Điểm danh 12 cách chế biến thịt gà cho bé ăn dặm bé khỏe, mẹ vui

Thịt gà là một loại thực phẩm có chứa nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt là protein rất tốt cho trẻ nhỏ. Chính vì vậy mà mẹ lựa chọn thịt gà để nấu cho bé ăn dặm. Để có thể hiểu rõ hơn về thực phẩm này đối với trẻ, mẹ hãy cùng Sakura Montessori tìm hiểu về cách chế biến thịt gà cho bé ăn dặm cũng như các lợi ích mà thịt gà mang lại cho sự phát triển của trẻ ngay trong bài viết dưới đây. 

cách chế biến thịt gà cho bé ăn dặm
Cách chế biến thịt gà cho bé ăn dặm

Những lợi ích của thịt gà ăn dặm cho bé mà mẹ cần biết

Thịt gà ăn dặm cho bé vừa là một loại thực phẩm dễ tìm và còn mang lại nhiều dưỡng chất rất tốt cho sức khỏe nên chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho sự phát triển của bé. Món ăn này mang lại rất nhiều lợi ích, có thể kể đến như: 

Nấu thịt gà cho bé ăn dặm cung cấp nguồn protein chất lượng cao

Thịt gà là một nguồn protein chất lượng cao, cung cấp nhiều loại axit amin quan trọng, góp phần cho việc tăng cường hệ thống miễn dịch, phát triển mô tế bào, cơ bắp, cùng nhiều chức năng khác trong cơ thể. 

Để bé có thể dễ dàng tiêu hóa được thức ăn, mẹ hãy chú ý thịt gà phải được nấu chín và nghiền nhuyễn. Bằng cách làm này, bé có thể hấp thụ được protein có trong thịt gà một cách tốt nhất.

Thịt gà ăn dặm giúp bổ sung vitamin và khoáng chất cho bé

Thịt gà cho bé ăn dặm là một thực phẩm tốt cho sức khỏe, là một nguồn cung cấp Vitamin và các loại khoáng chất cần thiết như vitamin B12, kẽm, sắt và protein, hỗ trợ tiêu hóa và tăng cường sức đề kháng cho trẻ. Giúp cho bé chóng lớn và phát triển khỏe mạnh từ bên trong. 

Thịt gà ăn dặm rất phù hợp với hệ tiêu hóa của trẻ

cách chế biến thịt gà cho bé ăn dặm
Thịt gà ăn dặm rất phù hợp với hệ tiêu hóa của trẻ

Thịt gà chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các bé đang trong quá trình ăn dặm bởi thực phẩm này dễ dàng tiêu hóa hóa hơn so với những loại thịt khác. Thịt gà ăn dặm sẽ có ít mỡ và khá mềm giúp bé có thể dễ dàng tiêu hóa được thức ăn và hấp thụ được các loại chất dinh dưỡng có trong thức ăn.

Thịt gà nấu ăn dặm cho bé mang đến trải nghiệm đa dạng thực phẩm

Cho bé ăn dặm với thịt gà sẽ mang đến cho bé nhiều trải nghiệm đa dạng về thực phẩm. Thịt gà nấu ăn dặm cho bé có thể giúp bé tiếp xúc với nhiều loại hương vị mới, thay đổi thực đơn sẽ giúp trẻ cảm thấy hứng thú hơn với món ăn, kích thích vị giác của trẻ. 

Để giúp món ăn càng trở nên đa dạng hơn, mẹ hãy kết hợp thịt gà với những loại thực phẩm khác như các loại rau củ, mang lại nhiều dưỡng chất hơn cho bé, thúc đẩy sự phát triển của trẻ nhỏ và khỏe mạnh từ bên trong.

Một số điều mẹ cần lưu ý khi cho bé tập ăn dặm với thịt gà

Thịt gà là một loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ nhỏ, tuy nhiên mẹ cũng cần lưu ý đến một số điều khi cho bé sử dụng thịt gà trong thời kỳ ăn dặm như:

Bé mấy tháng tuổi có thể ăn dặm thịt gà 

Từ khoảng 6 tháng tuổi trở lên là bé có thể bắt đầu sử dụng thịt gà để ăn dặm. Tuy nhiên cũng tùy thuộc vào sự phát triển của từng cá nhân mà mẹ có nên lựa chọn nấu thịt gà ăn dặm cho bé được không. Để đảm bảo bé có một cơ thể khỏe mạnh, trước khi bắt đầu cho bé tập ăn dặm với thịt gà, mẹ hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng để chắc chắn rằng bé có thể sử dụng thịt gà trong khẩu phần ăn.

