Hiện nay có nhiều gia đình có nhu cầu gửi trẻ tại các trường mầm non khi con bước vào giai đoạn 9 tháng tuổi. Tuy nhiên phụ huynh vô cùng băn khoăn tìm kiếm cho trẻ môi trường học tập chất lượng giúp con phát triển tối ưu ngay từ những năm tháng đầu đời. Sakura Montessori điểm danh top 10 trường mầm non giữ trẻ 9 tháng tuổi được đánh giá cao hiện nay. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp cha mẹ sẽ tìm được cho con địa điểm giữ trẻ thích hợp nhất.

giữ trẻ 9 tháng tuổi
Tìm hiểu học phí giữ trẻ 9 tháng tuổi tại các cơ sở chuyên nghiệp

Học phí giữ trẻ 9 tháng tuổi có cao không?

Học phí giữ trẻ 9 tháng tuổi là một trong những vấn đề hàng đầu mà phụ huynh quan tâm khi chuẩn bị cho con đến trường. Mức học phí tại các trường mầm non chất lượng tại Hà Nội thay đổi khác nhau và phụ thuộc vào nhiều yếu tốt:

 • Cơ sở vật chất: Những trường có điều kiện cơ sở vật chất hiện đại được đầu tư cao như trường mầm non quốc tế, trường song ngữ, trường tư thục sẽ có mức học phí cao hơn. Tuy nhiên với môi trường này trẻ luôn có sự thoải mái, được trải nghiệm môi trường học tập tốt nhất, các trang thiết bị hiện đại cho quá trình học và sinh hoạt.
giữ trẻ 9 tháng tuổi
Học phí giữ trẻ 9 tháng tuổi phụ thuộc vào điều kiện cơ sở vật chất
 • Chương trình giáo dục: Một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ là chương trình giáo dục của trường. Chúng ta nên chọn cho con trường mầm non có chương trình đào tạo khoa học, tiên tiến, môi trường tập trung chất lượng đào tạo. Những trường này phải đầu tư kỹ lưỡng và tốn kém chi phí cho việc biên soạn chương trình, đào tạo đội ngũ giáo viên nên mức học phí thường cao hơn.
 • Chế độ đinh dưỡng: Học phí giữ trẻ 9 tháng tuổi còn phụ thuộc vào chế độ dinh dưỡng cho trẻ tại trường. Các trường có các bữa ăn chính và phụ cho trẻ, khoản này thuộc chi phí cha mẹ phải nộp cho con. Vì vậy cha mẹ nên tìm hiểu thông tin, trao đổi với trường trước khi nhập học cho con.
 • Vị trí địa lý: Các trường mầm non thuộc khu vực trung tâm, thuận tiện giao thông, đảm bảo an ninh có mức học phí cao hơn nhiều so với các trường khu vực dân cư thưa thớt. Tuy nhiên khi chọn trường cha mẹ nên chú ý vị trí thuận tiện đưa đón trẻ. Các trường có cung cấp dịch vụ đưa đón trẻ tại nhà thì chi phí này sẽ được thỏa thuận với cha mẹ, đồng thời mức học phí sẽ cao hơn.

Như vậy không có quy định cụ thể cho học phí giữ trẻ 9 tháng tuổi, vì vậy cha mẹ nên tham khảo thông tin về trường học, mức học phí cụ thể bằng cách liên hệ trao đổi trực tiếp với nhà trường. Chúng ta nên chú ý đến biểu phí hàng năm bao gồm học phí và các khoản thu khác để có cái nhìn tổng quát. Từ đó thuận tiện cho việc phụ huynh cân đối tài chính, chọn trường phù hợp cho con.

Top 10 trường mầm non giữ trẻ 9 tháng tuổi học phí từ 3 triệu

giữ trẻ 9 tháng tuổi
Top 10 trường mầm non giữ trẻ 9 tháng tuổi học phí từ 3 triệu

Tìm môi trường giáo dục phù hợp cho trẻ để con có những năm tháng đầu đời khỏe mạnh, vui vẻ, phát triển toàn diện là mong muốn của các phụ huynh. Đặc biệt là những cha mẹ có nhu cầu gửi con ngay từ khi bé mới 9 tháng tuổi. Dưới đây Sakura Montessori gửi đến phụ huynh danh sách Top 10 trường mầm non giữ trẻ 9 tháng tuổi uy tín chất lượng với mức học phí từ 3 triệu hàng đầu hiện nay.

