SAKURA MONTESSORI INTERNATIONAL SCHOOL

SMIS Cầu Giấy

Trang chủ SMIS Cầu Giấy

Bí quyết ứng xử lịch sự trong ngày tết: Khách đến nhà thì con...

Tết sắp đến rồi, chúng mình cũng phải thật ngoan, thật lễ phép giống như bạn chim vành khuyên nhé! Trong tuần vừa qua, chúng mình đã được cô hướng dẫn cách chào hỏi lịch sự khi  khách tới nhà, cách mời nước, tư thế ngồi và cách chào hỏi khi khách ra về đấy!

Giới thiệu họ nhà rau bằng tên gọi Tiếng Anh siêu đáng yêu

Đố các bạn biết tôi là ai? Tại sao gia đình chúng tôi thường có màu xanh? Chúng tôi mang lại rất nhiều lợi ích cho các bạn đấy nhé! 

Phát triển giác quan với chất nhờn ma thuật “Slime” siêu hấp dẫn, tại...

Slime hay còn gọi là chất nhờn ma thuật - là một món đồ chơi handmade siêu hot được rất nhiều bạn nhỏ yêu thích bởi sự bắt mắt và thú vị của nó.

Khám phá văn hóa Nhật Bản qua…đôi bàn tay

Theo Tiến sĩ Maria Montessori: “Đôi bàn tay là công cụ cho trí tuệ của con người”. Bởi chính nhờ những thao tác bằng tay mà trẻ có được khả năng nhận thức ngày càng tinh tế về thế giới xung quanh, từ đó xây dựng, phát triển trí tuệ của mình.

Những thông điệp ý nghĩa từ SMISers tại Winter Concert 2020

Không dừng lại ở những bài hát, múa sôi động, những lời ca trong trẻo, vui tươi và hân hoan, đại nhạc hội Winter Concert 2020 của Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori đã đưa ba mẹ vào một không gian lắng đọng cảm xúc bằng những vở kịch ý nghĩa, những bài học về giá trị cuộc sống gửi gắm thông qua những tác phẩm văn học kinh điển của Việt Nam và thế giới được kể một cách sinh động từ sân khấu hồn nhiên của trẻ thơ.

Tưng bừng đón giáng sinh: dạt dào niềm vui, ngập tràn hạnh phúc

Vừa qua, sự kiện mừng lễ Giáng sinh với chủ đề “Joy to the world” đã diễn ra tại hệ thống SMIS thu hút...
video

Tất cả những gì tớ muốn trong giáng sinh ấm áp này đó là...

Một Giáng sinh thật hạnh phúc khi được ở bên cạnh những người mình yêu thương, phải không nào? Các bạn nhỏ SMISers Cầu...

CON SẼ LÀM GÌ TRONG 1 TUẦN HỌC THỬ MIỄN PHÍ TẠI SAKURA...

Không chỉ khám phá cơ sở vật chất đầy lôi cuốn, với 1 tuần học thử con sẽ tham gia vào “1001 hoạt động”...

Winter Concert 2020: Tự hào khi con toả sáng

Ngày 12/12 vừa qua, Winter Concert 2020 với chủ đề “Little seeds, great souls” đã để lại ấn tượng sâu sắc cho người tham...

Đếm ngược còn 1 ngày tới Winter Concert 2020 : tất cả đã sẵn...

Chỉ còn 1 ngày nữa thôi, chương trình Winter Concert 2020 của các SMISer Cầu Giấy sẽ chính thức được diễn ra. Các cô, các...

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN NGAY

Thông tin chính sách tài chính, chương trình học & School tour

Đăng ký để nhận tư vấn ngay