>>Xem thêm: Khi nào bé ăn dặm được thịt cá? Sakura Montessori

Cách chế biến thịt gà cho bé ăn dặm an toàn 

cách chế biến thịt gà cho bé ăn dặm
Cách chế biến thịt gà cho bé ăn dặm an toàn

Để đảm bảo an toàn cho bé ăn dặm, mẹ có thể chế biến thịt gà theo những bước  sau:

  • Chọn lựa thịt gà tươi: Mẹ hãy sử dụng loại thịt gà tươi ngon, không bị bở, nát hoặc có mùi hôi khó chịu, đảm bảo thịt gà được sử dụng là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 
  • Làm sạch kỹ càng: Rửa sạch thịt gà dưới vòi nước sạch để làm sạch thịt, loại bỏ mọi tạp chất còn sót lại trong thịt gà.
  • Chế biến thịt gà đúng cách: Đối với bé ăn dặm, thịt gà cần được nấu chín hoàn toàn để đảm bảo an toàn cho bé. Có thể chế biến thịt gà theo nhiều cách như mang đi hấp, nướng, xay nhuyễn để đa dạng thực đơn cho bé.
  • Xay nhuyễn thịt gà: Cách làm này sẽ làm thịt gà được phân thành mảnh nhỏ, giúp bé tiêu hóa dễ dàng và không bị nghẹn thức ăn.
  • Không nên thêm các loại gia vị: Chế biến thịt gà cho bé ăn dặm mẹ nên tránh việc cho thêm nhiều loại gia vị vào món ăn để bé có thể thưởng thức mùi vị tự nhiên có trong thịt gà.
  • Kiểm tra nhiệt độ trước khi cho bé ăn: Hãy luôn kiểm tra nhiệt độ của món ăn đã nguội trước khi cho bé ăn để đảm bảo bé không bị bỏng.  
  • Cách bảo quản: Đối với phần thịt gà còn thừa, hãy bảo quản trong tủ lạnh và sử dụng trong thời gian ngắn để có thể đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trước khi cho bé sử dụng bất kỳ loại thực phẩm nào, mẹ cần phải đảm bảo an toàn thực phẩm để bé có một chế độ ăn dặm lành mạnh, giúp bé phát triển một cách toàn diện nhất.

12 công thức chế biến thịt gà ăn dặm mà bé “mê tít” 

Thịt gà nấu ăn dặm cho bé là một trong những món ăn bổ dưỡng và rất tốt cho sức khỏe của bé mà mẹ nên tham khảo. Dưới đây sẽ là một số công thức chế biến thịt gà cho bé ăn dặm giúp bé ăn ngon miệng và mau lớn. 

Cháo gà hấp bí đỏ cho bé ăn dặm

cách chế biến thịt gà cho bé ăn dặm
Cháo gà hấp bí đỏ cho bé ăn dặm

Nguyên liệu:

  • 50g gạo 
  • 30g thịt gà đã được xay nhỏ 
  • 40g bí đỏ
  • Nước
  • 1 thìa dầu ăn cho bé ăn dặm

Chế biến:

  • Làm sạch thịt gà và đem đi luộc chín sau xay nhuyễn phần thịt gà đó. Hãy giữ lại phần nước luộc gà để nấu cháo, điều đó sẽ giúp món ăn trở nên hấp dẫn hơn.
  • Bí đỏ gọt vỏ, cho vào nồi và mang đi hấp chín. Sau khi bí đỏ đã chín hãy tán nhuyễn phần bí đỏ ra. 
  • Vo sạch gạo, cho vào nồi cùng nước luộc gà và đặt lên bếp để nấu cháo.
  • Khi cháo đã chín mềm, mẹ hãy bỏ lần lượt thịt gà và bí đỏ đã tán nhuyễn vào nồi để nấu cùng cháo. 
  • Nấu thêm khoảng 5 phút đến khi cháo sôi lại thì tắt bếp. 
  • Cho thêm một thìa dầu ăn để món ăn dậy hương vị. 
  • Chờ cháo nguội và múc ra bát là đã có một món cháo thịt gà nấu bí đỏ cho bé ăn dặm vô cùng ngon miệng rồi. 

