Với những nỗ lực không ngừng trong việc hoàn thiện chất lượng giáo dục và lan tỏa tinh thần Montessori, hệ thống Trường mầm non Sakura Montessori được đánh giá là trường Montessori hàng đầu tại Việt Nam, nhận được những sự tin tưởng, công nhận không chỉ của Quý phụ huynh mà còn của rất nhiều tổ chức, hiệp hội Montessori trên thế giới như IAPM, MIA…
Một tin vui dành cho cô trò hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori trong năm học mới 2017-2018 khi cả 3 cơ sở của nhà trường tại Hà Nội, Hải Phòng & TP.HCM vừa chính thức được Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ (AMS – American Montessori Society) công nhận là trường thành viên của tổ chức.
Khuôn viên Trường Mầm non Sakura Montessori tại cơ sở Hà Nội với không gian sân vườn xanh, thoáng mát.
Sakura Montessori cơ sở TP. Hồ Chí Minh
Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ (AMS) được thành lập năm 1960 bởi tiến sĩ Nancy McCormick Rambusch. AMS hiện hoạt động độc lập và là tổ chức Montessori uy tín, công nhận chất lượng của các trường cũng như giáo viên Montessori Quốc tế. AMS có hơn 1,300 trường thành viên và hơn 13.000 hội viên trên toàn thế giới. Trên đà phát triển mạnh mẽ của phương pháp giáo dục Montessori trên toàn thế giới, AMS vẫn giữ vững lập trường hỗ trợ ủng hộ việc sáng tạo, bổ sung thêm thật nhiều các hoạt động Montessori đa dạng và thú vị dựa trên nền tảng phiên bản gốc của Maria Montessori.
Được chứng nhận Thành viên liên kết của Hiệp hội AMS là kết quả của sự nỗ lực đáp ứng những tiêu chí khắt khe về chất lượng chương trình, cơ sở vật chất, môi trường lớp học, chứng chỉ và đạo đức của đội ngũ giáo viên hệ thống trường Mầm non Sakura Montessori.
Sakura Montessori cơ sở Hải Phòng.
Với mục tiêu “phát huy tối đa tiềm năng sẵn có của trẻ”, các lớp học luôn luôn được chuẩn bị sẵn sàng với hệ thống giáo cụ đầy đủ và đa dạng trong tất cả các lĩnh vực. Thời lượng hoạt động Montessori mỗi ngày dành cho trẻ được diễn ra liên tục trong một chu trình 2,5 – 3 tiếng để trẻ có thể đắm chìm, say mê trong đó.
Sakura Montessori cũng là ngôi trường tiên phong tại Việt Nam trong việc đầu tư vào việc nâng cao trình độ chuyên môn, bồi dưỡng các kỹ năng mềm cho đội ngũ giáo viên thông qua các khóa đào tạo Montessori, âm nhạc, tâm lý, tham gia hội thảo quốc tế… diễn ra hàng năm.
Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ đánh giá cao sứ mệnh xây dựng môi trường Montessori chuẩn quốc tế và lan tỏa phương pháp giáo dục Montessori ra cộng động của Sakura Montessori trong suốt 6 năm qua.
Sakura Montessori luôn đáp ứng được những tiêu chí về cơ sở vật chất và chất lượng đội ngũ giáo viên giảng dạy.

Gia nhập Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ là sự cam kết và khẳng định chất lượng của Sakura Montessori với phụ huynh và học sinh. Đây là cơ hội để Sakura Montessori tiếp thu, chia sẻ và học hỏi nhiều hơn nữa từ những nền giáo dục cấp tiến, thu hút được nhiều giáo viên Montessori Quốc tế từ các nơi trên thế giới đến tham gia học tập và giảng dạy tại trường.

Đây cũng là bước tiến của hệ thống trường mầm non trong ước vọng vươn ra với thế giới để có nhiều hơn nữa những người bạn Quốc tế biết rằng: Việt Nam chúng ta cũng có những môi trường giáo dục tuyệt vời cho trẻ không kém gì Mỹ, Anh, Singapore hay Hàn Quốc, Nhật Bản…  Chúng tôi tin rằng cam kết cống hiện mạnh mẽ của cộng đồng chúng ta bao gồm: Trẻ – Phụ huynh – Nhà trường là điều cần thiết để hoàn thành ước vọng này.
Xin phép cho Sakura Montessori được chia sẻ niềm vinh dự này cùng mọi người!
Trân trọng!
0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email