Đường Nguyễn Đỗ Cung, Làng Quốc Tế Thăng Long, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Ba mẹ nói gì về Trường mầm non DCA ?

“ Bạn nhà mình học ở đây thích đi học lắm. Ngày nào cũng về kể bao nhiêu là câu chuyện ở trường với các cô. Các cô cực kỳ nhiệt tình và yêu trẻ. Cảm ơn DCA vì sự tận tâm này, chúc DCA ngày càng phát triển. ”

Chia sẻ của ba mẹ Thanh Mai

“ Cơ sở vật chất mới, môi trường xanh sạch đẹp. Mê nhất là vườn cây sân thượng. Các cô vui vẻ, nhẹ nhàng với các con. Bạn nhà mình rất yêu trường và hàng ngày dậy rất sớm để đi học. Gia đình cảm ơn nhà trường và các cô nhiều ạ! ”

– Chia sẻ của ba mẹ Đào Lâm Oanh –

7. Trường mầm non Thăng Long Academy – Trung Hòa, Cầu Giấy

Trường mầm non Thăng Long Academy – Cầu Giấy tọa lạc tại dự án Thăng Long Number One, là trường mầm non đạt tiêu chí tòa nhà xanh mà nhiều bậc phụ huynh hướng đến. Đây là trường mầm non song ngữ theo tiêu chuẩn chương trình mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp với các phương pháp giáo dục hiện đại, hiệu quả trên thế giới.

Trường mầm non Thăng Long Academy
Trường mầm non Thăng Long Academy

Điểm nổi bật trong chương trình dạy học của nhà trường là chương trình tiếng Anh Phonics bản quyền quốc tế giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ, giúp trẻ tiếp cận thường xuyên với ngoại ngữ. Trẻ sẽ ngày càng tự tin, hào hứng học tập và phát triển phù hợp với xu thế trở thành công dân toàn cầu.

Để thuận tiện cho quá trình dạy và học, Thăng Long Academy đầu tư hệ thống phòng học, phòng chức năng hiện đại, tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Hệ thống bể bơi, công viên, sân cát… thiết kế phù hợp cho trẻ mầm non vận động an toàn.

Chăm sóc sức khỏe là một trong những vấn đề được nhà trường đặt lên hàng đầu, trẻ được khám sức khỏe định kỳ và chú trọng về chế độ dinh dưỡng. Bếp ăn nhà trường sử dụng thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Trẻ được khám sức khỏe định kỳ, được hướng dẫn các bài vận động thực hành thể, tham gia vận động ngoài trời để thích nghi môi trường.

 • Nhận trẻ từ: 18 tháng – 6 tuổi
 • Điện thoại: (0243) 207-4999
 • Địa chỉ: Số 1, Đại lộ Thăng Long, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Ba mẹ nói gì về Trường mầm non Thăng Long Academy?

“ Trường mầm non song ngữ chất lượng cao, có giáo viên nước ngoài giảng dạy, các bé rất hiếu động và hoạt bát, không rụt rè chút nào nhất là khi tham gia hoạt động ngoại khóa hay biểu diễn tổng kết năm ”

Chia sẻ của ba mẹ Mould VINHTHANH

“ Mức phí chấp nhận được so với học phí các trường mầm non dịch vọng hậu khác. Các cô nhiệt tình, quan tâm cháu và có phong cách chuyên nghiệp. Chương trình học hợp lý, sân chơi rộng rãi và nhiều hoạt động ”

– Chia sẻ của ba mẹ Trang Linh Hoàng –

8. Trường mầm non Sun Academy – Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Sun Academy là trường mầm non Dịch Vọng, Cầu Giấy áp dụng khái niệm Trí Thông Minh Đa Diện vào chương trình giáo dục, phát triển cách tiếp cận có hiệu quả để nuôi dưỡng trẻ. Kết hợp đội ngũ cán bộ, giáo viên tận tâm, yêu nghề tràn đầy nhiệt huyết và không ngừng học hỏi, sáng tạo trong công tác giảng dạy. Từ đó khơi dậy tiềm năng và giúp trẻ phát triển toàn diện.