1. Trường mầm non Quốc Tế Mỹ Rosemont (RAIS)

giữ trẻ 9 tháng tuổi
Trường mầm non quốc tế Mỹ Rosemont (RAIS)

Trường mầm non quốc tế Mỹ Rosemont (RAIS) là trường mầm non quốc tế đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi cho trẻ. Hệ thống lớp học trang bị thiết bị, đồ dùng, giáo cụ chuẩn châu Âu. Các phòng chức năng, khu vui chơi trong nhà và ngoài trời đầy đủ, tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ luyện tập phản xạ, phát triển đa giác quan.

Chương trình giảng dạy của nhà trường ứng dụng phương pháp giáo dục lấy truyết lý từ ang Pensylvania của Mỹ. Trẻ được khuyến khích tự đặt câu hỏi, tìm tòi và nghiên cứu thế giới xung quanh. Nhà trường còn chú trọng phát triển năng khiếu cho trẻ thông qua các lớp học ngoại khóa như khiêu vũ, ca nhạc, vẽ… khai phá vùng năng lực đặc biệt của mỗi bé. Đội ngũ giáo viên nhà trường là những người hết lòng yêu trẻ, sẵn sàng tạo điều kiện tốt nhất để các bé phát triển tiềm năng của mình.

Chế độ dinh dưỡng của trẻ trong mỗi bữa ăn được tính toán đầy đủ phù hợp với lứa tuổi. Trường sử dụng bếp ăn  chiều an toàn, vệ sinh. Các món ăn chế biến thơm ngon và thay đổi từng ngày giúp trẻ luôn cảm thấy ngon miệng. Hàng năm nhà trường tổ chức khám sức khỏe định kỳ để đảm bảo trẻ luôn có sức khỏe tốt nhất, kịp thời phát hiện những thay đổi trong cơ thể của các bé.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà 21T1, Hapulico Complex, Số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hanoi, Vietnam
 • Tel: 094 362 92 22

2. Trường mầm non Quốc Tế Canada Maple Bear

giữ trẻ 9 tháng tuổi
Maple Bear thuộc tổ chức giáo dục toàn cầu Maple Bear, Canada

Trường mầm non Quốc tế Canada Maple Bear thuộc tổ chức giáo dục toàn cầu Maple Bear, Canada với hàng trăm cơ sở trường mẫu giáo và tiểu học tại nhiều nước trên thế giới. Hệ thống giáo dục cung cấp chương trình giáo dục mầm non cho nhà trường với phương pháp giảng dạy tiên tiến hàng đầu. Chương trình, giáo trình dạy học được phát triển bởi các chuyên gia giáo dục Canada với mục tiêu cung cấp nền tảng cho việc học tập hiệu quả của trẻ.

Nhà trường có đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, định kỳ kiểm tra chất lượng và bồi dưỡng chuyên môn sâu. Giáo viên luôn dành sự quan tâm cho việc phát triển kỹ năng, trí tuệ, thể chất của trẻ thông qua các hoạt động dạy học và thực hành.

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại được đầu tư mạnh mẽ, trường mang đến cho trẻ không gian đầy đủ tiện nghi, thoải mái nghiên cứu, khám phá và sáng tạp. Trường có thư viện lớn với gần 1.000 đầu sác tiếng Anh và hàng ngàn đầu sách tiếng việc phục vụ cho việc giảng dạy. Nhiều thiết bị học tập được bố trí nhằm giúp trẻ phát triển vận động, các loại đồ chơi đa dạng nhập khẩu đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm với chế độ dinh dưỡng tại trường của con. Maple Bear chú trọng chọn thực phẩm sạch, chất lượng chế biến trong bếp ăn đạt chuẩn. Trẻ không những được thưởng thức thực đơn sinh động, thay đổi hàng ngày mà còn được học kỹ năng ăn uống khoa học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa HDI, số 55 Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Tel: 097 601 90 48

3. Trường mầm non cho trẻ 9 tháng tuổi Aplus

giữ trẻ 9 tháng tuổi
Trường mầm non Aplus – Dịch Vọng Hậu là môi trường giữ trẻ 9 tháng tuổi an toàn, hiện đại

Là trường mầm non được đầu tư xây dưng cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đai, trường mầm non Aplus hướng đến tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của trẻ.Toàn bộ hệ thống phòng học, sân chơi tọa lạc trên diện tích rộng lớn là môi trường học tập, vui chơi lý tưởng cho trer với các bộ vận động thể chất được nhập khẩu từ nước ngoài.

