Chọn trường mầm non quốc tế tại Hồ Chí Minh cho con luôn là ước muốn của rất nhiều các bậc ba mẹ hiện đại.

Với chương trình học tối ưu, cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu phát triển của trẻ,… Trường Mầm non Sakura Montessori Hồ Chí Minh là nơi hiện thực hóa những trải nghiệm giáo dục bền vững, truyền cảm hứng cho các thế hệ học sinh mầm non trên toàn thành phố.

Được thành lập từ tháng 8/2011, Sakura Montessori là mảnh ghép thứ 4, kế thừa và phát huy tinh hoa giáo dục hiện đại của hệ thống Trường Mầm non quốc tế Sakura Montessori trên toàn quốc. Ngôi trường được đánh giá là một trong những trường mầm non tại Hồ Chí Minh có sự tối ưu về chương trình giáo dục mầm non, chương trình dinh dưỡng, cơ sở vật chất và đội ngũ vận hành để mang lại cho các bạn nhỏ một môi trường giáo dục đẳng cấp quốc tế.

Cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của trẻ

Môi trường giáo dục có ảnh hưởng trực tiếp tới sự phát triển của trẻ về trí tuệ, thể chất và tinh thần. Thấu hiểu điều đó, Sakura Montessori tập trung tối ưu môi trường học tập, khu vui chơi dành riêng cho trẻ với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống lớp học rộng rãi, phòng học chức năng thoáng mát với diện cửa kính lớn.

Lớp học luôn được trang bị đầy đủ giáo cụ, mời gọi các bạn nhỏ thoải sức vui đùa, khám phá

Tại các lớp học, trường Sakura trang bị đầy đủ các giáo cụ trực quan, trang thiết bị học tập, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của trẻ trong các không gian khác nhau của lớp. Từ đó, Sakura Montessori Hồ Chí Minh mang tới cho trẻ một môi trường học tập thú vị, mời gọi trẻ học hỏi, khám phá thế giới.

Khu vui chơi ngoài trời lý tưởng để các bạn nhỏ trường mầm non Sakura Montessori Hồ Chí Minh thỏa sức vui đùa

Đặc biệt, khu vui chơi ngoài trời có nhiều trò chơi lý thú và bổ ích cũng là điểm nhấn hấp dẫn trẻ nhỏ. Với các con, đó là một không gian lý tưởng để tự do giải phóng năng lượng sau những giờ học và tìm hiểu thêm nhiều điều mới lạ hơn nữa.

Chương trình học tối ưu, khơi dậy tiềm năng sẵn có của trẻ

Tiếp tục kế thừa và phát huy những tinh hoa giáo dục của hệ thống Sakura Montessori, Sakura Hồ Chí Minh ứng dụng phương pháp Montessori . Trẻ được học Montessori với đầy đủ các lĩnh vực như Thực hành cuộc sống, Giác quan, Toán học, Ngôn ngữ và Văn hóa (gồm Khoa học, Lịch sử, Địa lý, Nghệ thuật). Trường mầm non quốc tế tại Hồ Chí Minh nói riêng và hệ thống trường Mầm non Sakura Montessori đã được các tổ chức Montessori thế giới như IAPM, tạp chí đầu ngành về Montessori tại Mỹ – Tomorrow Child,… đánh giá áp dụng phương pháp Montessori khoa học và bài bản.

Thông qua các bài học với giáo cụ trực quan sinh động, các hoạt động teamwork, phối hợp với thầy cô và bạn bè, trẻ dễ dàng ghi nhớ những kiến thức ở nhiều lĩnh vực và tự hình thành những kỹ năng của công dân thế kỷ 21 như tự lập, tính kỷ luật, chủ động, sáng tạo, tư duy phản biện, tinh thần hợp tác linh hoạt,…

Ngoài chương trình Montessori đặc trưng, các chương trình học khác cũng tối ưu sự phát triển về trí tuệ và bồi dưỡng, phát huy các kỹ năng mềm của trẻ. Một số chương trình điển hình như:

Chương trình tiếng Anh do 100% giáo viên bản ngữ giảng dạy khơi dậy tiềm năng ngôn ngữ của trẻ ngay trong những năm tháng đầu đời. Với những bài học đa dạng, phong phú, chương trình tiếng Anh tại trường Sakura Hồ Chí Minh rèn kỹ năng giao tiếp tự tin cho trẻ mầm non, hình thành tư duy phản biện để các con vững bước hội nhập thế giới.

Chương trình Văn hóa Nhật giúp trẻ có cơ hội khám phá những nét đẹp văn hóa của đất nước mặt trời mọc Nhật Bản và rèn luyện những kỹ năng tự lập, chủ động, hợp tác, tôn trọng,…

Mỗi ngày đến trường là một ngày các bạn nhỏ học thêm được nhiều điều hay, bổ ích

– Chương trình giáo dục Văn – Thể – Mỹ góp phần phát triển hài hòa các mặt thể chất – thẩm mỹ – nhận thức – tình cảm ở trẻ. Nổi bật là Chương trình Âm nhạc Echo Music đánh thức tiềm năng âm nhạc của trẻ với những tiết học sinh động và thú vị.

Chương trình dinh dưỡng khoa học giúp trẻ phát triển toàn diện

Dinh dưỡng là một trong những yếu tố được trường mầm non quốc tế tại Hồ Chí Minh quan tâm hàng đầu trong việc tối ưu sự phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất và tinh thần.

Vì vậy, Sakura Montessori Hồ Chí Minh tập trung nghiên cứu và xây dựng chương trình dinh dưỡng phù hợp với nhịp độ phát triển của trẻ. Nhà trường chú trọng tới yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm, tối ưu thực phẩm hữu cơ, tăng cường các khẩu phần canxi trong bữa ăn với các chế phẩm như sữa chua, phomai,… Đồng thời, trường cũng tuyệt đối không ép buộc trẻ ăn, thay vào đó là khơi gợi niềm yêu thích ẩm thực ở mỗi bé bằng chính những bữa ăn ngon, bổ dưỡng và ấm áp.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tâm

Sở hữu Trung tâm đào tạo giáo viên Montessori chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, Sakura Montessori đảm bảo đội ngũ giáo viên Montessori đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế. Các giáo viên Montessori tại Sakura không chỉ giàu chuyên môn, kỹ năng sư phạm mà còn biết cách truyền cảm hứng, lan tỏa yêu thương và khơi gợi tiềm năng sẵn có của trẻ.

Chắc chắn rằng, cùng những lợi thế nêu trên, Sakura Montessori xứng đáng là ngôi trường mầm non quốc tế tại Hồ Chí Minh tốt nhất – nơi các ba mẹ có thể tin tưởng gửi gắm con yêu.

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email