SAKURA MONTESSORI INTERNATIONAL SCHOOL

SMIS Cầu Giấy

Trang chủ SMIS Cầu Giấy
video

Mock Interview: Phỏng vấn thử, cơ hội thật cho bé

Tại Sakura Montessori, có rất nhiều hoạt động giúp con học và thực hành Tiếng Anh một cách vui vẻ, tự nhiên. Mock Interview...

Bội thu rau củ quả sạch cùng những nông dân nhí SMISers

Vậy là một kì học đã trôi qua! Mới ngày nào, những hạt mầm cải, su hào được bọn tớ vun trồng, nay đã...

Hội xuân 2021 – Những khoảnh khắc đáng nhớ

Sáng thứ ba ngày 26/1 vừa qua, sự kiện Hội Xuân 2021 tại trường Mầm non Sakura Montessori Cầu Giấy đã chính thức diễn...
video

Con làm kẹo dẻo hoa quả, mừng đón xuân sang

Ngày Tết Nguyên đán đang đến gần, không khí náo nức đang ngập tràn khắp mọi nơi rồi đấy các con ạ! Các con...

Cùng SMISers cảm nhận hương vị của Tết đoàn viên

Hôm nay, cô đã chuẩn bị rất nhiều các loại mứt dành cho các con đấy! Chúng mình sẽ cùng nhau nếm và cảm nhận hương vị ngọt ngào của các loại mứt này nhé! 

Bí quyết ứng xử lịch sự trong ngày tết: Khách đến nhà thì con...

Tết sắp đến rồi, chúng mình cũng phải thật ngoan, thật lễ phép giống như bạn chim vành khuyên nhé! Trong tuần vừa qua, chúng mình đã được cô hướng dẫn cách chào hỏi lịch sự khi  khách tới nhà, cách mời nước, tư thế ngồi và cách chào hỏi khi khách ra về đấy!

Giới thiệu họ nhà rau bằng tên gọi Tiếng Anh siêu đáng yêu

Đố các bạn biết tôi là ai? Tại sao gia đình chúng tôi thường có màu xanh? Chúng tôi mang lại rất nhiều lợi ích cho các bạn đấy nhé! 

Phát triển giác quan với chất nhờn ma thuật “Slime” siêu hấp dẫn, tại...

Slime hay còn gọi là chất nhờn ma thuật - là một món đồ chơi handmade siêu hot được rất nhiều bạn nhỏ yêu thích bởi sự bắt mắt và thú vị của nó.

Khám phá văn hóa Nhật Bản qua…đôi bàn tay

Theo Tiến sĩ Maria Montessori: “Đôi bàn tay là công cụ cho trí tuệ của con người”. Bởi chính nhờ những thao tác bằng tay mà trẻ có được khả năng nhận thức ngày càng tinh tế về thế giới xung quanh, từ đó xây dựng, phát triển trí tuệ của mình.

Những thông điệp ý nghĩa từ SMISers tại Winter Concert 2020

Không dừng lại ở những bài hát, múa sôi động, những lời ca trong trẻo, vui tươi và hân hoan, đại nhạc hội Winter Concert 2020 của Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori đã đưa ba mẹ vào một không gian lắng đọng cảm xúc bằng những vở kịch ý nghĩa, những bài học về giá trị cuộc sống gửi gắm thông qua những tác phẩm văn học kinh điển của Việt Nam và thế giới được kể một cách sinh động từ sân khấu hồn nhiên của trẻ thơ.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN NGAY

Thông tin chính sách tài chính, chương trình học & School tour

YouTube video