Các con như “mặt trời nhỏ” tỏa sáng rực rỡ cùng sự tự tin, chủ động, linh hoạt và trưởng thành… – Thông điệp ý nghĩa này đã được truyền tải đến ba mẹ, thầy cô bằng chính những tiết mục biểu diễn sáng tạo và ấn tượng của các bạn nhỏ Trường Mầm non Sakura Montessori Lương Yên trong đại nhạc hội Summer Concert vừa qua.

''Be your own sun" - Khi mỗi SMISers Lương Yên tỏa sáng như "mặt trời nhỏ”
Các bạn nhỏ trường Sakura Lương Yên hào hứng biểu diễn trên sân khấu

Tự tin khoe tài năng biểu diễn nghệ thuật

Đại nhạc hội mùa Hè Summer Concert – Lễ tổng kết năm học 2018 – 2019 là sự kiện đặc biệt đầu tiên của các bạn nhỏ Sakura Lương Yên kể từ ngày nhà trường chính thức đi vào hoạt động. Đây không chỉ là sân khấu để các con thể hiện khả năng ca hát, trình diễn mà còn là một sự kiện ý nghĩa khép lại một năm học đầy kỷ niệm của các bạn nhỏ.

Với chủ đề “Summer Style – Be your own sun” – Hãy tỏa sáng theo cách của bạn, SMISers Lương Yên tự do thể hiện những màn biểu diễn độc đáo và phá cách. Những điệu nhảy lí lắc, những ca khúc đáng yêu, nhí nhảnh của các con đã đưa quý phụ huynh đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Đôi chút lỡ lời, nhảy chưa đồng đều hay còn ngại ngùng, e dè nhưng các con đã nhanh chóng lấy lại sự tự tin để mang đến cho ba mẹ, thầy cô và bạn bè những tiết mục đặc sắc nhất.

''Be your own sun" - Khi mỗi SMISers Lương Yên tỏa sáng như "mặt trời nhỏ”''Be your own sun" - Khi mỗi SMISers Lương Yên tỏa sáng như "mặt trời nhỏ”''Be your own sun" - Khi mỗi SMISers Lương Yên tỏa sáng như "mặt trời nhỏ”''Be your own sun" - Khi mỗi SMISers Lương Yên tỏa sáng như "mặt trời nhỏ”Gương mặt tươi cười, tự tin trên sân khấu lấp lánh ánh đèn của các bạn nhỏ thực sự là khoảnh khắc tuyệt vời nhất mà Đại nhạc hội mùa Hè Summer Concert – “Summer Style – Be your own sun” muốn dành tặng các ba mẹ. Chính nhờ sự tự tin, bạo dạn và những nụ cười trong veo của các con đã làm nên một Summer Concert thành công và ý nghĩa của Trường Mầm non Sakura Montessori Lương Yên.

Và sân khấu Summer Concert 2019 chính là nơi phát huy khả năng ca múa hát của các bạn nhỏ, đồng thời bồi dưỡng những giá trị cốt lõi quan trọng của một công dân thế kỷ 21 như Tính Độc lập, Sự Chủ động, Tính Kỷ luật, Sự Tôn trọng, Tinh thần Hợp tác và Tình Yêu thương.

''Be your own sun" - Khi mỗi SMISers Lương Yên tỏa sáng như "mặt trời nhỏ”

Đối với ba mẹ, giây phút xúc động có lẽ là khi ba mẹ cùng các con xem lại những hình ảnh của các con khi mới đi học, khuôn mặt mếu máo chẳng muốn rời tay ba hay vòng ôm của mẹ cho đến khi các con thật tự tin biểu diễn thời trang trên sân khấu, cùng vui múa hát trên nền nhạc mà mình đã dày công luyện tập cả tháng trời cùng với các cô giáo và các bạn. Cảm xúc này mới xao xuyến và đáng nhớ làm sao!