Cha mẹ hoàn toàn yên tâm với chương trình học tập được xây dựng từ khung chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp với các phương pháp giáo dục tiên tiến hàng đầu hiện nay. Tham gia học tập tại trường trẻ còn có điều kiện phát triển tiềm năng của bản thân với các môn học năng khiếu như tiếng Anh, võ thuật, âm nhạc, múa, hội họa…

Đội ngũ giáo viên là người có chuyên môn cao, nhiều năng kinh nghiệm luôn sẵn sàng chỉ dẫn, tạo điều kiện tốt nhất để trẻ trở nên năng động, hoạt bát và tự tin hơn. Với tình yêu thương trẻ sâu sắc, các giáo viên đã khiến môi trường giáo dục của nhà trường trở thành ngôi nhà thân thương thứ 2 của các bé.

Thông tin liên hệ:.

 • Địa chỉ: Số 01 Thọ Tháp, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Tel: 097 169 9138

4. Trường mẫu giáo Kid’s Garden

giữ trẻ 9 tháng tuổi
Trường mầm non Kid’s Garden – Vườn Trẻ Thơ có cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn

Trường mầm non Kid’s Garden – Vườn Trẻ Thơ là một trong những cơ sở giáo dục mầm non nhận trẻ từ 9 tháng tuổi hàng đầu trong khu vực. Trường tự hào với chương trình đào tạo bản, khoa học mang đến cho trẻ những giờ học đầy hứng thú. Trẻ được tạo cơ hội thể hiện tài năng, củng cố lòng tự tin, sự độc lập tạo tiền đề vững chắc cho tương lai.

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ phòng học, phòng chức năng, sân chơi trong không gian rộng thoáng, yên tĩnh, gần gũi với thiên nhiên gây ấn tượng mạnh với các phụ huynh. Trẻ em học tập tại đây được tạo điều kiện tốt nhất để học tập, phát triển kỹ năng, hoàn thiện tri thức từ những năm tháng đầu đời.

Với chế độ dinh dưỡng chăm sóc trẻ chất lượng cao, thực đơn được sự tư vấn từ các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu, nhà trường đảm bảo nguồn năng lượng đầy đủ cho trẻ hoạt động trong cả ngày dài. Hệ thống bếp ăn 1 chiều, sạch sẽ, thông thoáng, món ăn chế biến ngon miệng giúp trẻ luôn vui vẻ, hợp tác ăn uống.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Chung cư Thăng Long Garden, số 250 Phố Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Tel: 036 420 9292

5. Trường mầm non DCA CS2 – KĐT Nam Thăng Long

giữ trẻ 9 tháng tuổi
Trường mầm non DCA – Khu đô thị Nam Thăng Long sở hữu cơ sở vật chất hiện đại

Trường mầm non DCA – Khu đô thị Nam Thăng Long sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, đẳng cấp. Hệ thống phòng học nhà trường có diện tích rộng gần 100m2 thiết kế không gian học gợi mở, đầy đủ ánh sáng tự nhiên. Trường có 10 phòng học thiết kế cho đủ các lứa tuổi từ 6 tháng đến 6 tuổi, đáp ứng nhu cầu học tập của trẻ. Các phòng học chuyên nghiệp được đặt tên theo các studio tương ứng: xưởng kỹ xư nhí, rạp chiều phim, xưởng nghệ thuật, xưởng sân khấu biểu diễn… Các phòng học chức năng, sân chơi đầu tư đầy đủ trang thiết bị chuyên nghiệp đảm bảo an toàn, hiệu quả.

Chương trình đào tạo của nhà trường được đầu tư xây dựng và thiết kế bài bản. Trong đó giáo trình bản quyền tiên phong kết hợp tinh hoa khoa học và giáo dục, bản sắc văn hóa Việt và triết lý Lan tỏa yêu tương. Trẻ được học tập phát triển song ngữ Anh Việt vững chắc, tạo nên môi trường học tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.

