️Với thông điệp “BOLDER & PROUDER – Bản lĩnh hơn, tự hào hơn”, Hành trình trải nghiệm trong siêu sự kiện tại Sakura Montessori và The Dewey Schools đã chính thức khép lại, ghi dấu biết bao khoảnh khắc thú vị và ấn tượng của các bạn Học sinh từ Mầm non đến THPT, quý vị Phụ huynh và Nhà trường.
Thông qua các lớp học trải nghiệm, các hoạt động hoạt náo, hội thảo, tư vấn chi tiết… sự kiện như kể lại câu chuyện phát triển và lộ trình học tập trọn đời của mỗi bạn nhỏ từ bậc Mầm non đến bậc Trung học, giúp Phụ huynh hình dung chính xác các con được học gì, chơi gì, phát triển ra sao với phương pháp “Learning by doing – Học tập qua việc làm” được triển khai xuyên suốt và nhất quán từ Sakura Montessori đến The Dewey Schools.
Mời ba mẹ cùng xem lại thước phim ấn tượng về siêu sự kiện hoành tráng “Hành trình trải nghiệm Bolder & Prouder” ngay dưới đây nhé!