Cháo gà hấp bí đỏ cho bé ăn dặm sẽ cung cấp đầy đủ dưỡng chất quan trọng cho bé. Đặc biệt với hương vị hấp dẫn, đây hẳn sẽ là một món ăn tuyệt vời cho bé đang trong độ tuổi ăn dặm.  

Cháo gà cà rốt cho bé ăn dặm

cách chế biến thịt gà cho bé ăn dặm
Cháo gà cà rốt cho bé ăn dặm

Nguyên liệu:

  • 60g gạo
  • 50g thịt gà
  • 40g cà rốt
  • Hành lá
  • Dầu ăn cho bé

Chế biến:

  • Sơ chế thịt gà bằng cách đem đi luộc chín, sau đó xé nhỏ hoặc xay nhuyễn thịt gà để bé dễ dàng tiêu hóa. Hãy nhớ giữ lại phần nước luộc gà để nấu cháo. 
  • Cà rốt rửa sạch, gọt vỏ, mang đi hấp rồi nghiền nhuyễn. 
  • Rửa sạch hành lá và cắt nhỏ.
  • Vo sạch gạo sau đó mang đi nấu cháo cùng với nước luộc gà.
  • Sau khi cháo đã chín, mẹ hãy cho cà rốt, thịt gà và hành lá vào nồi và khuấy đều tay. 
  • Tiếp tục nấu cho đến khi cháo sôi lại là có thể tắt bếp.
  • Thêm một thìa dầu ăn sao cho hợp với khẩu vị của bé.
  • Chờ cháo nguội và múc ra bát là có thể cho bé thưởng thức món ăn được rồi. 

Cháo gà cà rốt cho bé ăn dặm vừa dễ nấu lại vô cùng ngon miệng, chắc chắn sẽ trở thành một sự lựa chọn hấp dẫn trong thực đơn của bé. Mẹ hãy nấu cho bé ăn thử ngay nhé. 

Cháo gà lúa mạch cho bé ăn dặm

cách chế biến thịt gà cho bé ăn dặm
Cháo gà lúa mạch cho bé ăn dặm

Nguyên liệu:

  • 50g bột lúa mạch không đường
  • 40g thịt gà băm nhỏ 
  • Nước
  • Dầu ăn cho bé ăn dặm

Chế biến:

  • Làm sạch thịt gà, sau đó cho lên bếp và luộc chín. Thịt gà luộc có thể xé nhỏ hoặc băm nhuyễn để bé có thể dễ dàng hấp thụ.
  • Cho bột lúa mạch vào nồi và đổ thêm nước để nấu cháo. 
  • Để bếp ở mức lửa nhỏ và khuấy đều tay sẽ giúp cho cháo chín và không bị vón cục.
  • Khi cháo đã chín, mẹ hãy cho thịt gà đã qua sơ chế vào nấu cùng. Tiếp tục nấu cho đến khi cháo sôi để đảm bảo thịt gà  được chín mềm
  • Thêm 1 thìa dầu ăn đề tăng thêm hương vị cho món ăn. Chờ cháo nguội là đã có một món ăn ngon miệng và bổ dưỡng cho bé rồi. 

Cháo gà lúa mạch có chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của bé và cũng vô cùng ngon miệng. Mẹ hãy lưu lại công thức để nấu cho bé thưởng thức nhé.

