... DMCA.com Protection Status
Đăng Ký Nhận Tư Vấn

Đăng ký Tuyển sinh năm học 2020-2021

Sakura Montessori
Môi trường giáo dục hoàn hảo
cho trẻ từ 15 tháng tới 6 tuổi

VỀ SAKURA MONTESSORI

Được thành lập vào tháng 8/2011, Hệ thống Trường mầm non Sakura Montessori (SMIS) là trường mầm non tiên phong ứng dụng phương pháp giáo dục Montessori khoa học và bài bản tại Việt Nam. Trường được kiểm định từ các tổ chức quốc tế về Montessori và tự hào là thành viên Hiệp hội phát triển Montessori Quốc tế (IAPM) và Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ (AMS).

Phương châm “tình yêu thương vô điều kiện và đặt ra giới hạn cho các hành vi”, Sakura hiện thực hóa những trải nghiệm giáo dục hiện đại, đáp ứng nhu cầu phát triển toàn diện của trẻ trong giai đoạn 6 năm đầu đời.

Hiện tại, Sakura Montessori có khoảng 2000 học sinh với 9 cơ sở trường trên toàn quốc tại Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Thái Bình và TP. Hồ Chí Minh.

09

Năm kinh nghiệm
ứng dụng phương pháp Montessori

10

Cơ sở toàn quốc

2000

Học sinh toàn quốc

300

Giáo viên được đào tạo bài bản

Tin tức

16/Ngày 04

PAM IU ƠI – HÔM NAY MÌNH ĐI HỌC NHÉ!

Elm Pam lên 2, mẹ Salim, ba Long quyết định lựa chọn Sakura Montessori là ngôi trường mầm non cho em theo học. Vì sao nhỉ?  Mời...

03/Ngày 04

Proud to be SMISers: Gặp gỡ Mai Chi – Em bé song ngữ đa tài

Sự thông minh, nhí nhảnh, khả năng ca hát và trình độ Tiếng Anh vượt trội đã giúp bé Nguyễn Mai Chi (học sinh Sakura Montessori...

03/Ngày 04

Proud to be SMISers: Minh Phúc – Chàng trai nguyên tắc giàu...

Minh Phúc là một trong những học sinh đầu tiên của Sakura Montessori Vạn Phúc. Chàng trai bé nhỏ và các cô đã có thật nhiều...

Sự kiện

“REACH FOR THE TOP” chính thức khởi động

Tiếp nối thành công và sức hút từ mùa đầu tiên, sân chơi trí tuệ “cộp mác” Sakura Montessori – “REACH FOR THE TOP” mùa thứ 2 đã quay trở lại với nhiều điều mới lạ, sẵn sàng cùng các con tiếp tục hành trình chinh phục đỉnh...

Góc báo chí

07/Tháng 06

Bé mầm non gây ấn tượng mạnh mẽ về năng lực Tiếng Anh vượt...

Giao tiếp Tiếng Anh với biểu cảm tự nhiên, khả năng làm chủ ngôn ngữ, tự tin, các bạn nhỏ Thanh Huyền và Tiến Duy, học...

28/Tháng 04

Trải lòng mẹ bỉm: Chọn trường mầm non đầu đời cho con khó...

“Nhìn con gái đầu lòng (5 tuổi) tự lập, hoạt ngôn, yêu thích đến trường mỗi ngày… tôi càng tin lựa chọn Sakura...

15/Tháng 02

Sakura Montessori ra mắt dự án mới tại Hải Phòng

Cơ sở mới khai trương vào quý I/2022 hứa hẹn mang đến cơ hội học tập chương trình Montessori chuẩn quốc tế với mức...

Hoạt động ngoại khóa

30/Tháng 10

Dàn siêu anh hùng Marvel cùng các nhân vật nổi tiếng xuất...

Các SMISers Cầu Giấy xuất hiện với những trang phục vô cùng ấn tượng. Các bạn nhỏ mặc trên mình những bộ váy bồng...

14/Tháng 01

Dã ngoại công viên: SMISers Dahlia chơi mà học – học mà chơi

Sáng 10/1, các bạn nhỏ lớp Dahlia của Trường Mầm non Sakura Montessori Cầu Giấy đã có buổi dã ngoại cùng các cô giáo tại...

25/Tháng 12

YOGA IN THE PARK – Không phải ngồi trong lớp mới là học…

Cứ thứ 6 hằng tuần, các con học sinh khối Quốc tế tại Trường Mầm non Sakura Thụy Khuê, Tây Hồ lại có hoạt động ngoại...

Đăng ký Tuyển sinh năm học 2020-2021

Sakura Montessori
Môi trường giáo dục hoàn hảo
cho trẻ từ 15 tháng tới 6 tuổi

Album Ảnh

06/Tháng 04

Chúc mừng các SMISer xuất sắc hoàn thành Cuộc thi Tiếng Anh “Show...

Tuy ở nhà vì đại dịch Covid-19 nhưng SMISers trên toàn quốc đã có một tháng đầy hứng khởi, tươi vui với sân chơi ngôn...

