Hòa trong không khí Đại nhạc hội Summer Concert – Lễ tổng kết năm học 2018 – 2019 trên toàn hệ thống, các bạn nhỏ Trường Mầm non Sakura Montessori Hồ Chí Minh cũng đã có một bữa tiệc âm nhạc, một buổi lễ tổng kết năm học 2018 – 2019 vô cùng ấn tượng và đáng nhớ.

Summer Concert là một hoạt động thiết thực để thể hiện sự tự tin, năng động cũng như phát huy hết khả năng hoạt động nghệ thuật của mình thông qua các tiết mục biểu diễn ca hát, nhảy múa, diễn kịch…

Chính vì vậy, hàng năm, khi mùa hè đến, trường Sakura Hồ Chí Minh lại tổ chức đại nhạc hội Summer Concert trong không khí vui tươi, náo nhiệt.

Từ những điệu nhảy sôi động, đến những bài hát trong sáng, ngây ngô hay màn trình diễn thời trang hè tinh nghịch và ngộ nghĩnh hay những vở kịch đáng yêu, các bạn nhỏ trường Sakura Hồ Chí Minh đã thực sự khuấy động sân khấu Summer Concert. Sự ngây thơ, trong sáng và tự tin tỏa sáng của mỗi SMISers trong từng màn biểu diễn đều khiến ba mẹ đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Các con biểu diễn văn nghệ chào đón một mùa hè đáng nhớ trong sự cổ vũ nhiệt tình của phụ huynh. Chung cảm xúc với các con, ba mẹ vô cùng háo hức và hỗ trợ hết mình trong từng tiết mục của SMISers. Chính sự ủng hộ và hỗ trợ của ba mẹ đã tiếp thêm lửa tự tin để các bạn nhỏ trường Sakura Montessori Hồ Chí Minh bùng nổ trên sân khấu.

Và có lẽ, đối với các bạn nhỏ, Summer Concert không chỉ là nơi các con tự tin thể hiện khả năng âm nhạc mà còn giúp các con phát huy nhiều giá trị cốt lõi quan trọng của một công dân thế kỷ 21 như Tính Độc lập, Sự Chủ động, Tính Kỷ luật, Sự Tôn trọng, Tinh thần Hợp tác và Tình Yêu thương.

Đặc biệt, sân khấu Summer Concert năm nay còn là nơi diễn ra buổi lễ tốt nghiệp vô cùng ý nghĩa với 9 bạn nhỏ nhóm 5-6 tuổi. Đó là giây phút thực sự thiêng liêng và ý nghĩa đánh dấu hành trình trưởng thành của các con dưới mái trường Mầm non Sakura Montessori Hồ Chí Minh.

Nhớ ngày đầu các con đến trường còn bước đi chưa tự tin,chưa vững vàng, vẫn còn mè nheo đòi ba mẹ khi đến lớp, vẫn còn xa lạ với cô giáo và trường lớp. Vậy mà giờ đây các con đã phải tạm biệt trường mầm non Sakura để chuẩn bị hành trang vào lớp 1 cho con đường phía trước.

Buổi lễ tốt nghiệp mang ý nghĩa tôn vinh thành tích học tập của các con trong một quá trình rèn luyện tại trường và lưu lại khoảnh khắc thiêng liêng trong sắc xanh của trang phục tốt nghiệp. Chiếc vòng nguyệt quế dành riêng cho mỗi bạn cùng những nụ cười rạng rỡ trên môi đã tạo nên một dấu ấn thật đẹp.

Và ba mẹ hãy cùng xem lại những giây phút đáng nhớ nhất của các con yêu tại Đại nhạc hội Summer Concert trong album dưới đây nhé!

0/5 (0 Reviews)