SAKURA MONTESSORI INTERNATIONAL SCHOOL

Top 5 trường mầm non quốc tế ở quận 2, Hồ Chí Minh được phụ huynh săn đón

Trang chủ Nghề làm cha mẹ Top 5 trường mầm non quốc tế ở quận 2, Hồ Chí...

Chọn trường mầm non quốc tế tại Hồ Chí Minh dần trở thành xu hướng của rất nhiều các bậc phụ huynh khu vực này. Trong đó, các trường mầm non quốc tế ở quận 2 nhanh chóng chiếm trọn cảm tình của ba mẹ với nhiều ngôi trường đắt giá. Dưới đây là danh sách các trường mầm non quốc tế ở quận 2 đang được phụ huynh TP.Hồ Chí Minh săn đón. 

1. Trường Mầm non Quốc tế Sakura Montessori Hồ Chí Minh

Sakura Montessori Hồ Chí Minh (1) được thành lập từ tháng 12/2016 và trở thành thành viên thứ tư của hệ thống Trường Mầm non Quốc tế Sakura Montessori trên toàn quốc. Trường được đánh giá tiên phong đặt nền móng phương pháp Montessori ở Việt Nam khoa học và bài bản; đồng thời, Sakura school – cơ sở Hồ Chí Minh cũng lọt top trường mầm non quốc tế ở quận 2 được nhiều ba mẹ tin tưởng lựa chọn. 

Top năm trường mầm non quốc tế ở quận 2, Hồ Chí Minh được phụ huynh săn đón
Các bạn nhỏ Sakura Montessori được học cùng giáo viên bản ngữ trong các tiết học Montessori và tiếng Anh. Ngoài ra, các con thường xuyên được giao tiếp với thầy cô, bạn bè bằng tiếng Anh, giúp tăng phản xạ ngôn ngữ

Tại Sakura school – cơ sở Hồ Chí Minh, các bạn nhỏ được giáo dục theo phương pháp Montessori – phương pháp giáo dục toàn diện đã mang đến lợi ích cho hàng triệu trẻ em trên thế giới. Chương trình Montessori tại trường mầm non quốc tế ở quận 2 – Sakura Montessori được thiết kế phù hợp với nhịp độ phát triển của trẻ nhỏ với đầy đủ các lĩnh vực như Thực hành cuộc sống, Giác quan, Toán học, Ngôn ngữ và Văn hóa (Khoa học, Lịch sử, Địa lý, Nghệ thuật). 

Ngoài ra, nhà trường cũng cung cấp cho trẻ những chương trình học bổ trợ thú vị và hữu ích như chương trình tiếng Anh do 100% giáo viên bản ngữ giảng dạy, chương trình Echo Music và chương trình Văn hóa Nhật (sẽ được triển khai từ năm học 2019-2020),… Theo đó, trẻ vừa có cơ hội thu nhận kiến thức đa lĩnh vực vừa được bồi dưỡng, phát huy những kỹ năng quan trọng như sự chủ động, tính tự lập, tinh thần hợp tác linh hoạt,… 

Với diện tích hơn 1000m2, trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại bao gồm hệ thống các phòng học rộng rãi, chan hòa ánh nắng tự nhiên cùng đa dạng các loại giáo cụ trực quan, sinh động; không gian vui chơi ngoài trời hấp dẫn, đa dạng các tiện ích tích hợp dành riêng cho trẻ,… 

Top năm trường mầm non quốc tế ở quận 2, Hồ Chí Minh được phụ huynh săn đón
Khu vui chơi ngoài trời cùng nhiều trò chơi thú vị

2. Iris International Preschool 

Nếu ba mẹ đang muốn tìm trường mầm non quốc tế ở quận 2 cho con thì ba mẹ không nên bỏ qua Iris International Preschool. Đây là một ngôi trường mầm non quốc tế tại Hồ Chí Minh mang đến cho bé sự phát triển toàn diện về trí tuệ – thể chất và tinh thần. 