21/Tháng 01

Học sinh mầm non Sakura Montessori trải nghiệm Tết Việt

Với nhiều chủ đề thú vị như “Nét Xuân”, “Bánh chưng ngày Tết”, “Tết sum vầy”, “Tết Sài Gòn xưa”, “Tết...

10/Tháng 01

SMISers Cầu Giấy làm thiệp chúc mừng năm mới theo phong cách...

Trong giờ Văn hóa Nhật vừa qua, các bạn nhỏ Trường mầm non Sakura Montessori Cầu Giấy đã cùng nhau tìm hiểu về nét đẹp...

Video

18/Tháng 07

Rèn sự tập trung cho trẻ mầm non, kích thích não bộ phát...

️Tiến sĩ, Nhà giáo dục Maria Montessori đã khẳng định: “Điều cần thiết đầu tiên cho sự phát triển của trẻ là sự...

11/Tháng 07

Thước phim ấn tượng về siêu sự kiện “Hành trình...

️Với thông điệp “BOLDER & PROUDER – Bản lĩnh hơn, tự hào hơn”, Hành trình trải nghiệm trong siêu sự kiện tại...

07/Tháng 06

Bé mầm non nói Tiếng Anh khiến giáo viên Mỹ ngạc nhiên

Chưa đến 6 tuổi nhưng các bạn nhỏ từ Sakura Montessori có thể: – Tự tin giao tiếp với thầy giáo bản ngữ về muôn...

Hãy giải phóng những tiềm năng của trẻ
và đứa trẻ sẽ thay đổi để sẵn sàng cho cả thế giới

Maria Montessori

CÁC HỆ ĐÀO TẠO

Hệ Tiêu chuẩn

Học sinh học chương trình Montessori với các Giáo viên Việt Nam có chuyên môn về giáo dục Montessori trong một nửa ngày (sáng, chiều) Đối với một nửa ngày còn lại, Học sinh được học tiếng Anh với Giáo viên bản ngữ (2 giờ/tuần) và trải nghiệm các môn học khác như: Tiếng Việt, Âm nhạc, Kỹ năng sống, Phát triển thể chất,... do Giáo viên Việt Nam giảng dạy.

HỆ SONG NGỮ

Học sinh học chương trình Montessori với các Giáo viên Việt Nam có chuyên môn về giáo dục Montessori trong một nửa ngày (sáng, chiều) Đối với một nửa ngày còn lại, Học sinh được học tiếng Anh với Giáo viên bản ngữ (3 giờ/tuần) và trải nghiệm các môn học khác như: Tiếng Việt, Âm nhạc, Kỹ năng sống, Phát triển thể chất,... do Giáo viên Việt Nam giảng dạy.

HỆ SONG NGỮ PLUS

Học sinh học chương trình Montessori với các Giáo viên Việt Nam có chuyên môn về giáo dục Montessori trong một nửa ngày (sáng, chiều) Đối với một nửa ngày còn lại, Học sinh được học tiếng Anh với Giáo viên bản ngữ (10 giờ/tuần) và trải nghiệm các môn học khác như: Tiếng Việt, Âm nhạc, Kỹ năng sống, Phát triển thể chất,... do Giáo viên Việt Nam giảng dạy.

Hệ Quốc Tế Anh

Học sinh được tương tác và trải nghiệm các hoạt động bằng tiếng Anh cả ngày cùng với Giáo viên bản ngữ. Học sinh học chương trình Montessori với Giáo viên bản ngữ, Giáo viên Phi-líp-pin và Giáo viên Việt Nam có chuyên môn về giáo dục Montessori trong một nửa ngày (sáng, chiều) Đối với một nửa ngày còn lại, Học sinh được học tiếng Anh với Giáo viên bản ngữ (10 giờ/tuần) và trải nghiệm các môn học khác như: Tiếng Việt, Âm nhạc, Kỹ năng sống, Phát triển thể chất,... do Giáo viên Việt Nam giảng dạy.

ĐIỀU GÌ KHIẾN PHỤ HUYNH TIN TƯỞNG
SAKURA MONTESSORI?

Tiên phong ứng dụng
Phương pháp Montessori

Ứng dụng phương pháp giáo dục Montessori, với đầy đủ các lĩnh vực: Thực hành cuộc sống, Giác quan, Toán học, Ngôn ngữ, Khoa học, Nghệ thuật, Âm nhạc… đáp ứng trọn vẹn triết lý giáo dục Montessori thông qua việc tạo cho trẻ môi trường tự trải nghiệm, từ đó khai thác tối đa tiềm năng sẵn có của trẻ.

  • Lấy trẻ làm trung tâm, tôn trọng tính riêng biệt của trẻ.
  • Tạo môi trường cho trẻ phát huy tính tự lập và khả năng tự học.
  • Trẻ được phát triển toàn diện tất cả các giác quan: Thị giác, thính giác, vận động …

Môi trường học tập lý tưởng

Hệ thống chuỗi phòng học rộng rãi, với đầy đủ giáo cụ Montessori nhằm đáp ứng và tôn trọng nhịp độ phát triển tự nhiên của trẻ. Chuỗi các phòng chức năng như Phòng Âm nhạc, Phòng Thể chất, Khu vui chơi liên hoàn, Bể bơi… hiện đại, rộng rãi, tiện nghi.

