Trường mầm non quốc tế tại Hồ Chí Minh đã và đang ghi điểm trong mắt cách bậc phụ huynh với 4 tiêu chí “vàng” nổi bật. Nếu ba mẹ đang tìm kiếm một ngôi trường gửi gắm con yêu từ nhỏ thì hãy tham khảo những thông tin ấn tượng ngay dưới đây nhé! 

Chất lượng chương trình học hàng đầu

Trường mầm non quốc tế tại Hồ Chí Minh là những ngôi trường cung cấp nền tảng giáo dục quốc tế trong môi trường quốc tế cho các bạn nhỏ trong độ tuổi mầm non. 

Theo đó, các trường mầm non quốc tế mang đến cho trẻ chương trình học quốc tế với chất lượng đảm bảo hàng đầu. Một số trường kết hợp xây dựng chương trình học kết hợp với các phương pháp giáo dục nổi trội trên thế giới như phương pháp Montessori, Glenn Doman, STEAM, Steiner…

Trường mầm non quốc tế tại Hồ Chí Minh ghi điểm với 4 tiêu chí “vàng”
Chương trình học chất lượng sẽ mang đến cho trẻ cơ hội phát triển toàn diện – Ảnh: Trường Mầm non Sakura Montessori Hồ Chí Minh

Đặc biệt, các trường mầm non quốc tế tại Hồ Chí Minh còn rất chú trọng tới việc phát triển chương trình tiếng Anh dành riêng cho trẻ. Điển hình như Trường Mầm non Sakura Montessori Hồ Chí Minh, bên cạnh chương trình giáo dục mầm non ứng dụng phương pháp Montessori chuẩn Quốc tế, học sinh Sakura được học 4 buổi tiếng Anh/tuần với 100% giáo viên người bản ngữ. Thời lượng học tiếng Anh tại Sakura Montessori Hồ Chí Minh đảm bảo giúp trẻ phát triển các kỹ năng giao tiếp, tăng vốn từ vựng tiếng Anh mỗi ngày. 

Với chương trình học chất lượng tốt, trường mầm non quốc tế tại Hồ Chí Minh đáp ứng tối đa nhu cầu học tập và phát triển của trẻ một cách toàn diện. Trẻ không chỉ có thêm cơ hội tiếp cận các lĩnh vực học thuật mà còn có cơ hội trau dồi ngôn ngữ quốc tế, sẵn sàng hội nhập toàn cầu. 

Cơ sở vật chất đảm bảo 

Hầu hết các trường mầm non quốc tế tại Hồ Chí Minh đều tập trung đầu tư vào cơ sở vật chất. Không chỉ chú trọng thiết kế cảnh quan tươi mát, khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, nhiều trường mầm non quốc tế còn mở rộng quy mô lớp học với thông số diện tích lên tới 80 m2 mang tới cho trẻ không gian thoải mái, tự do học tập và vui chơi. 

Ở các lớp học, trường mầm non quốc tế trang bị đầy đủ các trang thiết bị, đáp ứng nhu cầu dạy và học của giáo viên và các bạn nhỏ. Điểm cộng của các trường mầm non quốc tế tại Hồ Chí Minh còn là cách “set up” môi trường lớp học sẵn sàng, mời gọi trẻ khám phá và trải nghiệm. 

Hệ thống lớp học trang bị đầy đủ các giáo cụ trực quan, đáp ứng nhu cầu phát triển, học tập và vui chơi của trẻ

Trong đó, trường mầm non Sakura Montessori Hồ Chí Minh được đánh giá cao về điều này khi mang tới cho trẻ một lớp học trật tự, khoa học với hệ thống giáo cụ đa dạng, phong phú được sắp xếp theo các góc học tập rõ ràng. 

Ngoài ra, các trường mầm non quốc tế ở Hồ Chí Minh còn có hồ bơi, sân bóng, phòng bếp, khu dã ngoại, vườn trường… dành riêng cho trẻ. 

Trường mầm non quốc tế tại Hồ Chí Minh ghi điểm với 4 tiêu chí “vàng”

Trường mầm non quốc tế tại Hồ Chí Minh ghi điểm với 4 tiêu chí “vàng”
Sakura Montessori Hồ Chí Minh là một trong những ngôi trường có bể bơi và không gian vui chơi ngoài trời mời gọi trẻ trải nghiệm, khám phá

Môi trường giáo dục hiện đại, thân thiện và an toàn

Trường mầm non quốc tế tại Hồ Chí Minh có thể mang tới cho các bạn nhỏ trong giai đoạn mầm non một môi trường giáo dục hiện đại, bền vững, thân thiện và an toàn. Ở đó, các con là những người làm chủ, tự kiến tạo bản thân dưới sự hỗ trợ của các thầy cô giáo. Ngoài các hoạt động học tập, các con còn thường xuyên được tham gia những hoạt động ngoại khóa, dã ngoại để tăng cường tính kết nối giữa trẻ và bạn bè, thầy cô. Nhờ vậy, trẻ mầm non có thêm nhiều trải nghiệm thực tế và biết cách xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc sống. 

Trường mầm non quốc tế tại Hồ Chí Minh ghi điểm với 4 tiêu chí “vàng”
Trẻ nhỏ luôn cần được sống và học tập trong một môi trường học tập an toàn và thân thiện

Giáo viên được đào tạo chuyên môn thường xuyên 

Giáo viên giảng dạy tại trường mầm non quốc tế tại Hồ Chí Minh đều được tuyển chọn kỹ càng, đảm bảo đáp ứng được các yếu tốt về chuyên môn tốt, kỹ năng làm việc với trẻ hiệu quả và luôn nhiệt tình, đam mê với nghề dạy trẻ. 

Ở nhiều trường mầm non quốc tế tại Hồ Chí Minh, giáo viên thường xuyên được tham gia các khóa học chuyên sâu, các workshop… để nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ.

Tại Hồ Chí Minh, Sakura Montessori là một trong những đơn vị chủ động đào tạo đội ngũ giáo viên của mình. Hàng năm, Sakura phối hợp với các Trung tâm đào tạo giáo viên Montessori hàng đầu thế giới có liên kết với Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ (AMS), Hiệp hội Phát triển Montessori Hoa Kỳ (IAPM)… tổ chức các khóa đào tạo giáo viên Montessori Quốc tế. Nhờ vậy, Sakura Montessori trở thành một trong số ít các trường mầm non quốc tế tại Hồ Chí Minh chủ động về nguồn lực giáo viên Quốc tế. 

Chính những yếu tố tiện nghi trên càng khiến hàng loạt trường mầm non quốc tế ở Hồ Chí Minh lọt vào mắt xanh của các bậc phụ huynh tại thành phố sôi động này. Ba mẹ có thể tham khảo một số cái tên nổi bật như Sakura Montessori Hồ Chí Minh, Kindy Garden Montessori, Iris International Preschool, Trường Mầm non Quốc tế Việt – Úc (AIS)…

Previous articleSMISers phố biển khuấy động Nhà thi đấu Than Núi Béo trong Đại hội Thể thao 2019
Next articleTrải nghiệm thưởng trà theo phong cách người Nhật Bản của SMISers Dương Kinh