Cháo gà khoai lang cho bé ăn dặm

cách chế biến thịt gà cho bé ăn dặm
Cháo gà khoai lang cho bé ăn dặm

Nguyên liệu:

  • 60g gạo
  • 50g khoai lang
  • 70g thịt gà
  • Dầu ăn cho bé ăn dặm

Chế biến:

  • Thịt gà đem đi rửa sạch, luộc chín sau đó xé nhỏ hoặc xay nhuyễn sẽ giúp bé dễ ăn hơn và không lo bị nghẹn. Giữ lại phần nước luộc gà để nấu cháo sẽ giúp món ăn ngon hơn. 
  • Khoai lang rửa sạch, gọt bỏ vỏ và mang đi hấp. Sau khi khoai đã chín, bước tiếp theo cần làm đó là mẹ sẽ phải nghiền nhuyễn khoai.
  • Cho gạo đã vo sạch vào nồi cùng nước luộc gà và nấu cho đến khi chín thành cháo. Bằng cách sử dụng nước luộc gà, món ăn sẽ có hương vị tự nhiên của gà và giữ được các chất dinh dưỡng có trong thịt gà. 
  • Cháo chín, mẹ hãy cho khoai lang nghiền cùng thịt gà đã xay nhuyễn vào nấu cùng nhau.
  • Tiếp tục khuấy đều tay đến khi cháo sôi lại thì tắt bếp.
  • Thêm một chút dầu ăn cho bé ăn dặm để làm món ăn thêm phần hấp dẫn.
  • Cuối cùng là chờ món ăn nguội và múc ra bát là bé đã có một món ăn vô cùng ngon miệng và đầy đủ chất dinh dưỡng rồi. 

Cháo gà hạt sen cho bé ăn dặm

cách chế biến thịt gà cho bé ăn dặm
Cháo gà hạt sen cho bé ăn dặm

Nguyên liệu

  • Hạt sen
  • Gạo nếp và gạo tẻ
  • Thịt gà
  • Đậu xanh đã loại bỏ vỏ

Chế biến

  • Lựa chọn hạt sen có chất lượng tốt, nếu như không có hạt sen tươi, có thể lựa chọn các loại hạt sen sấy khô. Tuy nhiên cần phải đảm bảo chất lượng của hạt.
  • Đem hạt sen đi sơ chế, loại bỏ tim sen có trong hạt và rửa lại với nước sạch. 
  • Đậu xanh đã được loại bỏ vỏ sẽ được đem đi ngâm trong thời gian khoảng 30 phút.
  • Thịt gà rửa sạch và mang đi luộc. Sau khi thịt chín, mẹ hãy xé nhỏ thịt hoặc xay nhuyễn để thịt được mềm và dễ tiêu hóa. 
  • Gạo tẻ và gạo nếp vo sạch, cho vào nồi nấu cùng nước luộc thịt gà, hạt sen và đậu xanh cho đến khi chín nhừ thành cháo.
  • Sau khi cháo đã chín hoàn toàn, mẹ cho thịt gà đã sơ chế vào, khuấy đều tay đến khi cháo gà hạt sen chín hẳn.
  • Múc cháo ra bát và để nguội cho bé thưởng thức. Thêm 1 thìa dầu ăn cho bé giúp cho món ăn trở nên ngon miệng và hấp dẫn hơn, hỗ trợ tiêu hóa, kích thích sự thèm ăn của trẻ nhỏ.

Cháo gà nấm cho bé ăn dặm

cách chế biến thịt gà cho bé ăn dặm
Cháo gà nấm cho bé ăn dặm

Nguyên liệu:

  • 35g gạo
  • 30g thịt gà
  • 30g nấm hương hoặc nấm rơm
  • 1 thìa dầu ăn cho bé ăn dặm
  • Hành lá

Chế biến:

  • Thịt gà đem đi sơ chế: rửa sạch thịt và cho vào nồi luộc chín sau đó băm nhuyễn hoặc xé nhỏ giúp bé dễ dàng tiêu hóa.
  • Nấm hương được rửa sạch, để ráo nước sau đó băm nhỏ.
  • Hành lá rửa sạch và thái nhỏ.
  • Gạo vo sạch, bắc lên bếp nấu cùng nước luộc gà đến khi chín thành cháo.
  • Khi cháo đã chín, mẹ hãy cho nấm và thịt gà đã băm nhỏ vào nồi nấu cùng. Khuấy đều tay để cháo không bị vón cục.
  • Tiếp tục nấu với lửa nhỏ trong khoảng 5 phút để cháo được chín hoàn toàn.
  • Thêm vào nồi một chút hành lá đã thái nhỏ làm tăng thêm hương vị của món ăn.
  • Tắt bếp, để nguội và bé đã có ngay một món ăn đầy đủ dinh dưỡng rồi. 