Các bữa ăn hàng ngày cho trẻ chế biến từ nguồn thực phẩm công ty thực phẩm có chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm. Chế độ dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn được cân đối phù hợp thể trạng của trẻ mầm non với thực đơn thay đổi thường xuyên. Đảm bảo trẻ ăn uống ngon miệng, đủ năng lượng cho các hoạt động tại trường

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ô 15,16 Cụm công trình IA20, KĐT Nam Thăng Long, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Tel: 0989 758 970

6. Trường mầm non Ban Mai Xanh Preschool

giữ trẻ 9 tháng tuổi
Ban Mai Xanh Preschool, Hoàng Ngân – trường mẫu giáo cho trẻ 9 tháng tuổi uy tín

Nói đến trường mẫu giáo cho trẻ 9 tháng tuổi uy tín tại Hà Nội không thể không kể đến trường mầm non Ban Mai Xanh Preschool – Hoàng Ngân. Nhà trường đã có 16 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển, tạo nên môi trường học tập năng động, phát huy tiềm năng, sự tự lập và rèn luyện kỹ năng, trí tuệ, sức khỏe cho trẻ.

Trường đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, thân thiện với 100% lớp học có sàn gỗ, điều hòa và hệ thống đồ chơi hiện đại nhập khẩu từ Hàn Quốc. Tại phòng học GABE trẻ được thỏa sức sáng tạo không giới hạn, phòng STEAM rèn cho các bé kỹ năng vận động tinh và sự khéo léo. Không gian xanh trong trường thân thiện, nhiều cây xanh là nơi cho các con vận động, khám phá thiên nhiên mỗi ngày.

Với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, thường xuyên đào tạo nâng cao trình độ, nhà trường xây dựng chương trình học đặc biệt theo dự án. Giáo viên hỗ trợ học sinh, tạo điều kiện cho các bé tham gia các hoạt động theo dự án để rèn luyện tổng hợp các kỹ năng, phát triển trí tuệ. Đây cũng chính là mục tiêu mà nhà trường luôn hướng đến trong công tác giáo dục.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 125 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hanoi, Vietnam
 • Tel: 091 331 7806

7. Trường mầm non Princeton Academy

giữ trẻ 9 tháng tuổi
Giờ học tại trường mầm non Princeton Academy – Time City

Princeton Academy – Time City là trường mầm non cho trẻ 9 tháng tuổi trở lên chất lượng cao được hàng nghìn phụ huynh tin trưởng. Đây cũng là ngôi trường hiếm hoi có chương trình giáo dục các môn bằng tiếng Anh giúp trẻ sớm phát triển ngôn ngữ, thành thạo ngoại ngữ.

Nhà trường áp dụng phương pháp giáo dục được xây dựng, biên soạn kỹ lưỡng độc quyền, đầy sáng tạo và tâm huyết. Chương trình giáo dục của nhà trường mang tới cho trẻ những giá trị phát triển to lớn. Đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt huyết có chuyên môn vững vàng, luôn sẵn sàng hỗ trợ một cách tốt nhất để trẻ phát huy tiềm năng, trí tuệ, thể chất. Trẻ luôn có những ngày tháng học tập vui vẻ, đầy hứng khởi tiếp thu kiến thức mới.

Princeton Academy – Time City sở hữu cơ sở vật chất đảm bảo quy định. Nhà trường mang đến cho học sinh môi trường học tập đầy đủ tiện nghi và thoải mái nhất. Các bé có những góc học tập, vui chơi và cận động đầy lí thu với đủ giáo cụ, dụng cụ thực hành hiện đại, khoa học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Park 1 thuộc Times City, số 458 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Tel: 0936405901

8. Trường mẫu giáo cho trẻ 9 tháng tuổi Finger School

giữ trẻ 9 tháng tuổi
Trường mẫu giáo cho trẻ 9 tháng tuổi Finger School

Là Top các trường mẫu giáo cho trẻ 9 tháng tuổi hàng đầu tại Hà Nội, Finger School tự hào mang đến cho trẻ môi trường giáo dục với đủ tình yêu thương, kiến thức, kỹ năng làm tiền đề cho sự phát triển toàn diện. Nhà trường đầu tư cơ sở vật chất trên diện tích hơn 600m2, toạn lạc gần 2 khu chung cư cao cấp Hòa Bình Green và Time City. Trường có đủ phòng học, phòng chức năng, khu vui chơi và vận động đầy đủ trang thiết bị hiện đại cho trẻ.

