Chương trình học toàn diện, giúp các bạn nhỏ rèn luyện ngoại ngữ tốt, phương pháp giáo dục hiện đại, cơ sở vật chất tối ưu,… là những điểm cộng đặc biệt của trường mầm non song ngữ tại Hà Nội. 

Trường mầm non song ngữ là các trường mầm non dạy trẻ bằng cả hai ngôn ngữ trong chương trình dạy và học. Hầu hết các trường mầm non song ngữ tại Hà Nội đều thường giảng dạy bằng tiếng Việt và tiếng Anh. 

Chương trình học song ngữ, phù hợp với độ tuổi

Theo nghiên cứu, độ tuổi mầm non là giai đoạn “vàng” để trẻ học ngôn ngữ, nếu bỏ lỡ giai đoạn này, trẻ rất khó phát triển các kỹ năng và tư duy ngôn ngữ. Việc học song ngữ sẽ giúp trẻ có thể sử dụng nhiều ngôn ngữ giao tiếp một cách linh hoạt và dễ dàng, kích thích trí thông minh phát triển, tăng cường khả năng nhận thức, tư duy, phát triển nhận thức, tình cảm và hình thành nhân cách tốt,…

Tuy nhiên, do đặc điểm nhạy cảm về ngôn ngữ, cho nên, các con cũng nên được dạy và học một cách phù hợp để tránh trường hợp bị “loạn” ngôn ngữ. 

Cho đến thời điểm này, các trường mầm non song ngữ, đặc biệt là một số trường mầm non song ngữ tại Hà Nội, đang làm rất tốt điều này. Một số trường mầm non song ngữ tại Hà Nội được đánh giá cao gồm có trường mầm non Sakura Montessori, trường mầm non song ngữ Maple Bear, trường mầm non song ngữ quốc tế WonderKids Kindergarten,… 

Các bạn nhỏ luôn hào hứng khi được học với giáo viên bản ngữ, giáo viên nước ngoài – Ảnh: Trường mầm non Sakura Montessori

Trong đó, ghi điểm trong mắt các bậc phụ huynh chính là các cơ sở trường mầm non Sakura Montessori tại Cầu Giấy, Hà Đông, Thụy Khuê và Lương Yên. Tại đây, chương trình học song ngữ được thiết kế dành riêng cho độ tuổi mầm non được phân bổ đều các tiết học tiếng mẹ đẻ và ngoại ngữ. 

Trẻ được học tiếng Anh theo chương trình tiếng Anh toàn diện, được thiết kế dành cho đối tượng sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai, theo khung tham chiếu châu Âu. Chương trình tiếng Anh của Sakura Montessori được tích hợp trong các lớp học Montessori chuẩn quốc tế và các giờ học tiếng Anh chuyên sâu do 100% giáo viên nước ngoài giảng dạy. Đây là một lợi thế, nhân đôi cơ hội rèn luyện khả năng giao tiếp cho trẻ mầm non. 

Chương trình tiếng Anh phù hợp với nhịp độ phát triển của trẻ sẽ mang đến cho các con cơ hội để tiếp nhận tri thức, tăng khả năng gioa tiếp, tăng cường vốn từ vựng,…

Cùng chương trình song ngữ được thiết kế khoa học, bài bản, các trường mầm non song ngữ tại Hà Nội chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn nhỏ trong việc phát triển đa dạng ngôn ngữ hiện đại. 

Đội ngũ giáo viên chất lượng

Vì khi học mẫu giáo, trẻ thường dành hầu hết thời gian ở trường cùng với bạn bè và thầy cô. Cho nên, ngoài gia đình thì giáo viên cũng có ảnh hưởng rất lớn lên bé không chỉ trong học tập mà còn trong việc hình thành nhân cách, tác phong của trẻ,… Đó chính là lý do vì sao trường mầm non song ngữ tại Hà Nội nói riêng và trường mầm non song ngữ nói chung thường chú trọng tới chất lượng giáo viên. 

Đội ngũ giáo viên Việt Nam, giáo viên nước ngoài và giáo viên bản ngữ tại các trường mầm non song ngữ tại Hà Nội đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, đáp ứng các tiêu chí về trình độ chuyên môn, kỹ năng sư phạm, lòng yêu trẻ, sự nhiệt huyết,…

Một trong những trường mầm non ngữ hàng đầu tại Hà Nội đảm bảo chất lượng giáo viên tốt nhất chính là trường mầm non Sakura Montessori. Đội ngũ giáo viên trong nước của trường Sakura Montessori đều tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học sư phạm chuyên ngành mầm non, tiếng Anh và được đào tạo chuyên sâu PPGD Montessori & các kỹ năng mềm bởi những chuyên gia hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên nước ngoài tốt nghiệp cao đẳng, đại học các chuyên ngành nghiên cứu về khoa học, tâm lý hành vi, thể chất… và có chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh quốc tế CELTA/TESOL/TEFL…

Vì vậy, chương trình học và các hoạt động giáo dục liên quan đến trẻ tại trường Sakura đều được triển khai một cách khoa học và bài bản. Các bạn nhỏ không chỉ phát huy tiềm năng tối đa thông qua sự mời gọi của thầy cô giáo mà còn được sống và học tập trong một môi trường luôn ngập tràn tình yêu thương. 

Cơ sở vật chất hỗ trợ tối đa sự phát triển của trẻ

Môi trường ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển của trẻ, một môi trường với đầy đủ thiết bị và giáo cụ hỗ trợ cho học tập sẽ giúp trẻ hứng thú và học hỏi hiệu quả hơn. Do đó, cơ sở vật chất luôn được chú trọng đầu tư tại các trường mầm non song ngữ. 

Hầu hết các trường mầm non song ngữ tại Hà Nội được thiết kế thông minh hiện đại từ lớp học đến khu vui chơi ngoài trời đáp ứng tối đa nhu cầu của trẻ. Hệ thống lớp học rộng rãi thoáng mát, sân chơi an toàn tuyệt đối cho trẻ vui chơi, khám phá thế giới xung quanh. Khi gửi gắm con yêu ở các trường mầm non song ngữ, ba mẹ có thể luôn yên tâm rằng các con luôn có cơ hội phát triển tối đa trong môi trường giáo dục lý tưởng.

Hy vọng những điều trên sẽ giúp ba mẹ có cái nhìn khách quan hơn về trường mầm non song ngữ tại Hà Nội và lựa chọn được môi trường học tập phù hợp cho con!

0/5 (0 Reviews)