Trường mầm non Sun Academy
Trường mầm non Sun Academy

Tại đây trẻ được tôn trọng nhu cầu cá nhân, nuôi dưỡng năng lực và trí thông minh riêng biệt. Với các phương pháp học tự nhiên nhất, trẻ trở thành chính mình, tự do khám phá, để trí tưởng tượng được bay cao.

Nhà trường đầu tư hệ thống cơ sở vật chất được thiết kế riêng, xây dựng bài bản khang trang, sạch đẹp và gần gũi với thiên nhiên. Lớp học có đầy đủ giáo cụ, học liệu phù hợp với chương trình giảng dạy.

Trường sử dụng nguồn thực phẩm an toàn từ các nhà cung cấp có uy tín với đa dạng các loại. Quá trình chế biến hạn chế tối đa thực phẩm công nghiệp, đồ tinh luyện. Thực đơn tham khảo từ chuyên gia dinh dưỡng, cung cấp đầy đủ nguồn năng lượng cho trẻ học tập và vận động.

 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 6 tuổi
 • Điện thoại: (097) 193-8800
 • Địa chỉ: Số 8, phố Dịch Vọng Hâu, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Ba mẹ nói gì về Trường mầm non Sun Academy?

“ Bé nhà mình 18 tháng đi học nhưng trộm vía nghìn lần con chỉ mất 2 ngày đầu các cô phải bế và khó ngủ buổi trưa. Hôm nay là ngày thứ 7 con tới trường, khi về nhà con vui vẻ, ăn tốt, ngủ tốt. Thậm chí đi học về con còn hơi phấn khích quá đùa như giặc. Cả nhà mừng lắm vì ai cũng cứ lo bạn đi học sẽ khó quen như anh con. Cảm ơn nhà trường Sun Academy rất nhiều và đặc biệt là các cô giáo lớp bé của con. ”

Chia sẻ của ba mẹ Trinh Bang Ha

“ Bé nhà con em dâu mình cũng đang cho con học trường mầm non Sun Academy này đấy mọi người. Thấy kể điều kiện học tập tốt lắm và quan trọng hơn là thấy con bé khi đi học hay khi về đều rất vui vẻ. Con hát múa suốt ngày, chào hỏi lễ phép, lại còn vẽ rất đẹp nữa. Thật tiếc bởi nếu có điều kiện, mình cũng đã cho cu nhà mình học đây rồi. ”

– Chia sẻ của ba mẹ zindangye –

9. Trường mầm non Thăng Long Kidsmart – Khu đô thị mới Dịch Vọng, Thọ Tháp, Dịch Vọng

Trường Mầm non Thăng Long Kidsmart – Khu đô thị mới Dịch Vọng được thành lập từ năm 2008 với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học được đầu tư nâng cấp hiện đại.

Trường mầm non Thăng Long Kidsmart
Trường mầm non Thăng Long Kidsmart

Nhà trường có đủ hệ thống phòng học, phòng âm nhật, phòng Gymkid, thư viện, phòng mỹ thuật… thiết kế trên tổng diện tích 6.000m2. Diện tích sân chơi rộng lớn với nhiều cây xanh và chuỗi đồ chơi vận động cho trẻ thoải mái hoạt động, rèn luyện thể lực. Các trang thiết bị, đồ chơi, giáo cụ nhập khẩu nhằm đảm bảo sức khỏe và sự an toàn cho trẻ.

Học tập tại trường trẻ được chuẩn bị môi trường giáo dục tràn đầy tình yêu thương, rèn luyện kỹ năng sống và học tập cần thiết để tự tin bước tiếp trên hành trình của cuộc đời. Chương trình giáo dục của trường là sự kết hợp giữa chương trình giáo dục mầm non Quốc gia và chương trình giáo dục mầm non Mỹ. Trong đó áp dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến như Montessori, Steam, Reggio Emilia…

Với đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, yêu trẻ và hiểu biết sâu sắc về quan điểm giáo dục sẽ hỗ trợ trẻ đạt hiệu quả tốt trong quá trình học tập tại trường. Ngoài ra các giáo viên bản ngữ được chọn từ nhiều quốc gia phát triển như Canada, Anh, Bỉ…và có đầy đủ chứng chỉ dạy trẻ mầm non. Trẻ luôn có môi trường giáo dục tốt nhất phát triển toàn diện về nhận thức, ngôn ngữ, tư duy và sự tự tin.

