Với sự ra đời của hàng loạt trường mầm non tại quận Tây Hồ, ba mẹ càng có thêm sự lựa chọn về môi trường giáo dục cho con trong giai đoạn đầu đời. Tuy nhiên, đâu mới thực sự là ngôi trường tốt nhất, phù hợp với trẻ. Dưới đây là danh sách những trường mầm non tốt nhất quận Tây Hồ mà ba mẹ không thể bỏ qua. 

Trường mầm non Sakura Montessori Thụy Khuê, Tây Hồ

Trường mầm non Sakura Montessori Thụy Khuê, Tây Hồ cũng là một trong những trường mầm non tại quận Tây Hồ nhận được sự quan tâm và tin tưởng của Quý Phụ huynh. Trường là một trong những cơ sở thuộc Hệ thống Trường mầm non Sakura Montessori – một trong những hệ thống tiên phong đặt nền móng phương pháp Montessori tại Việt Nam.

Lợi thế của Sakura Montessori Thụy Khuê, Tây Hồ chính là chương trình Montessori được thiết kế khoa học, bàn bản, phù hợp với nhịp độ phát triển của trẻ mầm non trong giai đoạn từ 0 đến 6. Chương trình tiếng Anh do 100% giáo viên bản ngữ giảng dạy mang đến cho trẻ cơ hội làm quen tiếng Anh từ nhỏ, rèn luyện 4 kỹ năng quan trọng Nghe, Nói, Đọc, Viết; tăng khả năng phản xạ và vốn từ tiếng Anh. 

Trường mầm non quốc tế giúp trẻ phát triển tiếng Anh hiệu quả với 4 lợi thế nổi trội 2
Giáo viên bản ngữ sẽ là người mời gọi trể đến với những giờ học tiếng Anh thú vị và bổ ích

Ngoài ra, tại Sakura Montessori Thụy Khuê, bên cạnh các chương trình học thuật, trẻ còn được tạo mọi điều kiện để phát triển thể chất với chương trình Thể chất JACPA độc quyền từ Tập đoàn JACPA Nhật Bản. Nhà trường cũng tăng cường các hoạt động ngoại khóa trong và ngoài trường, giúp các con mở rộng thế giới quan, bồi dưỡng các kỹ năng mềm cần thiết. 

Hơn nữa, điểm nhấn của Sakura Montessori Thụy Khuê mà ba mẹ không thể bỏ qua chính là hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tích hợp nhiều tiện ích với các phòng học chuẩn Montessori và phòng học chức năng thiết kế khoa học, đẹp mắt. Đặc sắc hơn là khu vui chơi “TRONG MƠ” được thiết kế theo chủ đề “Khu vườn trên mây” mời gọi trẻ khám phá và trải nghiệm. 

Trường Mầm non Sakura Montessori Thụy Khuê, Tây Hồ

Trường mầm non Quốc tế Liên Hợp Quốc – United Nations International School of Ha Noi (UNIS Ha Noi) 

Danh sách các trường mầm non tốt nhất quận Tây Hồ mà ba mẹ không thể bỏ qua 4

Trường mầm non Quốc tế Liên Hợp Quốc là một trong những ngôi trường quốc tế nổi tiếng tại Hà Nội. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học quốc tế chất lượng cao, UNIS Hà Nội mang đến cho các bạn nhỏ những trải nghiệm giáo dục độc đáo, truyền cảm hứng và trang bị cho học sinh những kiến thức, kỹ năng để sẵn sàng hội nhập và xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn. 

Đội ngũ giáo viên, nhân viên chuyên nghiệp, giàu chuyên môn và kỹ năng và tận tâm với sự nghiệp giáo dục trẻ, tận tâm với học sinh là điểm cộng, giúp UNIS Hà Nội ghi điểm trong mắt Quý Phụ huynh. 

Trường Mầm non Quốc tế Liên Hợp Quốc – United Nations International School of Ha Noi (UNIS Ha Noi) 

 

Trường mầm non song ngữ quốc tế Horizon (Horizon International Bilingual School) 

Nói đến các trường mầm non tại quận Tây Hồ được đánh giá cao thì không thể không nhắc tên trường mầm non Horizon (Horizon International Bilingual School). 

Danh sách các trường mầm non tốt nhất quận Tây Hồ mà ba mẹ không thể bỏ qua 3

Trường mầm non song ngữ quốc tế Horizon cung cấp chương trình quốc tế dựa trên chương trình giảng dạy của Cambridge cũng như chương trình giảng dạy quốc gia của Anh tại cơ sở Hà Nội. Theo đó, các bạn nhỏ theo học tại Horizon không chỉ được cung cấp các kiến thức học thuật mà còn có cơ hội phát triển năng lực ngôn ngữ và khả năng sử dụng tiếng Anh như người bản địa. Đặc biệt, thông qua chương trình học quốc tế, học sinh Horizon được chuẩn bị tốt về trí tuệ, thể chất, tình cảm xã hội, đạo đức và hình thành nhân cách tốt. 