Cha mẹ có thể chọn lựa 1 trong 2 hình thức đạo tạo Montessori và Việt Nam chất lượng cao cho bé học tập. Các phương pháp giáo dục của nhà trường đều hướng đến mục tiêu rèn luyện cho trẻ khả năng tự lập, phát triển tiền năng, luyện tập kỹ năng để trẻ có hành trang tốt nhất cho cấp học tiếp theo. Đến với nhà trường, trẻ được học tập, vui chơi trong môi trường an toàn, phát triển khỏe mạnh về sức khỏe, thể chất và trí tuệ.

Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề đã và đang tạo điều kiện tốt nhất cho các bé. Giáo viên thường xuyên giữ liên hệ với phụ huynh, kịp thời trao đổi các thông tin cần thiết về trẻ để tạo môi trường giáo dục tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 682, phố Minh Khai, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Tel: 090 345 3192

9. Trường mầm non tư thục BIBI – Hoàng Ngân

giữ trẻ 9 tháng tuổi
Không khí lớp học tại trường mầm non tư thục BIBI – Hoàng Ngân

Trường mầm non tư thục BIBI – Hoàng Ngân là trường mầm non cho trẻ 9 tháng tuổi nhận được đánh giá cao và sự tin tưởng của hàng nghìn phụ huynh. Nhà trường đầu tư mạnh vào hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi mang đến môi trường học tập, vui chơi tốt nhất cho các bé. Phòng học có diện tích lớn lên đến 80m2 trang bị đủ giáo cụ học tập. Ngòa sân chơi thoáng đãng, nhà trường còn có nông trại riêng cho trẻ thỏa sức khám phá, trải nghiệm, tìm tòi, sáng tạo. Từ đó giúp các con phát triển toàn diện cả 5 giác quan.

Ngoài đội ngũ giáo viên trong nước có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nhà trường có đội ngũ giáo viên nước ngoài được tuyển chọn kỹ lưỡng. Các giáo viên hỗ trợ nhiệt tình để trẻ học tập và phát huy tiềm năng sẵn có của mình. Giáo viên cũng là cầu nối giữa nhà trường và gia đình để phụ huynh kịp thời cập nhật mọi thông tin về bé.

Tại trường, trẻ được trải nghiệm chương trình giáo dục ứng dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến hàng đầu hiện nay. Chương trình đào tạo giúp trẻ hình thành các kỹ năng từ sớm, phát huy khả năng ngôn ngữ, phát triển tư duy và giáo dục về tính nhân văn. Nhà trường đồng hành cùng phụ huynh trong những năm tháng đầu đời tuyệt vời của trẻ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 12 Hoàng Ngân, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Tel: 033 288 7585

10. Trường mầm non  Họa Mi – Dương Quảng Hàm

giữ trẻ 9 tháng tuổi
Trường mầm non Họa Mi – Dương Quảng Hàm

Trường mầm non  Họa Mi – Dương Quảng Hàm tự hào về môi trường giáo dục toàn diện, chuẩn bị hành trang vững chắc cho trẻ trong những năm tháng đầu đời. Để chuẩn bị không gian học tập, vui chơi cho trẻ 9 tháng tuổi đến 5 tuổi, trường xây dựng các phòng học chuyên nghiệp phù hợp. Nhà trường sở hữu không gian với 5 tầng, tổng diện tích gần 500m2, gôm 6 phòng học trang bị điều hòa, có đồ chơi, giáo cụ, thiết bị cao cấp, an toàn cho trẻ.

Trường mầm non Họa mI áp dụng chương trình giáo dục của nhà nước, kết hợp phương pháp giáo dục phù hợp, giúp trẻ chuẩn bị hành trành đầu đời vững chắc tiến lên cấp học tiếp theo. Nhà trường lấy trẻ làm trung tâm, mang tới cho các bé sự phát triển toàn diện, kỹ năng tự phục vụ, ý thức kỉ luật, sự độc lập và khơi gợi khả năng sáng tao, tư duy, tìm tòi khám phá thế giới.