''Be your own sun" - Khi mỗi SMISers Lương Yên tỏa sáng như "mặt trời nhỏ”Tiếp nối hành trình thiện nguyện của hệ thống Sakura Montessori trên toàn quốc

Một trong những ý nghĩa cao đẹp của nhạc hội Summer Concert 2019 lần đầu tiên tổ chức tại Sakura Montessori Lương Yên chính là những giá trị tốt đẹp mà nhà trường muốn mang đến cho công đồng thông hoạt động đấu giá tranh, gây quỹ thiện nguyện vô cùng ý nghĩa.

''Be your own sun" - Khi mỗi SMISers Lương Yên tỏa sáng như "mặt trời nhỏ”

''Be your own sun" - Khi mỗi SMISers Lương Yên tỏa sáng như "mặt trời nhỏ”Toàn bộ số tiền thu được từ buổi đấu giá đặc biệt cùng với những số tiền ủng hộ của các phụ huynh sẽ được gửi đến Trường mầm non Suối Khẩu (Suối Bàng, Vân Hồ, Sơn La) & Trường bản Khảm trong chuyến đi thiện nguyện của hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori và Trường Tiểu Học & THCS Gateway vào ngày 8/6 – 9/6/2019 sắp tới.

Nhà trường xin chân thành gửi lời cảm ơn chân thành tới:

– Anh Lương Quang Nhật – Phụ huynh học sinh Lương Quang Minh & Lương Tuấn Duy đã đấu giá thành công tranh từ thiện “Bình yên ngõ nhỏ” với mức giá 20 triệu đồng.

– Chị Đoàn Thu Trang – Phụ huynh học sinh Norah Alajmi đã đấu giá thành công tranh từ thiện “Phố cổ Hà Nội” với mức giá 10 triệu đồng.

– Chị Nguyễn Quỳnh Trang – Phụ huynh học sinh Hứa Khánh Linh đã ủng hộ cho Quỹ thiện nguyện Sakura Montessori 1 triệu đồng.

cùng toàn thể các quý vị phụ huynh đã luôn đồng hành, sát cánh cùng nhà trường trong hành trình giáo dục trẻ, chia sẻ trách nhiệm xã hội lan tỏa những điều tốt đẹp nhất đến cộng đồng.

Với sự đóng góp và ủng hộ nhiệt tình của tất cả các phụ huynh Sakura Montessori Lương Yên, hành trình thiện nguyện của nhà trường sẽ tiếp tục sứ mệnh gắn kết cộng đồng, lan tỏa yêu thương, tình đoàn kết đến đông đảo các bạn nhỏ vùng sâu vùng xa đang gặp khó khăn – Thông điệp mà Sakura Montessori Lương Yên nói riêng và toàn bộ hệ thống nói chung đang kết nối đến các con và phụ huynh hàng ngày.

Và ba mẹ hãy cùng xem lại những giây phút đáng nhớ nhất của các con yêu tại Đại nhạc hội “Be your own sun” trong album dưới đây nhé!

''Be your own sun" - Khi mỗi SMISers Lương Yên tỏa sáng như "mặt trời nhỏ”''Be your own sun" - Khi mỗi SMISers Lương Yên tỏa sáng như "mặt trời nhỏ”''Be your own sun" - Khi mỗi SMISers Lương Yên tỏa sáng như "mặt trời nhỏ”''Be your own sun" - Khi mỗi SMISers Lương Yên tỏa sáng như "mặt trời nhỏ”''Be your own sun" - Khi mỗi SMISers Lương Yên tỏa sáng như "mặt trời nhỏ”''Be your own sun" - Khi mỗi SMISers Lương Yên tỏa sáng như "mặt trời nhỏ”''Be your own sun" - Khi mỗi SMISers Lương Yên tỏa sáng như "mặt trời nhỏ”''Be your own sun" - Khi mỗi SMISers Lương Yên tỏa sáng như "mặt trời nhỏ”''Be your own sun" - Khi mỗi SMISers Lương Yên tỏa sáng như "mặt trời nhỏ”''Be your own sun" - Khi mỗi SMISers Lương Yên tỏa sáng như "mặt trời nhỏ”

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email