Trường mầm non song ngữ quốc tế Horizon (Horizon International Bilingual School) 

Trường mầm non song ngữ quốc tế Hanoi Academy

Trường song ngữ quốc tế Hanoi Academy là hệ thống trường liên cấp từ bậc Mầm Non đến Trung Học Phổ Thông tại Hà Nội. Đến với Hanoi Academy, các con được hòa mình vào một môi trường song ngữ chất lượng cao, kết hợp chương trình học của Anh Quốc và Chương Trình của Bộ GD & ĐT Việt Nam để đảm bảo học sinh có cơ hội phát triển toàn diện. 

Danh sách các trường mầm non tốt nhất quận Tây Hồ mà ba mẹ không thể bỏ qua 2

Đối với bậc học Mầm non, trường áp dụng chương trình giảng dạy theo phương pháp Reggio Emilia kích thích sự tò mò và quan sát của trẻ đến thế giới xung quanh. Từ đó, các con phát triển trí tuệ, óc sáng tạo và kỹ năng toàn diện. Ngoài ra, nhà trường cũng chú trọng dạy trẻ ngôn ngữ tiếng Anh với chương trình tiếng Anh IPC.

Trường mầm non song ngữ quốc tế Hanoi Academy 

  •  Loại hình trường: Song ngữ quốc tế 
  •  Nhận trẻ từ: 1 tuổi – 5 tuổi
  •  Điện thoại: 0986 94 0909
  •  Địa chỉ: Lô D45- D46 khu đô thị quốc tế Ciputra Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội
  • Website: 
  • Facebook: https://www.facebook.com/hanoiacademy/


Trường mầm non Quốc tế Singapore (Singapore International School – SIS) 

Nằm trong nhóm trường mầm non tại quận Tây Hồ được yêu thích, Trường Quốc Tế Singapore (SIS) trực thuộc Tập đoàn Giáo dục KinderWorld (Singapore) với hơn 30 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục. Tại đây, các con sẽ được giáo dục theo chương trình giảng dạy tối ưu, kết hợp chương trình giáo dục Singapore và các nước phương Tây. Với chương trình học ưu việt, nhà trường hướng đến rèn luyện cho học sinh sự độc lập, tự tin, biết cách giải quyết vấn đề và giao tiếp hiệu quả… 

Trường mầm non Quốc tế Singapore (KIK) (Singapore International School – SIS) 

Trường mầm non Little Green by KinderGreen

Little Green by KinderGreen là một trong những trường mầm non tại quận Tây Hồ có mức học phí trung bình, được nhiều phụ huynh lựa chọn. Chương trình giáo dục trẻ mầm non tại KinderGreen được xây dựng dựa trên chương trình chuẩn quốc gia về giáo dục mầm non, tích hợp với những phương pháp giáo dục sớm bao gồm Montessori, HighScope và Reggio Emillia. Theo đó, trẻ học tại Little Green by KinderGreen vừa có thể phát triển nhận thức vừa được bồi dưỡng kỹ năng sống để làm chủ tương lai.

Trường mầm non Little Green by KinderGreen

Trường mầm non Just Kids 

Danh sách các trường mầm non tốt nhất quận Tây Hồ mà ba mẹ không thể bỏ qua 1

Với triết lý “Vững vàng, Độc lập, Sáng tạo và Biết yêu thương”, trường mầm non Just Kids mang đến 6 chương trình học đặc biệt phù hợp với từng độ tuổi nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện. Ở Just Kids, mỗi hoạt động hay bài giảng đều có màu sắc riêng, độc đáo và khác biệt, được xây dựng theo phương pháp tiếp cận Học qua chơi “Play based learning” để tạo cho các con một môi trường “vừa học, vừa chơi, vừa ghi nhận kiến thức”. 

Trường mầm non Just Kids 


Trên đây là danh sách những trường mầm non tại quận Tây Hồ được đánh giá cao. Tùy theo nhu cầu và điều kiện kinh tế của gia đình, Quý Phụ huynh có thể lựa chọn ngôi trường phù hợp cho con yêu. 

Bài trướcCô giáo Phạm Thị Thương: “Dạy trẻ, tôi học được nhiều điều”
Bài tiếp theoSMISers Hải Phòng cùng nhau viết nên ký ức tuổi thơ về mùa Giáng sinh 2019