Đội ngũ giáo viên tận tâm, giàu chuyên môn

Tình yêu trẻ và chuyên môn cao là những yếu tố tiên quyết làm nên đội ngũ giáo viên tại Sakura Montessori. Tại đây, giáo viên là những người đồng hành tận tâm luôn dõi theo từng đứa trẻ để mang đến chương trình học tập cá nhân hóa, phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ.

Chương trình tiếng Anh

Trẻ được làm quen tiếng Anh với giáo viên bản ngữ, tiếp cận ngôn ngữ là một phương tiện, giúp trẻ tiếp nhận và trải nghiệm được những kiến thức và kỹ năng mới.

Chương trình ngoại khóa phong phú

Trẻ được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa đa dạng hàng tuần, hàng tháng, giúp trẻ có những trải nghiệm thực tế thú vị, phong phú, hỗ trợ hiệu quả phát triển các kỹ năng sống cũng như bồi đắp những giá trị cốt lõi cho trẻ.

Câu chuyện của chúng tôi

“Mình có một bé 3,5 tuổi đã theo học tại trường ngay từ thời gian đầu mới thành lập. Quan điểm của mình và gia đình là đối với việc giáo dục con trẻ thì môi trường và phương pháp là hai yếu tố rất quan trọng, ảnh hưởng lớn đến trẻ. Cả hai yếu tố này nhà trường đều đáp ứng được rất tốt...”

MR. PHẠM THANH TÙNG - PH BÉ NANCY

Parents

“Qua những trải nghiệm tuyệt vời của con tại Sakura Montessori, tôi cảm thấy nhà trường đã thực sự làm tốt sứ mệnh của mình khi mang tới cho các con một môi trường học tập hiện đại, thân thiện và cởi mở. Các con không chỉ được khuyến khích sáng tạo, thể hiện cá tính riêng mà còn được tạo điều kiện để phát triển tiềm năng của mình.”

Mrs. Nguyễn Anh Thư - Phụ huynh bé Bánh Bao, lớp Lemon

Parents

“Điều tôi ấn tượng nhất ở nhà trường chính là các hoạt động ngoại khóa của trường. Mỗi sự kiện của trường được tổ chức quy mô, hướng tới những thông điệp ý nghĩa mà thông qua đó các con được tự do sáng tạo, trau dồi kỹ năng và hình thành những đức tính tốt.”

Mrs. Ngô Thanh Thúy - Phụ huynh bé Bin, lớp Orchid

Parents

“Mỗi một ngày chúng tôi tin tưởng và trao quyền cho các con mỗi bạn nhỏ của Sakura Montessori theo đúng phương châm của Montessori: “Tình yêu thương vô điều kiện và đặt ra những giới hạn của hành vi”. Chúng tôi tin rằng sự phối hợp giữa trẻ, phụ huynh và nhà trường sẽ giúp mỗi trẻ tại Sakura trở thành những con người độc lập trong tương lai.”

Ms. Vũ Hải Bình

Teacher

“Chúng tôi luôn nỗ lực học hỏi, đôi khi là học từ chính các bạn nhỏ để có thể thấu hiểu và mang tới cho các con những trải nghiệm học tập và vui chơi bổ ích và lý thú nhất. Bởi Sakura Montessori quan niệm rằng “mỗi ngày đến trường của trẻ là một ngày vui và các cô giáo phải luôn là người mang tới niềm vui, khơi gợi hứng thú cho các con.”

Ms. Abi

Teacher

“Chúng tôi - những giáo viên Montessori đều hiểu rằng giáo dục phải khởi nguồn từ tình yêu thương. Chính vì vậy, đội ngũ giáo viên Sakura Montessori luôn dành trọn tình yêu cho các bạn nhỏ để trở thành người đồng hành đáng tin cậy của các con. Một môi trường giáo dục vì hòa bình, đáp ứng các tiêu chuẩn Montessori quốc tế để đảm bảo nhu cầu phát triển toàn diện của trẻ - Đó chính là điều mà đội ngũ giáo viên Sakura Montessori cố gắng mang tới cho các con ngay từ ngày đầu đến trường.”

Ms. Fretzie Ann Flores

Teacher

“Con rất thích đến trường vì ở trường rất vui. Ở trường, con được chơi rất nhiều trò chơi, còn được học hát nữa”

Bé Bánh Bao - Lớp Lemon

Pupil

“Được học tại Sakura Montessori, con thấy rất vui. Con và bạn bè được học vẽ, học hát, học tiếng Anh rất thú vị. Chúng con thường xuyên sáng tạo tranh theo chủ đề bảo vệ trái đất, ngày hội hòa bình và ăn buffet nhiều món ngon nữa.”

Bé Bin - Lớp Orchid

Pupil