Lần đầu tiên, bên bờ biển cát trắng trải dài, rực rỡ ánh nắng của thành phố biển Hạ Long xinh đẹp, chương trình nhạc hội Summer Concert và buổi lễ tốt nghiệp trang trọng, đầy xúc động của các bạn nhỏ Trường Mầm non Sakura Montessori Hạ Long đã diễn ra thật ấn tượng.

Summer Concert là sự kiện thường niên của trường Sakura Montessori Hạ Long, được tổ chức mỗi năm một lần. Đây không chỉ là hoạt động tổng kết năm học đã qua mà còn là nơi các bạn nhỏ thể hiện khả năng ca hát, biểu diễn nghệ thuật của mình. Chính tại sân khấu lấp lánh ánh đèn, quý phụ huynh, thầy cô và các bạn nhỏ sẽ có cơ hội quây quần bên nhau, cùng nhìn lại hành trình trưởng thành của các con dưới mái trường Sakura thân thương.

“Quẩy tung” Summer Concert cùng “Vũ điệu của biển” tại thành phố Hạ Long
Mở màn là tiết mục Let’s get loud khuấy động không khí của các bạn 5 tuổi. Các bạn đã cho các cô và ba mẹ thấy bản lĩnh làm chủ sân khấu của mình.

Năm nay, với chủ đề “Ocean’s Dance – Vũ điệu của biển”, các bạn nhỏ Sakura Montessori Hạ Long đã tự tin thể hiện năng khiếu của mình với những tiết mục biểu diễn mang âm hưởng đặc trưng của các vùng lãnh thổ trên thế giới.

Khi thì biến hình cùng những cô nàng, anh chàng đến từ đất nước Nga xinh đẹp, khi thì thể hiện vũ điệu Hat Dance mang hơi thở của đất nước Mexico, khi thì uyển chuyển với điệu múa Ấn Độ hay sôi động với điệu Chair Dance, vũ điệu Hawaii mang đậm hơi thở của biển,,… chính các con đã mang đến cho các ba mẹ, thầy cô một “bữa tiệc âm nhạc” đầy mới lạ và hấp dẫn.

“Quẩy tung” Summer Concert cùng “Vũ điệu của biển” tại thành phố Hạ LongNhững cái lắc hông đáng yêu, động tác giơ tay, xòe tay, nhịp nhàng nhún nhảy theo nhạc, giọng hát ngây thơ, trong trẻo thực sự khiến người lớn không thể rời mắt. Ai ai cũng trầm trồ ngạc nhiên trước sự tự tin thể hiện của các con trên sân khấu. Các con đã trưởng thành hơn, mạnh dạn hơn, chủ động phối hợp với thầy cô bạn bè, linh hoạt và đoàn kết hơn trên sân khấu. Đó cũng chính là món quà ý nghĩa nhất mà Trường Mầm non Sakura Montessori Hạ Long muôn dành tặng các ba mẹ nhân ngày tổng kết năm học 2018 – 2019.

“Quẩy tung” Summer Concert cùng “Vũ điệu của biển” tại thành phố Hạ Long

“Quẩy tung” Summer Concert cùng “Vũ điệu của biển” tại thành phố Hạ Long

“Quẩy tung” Summer Concert cùng “Vũ điệu của biển” tại thành phố Hạ LongĐặc biệt, sau chương trình nhạc hội Summer Concert đầy sôi động là những giây phút lắng đọng, thiêng liêng cùng lễ tốt nghiệp dành riêng cho các bạn nhỏ 5-6 tuổi. Các bạn đứng trên sân khấu, biểu diễn hát đồng ca, phát biểu những lời tri ân sâu sắc đến ba mẹ và thầy cô –  những người đã luôn yêu thương, nuôi nấng cho tâm hồn đẹp của các con tròn đầy hơn.

“Quẩy tung” Summer Concert cùng “Vũ điệu của biển” tại thành phố Hạ Long
Hào hứng mang lời ca, tiếng hát của mình tri ân thầy cô, ba mẹ
Cũng trong buổi lễ, các bạn còn được đón nhận tấm bằng tốt nghiệp sau một thời gian gắn bó học tập dưới mái trường thân yêu.

Vậy là một hành trình mang tên “Sakura Montessori Hạ Long” đã chính thức khép lại với các bạn nhỏ 5-6 tuổi. Những ngưỡng cửa mới đang mở ra, hứa hẹn những trải nghiệm thú vị, chờ đợi các con khám phá và trải nghiệm. Thay cho mọi lời chúc, Trường Mầm non Sakura Montessori Hạ Long hi vọng những kỉ niệm dưới mái trường Sakura Montessori Hạ Long sẽ là hành trang để các bạn nhỏ có một tâm thế tự tin, an nhiên bắt đầu một cuộc đời hạnh phúc và tài năng.

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email