Thực tế cho thấy, bất cứ ba mẹ nào cũng đều mong muốn con có thể phát triển toàn diện trong môi trường giáo dục chất lượng và được tiếp cận với phương pháp giáo dục hiện đại trên thế giới. Đó là lý do khiến hàng loạt trường mầm non song ngữ tại Hà Nội ra đời. Tuy nhiên, đâu mới thực sự là trường mầm non song ngữ tốt nhất cho con yêu? Dưới đây là bốn trường mầm non song ngữ tại Hà Nội đã và đang được các bậc phụ huynh trên địa bàn đánh giá cao về chất lượng.

1.Trường Mầm non Sakura Montessori Cầu Giấy

Sakura Montessori Cầu Giấy là trường mầm non ứng dụng phương pháp Montessori khoa học và bài bản.

Tại trường mầm non Sakura Montessori, trẻ được học theo chương trình Montessori chuẩn quốc tế với đầy đủ các lĩnh vực như Thực hành cuộc sống, Giác quan, Toán học, Ngôn ngữ và Văn hóa (bao gồm: Khoa học, Lịch sử, Địa lý và Nghệ thuật). Phát huy đúng triết lý giáo dục Montessori, Sakura Montessori khuyến khích trẻ học tập chủ động, tôn trọng trẻ như một cá thể độc lập, giúp trẻ khai phá tiềm năng, làm chủ tương lai. Trẻ được học tập thông qua các giác quan cùng nhiều giáo cụ trực quan, sinh động, kích thích trẻ tìm tòi, học hỏi và thu nhận kiến thức.

hoạt động ngoại khóa tại trường mầm non quốc tế

Ngoài chương trình Montessori, Sakura Montessori Cầu Giấy cũng có triển khai song song các chương trình học thú vị như chương trình tiếng Anh do 100% giáo viên bản ngữ giảng dạy, chương trình Văn hóa Nhật, chương trình Thể chất JACPA Nhật Bản, chương trình Bơi Aqua-Tots chuẩn Mỹ,… Chính vì vậy, trẻ sẽ có cơ hội phát triển toàn diện hơn về trí tuệ, thể chất và hình thành nhân cách tốt cũng như các kỹ năng thế kỷ 21 như Tính Độc lập, Sự Tự tin, Tính Kỷ luật, Sự Tôn trọng, Tinh thần Hợp tác và Tình Yêu thương.

Bên cạnh đó, trường mầm non Sakura Montessori Cầu Giấy còn tập trung xây dựng một môi trường giáo dục hiện đại, đạt chuẩn quốc tế với hệ thống phòng học chuẩn Montessori rộng rãi, thoáng mát, giáo cụ trực quan sinh động, phòng học chức năng chuyên biệt,…

Top bốn trường mầm non song ngữ tại Hà Nội “không chê vào đâu được”
Toàn cảnh Sakura Montessori Cầu Giấy xanh mát và tươi đẹp
Top bốn trường mầm non song ngữ tại Hà Nội “không chê vào đâu được”
Lớp học Montessori chuẩn quốc tế với diện cửa kính lớn và đa dạng giáo cụ trực quan, sinh động

Nhà trường cũng mang đến cho trẻ một chế độ dinh dưỡng khoa học, đầy đủ dưỡng chất nhằm tối ưu sự phát triển thể lực, trí lực của trẻ ngay trong giai đoạn đầu đời.

Xem thêm:

Trường Mầm non Sakura Montessori Cầu Giấy nhận các bé từ 15 tháng đến 6 tháng tuổi với lịch học từ thứ 2 đến thứ 6.

Chắc chắn rằng, với những ưu điểm nổi trội nêu trên, trường mầm non Sakura Montessori xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của quý phụ huynh trên địa bàn thành phố.

