Với sự gia tăng chóng mặt của các trường mầm non quốc tế tại Hà Nội, chọn trường cho con bỗng trở thành một bài toán khó đối với rất nhiều phụ huynh. Đặc biệt, tâm lý muốn con được giáo dục toàn diện, sử dụng thành thạo tiếng Anh và được tiếp cận với các phương pháp giáo dục tiên tiến càng khiến cơn sốt tìm trường mầm non quốc tế tại Hà Nội nóng lên từng ngày.

Dưới đây là top 3 trường mầm non tại Hà Nội mà ba mẹ đang liên tục săn đón.

1. Hệ thống trường Mầm non Sakura Montessori

Trường Mầm non Sakura Montessori là một sự lựa chọn tuyệt vời với ba mẹ trong chọn trường mầm non quốc tế tại Hà Nội cho con với những ưu điểm nổi trội.

một buổi học tập tại trường mầm non Sakura Montessori

Là trường mầm non ở Việt Nam tiên phong đặt nền móng phương pháp giáo dục Montessori khoa học và bài bản chính là lợi thế “vàng” khiến Sakura Montessori trở nên “hót hòn họt”. Theo đánh giá của Tạp chí đầu ngành về phương pháp giáo dục Montessori Mỹ – Tomorrow’s Child và các tổ chức Montessori quốc tế như IAPM, AMS, trường mầm non Sakura Montessori đi đầu về áp dụng phương pháp Montessori chuẩn Hoa Kỳ. Chương trình Montessori tại Sakura Montessori được triển khai với các lĩnh vực như Thực hành cuộc sống, Ngôn ngữ, Giác quan, Toán học, Khoa học, Lịch Sử, Địa Lý, Nghệ thuật. Với sự đa dạng, phong phú về các lĩnh vực học tập, trẻ sẽ có cơ hội khám phá thế giới rộng mở, thu nhận kiến thức tối đa và làm chủ tương lai.

Đặc biệt, để đáp ứng tối đa nhu cầu phát triển của trẻ trong giai đoạn từ 0 đến 6 tuổi, các chương trình học thể chất JACPA, chương trình bơi chuẩn Mỹ Aqua-Tots, chương trình tiếng Anh với 100% giáo viên bản ngữ, chương trình Văn – Thể – Mỹ, chương trình Âm nhạc Echo Music cũng được thiết kế đan xen với chương trình Montessori. Nhờ vậy, trẻ có thể phát triển tối đa tiềm năng sẵn có, sẵn sàng hội nhập, tiếp cận với tinh hoa giáo dục toàn cầu để làm chủ tương lai.

Các bạn nhỏ trường mầm non quốc tế Sakura Montessori khám phá lĩnh vực Địa lý trong lớp học Montessori
Buổi học bơi của các bạn nhỏ Sakura Montessori với sự hướng dẫn của các thầy giáo có năng lực và chuyên môn

Bên cạnh đó, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi và an toàn với trẻ cũng là điểm cộng của trường mầm non quốc tế tại Hà Nội – Sakura Montessori. Với các phòng học có kiến trúc mở, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, Sakura Montessori trang bị đầy đủ các giáo cụ chuẩn Montessori Quốc tế sinh động và mời gọi. Chuỗi phòng học chức năng như phòng Thể chất JACPA, phòng Âm nhạc, khu vui chơi trong nhà và ngoài trời… cũng tích hợp nhiều tiện ích phong phú nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt, học tập và vui chơi của trẻ.

Khi cho con theo học ở trường mầm non quốc tế tại Hà Nội – Sakura Montessori, quý phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đội ngũ giáo viên của nhà trường. Cùng việc sở hữu Trung tâm đào tạo giáo viên Montessori chuẩn Quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, nhà trường hoàn toàn chủ động trong việc bồi dưỡng, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên toàn hệ thống.

