Chọn trường mầm non quốc tế tại Hồ Chí Minh dần trở thành xu hướng của rất nhiều các bậc phụ huynh khu vực này. Trong đó, các trường mầm non quốc tế ở quận 2 nhanh chóng chiếm trọn cảm tình của ba mẹ với nhiều ngôi trường đắt giá. Dưới đây là danh sách các trường mầm non quốc tế ở quận 2 đang được phụ huynh TP.Hồ Chí Minh săn đón. 

1. Trường Mầm non Sakura Montessori Hồ Chí Minh

Trường mầm non Sakura Montessori Hồ Chí Minh được thành lập từ tháng 12/2016 và trở thành thành viên thứ tư của hệ thống Trường Mầm non quốc tế Sakura Montessori trên toàn quốc. Trường được đánh giá tiên phong đặt nền móng phương pháp Montessori ở Việt Nam khoa học và bài bản; đồng thời, Sakura Montessori – cơ sở Hồ Chí Minh cũng lọt top trường mầm non quốc tế ở quận 2 được nhiều ba mẹ tin tưởng lựa chọn. 

giáo dục nhân cách cho trẻ mầm non

Tại Sakura Montessori- cơ sở Hồ Chí Minh, các bạn nhỏ được giáo dục theo phương pháp Montessori – phương pháp giáo dục toàn diện đã mang đến lợi ích cho hàng triệu trẻ em trên thế giới. Chương trình Montessori tại trường mầm non quốc tế ở quận 2 – Sakura Montessori được thiết kế phù hợp với nhịp độ phát triển của trẻ nhỏ với đầy đủ các lĩnh vực như Thực hành cuộc sống, Giác quan, Toán học, Ngôn ngữ và Văn hóa (Khoa học, Lịch sử, Địa lý, Nghệ thuật). 

Ngoài ra, nhà trường cũng cung cấp cho trẻ những chương trình học bổ trợ thú vị và hữu ích như chương trình tiếng Anh do 100% giáo viên bản ngữ giảng dạy, chương trình Echo Music và chương trình Văn hóa Nhật (sẽ được triển khai từ năm học 2019-2020),… Theo đó, trẻ vừa có cơ hội thu nhận kiến thức đa lĩnh vực vừa được bồi dưỡng, phát huy những kỹ năng quan trọng như sự chủ động, tính tự lập, tinh thần hợp tác linh hoạt,… 

Với diện tích hơn 1000m2, trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại bao gồm hệ thống các phòng học rộng rãi, chan hòa ánh nắng tự nhiên cùng đa dạng các loại giáo cụ trực quan, sinh động; không gian vui chơi ngoài trời hấp dẫn, đa dạng các tiện ích tích hợp dành riêng cho trẻ,… 

Top năm trường mầm non quốc tế ở quận 2, Hồ Chí Minh được phụ huynh săn đón
Khu vui chơi ngoài trời cùng nhiều trò chơi thú vị

2. Iris International Preschool 

Nếu ba mẹ đang muốn tìm trường mầm non quốc tế ở quận 2 cho con thì ba mẹ không nên bỏ qua Iris International Preschool. Đây là một ngôi trường mầm non quốc tế tại Hồ Chí Minh mang đến cho bé sự phát triển toàn diện về trí tuệ – thể chất và tinh thần. 

Top năm trường mầm non quốc tế ở quận 2, Hồ Chí Minh được phụ huynh săn đónIris International Preschool triển khai khoa học chương trình Giáo dục Mầm non Mother Goose Time nổi tiếng tại Hoa Kỳ nhằm giúp từng bé phát triển tối đa năng lực của mình. 

Trường mầm non quốc tế tại Hồ Chí Minh – Iris International Preschool nằm trong khu dân cư cao cấp tại Thảo Điền, quận 2 và hệ thống phòng học, khuôn viên rộng rãi, đáp ứng tối đa nhu cầu học tập, vui chơi của trẻ. 

3. Wisdomland International Preschool – cơ sở Imperia

Wisdomland International Preschool – cơ sở Imperia là một trường mầm non quốc tế ở quận 2 lý tưởng cho các bé.

Mầm non Wisdomland triển khai chương trình giáo dục trẻ mầm non có kết hợp các yếu tố cốt lõi của trường Mẫu Giáo Quốc Tế Hoa Kỳ. Trong đó, chương trình giảng dạy theo phương pháp Reggio Emilia giúp đánh thức tiềm năng sẵn có, tạo điều kiện để trẻ tự do sáng tạo. 

Top năm trường mầm non quốc tế ở quận 2, Hồ Chí Minh được phụ huynh săn đónTrường mầm non Wisdomland nằm trong khu dân cư Imperia an toàn, yên tĩnh với đầy đủ tiện nghi, cơ sở vật chất hiện đại, tạo điều kiện để trẻ học tập và phát triển. 

4. Trường Mầm non Quốc tế Việt – Úc (AIS)

Trường Mầm non Quốc tế Việt – Úc là nơi cung cấp cho học sinh nền tảng học vấn vững chắc, thông qua sự kết hợp hài hòa giữa các chương trình học tiếng Anh, ngôn ngữ, Văn hóa,… 

Hiện nay, trường Mầm non Quốc tế Việt – Úc cũng là ngôi trường mầm non quốc tế ở quận 2 được nhiều phụ huynh đón đợi. 

5. Trường Mầm non Kinderland – Phan Văn Đáng

Trường Mầm non Kinderland – Phan Văn Đáng cũng là một trong những sự lựa chọn trường mầm non quốc tế ở quận 2. Trong số các trường mầm non quốc tế tại Hồ Chí Minh, Kinderland Phan Văn Đáng áp dụng chương trình học được phê duyệt của Bộ Giáo dục Singapore và Bộ GD & ĐT Việt Nam dành cho trẻ mầm non.

Top năm trường mầm non quốc tế ở quận 2, Hồ Chí Minh được phụ huynh săn đónTrẻ được học thông qua chủ đề, học ngôn ngữ, toán học, khoa học, âm nhạc, vận động,… Ngoài ra, nhà trường cũng cung cấp một số chương trình học thú vị như chương trình Âm nhạc, học đọc – viết qua máy tính, chương trình ngữ âm, chương trình tiếng Việt,…

Trường mầm non quốc tế ở quận 2 – Kinderland Phan Văn Đáng có cơ sở vật chất thiết kế hiện đại, các lớp học ấm cúng để các bé học tập và vui chơi thoải mái.

Với những thông tin về trường mầm non quốc tế tại Hồ Chí Minh – khu vực quận 2, hi vọng  Quý phụ huynh sẽ có cái nhìn tổng thể hơn và lựa chọn được ngôi trường mầm non quốc tế lý tưởng cho các con yêu. 

Nguồn tham khảo: https://vnexpress.net/giao-duc/5-truong-montessori-chuan-quoc-te-tai-tp-hcm-3843438.html

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email