 • Nhận trẻ từ: 24 tháng – 6 tuổi
 • Điện thoại: (082) 257-66.88
 • Địa chỉ: Lô NT1, Khu đô thị mới Dịch Vọng, phố Thọ Tháp, P Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Ba mẹ nói gì về Trường Mầm non Thăng Long Kidsmart?

“ Từ khi tham gia học ở đây, con tôi đã có sự phát triển rất tốt về mặt thể chất do có sự kỹ lưỡng, an toàn về lựa chọn thực đơn và đảm bảo vệ sinh ở trường. ”

– Chia sẻ của ba mẹ Mai Hằng –

“ Con tự tin, vui vẻ hơn. Đến trường con được giáo dục yêu thương mọi người hơn. Con đã biết tôn trọng mọi người, kiềm chế cảm xúc hơn trước rất nhiều. Tôi rất yên tâm khi con được học mầm non tại môi trường như vậy ”

Chia sẻ của ba mẹ ha thanh

10. Trường mầm non Vietkids – Khu đô thị mới Dịch Vọng, Cầu Giấy

Vietkids là 1 trong những trường mầm non Dịch Vọng Hậu chia sẻ, đồng hành tốt nhất với các bậc phụ huynh trên chặng đường phát triển đầu đời của trẻ. Thành lập từ năm 2004, trường có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giáo dục, hỗ trợ trẻ phát triển trong những năm tháng quan trọng nhất của cuộc đời.

Trường mầm non Vietkids
Trường mầm non Vietkids

Nhà trường thiết kế, xây dựng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, an toàn gần gũi với thiên nhiên. Đảm bảo không gian học tập và vui chơi an toàn, lành mạnh kích thích khả năng sáng tạo, tư duy, sự hứng thú khám phá thế giới của các bé.

Trường áp dụng chương trình giáo dục Phát triển năng lực toàn diện phối hợp giữa chương trình giáo dục mầm non Quốc gia, Chương trình tiếng Anh tiêu chuẩn Châu Âu và giáo dục Văn thể mỹ, giáo dục kỹ năng sống. Dưới sự giảng dạy của đội ngũ giáo viên năng động, sáng tạo, giàu kinh nghiệm và yêu trẻ tạo nên môi trường học tập tuyệt vời cho trẻ. Hàng tháng trường tổ chức các chương trình dã ngoại, đưa trẻ tham quan trải nghiệm tăng cường kỹ năng sống và tự phục vụ bản thân.

 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 6 tuổi
 • Điện thoại: (0246) 659-4664
 • Địa chỉ: Lô NT2, KĐT mới Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội
Ba mẹ nói gì về Trường Mầm non Vietkids?

“ Gia đình rất yên tâm khi gửi con tại trường, con đi học về rất vui vẻ. Tôi mong nhà trường có thêm nhiều hoạt động ngoại khóa cho các con đc trải nghiệm trong cũng như ngoài trường. ”

– Chia sẻ của ba mẹ Đào Ntn –

“ Tôi rất hài lòng khi cho học ở trường. Giờ các con tôi đã khôn lớn,các con rất tự tin và trưởng thành.tôi thực sự cảm ơn cảm nhà trường và các cô giáo và nhân viên trường Viet Kids. ”

Chia sẻ của ba mẹ Yến Trần

Tại Hà Nội có hàng trăm trường mầm non đạt chuẩn, tuy nhiên việc chọn môi trường học tập chuyên nghiệp, khoa học luôn được phụ huynh quan tâm hàng đầu. Mong rằng khi tham khảo top các trường mầm non Dịch Vọng chất lượng trên đây sẽ giúp cha mẹ có đánh giá cần thiết trong việc quyết định chọn trường của mình.