Cháo gà ngô cho bé ăn dặm

cách chế biến thịt gà cho bé ăn dặm
Cháo gà ngô cho bé ăn dặm

Nguyên liệu

  • 50g gạo tẻ
  • 30g thịt gà tươi
  • 40g ngô ngọt 
  • 1 thìa dầu ăn cho bé ăn dặm 

Chế biến

  • Vo sạch gạo và ngâm với nước trong thời gian khoảng 30 phút để giúp cho cháo nấu ra được chín mềm. 
  • Thịt gà rửa sạch sau đó mang đi xay nhuyễn. Mẹ hãy xào thịt gà cùng với hành phi để cho món ăn được dậy hương vị và ngon hơn. 
  • Ngô ngọt đem đi rửa sạch, luộc chín và tách riêng lấy phần hạt. Hạt ngô sau khi được tách ra sẽ đem đi nghiền nhuyễn để bé dễ ăn. 
  • Cho gạo vào nồi nấu thành cháo. Sau khi cháo đã chín mềm thì cho thịt gà và ngô đã sơ chế vào nấu cùng.
  • Khuấy đều tay cho đến khi thịt gà và ngô chín hoàn toàn. 
  • Cháo đã chín, mẹ hãy cho thêm 1 thìa dầu ăn cho bé, tắt bếp và để ra bát cho bé ăn dặm.

Một món ăn vừa mang đầy đủ dinh dưỡng lại vừa ngon miệng như cháo gà ngô cho bé chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho thực đơn ăn dặm của bé. Mẹ hãy lưu lại công thức ngay nhé. 

Cháo gà rau cải cho bé ăn dặm

cách chế biến thịt gà cho bé ăn dặm
Cháo gà rau cải cho bé ăn dặm

Nguyên liệu:

  • 50g gạo lứt
  • 40g thịt gà (phần ức)
  • 50g rau cải
  • 400ml nước
  • 1 thìa dầu ăn cho bé ăn dặm

Chế biến

  • Gạo lứt đem đi vo sạch, ngâm nước khoảng 30 phút để gạo nấu nhanh chín và mềm hơn. 
  • Thịt gà rửa sạch, luộc chín sau đó xay nhuyễn hoặc xe nhỏ để bé dễ ăn.
  • Rau cải rửa sạch, thái nhỏ.
  • Cho gạo vào nồi, thêm nước và bắc lên bếp để nấu cháo. Để bếp ở mức lửa nhỏ và đun trong khoảng 20 phút đến khi cháo chín mềm.
  • Khi cháo đã chín hẳn, mẹ cho rau cải và thịt gà vào nấu cùng. Khuấy đều tay cho đến khi món cháo gà rau cải chín hoàn toàn thì tắt bếp. 
  • Thêm một thìa dầu ăn cho bé ăn dặm giúp cho món ăn thêm phần hấp dẫn và ngon miệng.
  • Múc cháo ra bát, để nguội là bé có thể ăn rồi. Hãy đảm bảo cháo không quá nóng để bé có thể thưởng thức.

Cháo gà đỗ đen cho bé ăn dặm

cách chế biến thịt gà cho bé ăn dặm
Cháo gà đỗ đen cho bé ăn dặm

Nguyên liệu:

  • 100g thịt gà (phần ức gà hoặc đùi gà)
  • 50g đỗ đen
  • 50g gạo nếp
  • 400ml nước
  • ½ củ cà rốt

Chế biến

  • Đỗ đen mang đi ngâm với nước trong thời gian ít nhất là 4 giờ, tốt nhất là nên ngâm đỗ qua đêm. Sau đó lại rửa qua với nước sạch thêm một lần nữa. 
  • Thịt gà rửa sạch và luộc chín. Sau đó phần thịt gà sẽ được xé nhỏ hoặc băm nhuyễn. 
  • Vo gạo sạch, cho vào nồi nấu cùng với đỗ đen cho đến khi cháo và đỗ đều được chín mềm. 
  • Khi cháo đã chín, cho thịt gà đã sơ chế vào nấu cùng. Khuấy đều tay để các nguyên liệu được chín đều.
  • Có thể thêm vào cà rốt đã được băm nhuyễn để món ăn trở nên hấp dẫn và bổ sung thêm vitamin. Nấu thêm trong vòng 5 phút rồi tắt bếp.
  • Cho cháo ra bát, để nguội là bé đã có một món cháo gà đỗ đen vô cùng bổ dưỡng và ngon miệng rồi. 

