Sân khấu Đại nhạc hội Summer Concert 2019 thực sự bùng nổ với các tiết mục âm nhạc đặc sắc do các bạn nhỏ Trường Mầm non Sakura Montessori Cầu Giấy biểu diễn.

Đại nhạc hội mùa hè – Summer Concert 2019 của Trường Mầm non Sakura Montessori diễn ra vào sáng ngày 18/05 và 25/5 vừa qua tại Nhà hát Quân đội đã để lại thật nhiều kỉ niệm và cảm xúc khó quên cho ba mẹ, các con và các thầy cô giáo. Đây không chỉ là một buổi lễ tổng kết năm học đầy ý nghĩa mà còn là dịp để các bạn nhỏ Sakura Montessori Cầu Giấy  tỏa sáng trên sân khấu với những lời ca, tiếng hát trong trẻo, đáng yêu.

Các bạn nhỏ Sakura Montessori Cầu Giấy tự tin tỏa sáng tại Summer Concert 2019
Các bạn nhỏ Sakura Montessori hóa thành những thổ dân da đỏ trong điệu nhảy thổ dân đầy hấp dẫn

Tại concert “Let’s Travel Together – Cùng nhau khám phá những vùng đất mới”, các bạn nhỏ đã hóa thân thành những tiếp viên nhí, đưa những hành khách yêu dấu của Sakura Montessori đến nhiều vùng đất mới lạ bằng những giai điệu sôi động, những màn trình diễn đáng yêu.

Các bạn nhỏ Sakura Montessori Cầu Giấy tự tin tỏa sáng tại Summer Concert 2019
Hào hứng cùng bạn bè thể hiện màn trình diễn của mình

Trên sân khấu rực rỡ và tươi đẹp, với những điệu múa, bài hát mang “hơi thở” văn hóa vùng miền đặc trưng của Việt Nam đến những điệu nhảy truyền thống cùng nét đẹp văn hóa bản địa của châu Mỹ, châu Phi,… các hướng dẫn viên du lịch nhí đã đưa ba mẹ đi trọn vẹn một hành trình khám phá thế giới. Ai ai cũng hào hứng, vui tươi và không khỏi bất ngờ trước sự tự tin, thể hiện của các bạn nhỏ Song ngữ.

Trong khi đó, với tinh thần “Ready for the World – Sẵn sàng cho thế giới, SMISers lại mang đến những giai điệu tiếng Anh mang nhiều cung bậc khác nhau, những mẩu chuyện đặc sắc được hình tượng hóa trên sân khấu,… Tất cả đã khẳng định một tâm thế vững vàng, sẵn sàng cho thế giới, sẵn sàng đón nhận những trải nghiệm mới lạ trong tương lai của SMISers Cầu Giấy.

Các bạn nhỏ Sakura Montessori Cầu Giấy tự tin tỏa sáng tại Summer Concert 2019
SMISers tự tin lan tỏa âm nhạc đến các ba mẹ, thầy cô và bạn bè

Và ý nghĩa hơn cả chính là những thông điệp hay những lời nhắn nhủ đáng yêu của các bạn dành cho những anh chị lớn thân thương. “Hãy luôn ở bên nhau, giúp đỡ, chăm sóc và yêu thương lẫn nhau, chia tay không phải là kết thúc – Chia tay là một sự khởi đầu mới.”

Các bạn nhỏ Sakura Montessori Cầu Giấy tự tin tỏa sáng tại Summer Concert 2019
Tự tin thể hiện hết mình trên sân khấu lấp lánh ánh đèn

Chia sẻ tại Đại nhạc hội, cô Vũ Hải Bình – Hiệu trưởng Trường Mầm non Sakura Montessori Cầu Giấy cho biết: “Tại Sakura Montessori, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho con những cơ hội thể hiện cá tính, phong cách cá nhân. Và Summer Concert chính là nơi để các con tự tin tỏa sáng, trình diễn những bản nhạc mà mình yêu thích. Qua các hoạt động tập thể đầy ý nghĩa, chúng tôi hy vọng có thể tiếp lửa tự tin, giúp các SMISers gắn bó với nhau hơn và phát triển thêm kỹ năng hoạt động nhóm, chủ động và kết nối với mọi người xung quanh.”

Đối với ba mẹ, Summer Concert 2019 không chỉ là sân khấu âm nhạc dành riêng cho các bạn nhỏ trường Sakura Cầu Giấy mà còn dịp để chính ba mẹ quý phụ huynh cùng thầy cô nhìn lại hành trình trưởng thành của các con dưới mái trường Sakura Montessori thân thương.

Các bạn nhỏ Sakura Montessori Cầu Giấy tự tin tỏa sáng tại Summer Concert 2019
Các bạn nhỏ nhóm 5-6 tuổi hòa vang tiếng hát của mình, chúc mừng giây phút tốt nghiệp thân thương


Trong không khí tươi vui, ấm áp, lễ tốt nghiệp của hơn 100 bạn nhỏ nhóm 5-6 tuổi không khỏi khiến ba mẹ, ông bà và thầy cô bồi hồi, xúc động. Từ những ngày chập chững đến giây phút sắp phải chia xa, những “chú chim non” ngày nào giờ đây đã trưởng thành, mạnh mẽ và vững vàng đôi cánh để bay tới khung trời mơ ước. Sự trưởng thành ở mỗi bạn nhỏ chính là món quà tinh thần ý nghĩa mà nhà trường muốn dành tặng các bậc phụ huynh đã tin tưởng Sakura Montessori và đồng hành cùng các con trong những năm đầu đời.

Như lời cô Vũ Hải Bình – Hiệu trưởng nhà trường đã nhắn nhủ: “Cánh cửa này khép lại là một cánh cửa khác sẽ mở ra”. Hành trình cùng với các cô, các bạn tại Sakura Montessori kết thúc là lúc các con bước tiếp một hành trình khác dài hơn với thế giới rộng lớn. Nhà trường và các thầy cô chúc các con luôn hạnh phúc, vững vàng trước ngưỡng cửa mới và sẵn sàng chinh phục những thử thách trong tương lai.

Các bạn nhỏ Sakura Montessori Cầu Giấy tự tin tỏa sáng tại Summer Concert 2019

Các bạn nhỏ Sakura Montessori Cầu Giấy tự tin tỏa sáng tại Summer Concert 2019
Lễ tốt nghiệp ấm áp và ý nghĩa trên sân khấu rực rỡ

Cảm ơn các ba mẹ đã luôn sát cánh bên con, cùng con yêu tham dự buổi lễ đầy ý nghĩa và thăng hoa cảm xúc này! Ba mẹ hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc thật tuyệt vời của các con ngay dưới đây nhé!

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email