Địa chỉ: Lô TH1, KĐT mới Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

2. Trường mầm non Quốc tế O’Hana – Hoàng Ngân

Trường mầm non Quốc tế O’Hana – Hoàng Ngân cũng là một ngôi trường mầm non song ngữ tại Hà Nội hấp dẫn các ba mẹ cho con theo học. Khác với Sakura Montessori, mầm non O’Hana áp dụng phương pháp giáo dục Reggio Emilia. Phương pháp Reggio Emilia được xây dựng dựa trên quy luật phát triển của trẻ. Trên cơ sở đó, khi đưa Reggio Emilia vào trong giảng dạy, O’Hana mang đến cho trẻ cơ hội thu nhận kiến thức toàn diện, giúp trẻ nhận thức tiềm năng của mình để có thể phát triển trí tuệ thông minh, phục vụ cho cuộc sống tương lai.

Trường mầm non Quốc tế O’Hana – Hoàng Ngân nhận các bé từ 18 tháng – 6 tuổi với lịch học từ thứ 2 – thứ 6, không nhận trông thứ 7.

Địa chỉ: Số 167 Hoàng Ngân, Trung Hoà Nhân Chính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

3. Trường mầm non Koala House – Phan Kế Bính

Nếu ba mẹ đang muốn tìm trường mầm non song ngữ tại Hà Nội cho con thì đừng bỏ qua trường mầm non Koala House – Phan Kế Bính. Được thành lập từ năm 2001, trường mầm non Koala House – Phan Kế Bính là một trong 3 cơ sở thuộc hệ thống trường mầm non Koala House với chương trình giáo dục độc đáo, được xây dựng dựa trên chương trình HighScope của Hoa Kỳ. Trường mầm non song ngữ Koala House triển khai tích hợp các phương pháp Montessori, Reggio Emilia, nhằm tối đa hóa khả năng phát triển trí tuệ, thể chất và tinh thần của trẻ.

Hiện nay, trường Mầm non Koala House – Phan Kế Bính nhận trẻ từ 18 tháng – 72 tháng với lịch học từ thứ 2 – thứ 6. Trường không nhận trông trẻ thứ 7 và không có dịch vụ cho các bé ăn sáng.

Địa chỉ: Số 5, Phan Kế Bính, Quận Ba Đình, Hà Nội

4. Trường mầm non Montessori Quốc tế Sunrise Kidz (IMSK)

Trong các trường mầm non song ngữ tại Hà Nội, trường mầm non Montessori Quốc tế Sunrise Kidz được đánh giá là trường mầm non song ngữ vừa chất lượng vừa hiện đại. Trường có áp dụng phương pháp giáo dục Montessori hiện đại và toàn diện với phương châm khơi dậy tiềm năng sẵn có của trẻ, giúp các con đạt tới sự phát triển tối đa về trí tuệ, thể chất và tinh thần.

Điểm cộng của trường mầm non Montessori Quốc tế Sunrise Kidz chính là cơ sở vật chất hiện đại. Đây cũng là trường mầm non song ngữ tại Hà Nội nhận được cảm tình của quý phụ huynh ngay từ lần tham quan trường đầu tiên. Mỗi phòng học tại Sunrise Kids được thiết kế chuyên biệt, phù hợp với từng môn học như âm nhạc, khoa học, khiêu vũ,… Bên trong lớp học, nhà trường trang bị rất nhiều đồ chơi đẹp mắt, kích thích trẻ khám phá và tìm hiểu.

Top bốn trường mầm non song ngữ tại Hà Nội “không chê vào đâu được”
Cơ sở vật chất trường Sunrise Kidz

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Indochina Plaza Hanoi, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Với những trường mầm non song ngữ tại Hà Nội nêu trên, hi vọng ba mẹ đã có thêm những sự lựa chọn lý tưởng về trường học tốt nhất cho con.

Previous articleTrường mầm non quốc tế tại Hồ Chí Minh có gì đặc biệt?
Next articleHành trình phát triển của Sakura Montessori tại Hải Phòng