Với công thức cháo gà đỗ đen này, mẹ có thể đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho bé đang trong độ tuổi ăn dặm. Đặc biệt với hương vị hấp dẫn, chắc chắn đây sẽ là một món ăn được bé vô cùng yêu thích.

Ngoài những công thức kể trên, mẹ cũng có thể tham khảo thêm một số món ăn được làm từ thịt gà cho bé ăn dặm để cho bé có một thức đơn đa dạng như: 

  • Cháo gà nấu với đậu hũ non
  • Cháo gà hành tây cho bé ăn dặm
  • Cháo gà súp lơ xanh
  • Cháo gà bắp cải cho bé ăn dặm
  • Cháo gà nấu với khoai tây

Mách mẹ cách lựa chọn và bảo quản thịt gà tươi ngon cho bé

Thịt gà tuy là một loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe của bé và cũng dễ tìm, tuy nhiên cũng cần phải biết cách lựa chọn và bảo quản để thịt luôn được tươi ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh. Chính vì vậy mà mẹ nên biết một số mẹo sau đây để có thể lựa chọn được loại thịt gà tươi ngon nhất:

  • Kiểm tra rõ nguồn gốc của thịt gà: Mẹ nên lựa chọn và mua thịt gà từ những nguồn cung cấp uy tín và đáng tin cậy. Nên sử dụng các mặt hàng thực phẩm từ những cửa hàng chuyên cung cấp thịt gà đảm bảo an toàn thực phẩm. Không nên mua thịt gà từ những nơi không rõ nguồn gốc xuất xứ. 
  • Chú ý đến màu sắc của thịt: Màu sắc của thịt gà phản ánh chất lượng thịt có tươi hay không. Thông thường, thịt gà tươi ngon sẽ có một màu hồng nhạt, không bị thâm đen hoặc bị nát. Không nên sử dụng các loại thịt có màu sắc kém tươi hay có mùi kỳ lạ. 
  • Kiểm tra hạn sử dụng của thịt: Khi mua thịt gà, mẹ nên lưu ý đến ngày sản xuất và hạn sử dụng của thực phẩm được in trên bao bì, đảm bảo mua được thịt tươi và còn hạn sử dụng. 
  • Chú ý đến mùi hương của thịt: Thông thường thịt gà sẽ có một mùi hương đặc trưng, mẹ nên chú ý để không mua phải thịt gà có mùi hôi để đảm bảo thịt còn tươi ngon. 
  • Bảo quản thịt đúng cách: Khi mua về mà chưa nấu ngay, mẹ hãy để thịt vào ngăn đông của tủ lạnh. Khi bảo quản trong tủ lạnh, cần đảm bảo thịt được bọc trong bao ni lông để tránh tiếp xúc với các loại thực phẩm khác. Và nhiệt độ nên để ở mức dưới 4°C giúp cho thịt không phát triển các loại vi khuẩn có hại.
  • Sử dụng thịt gà trong thời ngắn: Mặc dù đã được bảo quản trong tủ lạnh nhưng thịt gà chỉ nên sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định, tránh để quá lâu sẽ làm cho thịt mất đi độ tươi ngon và không còn giữ được chất dinh dưỡng vốn có. Chỉ nên bảo quản thịt gà trong khoảng 1 đến 2 ngày. 

Nếu nắm được các nguyên tắc này sẽ giúp mẹ lựa chọn được loại thịt gà tươi ngon và cách để bảo quản thịt gà sao cho hợp vệ sinh và đảm bảo an toàn thực phẩm, sử dụng thịt gà tốt cho sức khỏe.

Trên đây là một số cách chế biến thịt gà cho bé ăn dặm vừa đơn giản lại đầy đủ chất dinh dưỡng do Sakura Montessori biên soạn. Để bé có thể phát triển một cách toàn diện và khỏe mạnh, hãy lưu và áp dụng ngay những công thức này vào thực đơn của bé nhé. 

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email