Top năm trường mầm non quốc tế ở quận 2, Hồ Chí Minh được phụ huynh săn đónIris International Preschool triển khai khoa học chương trình Giáo dục Mầm non Mother Goose Time nổi tiếng tại Hoa Kỳ nhằm giúp từng bé phát triển tối đa năng lực của mình. Đến với Iris, các con sẽ có cơ hội học hỏi, khám phá thế giới thông qua những trải nghiệm thực tế, các hoạt động sinh hoạt, giao lưu,…

Trường mầm non quốc tế tại Hồ Chí Minh – Iris International Preschool nằm trong khu dân cư cao cấp tại Thảo Điền, quận 2 và hệ thống phòng học, khuôn viên rộng rãi, đáp ứng tối đa nhu cầu học tập, vui chơi của trẻ. 

3. Wisdomland International Preschool – cơ sở Imperia

Wisdomland International Preschool – cơ sở Imperia là một trường mầm non quốc tế ở quận 2 lý tưởng cho các bé.

Mầm non Wisdomland triển khai chương trình giáo dục trẻ mầm non có kết hợp các yếu tố cốt lõi của trường Mẫu Giáo Quốc Tế Hoa Kỳ. Trong đó, chương trình giảng dạy hướng đến các lĩnh vực như ngôn ngữ, kỹ năng xã hội, nhận thức, cảm xúc và thể chất. Với phương pháp Reggio Emilia, trẻ được đánh thức tiềm năng sẵn có, tự do phát triển cá tính sáng tạo của riêng mình.

Top năm trường mầm non quốc tế ở quận 2, Hồ Chí Minh được phụ huynh săn đónTrường mầm non Wisdomland nằm trong khu dân cư Imperia an toàn, yên tĩnh với đầy đủ tiện nghi, cơ sở vật chất hiện đại, tạo điều kiện để trẻ học tập và phát triển. 

4. Trường Mầm non Quốc tế Việt – Úc (AIS)

Trường Mầm non Quốc tế Việt – Úc là nơi cung cấp cho học sinh nền tảng học vấn vững chắc, thông qua sự kết hợp hài hòa giữa các chương trình học tiếng Anh, ngôn ngữ, Văn hóa,… Đặc biệt, nhà trường cũng mang đến cho trẻ cơ hội vừa học, vừa chơi để tối ưu sự phát triển toàn diện của trẻ. 

Hiện nay, trường Mầm non Quốc tế Việt – Úc cũng là ngôi trường mầm non quốc tế ở quận 2 được nhiều phụ huynh đón đợi. 

5. Trường Mầm non Kinderland – Phan Văn Đáng

Trường Mầm non Kinderland – Phan Văn Đáng cũng là một trong những sự lựa chọn trường mầm non quốc tế ở quận 2. Trong số các trường mầm non quốc tế tại Hồ Chí Minh, Kinderland Phan Văn Đáng áp dụng chương trình học được phê duyệt của Bộ Giáo dục Singapore và Bộ GD & ĐT Việt Nam dành cho trẻ mầm non.

Top năm trường mầm non quốc tế ở quận 2, Hồ Chí Minh được phụ huynh săn đónTrẻ được học thông qua chủ đề, học ngôn ngữ, toán học, khoa học, âm nhạc, vận động,… Ngoài ra, nhà trường cũng cung cấp chương trình học đặc biệt cho trẻ gồm chương trình Âm nhạc được giảng dạy bởi các giáo viên Âm nhạc chuyên nghiệp, học đọc – viết qua máy tính, chương trình ngữ âm, chương trình tiếng Việt tích hợp và Kinder Fit – chương trình giáo dục thể chất.

Trường mầm non quốc tế ở quận 2 – Kinderland Phan Văn Đáng có cơ sở vật chất thiết kế hiện đại, các lớp học ấm cúng để các bé học tập và vui chơi thoải mái.

Với những thông tin về trường mầm non quốc tế tại Hồ Chí Minh – khu vực quận 2, hi vọng  Quý phụ huynh sẽ có cái nhìn tổng thể hơn và lựa chọn được ngôi trường mầm non quốc tế lý tưởng cho các con yêu. 

Đặt lịch thăm quan trường và tham gia hội thảo tuyển sinh là cách tốt nhất để biết được điều gì làm nên sự khác biệt của Sakura Montessori.
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email của ba mẹ
  • Lựa chọn cơ sở ba mẹ đang quan tâm

Không có bài viết để hiển thị