“Summer Concert – Travel Time” chính là điểm nhấn vô cùng ấn tượng cho hành trình trưởng thành của các bạn nhỏ tại Trường Mầm non Sakura Montessori Thụy Khuê.

Ngày 2/6 vừa qua, đại nhạc hội “Summer Concert – Travel Time” đầu tiên tại Trường Mầm non Sakura Montessori Thụy Khuê đã diễn ra thật sôi động và hoành tráng. Đây vừa là sân khấu lớn để các bạn nhỏ tự do tỏa sáng, thể hiện tài năng và cá tính của mình vừa là buổi lễ tốt nghiệp đầy trang trọng và tự hào dành cho các bạn nhỏ 5-6  tuổi.

Bùng cháy hết mình trên sân khấu

Với chủ đề “Travel Time” – thời gian để xê dịch, để khám phá nhiều vùng đất mới, cô và trò trường Sakura Montessori Thụy Khuê đã đem đến cho khán giả một hành trình đầy thú vị và bất ngờ. Đó là hành trình du hành qua không gian rộng lớn đến với những hành tinh khác nhau trong vũ trụ bao la, những quốc gia và những nền văn hóa mới lạ, đầy thú vị.

Vui “xê dịch” cùng các bạn nhỏ Sakura Montessori Thụy Khuê tại Summer Concert
Tự tin biểu diễn những tiết mục âm nhạc đặc sắc trên sân khấu

Trên sân khấu đầu tiên của Summer Concert, các bạn nhỏ của Sakura Thụy Khuê đã đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Từ những chú gà con lí lắc trong nông trại đến những sinh vật biển đáng yêu dưới đáy đại dương, từ mùa hè bình yên nơi làng quê việt đến mùa World Cup đầy sôi động và cuồng nhiệt,… tất cả càng làm không khí Summer Concert thêm náo nhiệt, tươi vui.

Vui “xê dịch” cùng các bạn nhỏ Sakura Montessori Thụy Khuê tại Summer Concert
Các bạn nhỏ Sakura Montessori Thụy Khuê hóa thân thành những chú gà con đáng yêu
Vui “xê dịch” cùng các bạn nhỏ Sakura Montessori Thụy Khuê tại Summer Concert
Cùng các bạn hát đồng ca trên sân khấu lấp lánh ánh đèn

Vui “xê dịch” cùng các bạn nhỏ Sakura Montessori Thụy Khuê tại Summer Concert

Và bất ngờ nhất, đó là hành trình khám phá vũ trụ bao la rộng lớn của các bạn nhỏ khối 3-6 trong Fashion show độc đáo và sáng tạo bậc nhất. Trong những trang phục được thiết kế mới lạ, lấy cảm hứng từ các hành tinh, các con tự tin sải bước trên sân khấu. Những gương mặt rạng rỡ, những nụ cười hân hoan, những bước chân vững vàng,… các con không khác gì những “người mẫu nhí” đáng yêu và trưởng thành.

Vui “xê dịch” cùng các bạn nhỏ Sakura Montessori Thụy Khuê tại Summer Concert

Show diễn thời trang “vũ trụ” có 1-0-2 trên sân khấu Summer Concert tại trường Sakura Thụy Khuê

Travel Time không chỉ là điểm đến, mà là cả một hành trình

Với Sakura Thụy Khuê, “Travel Time” không chỉ là một điểm đến, mà là cả một hành trình cô và trò gắn bó với nhau, từ những ngày đầu bỡ ngỡ đến khi thân quen và trưởng thành. Đó là một hành trình không phải quá dài nhưng cũng đủ thăng trầm và chắc chắn sẽ là những kỉ niệm không thể nào quên.

Vui “xê dịch” cùng các bạn nhỏ Sakura Montessori Thụy Khuê tại Summer ConcertVui “xê dịch” cùng các bạn nhỏ Sakura Montessori Thụy Khuê tại Summer Concert

Trên sân khấu của đại nhạc hội đầu tiên này, chắc hẳn sẽ có nhiều bạn cảm thấy xa lạ, lo lắng và hồi hộp. Những tiết mục biểu diễn có thể chưa đồng đều, hoàn hảo như những chương trình chuyên nghiệp. Nhưng chỉ bằng việc con xuất hiện tại Summer Concert và đứng trên sân khấu của Sakura đã thể hiện rõ sự tự tin, dạn dĩ và cố gắng hết mình để vượt qua nỗi sợ của chính mình.

Tại Sakura Montessori Thụy Khuê, nhà trường luôn tạo điều kiện tối đa để các con thể hiện phong cách cá nhân, cá tính sáng tạo của bản thân mình. Thông qua những sự kiện, những hoạt động ngoại khóa, dã ngoại hàng tháng, các con được bồi dưỡng những kỹ năng quan trọng như Tính Độc lập, Sự Chủ động, Tính Kỷ luật, Sự Tôn trọng, Tinh thần Hợp tác và Tình yêu thương. Đó chính là nền tảng để các bạn nhỏ trường Sakura Thụy Khuê có thể tự tin vững bước vào tương lai.

Vui “xê dịch” cùng các bạn nhỏ Sakura Montessori Thụy Khuê tại Summer ConcertVà sự tỏa sáng của các con thực sự khiến ba mẹ, ông bà và thầy cô bồi hồi xúc động. Đó cũng là món quà đặc biệt mà Trường Mầm non Sakura Montessori Thụy Khuê muốn dành tặng ba mẹ trong nhạc hội Summer Concert – lễ tổng kết năm học 2018 – 2019.

Lắng đọng buổi lễ tốt nghiệp đầy trang trọng

Một điều đặc biệt tại sân khấu Summer Concert lần này là lễ tốt nghiệp đầy trang trọng, thiêng liêng và xúc động dành cho các bạn nhỏ 5-6 tuổi. Các con là những học sinh gắn bó với nhà trường từ những ngày đầu thành lập, cùng các cô vượt qua nhiều khó khăn để trưởng thành và đến với chân trời mới.

Các bạn nhỏ 5-6 tuổi được trao chứng nhận tốt nghiệp tại Sakura Montessori Thụy Khuê

“Chúc các con bước sang ngôi trường tiểu học luôn giữ vững sự tự tin, độc lập của những em bé Sakura Montessori. Trường Sakura Montessori Thụy Khuê và các cô luôn yêu và nhớ về các con.” – Đó là chia sẻ của cô Phạm Nhâm Tuất – Hiệu trưởng nhà trường, và cũng là lời chúc của tất cả giáo viên tại Sakura dành cho các con.

Và câu nói “Con yêu các cô, con yêu Sakura” của Khánh Hà – học sinh lớp Apple sẽ luôn là món quà vô giá, tiếp thêm động lực cho các giáo viên Sakura Thụy Khuê cố gắng, nỗ lực hết mình cho sự nghiệp giáo dục.

Chương trình Summer Concert – Travel time – đại nhạc hội đầu tiên tại trường Sakura Thụy Khuê đã kết thúc bằng nhiều niềm vui, tiếng cười và cả những giọt nước mắt hạnh phúc.

Nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các con và các thầy cô đã dày công tập luyện và chuẩn bị ngày đêm; cảm ơn các bậc phụ huynh đã luôn ủng hộ, đồng hành cùng nhà trường trong suốt thời gian qua.