Ngoài hoạt động học tập chính khóa, các bạn nhỏ Sakura Montessori cũng có cơ hội tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích và thú vị. Thông qua trải nghiệm thực tế, chính các con đã được bồi dưỡng và phát huy những giá trị cốt lõi về tính độc lập, sự tự tin, sự tôn trọng, tính kỷ luật, tình yêu thương và tinh thần hợp tác linh hoạt.

Hiện nay, hệ thống trường mầm non Sakura Montessori đã có mặt tại nhiều thành phố lớn trên phạm vi toàn quốc như Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Hồ Chí Minh, Thái Bình. Riêng địa bàn Hà Nội đã sở hữu tới 4 cơ sở tại Cầu Giấy, Hà Đông, Thụy Khuê và Lương Yên. Điều này càng mang đến quý phụ huynh thêm nhiều sự lựa chọn trường mầm non quốc tế tại Hà Nội cho con.

2. Trường mầm non quốc tế O’Hana preschool

Mầm non quốc tế O’Hana cũng được đánh giá cao ở top trường mầm non quốc tế tại Hà Nội. Trường có hai cơ sở đặt tại quận Ba Đình và khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính. Được thành lập từ năm 2005 bởi Tiến sĩ giáo dục Lisa Moore, O’Hana nhanh chóng chiếm trọn cảm tình của phụ huynh Hà Nội với dịch vụ chăm sóc và giáo dục đạt chuẩn quốc tế.

Lớp học tại mầm non quốc tế O’hana

Nếu như Sakura Montessori giáo dục trẻ theo phương pháp Montessori thì O’Hana triển khai áp dụng phương pháp giáo dục Reggio Emilia – một phương pháp giáo dục sớm nổi tiếng trên thế giới. Với phương pháp Reggio Emilia, trẻ hoàn toàn được tự do khám phá và trải nghiệm với cách tiếp cận sáng tạo, đầy cảm hứng. Nhà trường tập trung khơi gợi hứng thú học tập, giúp trẻ phát triển tiếng Anh và tiếng Việt, phát triển nhận thức và phát triển kỹ năng xã hội trong môi trường học tập thân thiện và cởi mở.

Tại O’Hana, mọi trẻ đều có cơ hội tham gia, mọi ý kiến và suy nghĩ của trẻ đều được quan tâm và đánh giá cao. Từ đó, các con phát triển các mối quan hệ xã hội bền vững, làm đầy những kỹ năng làm chủ bản thân và làm chủ tương lai.

3. Trường quốc tế Nhật Bản

Giữa cơn sốt tìm trường mầm non quốc tế tại Hà Nội, hệ thống giáo dục liên cấp từ bậc mầm non đến Trung học Phổ thông – trường quốc tế Nhật Bản cũng là một sự lựa chọn sáng suốt cho ba mẹ.

Top 3 trường mầm non quốc tế đẳng cấp tại Hà Nội
Trường Quốc tế Nhật Bản có quy mô diện tích lớn, rộng rãi, đáp ứng nhu cầu học tập của trẻ em toàn thành phố

Tọa lạc trên một vùng đất rộng với cơ sở vật chất khang trang thuộc phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, trường Quốc tế Nhật Bản chính thức đi vào hoạt động từ năm 2016 và trở thành ngôi trường “hướng” Nhật nổi tiếng tại Hà Nội. Tại đây, trẻ mầm non sẽ được dạy dỗ theo mô hình giáo dục của xứ sở hoa anh đào. Theo đó, trường triển khai hệ đào tạo song song hệ Song ngữ và hệ Nhật nhằm giúp các bạn nhỏ phát triển toàn diện ba ngôn ngữ tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Nhật. Nhà trường cũng chủ trương thực hiện giáo dục đạo đức, dạy học sinh về tình yêu thương, lòng nhân ái, sáng tạo và rèn mình để trở thành những công dân toàn cầu.

Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với quý phụ huynh trong việc chọn trường mầm non quốc tế tại Hà Nội cho bé.

 

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email