Đội ngũ giáo viên trực tiếp giảng dạy và chăm sóc trẻ là những giáo viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, yêu nghề và nhiệt huyết. Giáo viên luôn khuyến khích, hỗ trợ và nâng niu phát triển từng cá nhân, phát huy năng lực đặc biệt của học sinh, mang đến cho các con môi trường học tập an toàn, hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 6 Ngõ 165 Dương Quảng hàm – Quan Hoa – cầu giấy – Hà Nội
 • Tel: 097 109 9343

Cha mẹ cần chuẩn bị những gì khi cho trẻ 9 tháng tuổi đi học?

Đưa trẻ 9 tháng tuổi đến trường là điều mà nhiều phụ huynh không mong muốn, bởi thời điểm này trẻ còn quá nhỏ. Tuy nhiên, vì nhiều lý do mà cha mẹ phải đưa con đến các cơ sở giữ trẻ, thì chúng ta cần chuẩn bị cho con hành trang tốt nhất để các bé nhanh chóng thích nghi.

giữ trẻ 9 tháng tuổi
Chuẩn bị cho trẻ 9 tháng tinh thần tốt nhất trước khi đến trường

Sakura Montessori giới thiệu đến cha mẹ một số kinh nghiệm chuẩn bị cho con trước khi đến trường, mời phụ huynh cùng tham khảo:

1. Tập cho trẻ làm quen với môi trường xung quanh

Thay vì cho trẻ ở trong nhà, cha mẹ hãy cho con làm quen với môi trường xung quanh, hãy cho bé ra ngoài, tiếp xúc với nhiều người nhất là các trẻ có cùng độ tuổi. Làm quen dẫn sẽ khiến trẻ không còn bỡ ngỡ, lạ lẫm hay sợ hãi khi đến lớp.

2. Chuẩn bị cho trẻ thể trạng, sức khỏe tốt trước khi đến trường

Việc thay đổi môi trường sinh hoạt dễ dẫn đến những thay đổi về thói quen ăn uống, ngủ nghỉ làm trẻ mệt mỏi. Trước khi con đi học cha mẹ hãy chăm sóc con với chế độ dinh dưỡng đầy đủ, tăng sức đề kháng, đồng thời cho con làm quen dần với nề nếp sinh hoạt trên lớp.

3. Chuẩn bị đầy đủ đồ dùng, dụng cụ cho trẻ

Hãy chắc chắn rằng phụ huynh chuẩn bị đầy đủ vật dụng, đồ dùng cho con khi đến trườnog. Các loại đồ dùng, dụng cụ có thể kể đến là:

 • Balo: balo đựng đồ cá nhân cho trẻ
 • Quần áo: chuẩn bị 2 – 3 bộ quần áo theo mùa chất liệu mềm mại, thông thoáng để thay khi cần thiết
 • Tã, bỉm: chuẩn vị khoảng 5 chiếc tã, bỉm loại trẻ đang sử dụng tại nhà
 • Chăn gối cá nhân: chăn gối cá nhân thường dùng tại nhà sẽ là vật dụng thân thuộc giúp trẻ cảm thấy thoải mái khi sinh hoạt trên lớp
 • Sữa: cha mẹ hãy chuẩn bị sữa, bình sữa, bình đựng nước cá nhân cho con sử dụng tại lớp
 • Đồ dùng cá nhân khác: khăn mặt, bàn chải đánh răng, cốc uống nước là những đồ dùng cá nhân nên chuẩn bị cho con để giữ vệ sinh
 • Đồ chơi quen thuộc: với các bé mới đi học, đồ chơi quen thuộc là vật dụng cần thiết làm bạn với con
 • Mũ, giày dép, áo chống nắng: đây là những vật dụng cần thiết để đưa trẻ đến trường hoặc khi các bé tham gia hoạt động dã ngoại
 • Thuốc: cha mẹ nên chuẩn bị cho con một số loại thuốc thống dụng phòng khi cần thiết hoặc nếu trẻ đang trong thời gian ốm để nhờ giáo viên cho con uống

Trên đây là thông tin chi tiết top 10 trường mầm non giữ trẻ 9 tháng tuổi được đánh gia cao tại Hà Nội. Hy vọng với với chia sẻ này sẽ giúp ích cho cha mẹ đang có nhu cầu tìm môi trường giữ trẻ tốt và phù hợp với em bé nhà mình. Sakura Montessori chúc phụ huynh chuẩn bị hành trang tốt nhất để trẻ nhanh chóng làm quen và hòa nhập với môi trường học nhé.

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

Ba mẹ cùng tìm hiểu thêm